MC Quyền Linh: Tôi вị ĸẻ тrộм độɫ nhập vào nhà khuân sạch đồ đạc, khôпg còn gì

0
181

“Kẻ trộm đó khai rằng, đọc báo biết tôi đi miền Trung đóng phim hai tháng nên mới tìm cách lẻn vào nhà”, MC Quyền Linh kể lại.

Mới đây, chương trình Hãy đoán đi đã lên sóng, với sự tham gia của MC Quyền Linh và ca sĩ Dương Tri.

MC Quyền Linh: Tôi bị kẻ cướp đột nhập vào nhà khuân sạch đồ đạc, không còn gì - Ảnh 1.

Dương Tri và Quyền Linh

Tại chương trình tuần này, gia đình Minh Hoàng được mời tới để kết nối, trò chuyện cùng hai nghệ sĩ. Tuy nhiên trong đó có một người không phải thành viên của gia đình Minh Hoàng và hai nghệ sĩ phải trổ tài phán đoán để đoán xem người đó là ai.

Quá trình phán đoán của MC Quyền Linh và ca sĩ Dương Tri không hề dễ dàng vì các thành viên trong gia đình Minh Hoàng đã lên kịch bản từ trước để lừa hai nghệ sĩ.

Cụ thể, anh chàng tên Minh Quân vốn là bạn học cùng lớp với Minh Hoàng nhưng lại giả vờ là con trai cả trong gia đình, đang đi du học tại Đài Loan.

MC Quyền Linh ngay từ đầu đã tỏ ý nghi ngờ Minh Quân không phải thành viên của gia đình Minh Hoàng. Tuy nhiên, ngay lập tức, Minh Quân đã thể hiện ca khúc Mẹ tôi để thể hiện lòng nhớ nhà, nhớ mẹ của mình.

MC Quyền Linh: Tôi bị kẻ cướp đột nhập vào nhà khuân sạch đồ đạc, không còn gì - Ảnh 3.

Quyền Linh và Minh Quân

Quá xúc động trước ca khúc, MC Quyền Linh đã bị lừa và tin rằng Minh Quân là thành viên của gia đình Minh Hoàng, đang xa quê đi du học nên mới nhớ nhà đến thế. Đến khi kết quả được công bố, anh mới thẫn thờ vì bị lừa.

Minh Quân tỏ ra vô cùng sung sướng, liền nói: “Tôi rất vui khi lừa được chú Quyền Linh. Chú Quyền Linh là một diễn viên gạo cội, có quá trời kinh nghiệm nên ban đầu tôi nghĩ sẽ không lừa được chú.

Nhưng có một chi tiết tôi đã chuẩn bị từ trước. Tôi theo dõi một số chương trình nên biết chú Quyền Linh rất thích bài Mẹ tôi của nhạc sĩ Trần Tiến.

Vì thế, tôi mới hát bài đấy để tỏ ra nhớ nhà, nhớ mẹ, khiến chú xúc động, chứ thực ra tôi đang ở quận 8. Tôi đã đánh trúng tâm lý của chú Quyền Linh và lừa được chú”.

MC Quyền Linh: Tôi bị kẻ cướp đột nhập vào nhà khuân sạch đồ đạc, không còn gì - Ảnh 4.

Tới lúc này, MC Quyền Linh mới thốt lên: “Trời ơi, hóa ra nó theo dõi tôi từ trước trên truyền hình để biết điểm yếu của tôi.

Chuyện này làm tôi nhớ lại hồi trước. Có một lần gia đình tôi đi quay phim ở miền Trung, kẻ trộm đột nhập vào dọn sạch đồ đạc trong nhà, không còn cái gì.

Tôi về Sài Gòn lập tức gọi công an điều tra và bắt được kẻ trộm đó. Lúc ấy, kẻ trộm đó khai rằng đọc báo biết tôi đi miền Trung đóng phim hai tháng nên mới tìm cách lẻn vào nhà.

Từ đó, tôi mới nhận ra mọi thông tin nghệ sĩ đăng trên báo đài đúng là con dao hai lưỡi, có thể làm hại mình bất cứ lúc nào”.

Tiết Cương nhắn Cát Tường: Ngon thì nổ địa chỉ đi, ở đó mà nói tôi này nọ, tôi bực chứ bộ

“Hai người muốn nói gì, góp ý gì với tôi thì gọi điện nói thẳng hoặc nhắn tin riêng. Tại sao không có mặt tôi ở đó mà hai người lại lôi tôi ra nói? Tôi rất bức xúc về chuyện này” – Tiết Cương nói.

