Lý Hùng thực hiện ướƈ nguʏệռ lớn nhất của người cha զʊá ƈố: Tặng 500 triệu sửa Viện dưỡng lão nghệ sĩ

0
1238

Mới đây, gia đình nghệ sĩ Lý Hùng đã ghé thăm Viện dưỡng lão nghệ sĩ để theo dõi tình hình sửa chữa suốt 2 tháng qua.

Viện dưỡng lão nghệ sĩ nằm ở quận 8 hiện là nơi ở của hơn 10 nghệ sĩ gạo cội. Sau hơn 20 năm hoạt động, Viện đã xuống cấp nặng nề, ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của các nghệ sĩ. Mới đây, Lý Hùng và em gái Lý Hương đã ủng hộ 500 triệu đồng để sửa lại Viện dưỡng lão theo đúng di nguyện của cha – tài tử Lý Huỳnh.

Công trình sửa chữa Viện dưỡng lão lần này có sự đóng góp của gia đình nghệ sĩ Lý Huỳnh và 1 doanh nghiệp hảo tâm. Hai tháng qua, nam diễn viên đã cho tu sửa con đường từ hẻm nối vào Viện, sửa bếp, làm đường thoát nước để tránh ngập, xây mái hiên, xây thêm văn phòng làm việc… Hiện nay, khu nhà ở và sinh hoạt của các bậc nghệ sĩ lão thành đã rất khang trang và sạch sẽ.

Được biết, sửa lại Viện dưỡng lão nghệ sĩ chính là tâm nguyện lớn nhất của tài tử Lý Huỳnh trước khi qua đời vào năm ngoái. Sinh thời, đây là chốn thân quen của ông. Mặc dù hai chân đã yếu nhưng Lý Huỳnh vẫn luôn cùng các con đến Viện dưỡng lão chúc Tết các đồng nghiệp một thời cùng xông pha.

“Khi ba tôi còn sống gần như năm nào ông cũng có đợt vào trại dưỡng lão. Tôi vẫn nhớ có dịp ông nhìn lối đi và nói rằng phải sửa cho tráng xi măng hẻm vào khu dưỡng lão vì đã xuống cấp. Ngoài ra cũng phải cải tạo khu vườn ngoài sân vì nhiều gốc cây già cỗi, dễ gãy đổ vào mùa mưa” – diễn viên Lý Hùng tâm sự.

Trước đó, vào tháng 10 năm ngoái, Lý Hùng cũng cho xây lại con đường từ hẻm nối vào Viện và cải tạo lại khu vực sân vườn. Anh vẫn thường xuyên đưa gia đình đến thăm hỏi và động viên những nghệ sĩ hiện đang sinh sống tại đây.

Ưng Hoàng Phúc chính thức lên tiếng về tin ɢιảι ռɢɦệ ʋì Ⴆệռɦ ռặռɢ

Sau một thời gian giữ im lặng, nay Ưng Hoàng Phúc đã đăng dòng trạng thái dài để nói rõ về vụ việc này.

Ca sĩ Ưng Hoàng Phúc nổi tiếng với những ca khúc nhạc trẻ suốt thập niên 2000, nhờ vào chất giọng ngọt ngào phù hợp với xu hướng thị trường, anh đã tạo nên một làn sóng âm nhạc cực kỳ thành công. Có lẽ thế hệ 8x, 9x yêu âm nhạc không ai là không biết đến chàng ca sĩ điển trai và đa tài này.

Đến hiện tại, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc vẫn nhận được sự yêu mến của khán giả. Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao về thông tin Ưng Hoàng Phúc sẽ giải nghệ ở tuổi 45 vì ʍắƈ ɮệռɦ.

Tuy nhiên, tối 9/1, Ưng Hoàng Phúc viết trên Facebook cá nhân, anh cho biết thông tin trên không chính xác vì có thể trong quá trình ghi hình cho show truyền hình có những ý chưa rõ ràng.

“Nay Ưng Hoàng Phúcmuốn lên tiếng đính chính lại thông tin này. Trong chương trình truyền hình đó, Phúc muốn nói về từng cột mốc 5 năm của đời nghệ sĩ. Phúc hiện nay 40 tuổi và Phúc muốn đặt ra mốc 5 năm trong sự nghiệp của mình để có thể đạt được nhiều thành tựu hơn. Sau năm 45 tuổi mình lại tiếp tục có những định hướng mới cho phù hợp với lứa tuổi hình ảnh tại thời điểm đó chứ không phải là bỏ hát”, nam ca sĩ khẳng định.

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về tình trạng sức khoẻ hiện tại và cho biết mọi thứ đã tốt hơn trước

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ trên sóng truyền hình vào ngày 22/12/2020

Nam ca sĩ khẳng định mình sẽ không bỏ hát.