MC Cát Tường tiết lộ lý do cứ mãi “tàng tàng, không leo cao được”

0
406

“Một năm tôi chỉ tặng quà cho nhiều nhất là 3 người ở Sài Gòn, 2 người ở quê”, MC Cát Tường nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của MC Cát Tường đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô đi làm việc những ngày cuối cùng trong năm. Trong lúc ngồi trên ô tô, Cát Tường tâm sự cùng khán giả:

“Hôm nay đã là gần Tết, con gái tôi vừa qua Úc du học lại còn tôi vẫn đang phải đi làm.

MC Cát Tường tiết lộ lý do cứ mãi tàng tàng, không leo cao được - Ảnh 1.

MC Cát Tường

Tôi đi quay chương trình Hẹn ăn trưa nhưng theo dự kiến có thể về sớm hơn một chút. Bình thường tôi quay một ngày 10 số nhưng cuối năm, các cặp đôi bận rộn đón Tết không tham gia chương trình nên tôi chỉ quay 5 số.

Như vậy, hôm nay tôi chỉ quay đến 4 giờ chiều là về. Tôi còn làm quần quật đến hết ngày mai nữa thì mới xong việc, thư thả để được nghỉ ngơi. Nhân chút thời gian rảnh, tôi sẽ đi cho quà mọi người.

Người ta thường bảo “bánh ít trao đi, bánh quy trao lại”. Trong công việc, quan hệ làm ăn phải có qua có lại mới toại lòng nhau.

Sau một năm làm việc, kiếm tiền, tới cuối năm tôi cũng phải đi tặng quà chỗ nọ chỗ kia để giữ chút tình chút nghĩa, quan hệ làm ăn.

Đấy là nói vậy nhưng tôi lại vô cùng khác người, ngang ngược lắm. Bình thường người ta phải đi tặng quà cuối năm những đối tác làm ăn, những người mình đang làm việc.

MC Cát Tường tiết lộ lý do cứ mãi tàng tàng, không leo cao được - Ảnh 3.

Bản thân tôi cũng được các đối tác tặng quà nhiều nhưng để tôi đi tặng quà lại cho họ thì ít lắm.

Một năm tôi chỉ tặng quà cho nhiều nhất là 3 người ở Sài Gòn, 2 người ở quê. Đó là 5 người tôi kính trọng, yêu thương, thân tình, ơn nghĩa với tôi lắm. Đặc biệt, đa số những người tôi tặng quà lại là người tôi đã hết làm việc.

Tôi tặng quà như kiểu một cách để hoài niệm cũ. Khi còn đang làm việc, hợp tác thì tôi không tặng, mất công người ta nói tôi nịnh nọt, mệt mỏi lắm.

Tôi chỉ tặng quà những người đã nghỉ hưu hoặc đối tác không còn làm việc nữa để họ hiểu rằng tôi luôn nhớ đến họ vì cái tình. Không phải lúc còn làm ăn thì tôi mới tặng quà, dù hết làm chung tôi vẫn tặng.

MC Cát Tường tiết lộ lý do cứ mãi tàng tàng, không leo cao được - Ảnh 4.

Chắc do cái tính tôi nó kỳ cục, ngang ngược như vậy nên tôi không có thành công, không giao thiệp rộng, cũng không quen biết nhiều. Vì thế, tôi cứ mãi tàng tàng mà đi, không leo cao được”.

Tới trường quay, MC Cát Tường bức xúc khi nhân viên hậu đài báo lại chỉ còn quay 4 số chương trình Hẹn ăn trưa vì một cặp đôi nữa xin thôi lên sóng. Cô nói:

“Đang quay mà con nhỏ đó tới là tôi biết có vấn đề rồi. Nó book tôi lịch quay ngày cuối năm, cái ngày người ta phải chạy show kiếm tiền hoặc ở nhà làm đẹp, sắm sửa lễ Tết.

Tôi đã nói bận Tết nhất rồi mà nó năn nỉ nên tôi vẫn đi quay, ai dè thủng lịch. Đáng lẽ một ngày quay 10 số mà đêm hôm qua nó mới báo còn có 5 số do không ai chịu qua.

MC Cát Tường tiết lộ lý do cứ mãi tàng tàng, không leo cao được - Ảnh 5.
Hôm nay đang quay thì nó báo tôi mất thêm một số, còn có 4 số. Vậy mà nó ám tôi nguyên một ngày cuối năm, coi có chịu nổi không. Trời ơi, lấy tiền của người ta “chua” lắm”.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Theo Soha

Nguồn: https://soha.vn/mc-cat-tuong-tiet-lo-ly-do-cu-mai-tang-tang-khong-leo-cao-duoc-20220128074059055.htm

Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời

“Tôi liền nhắn tin bảo Trí Quang cho địa chỉ để tới thăm. Trí Quang đọc xong không thèm trả lời luôn” – Tiết Cương nói.