Vừa qua, MC Cát Tường đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô và đạo diễn Quốc Thuận đi từ thiện tại Củ Chi cùng nhau. Trong chuyến đi này, Cát Tường có tranh thủ chia sẻ đôi điều về người bạn thân Tiết Cương:

“Mọi người hãy thương anh Tiết Cương và động viên anh ấy, đừng la anh ấy mà tội nghiệp. Anh Tiết Cương muốn đi từ thiện cùng chúng tôi lắm chứ không phải không muốn đi, xem clip này thấy tôi đi từ thiện chắc anh ấy rớt nước mắt.

Tiết Cương nhắn Cát Tường: Ngon thì nổ địa chỉ đi, ở đó mà nói tôi này nọ, tôi bực chứ bộ - Ảnh 1.

Nhưng mọi người thông cảm, mẹ anh Tiết Cương lớn tuổi lắm rồi. Nhà anh ấy có hai mẹ con mà anh ấy lại chưa vợ nữa, nên mẹ anh ấy lo lắng là đúng. Rủi có chuyện gì xảy ra, anh Tiết Cương chưa có nòi giống để lại thì tội nghiệp anh ấy.

Mọi người thấy đấy, trai tôi không thiếu mà Tiết Cương dám nói tôi ế, không ai thèm tôi”.

Đạo diễn Quốc Thuận ngồi cạnh nghe vậy cũng lên tiếng nhận định về Tiết Cương:

“Nói về sự rộng rãi thì Tiết Cương thiếu trầm trọng. Tiền thì Tiết Cương có rộng đấy nhưng không có rãi. Trong khi đó, phụ nữ lại thích một người đàn ông rộng rãi.

Từ đó, tôi suy ra đó là lí do vì sao Tiết Cương đến giờ vẫn chưa có người yêu chứ đừng nói là vợ.

Tiết Cương nhắn Cát Tường: Ngon thì nổ địa chỉ đi, ở đó mà nói tôi này nọ, tôi bực chứ bộ - Ảnh 3.

Tiết Cương cái gì cũng có, vừa đẹp trai vừa nổi tiếng, lại duyên dáng, có hai ba căn nhà, hai ba chiếc xe, tính cách cũng thoải mái, không thù ghét, để bụng ai. Nhưng điều người phụ nữ lại rất cần một người đàn ông rộng rãi, trong khi Tiết Cương không có”.

Diễn viên Tiết Cương ngay sau khi xem được đã “bức xúc” làm clip đáp trả lại Cát Tường trên kênh Youtube của mình mới đây. Anh nói:

Hôm qua tôi có xem trên mạng một clip của nữ nghệ sĩ Cát Tường đi từ thiện cùng nghệ sĩ Quốc Thuận. Trên xe, hai người đó có nhắc đến tên tôi. Chính vì điều này nên tôi mới phản hồi và trả lời.

Kính thưa nghệ sĩ Cát Tường, chuyện cô đi Củ Chi từ thiện với Quốc Thuận là việc của cô, tại sao lại lôi tên tôi vào. Đã vậy, Cát Tường còn lôi kéo đồng bọn là Quốc Thuận vào để cùng nói xấu tôi.

Tiết Cương nhắn Cát Tường: Ngon thì nổ địa chỉ đi, ở đó mà nói tôi này nọ, tôi bực chứ bộ - Ảnh 4.

Tôi thấy hai người đó nói tôi có cái này cái nọ, rộng cái này hẹp cái kia nên không lấy được vợ. Đó là chuyện của tôi.

Hai người muốn nói gì, góp ý gì với tôi thì gọi điện nói thẳng hoặc nhắn tin riêng. Tại sao không có mặt tôi ở đó mà hai người lại lôi tôi ra nói? Tôi rất bức xúc về chuyện này.

Hai người muốn gì thì cứ nổ địa chỉ đi, tôi tới liền, nhưng phải chuẩn bị mà nghênh đón tôi, phải có đồ ăn, thức uống cho tôi.

Ngon thì nổ địa chỉ đi, ở đó mà nói tôi này nọ, tôi bực chứ bộ. Cô sợ tôi không Cát Tường, nhưng tôi thì sợ cô lắm rồi đấy”.

Nguồn: soha