Mặc MC Kỳ Duyên xin lỗi, bà Phương Hằng vẫn quyết ‘làm cho đến cùng’

0
410

Drama của bà Phương Hằng lại tiếp tục có thêm diễn biến mới liên quan đến MC Kỳ Duyên.

Bà Phương Hằng hiện tại có lẽ là “khắc tinh” của rất nhiều nghệ sĩ khi “drama khẩu chiến” ngày càng có thêm nhiều người được “điểm mặt gọi tên”.

Sáng 18/5, MC Kỳ Duyên vừa đăng đàn gửi lời xin lỗi khán giả vì không hiểu rõ nghĩa bóng và nghĩa đen trong khái niệm “nuôi” khán giả dành cho nghệ sĩ.

Bên cạnh việc nhận về những ý kiến trái chiều từ dư luận, không ít người cho rằng bà Phương Hằng là một trong những lý do xuất hiện dòng trạng thái của MC Kỳ Duyên. Bởi trước đó, vợ ông Dũng “lò vôi” đã lên tiếng khẳng định trên trang cá nhân với lời lẽ đầy thách thức sau chia sẻ đầu tiên của MC Kỳ Duyên.

Bà Hằng viết: “Tôi và Kỳ Duyên sẽ có một cuộc tranh luận nhé quý vị. Luật sự và MC học nhiều nói nhiều chưa phải là thông minh”.

Bà Phương Hằng lập tức đánh tiếng…

… sau chia sẻ phản đối quan điểm “khán giả nuôi nghệ sĩ” của MC Kỳ Duyên.

Về phía mình, MC Kỳ Duyên đã có chia sẻ đính chính trên trang cá nhân: “Nếu ai đó đọc những gì Kỳ Duyên viết mà buồn giận thì cho Kỳ Duyên xin lỗi nhé. Kỳ Duyên chưa bao giờ nói là không cần khán giả hay không trân trọng tình cảm của quý vị, chỉ muốn nêu ra “một điểm nhỏ” là để được tình thương và sự ủng hộ của khán giả, người nghệ sĩ cũng phải bỏ ra rất nhiều công sức chứ không phải đó là chuyện đương nhiên “tình cho không biếu không”.

Nữ MC phân trần vì mình không hiểu hết nghĩa bóng và nghĩa đen của chữ “nuôi” nên cứ nghĩ nó đồng nghĩa với “cho không” hay “bố thí”. Chính vì thế trước đó cô đã có chia sẻ: “Khi chúng ta nói “khán giả nuôi nghệ sĩ” thì điều đó chỉ đúng nếu khán giả trả tiền mà nghệ sĩ không cần làm gì cả, không cần ca hát, đàn, diễn, múa… nói chung là chỉ “ngậm miệng ăn tiền” thì Kỳ Duyên nghĩ đó mới gọi là “nuôi”.

Cô nói thêm: “Nếu chữ “nuôi” có nghĩa là “ủng hộ, thương yêu, nuôi nấng” thì yes please… Nuôi em đi! Nuôi em đi! Nuôi em càng nhiều càng tốt!”.

Vợ ông Dũng “lò vôi” có vẻ quyết làm cho ra lẽ đến cùng mặc cho đối phương đã lên tiếng đính chính.

Trước đó, khi chia sẻ quan điểm về vấn đề này, nhạc sĩ Nguyễn Quang – con trai của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 đã đưa ra những lập luận khá gay gắt. Anh viết: “Người nghệ sĩ cũng cần khán giả đến xem, nhưng không cần khán giả nuôi họ.

Nghệ thuật phải bỏ sức lao động ra mới có nên khán giả cũng phải bỏ sức lao động ra thì mới có tiền mua vé vào xem nghệ sĩ trình diễn, để rồi người nghệ sĩ có tiền ngày mai lại ra chợ mua gạo của người khán giả bán vậy thì cuối cùng ai nuôi ai? Không ai nuôi ai cả”. Đồng thời, anh tuyên bố: “Hãy từ bỏ ngay tư duy khán giả nuôi nghệ sĩ đi”.

Con trai nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9 bác bỏ quan điểm “khán giả nuôi nghệ sĩ”.

Nguồn: saostar.vn

3 “ᴛượɴɢ đàɪ” trong lòng bà Phương Hằng, ᴍắɴɢ nghệ sĩ nhưng phải “chừa ra” vì quá mến mộ

Nữ đại gia luôn yêu mến 3 nghệ sĩ này vì lối sống chuẩn mực, đàɴɢ ʜᴏàɴɢ. Đến bây giờ, họ vẫn là những “ᴛượɴɢ đàɪ” trong lòng bà.