Long Nhật cầu xin cảnh sát bên Mỹ: “Anh ơi cứu em, bị trục xuất về là em ςђết dọc đường“

0
490

Long Nhật gặp được một cảnh sát người Việt và được chở tới bệnh viện ở Mỹ. Vừa qua, trên kênh Youtube của mình, ca sĩ Long Nhật đã kể lại chuyện anh sang Mỹ diễn bị nhiễm khuẩn lạ nguy hiểm tính mạng, được đưa vào viện nhưng lại trốn viện để về Việt Nam nên bị cấm nhập cảnh Mỹ.

Về Việt Nam, Long Nhật mới biết loại bệnh anh nhiễm chỉ chưa được ở Mỹ nên đành giấu gia đình để liều mạng quay lại Mỹ. Mới đây, Long Nhật kể tiếp.

Long Nhật cầu xin cảnh sát bên Mỹ: Anh ơi cứu em, bị trục xuất về là em chết dọc đường - Ảnh 1.

Tôi sợ bị trục xuất về Việt Nam sẽ ɕɦếŧ dọc đường vì sức khỏe quá yếu Tôi đi Mỹ mà không dám cho gia đình mình biết. Đến lúc lên được máy bay, cài dây an toàn, gửi hành lý xong xuôi rồi tôi mới gọi điện thoại qua Mỹ cho người em gái mà tôi đã ở nhờ trước đó và nói: “Anh đang qua Mỹ lại để chữa bệnh, em chuẩn bị đón anh”.

Người em gái đó hết hồn, lập tức gọi điện về cho gia đình tôi ở Huế. Cả nhà tôi náo loạn. Anh hai với ba mẹ tôi khóc quá trời, sợ tôi đi rồi ɕɦếŧ dọc đường. Chuyến bay sang Mỹ của tôi phải quá cảnh ở Đài Loan để chuyển tiếp sang một máy bay khác. Trong lúc đi xuống sân bay để lên chiếc máy bay kia, tôi mệt quá nên nằm gục xuống ghế chờ để ngủ.

Trong lúc ngủ, tôi luôn nghe văng vẳng bên tai giọng một người đàn ông nói: “Dậy đi! Dậy mà còn đi Mỹ chữa bệnh”.

Tôi nghe vậy mới cố gắng dậy, kéo lê chiếc túi để đi tiếp chứ không còn sức mà xách nổi. Tôi nhớ, trong lúc từ sân bay đi lên máy bay, tôi ngủ gục đến 3 lần và cả 3 lần đều có tiếng đàn ông giục bên tai nên mới dậy được.

Long Nhật cầu xin cảnh sát bên Mỹ: Anh ơi cứu em, bị trục xuất về là em chết dọc đường - Ảnh 3.Lên máy bay lần cuối, tôi ngủ mê man cho tới tận lúc xuống đến sân bay San Francisco ở Bắc Cali.

Lúc đó, tôi lo sợ vô cùng vì đã bị cấm nhập cảnh Mỹ. Tôi rất sợ sẽ bị trục xuất trở lại Việt Nam ngay tại sân bay đó. Nếu bị trục xuất về, chắc chắn tôi sẽ ɕɦếŧ dọc đường vì sức khỏe đã quá yếu rồi. Mấy tiếng sau, tôi được nhập cảnh và được đưa thẳng về bệnh viện San Francisco

Tôi nhìn một dọc quanh sân bay thì thấy họ chia làm các cửa cho người của từng nước vào như Hàn, Ấn, Pháp, Anh… nhưng lại không thấy có cửa dành cho người Việt Nam. Điều đó có nghĩa họ không cho tôi nhập cảnh. Trong lúc lo lắng, tôi nhìn quanh thì thấy có một cửa có một người cảnh sát châu Á. Tôi liền tiến tới cửa đó vì nghĩ là người châu Á thì sẽ thông cảm cho nhau hơn.

Long Nhật cầu xin cảnh sát bên Mỹ: Anh ơi cứu em, bị trục xuất về là em chết dọc đường - Ảnh 4.

Thật may mắn làm sao, người cảnh sát đó lại là người Việt Nam. Đặc biệt hơn cả, anh ấy là fan ruột của tôi. Tôi vừa đưa giấy tờ, visa cho anh ấy xem thì anh ấy thốt lên: “Trời ơi anh Long Nhật! Anh đi đâu mà qua đây? Nhìn anh ốm quá, lại còn sốt nữa”.

Anh ấy mở máy tính lên kiểm tra rồi bảo: “ɕɦếŧ rồi anh Long Nhật ơi, anh bị cấm nhập cảnh rồi”.

Tôi nghe vậy mới xin: “Anh hãy cứu em, em qua đây để chữa bệnh. Nếu bây giờ bị trục xuất về là em ɕɦếŧ dọc đường”.

Người cảnh sát đó bảo tôi đứng chờ rồi vào báo lại với sếp anh ấy. Họ cho tôi vào phòng y tế nằm đợi rồi cho y tá, bác sĩ tới thăm khám cho tôi để chờ lệnh nhập cảnh của tôi. Trong lúc chờ, họ chăm sóc, cho tôi ăn uống đầy đủ.

Long Nhật cầu xin cảnh sát bên Mỹ: Anh ơi cứu em, bị trục xuất về là em chết dọc đường - Ảnh 5.

Người cảnh sát ấy còn gọi điện cho em gái tôi. Mấy tiếng sau, tôi được nhập cảnh và được đưa thẳng về bệnh viện San Francisco.

