MC Kỳ Duyên lấy danh dự khẳng định: “Đừng tin ai nói gì đó về Phi Nhung, nhất là chuyện lợi dụng coп cái để kiếm tiền”

0
660

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên khẩn cầu khán giả không nên tin vào các lời đồn thất thiệt về Phi Nhung trên mạng xã hội.

Trong chương trình Tưởng niệm nữ ca sĩ Phi Nhung, MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên bày tỏ tâm tư, nỗi niềm của mình trước sự ra đi bất ngờ của người đồng nghiệp thân thiết. Đặc biệt, cô cũng tỏ ra khá bức xúc khi có quá nhiều lời lẽ cay nghiệt hay các tin đồn thất thiệt dành cho giọng ca Bông điên điển dù cô đã qua đời.

MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên tâm sự: “Dịch bệnh đã quá tang thương, sao nhiều người còn gây thêm tổn thương. Nếu muốn câu “view”, tăng thu nhập, muốn được nổi tiếng thì có nhiều cách để làm. Quý vị đừng nên xem những tin của những người chỉ biết sống để chửi người khác. Vì nếu họ giỏi, họ đã nổi tiếng rồi. Nếu chỉ muốn nổi tiếng và có view trên mạng thì đừng mang người khác ra chửi. Tôi chỉ dám nói riêng về trường hợp Phi Nhung thôi. Mong quý vị đừng tin những tin nói về Phi Nhung, nhất là về chuyện tiền bạc, chuyện lợi dụng con cái mình để kiếm tiền. Chuyện đó không bao giờ có. Hôm nay, tôi mang danh dự của mình để khẳng định rằng chuyện đó không bao giờ có.

MC Kỳ Duyên: Tôi lấy danh dự bảo đảm Phi Nhung không lợi dụng con cái kiếm tiền - ảnh 2Phi Nhung chưa bao giờ quan tâm đến những thứ xa xỉ hay khoe nhưng thứ đắt tiền

Phi Nhung lúc còn sống không muốn nói chuyện này, chỉ chọn im lặng vì không muốn đôi co. Im lặng vì đời nghệ sĩ còn dài, người ta sẽ tìm hiểu. Nhưng Phi Nhung giờ đã ra đi, chỉ còn cái tiếng để lại. Phi Nhung đã có những đóng góp suốt cuộc đời, đừng vì nghe ai đó nói mà đạp đổ hết…”.

Bên cạnh đó, Kỳ Duyên cũng tiết lộ Phi Nhung có một cuộc sống rất giản dị và chuyến du lịch cùng cô tại Mỹ cũng là lần đầu tiên giọng ca Con gái của mẹ được đi nghỉ dưỡng tại resort “sang chảnh”. Đồng thời, nữ MC khẳng định chưa bao giờ thấy người đồng nghiệp thân thiết của mình khoe khoang hay đeo hột xoàn trên tay. Thậm chí, ca sĩ Phi Nhung còn không có thời gian tận hưởng cuộc sống cho riêng mình vì bận chạy show lo cho các con.

Trizzie Phương Trinh đón Phi Nhung về Mỹ: “31 năm trước chị ra rước em bằng xương bằng thịt, nay chỉ còn lại là một hũ tro cốt”

Sáng nay 10/10, Trizzie Phương Trinh cùng Wendy Phạm đã túc trực ở sân bay Los Angeles, Mỹ từ sớm để nhận tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung.

Tối 8/10, chuyến bay cuối cùng đưa cố ca sĩ Phi Nhung để trở về với gia đình đã cất cánh. Vợ chồng nghệ sĩ Việt Hương – Hoài Phương là người đích thân bay qua Mỹ để trao tro cốt của giọng ca Bậu Ơi cho con gái Wendy Phạm. Rạng sáng ngày 10/10 (theo giờ Việt Nam), chuyến bay đã hạ cánh an toàn tại sân bay quốc tế Los Angeles (bang California, Mỹ).

Ca sĩ Trizzie Phương Trinh là người có mặt túc trực tại sân bay từ sớm cùng Wendy Phạm. Nữ ca sĩ không khỏi nghẹn ngào, xót xa khi gặp lại người bạn theo cách đau lòng nhất.