Mới đây, kênh Youtube của diễn viên Tiết Cương đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường anh đi ghi hình chương trình truyền hình.

Trong đó, Tiết Cương được gặp lại diễn viên Trí Quang, người bạn diễn cùng trong phim Hướng nghiệp cách đây gần 20 năm, từng nổi đình đám một thời. Nam diễn viên chia sẻ:

Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời - Ảnh 1.Tiết Cương, Trí Quang và Ngọc Lan

“Hôm nay tôi đi quay chương trình Một thời vang bóng, nói về phim Hướng nghiệp, bộ phim đầu tiên tôi nhận vai chính, từng đình đám ngày xưa. Bộ phim này chính là bước ngoặt trong cuộc đời diễn xuất của tôi và gắn bó rất nhiều kỷ niệm.

Tôi đang rất háo hức vì được gặp lại các bạn diễn cùng sau nhiều năm xa cách. Có những bạn diễn phải mười mấy năm rồi tôi chưa gặp lại, trong đó có Trí Quang.

Phim Hướng nghiệp này đem lại tên tuổi cho không chỉ riêng tôi mà còn nguyên dàn diễn viên trẻ ngày đó, trừ anh Kinh Quốc”.

Tại trường quay, Tiết Cương khiến khán giả bất ngờ khi quay cận cảnh diễn viên Trí Quang. Được biết, Trí Quang từng là một tài tử được nhiều cô gái ái mộ nhờ vẻ đẹp trai, nam tính.

Hiện tại, Trí Quang đã tu tại gia và ở ẩn, không xuất hiện trước công chúng nên ít ai có được hình ảnh về anh.

Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời - Ảnh 3.

Ở tuổi 44, Trí Quang khiến khán giả phải bất ngờ vì vẫn giữ được sự trẻ trung, phong độ và vẻ điển trai ngày nào. Diễn viên Ngọc Lan cũng có mặt trong hậu trường và nói:

“Hồi đó tôi còn nhỏ nhưng cũng ngồi xem phim Hướng nghiệp cùng mẹ. Anh Trí Quang ngày ấy là thần tượng của biết bao cô gái, mẹ tôi cũng mê anh ấy.

Mẹ bảo, thằng này nó hôn gái nhìn đã lắm. Thời đó, chưa có diễn viên nam nào hôn đẹp như anh Trí Quang, hôn đắm đuối. Tuy nhiên, tôi không thể nhớ nổi anh Tiết Cương đóng vai gì”.

Trí Quang nghe vậy cũng hé lộ: “Đó cũng là nụ hôn đầu đời của tôi. Ở cảnh ấy, tôi hôn diễn viên Huệ Minh”.

Tiếp đó, Ngọc Lan trách Trí Quang: “Anh Trí Quang diễn hay như thế mà giờ nói không đi làm nghề nữa, về quê đi tu, đi xây chùa. Giờ anh Trí Quang về lại Sài Gòn cũng không nói với tôi tiếng nào”.

Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời - Ảnh 4.

Tiết Cương thấy vậy cũng bóc mẽ: “Trí Quang ích kỷ lắm, có chịu gặp anh em đồng nghiệp đâu. Hôm nọ tôi đọc báo thấy viết Trí Quang mua mảnh đất rộng mấy héc ta dưới quê để xây nguyên một cái am đi tu.

Tôi liền nhắn tin bảo Trí Quang cho địa chỉ để tới thăm. Trí Quang đọc xong không thèm trả lời luôn”.

Ngọc Lan tiếp lời: “Đúng vậy, tôi nhắn tin cũng không bao giờ thấy anh Trí Quang trả lời, rất kiêu, như kiểu không dùng Facebook vậy”. Nói rồi, Ngọc Lan lôi luôn điện thoại ra cho mọi người xem loạt tin nhắn không được Trí Quang trả lời.

Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời - Ảnh 5.

Trí Quang vội thanh minh: “Khổ quá, tôi ở quê mỗi sáng thức dậy phải đi làm ruộng, bận lắm”.

Qua cuộc trò chuyện giữa các nghệ sĩ, khán giả biết thêm về cuộc sống hiện tại của diễn viên Trí Quang.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Theo Soha

Nguồn: https://soha.vn/dien-vien-tri-quang-mua-dat-may-hec-ta-tu-tai-gia-dong-nghiep-nhan-tin-khong-tra-loi-20220127123631054.htm