Mạnh Quỳnh: Nhiều khán giả mua vé tới xem tôi còn sống hay đã đột quỵ mà chết

0
551

“Phi Nhung ra đi, có nhiều chuyện đến với tôi khiến tôi không thể nào ngờ tới, tạo cho tôi nhiều áp lực” – Mạnh Quỳnh nói.

Vừa qua, ca sĩ Mạnh Quỳnh đã livestream tâm sự với khán giả đôi điều về bản thân.

Phi Nhung ra đi, nhiều chuyện đến với tôi

Tôi mong mọi người vẫn thương nhớ hình ảnh của Phi Nhung. Những gì đã qua thì cũng qua rồi, không thể nào níu kéo lại được và có nuối tiếc bao nhiêu cũng không làm gì được.

Mạnh Quỳnh: Nhiều khán giả mua vé tới xem tôi còn sống hay đã đột quỵ mà chết - Ảnh 1.

Tôi mong sang năm mọi thứ sẽ trở lại bình thường, mọi người cùng sống, làm việc và nhìn về tương lai tốt hơn.

Trong hơn 3 năm qua, dịch bệnh hoành hành khắp nơi và cướp đi của chúng ta rất nhiều thứ, gây nên nhiều mất mát, từ người thân tới tiền tài, của cải, công việc. Mọi thứ đều bị xáo trộn.

Bây giờ, mọi người hãy sống, làm việc và nhìn về tương lai tươi đẹp hơn cho gia đình, người thân. Còn gặp nhau là còn vui vì không biết ngày mai thế nào.

Mọi người hãy sống bằng cái tâm của mình, sống cho thật tốt. Trong thời gian qua, từ khi Phi Nhung ra đi, có nhiều chuyện đến với tôi khiến tôi không thể nào ngờ tới, tạo cho tôi nhiều áp lực.

Ngày trước, mọi người thấy cả năm trời tôi chỉ thi thoảng vài lần lên Facebook để đăng cái này cái kia và cũng vì quản lý nhắc nhiều nên tôi mới làm.

Tuy nhiên, trong khoảng 4 tháng gần đây, ai cũng thấy tôi xuất hiện rất nhiều trên Facebook.

Mạnh Quỳnh: Nhiều khán giả mua vé tới xem tôi còn sống hay đã đột quỵ mà chết - Ảnh 3.

Tôi xuất hiện nhiều trên mạng xã hội không phải để thể hiện cái gì. Tôi chỉ muốn cho mọi người thấy rằng, tôi vẫn bình an, khỏe mạnh và sống trong thực tế, thực tại.

Tôi làm vậy vì có nhiều kẻ xấu tung tin đồn thất thiệt về tôi và Phi Nhung, tạo nên scandal, làm ảnh hưởng rất nhiều tới đời sống của tôi.

Nhiều khán giả xem tôi còn sống hay đã chết

Người ta nói tôi đột quỵ, đã qua đời. Một số khán giả cũng tin vào điều đó. Hôm trước, khi tôi đi hát ở một tiểu bang, nhiều khán giả mua vé không phải tới nghe tôi hát mà xem tôi còn sống hay đã đột quỵ mà chết. Họ đọc báo mạng nên tin vào tin đồn nhảm.

Vì thế nên tôi mới phải lên mạng xã hội nhiều để cho khán giả biết được tôi vẫn sống khỏe, bình an.

Hơn nữa, tôi cũng sáng tác thêm nhiều ca khúc mới nên muốn thể hiện cho khán giả nghe, coi như lưu giữ chút kỷ niệm nào đó khi Phi Nhung bỏ chúng ta mà đi. Thực ra tôi rất lười, làm biếng lắm.

Tôi cũng không hiểu sao, trong khoảng 3, 4 tháng trở lại đây, kể từ khi Phi Nhung mất, tôi có thêm rất nhiều khán giả nhí, là những người trẻ tuổi. Tôi đi diễn gặp nhiều fan nhí, gọi tôi là cậu, chú, bác, bố, ba, tía… các kiểu.

Mạnh Quỳnh: Nhiều khán giả mua vé tới xem tôi còn sống hay đã đột quỵ mà chết - Ảnh 4.

Các bạn khán giả này chỉ tầm tuổi con tôi, cỡ 15, 16 tuổi. Từ đó, tôi biết rằng, Phi Nhung mất đi đã để lại cho tôi và nhiều nghệ sĩ khác một kho tàng khán thính giả nhỏ tuổi. Họ yêu thương Phi Nhung rồi lây sang tôi.

Họ là những thanh thiếu niên còn rất trẻ nhưng vẫn yêu mến dòng nhạc quê hương chúng tôi hát. Các khán giả này hay gửi hình ảnh, clip cho tôi và khiến tôi rất vui.

Tôi vẫn bảo với các bạn ấy rằng: “Mẹ Phi Nhung đã ra đi thì các con cứ về bên chú Quỳnh. Chú Quỳnh sẽ cố gắng làm tất cả những gì để các con vui, dù có thể không bằng mẹ Phi Nhung được”.

Hơn nữa, các fan nhí này nhắn tin riêng rất nhiều, nhiều tới mức tôi không thể đọc hết được, cứ bị trôi đi. Vì thế nên tôi chỉ trả lời một lần chung thông qua bình luận trên Facebook. Tôi mong các fan nhí đừng buồn hay thất vọng về tôi.