Trizzie Phương Trinh tưởng nhớ lại thời gian Phi Nhung mới vào nghề, khi đó chính nữ ca sĩ đã ra đón người em và dìu dắt cô trên con đường sự nghiệp. Dù đã qua 31 năm nhưng mọi ký ức vẫn in đậm, hiện lên rất rõ nét trong tâm trí Trizzie Phương Trinh.

“31 năm trước cũng tại sân bay này chị ra rước em để giúp ước mơ ca sĩ của em trở thành hiện thực. Lúc đó em là cô gái ngây thơ, nhí nhảnh bằng xương bằng thịt với cái áo đầm màu xanh lá cây mà em nói em mới mua để bay qua Cali vì sợ chị chê em nhà quê. Hôm nay một lần nữa chị đón em ở sân bay Los Angeles, nhưng Phi Nhung của chị đâu rồi mà chỉ còn lại là một hũ tro cốt?

Cuối cùng rồi em đã được về nhà trong vòng tay yêu thương của Wendy và gia đình. Ở đây em sẽ không còn lẻ loi và cô đơn nữa. Ngàn lần xin đa tạ vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương đã đưa mẹ Nhung về với cháu Wendy” – Trizzie Phương Trinh nghẹn ngào.

Trizzie Phương Trinh đón Phi Nhung về Mỹ: 31 năm trước chị ra rước em bằng xương bằng thịt, nay chỉ còn lại là một hũ tro cốt - Ảnh 1.

Trizzie Phương Trinh cùng Wendy Phạm nhận tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung tại sân bay

Trizzie Phương Trinh đón Phi Nhung về Mỹ: 31 năm trước chị ra rước em bằng xương bằng thịt, nay chỉ còn lại là một hũ tro cốt - Ảnh 2.

31 năm trước, cũng chính tại nơi này, Trizzie Phương Trinh đã ra đón Phi Nhung và dìu dắt cô trên con đường ca hát. Thế nhưng giờ đây, nữ ca sĩ chỉ được gặp đàn em qua hũ tro cốt…

Trizzie Phương Trinh đón Phi Nhung về Mỹ: 31 năm trước chị ra rước em bằng xương bằng thịt, nay chỉ còn lại là một hũ tro cốt - Ảnh 3.

Trước đó, vợ chồng NS Việt Hương đã trải qua chuyến bay dài 30 tiếng để trao tận tay tro cốt cố ca sĩ Phi Nhung cho người thân

Trizzie Phương Trinh đón Phi Nhung về Mỹ: 31 năm trước chị ra rước em bằng xương bằng thịt, nay chỉ còn lại là một hũ tro cốt - Ảnh 4.

NS Việt Hương đã lo chu toàn hậu sự cho người đồng nghiệp tài hoa bạc mệnh

Trizzie Phương Trinh đón Phi Nhung về Mỹ: 31 năm trước chị ra rước em bằng xương bằng thịt, nay chỉ còn lại là một hũ tro cốt - Ảnh 5. Trizzie Phương Trinh đón Phi Nhung về Mỹ: 31 năm trước chị ra rước em bằng xương bằng thịt, nay chỉ còn lại là một hũ tro cốt - Ảnh 6.

Không kìm nén được sự đau lòng, nữ nghệ sĩ khóc nức nở bên con gái cố ca sĩ Phi Nhung ngay tại sân bay

Trizzie Phương Trinh đón Phi Nhung về Mỹ: 31 năm trước chị ra rước em bằng xương bằng thịt, nay chỉ còn lại là một hũ tro cốt - Ảnh 7.Trizzie Phương Trinh đón Phi Nhung về Mỹ: 31 năm trước chị ra rước em bằng xương bằng thịt, nay chỉ còn lại là một hũ tro cốt - Ảnh 8.Trizzie Phương Trinh đón Phi Nhung về Mỹ: 31 năm trước chị ra rước em bằng xương bằng thịt, nay chỉ còn lại là một hũ tro cốt - Ảnh 9.

Trizzie Phương Trinh, Wendy Phạm cùng người thân đã đưa cố ca sĩ Phi Nhung về nơi an nghỉ cuối cùng

Ảnh: Sưu tầm, FBNV

Nguồn: soha