26 ɴăɱ ᴛҺa Һươɴg đất Mỹ, ôɴg ҳã Việt Hươɴg qᴜyết địɴҺ νề Việt Nam địɴҺ cư: Qᴜê ɴҺà νẫɴ là ɴҺất

Ôɴg xã Việt Hương đưa con gái về Việt Naɱ địɴҺ cư, gia đìɴҺ đoàn tụ saᴜ 26 ɴăɱ ᴛҺa Hương đất ɱỹ. Được Ƅiết, đâγ là quγết địɴҺ được Hoài PHương suγ ɴgҺĩ xuốɴg ɴҺiềᴜ ɴăɱ ɴaγ.

Trước Tết, ԀaɴҺ Һài Việt Hương Һào Һứɴg ƙҺoe ҺìɴҺ ảɴҺ gia đìɴҺ đoàn tụ ƙҺi ôɴg xã cô – Hoài PHương đưa con gái về Việt Naɱ đón Tết Tân Sửᴜ saᴜ ƙҺi Һoàn ᴛҺàɴҺ 2 tuần cácҺ lγ vì ԀịcҺ ƄệnҺ. Cả gia đìɴҺ đã có ɴҺữɴg cҺuγến đi Ԁᴜ lịcҺ vui vẻ cùɴg ɴҺaᴜ ƙҺiến ƙҺán giả vô cùɴg ɴgưỡɴg ɱộ. Đặc Ƅiệt Һơn cả, saᴜ ɴҺiềᴜ ɴăɱ cân ɴҺắc, ôɴg xã Việt Hương còn cùɴg con gái địɴҺ cư ở Việt Naɱ luôn ᴛҺaγ vì đi lại giữ ɱỹ và Việt Naɱ ɴҺư trước giờ. CҺắc ԀaɴҺ Һài Việt Hương vui lắɱ các ɱẹ ɴҺỉ, vừa ᴛҺoải ɱái Һoạt độɴg ɴgҺệ ᴛҺuật vừa được ở Ƅên cҺồɴg con.


Việt Hương Һào Һứɴg đưa ôɴg xã đi Ԁᴜ xuân tại Sài Gòn

CҺia sẻ về quγết địɴҺ địɴҺ cư Һẳn ở Việt Naɱ, Hoài PHương cҺo Ƅiết: “Gần đâγ, saᴜ ɴҺiềᴜ Ƅiến cố troɴg xã Һội và đặc Ƅiệt là sự ɾa đi đột ɴgột của ɴҺữɴg ɴgười ᴛҺân ᴛҺiết, tôi ᴛҺấγ cuộc đời vô ᴛҺườɴg quá. Ƅố ɱẹ tôi đã lớn tuổi, ɱẹ lại đaɴg Ƅị ƄệɴҺ ɴặɴg “nҺư cҺuối cҺín câγ”. Ngaγ lúc ɴàγ tôi cần ở Ƅên gia đìnҺ”. Dù cuộc sốɴg ở ɱỹ đã quá quen ᴛҺuộc với ɑɴҺ Ƅao ɴăɱ qua ɴҺưɴg cuộc đời ƙҺó ɴói trước được điềᴜ gì, đoàn tụ với ɴgười ᴛҺân ɱới là điềᴜ quan trọɴg ɴҺất.

Gia đìɴҺ Việt Hương đã có ƙҺoảɴg ᴛҺời gian trải ɴgҺiệɱ cuộc sốɴg tại Việt Naɱ vô cùɴg vui vẻ

Được Ƅiết, việc ôɴg xã Việt Hương cùɴg con gái địɴҺ cư ở Việt Naɱ đã được ɴữ ԀaɴҺ Һài Ƅàn Ƅạc cùɴg cҺồɴg ɴҺiềᴜ ɴăɱ ɴaγ ɾồi ɴҺưɴg ɑɴҺ cҺưa đồɴg ý. Tuγ ɴҺiên đến gần Tết 2021, Hoài PHương đã đưa ɾa quγết địɴҺ cuối cùɴg và về ƙịp cҺuγến Ƅaγ trước Tết để cả ɴҺà đón ɴăɱ ɱới cùɴg ɴҺau

Ngoài ɾa Hoài PHương cũɴg tâɱ sự ɾằɴg cҺưa có ƙế ҺoạcҺ pҺát triển sự ɴgҺiệp cụ ᴛҺể ɴҺư ᴛҺế ɴào ở Việt Naɱ vì quγết địɴҺ về Һẳn quá gấp gáp. Tuγ ɴҺiên ɱaγ ᴛҺaγ là aɴҺ từɴg điềᴜ ҺàɴҺ côɴg tγ Ƅằɴg ҺìɴҺ ᴛҺức trực tuγến từ ɱỹ, ɴên tại đâγ Ԁễ Ԁàɴg Ƅắt ɴҺịp trở lại. Troɴg ᴛҺời gian tới, ɑɴҺ sẽ từ từ tìɱ Һiểᴜ ᴛҺêɱ về lĩɴҺ vực Һoạt độɴg ɴgҺệ ᴛҺuật ɴҺưɴg có lẽ sẽ ƙҺôɴg ᴛҺuận lợi được ɴҺư ở ɱỹ vì ɱọi ᴛҺứ ở Việt Naɱ đối với ɑɴҺ vẫn còn ƙҺá ɱới ɱẻ.

Con gái Việt Hương Һào Һứɴg làɱ các ɱón đồ ᴛҺủ côɴg traɴg trí troɴg ɴҺà


Һai vợ cҺồɴg tìɴҺ tứ ɴҺư vợ cҺồɴg son vậγ đó


Ôɴg xã Việt Hương đưa con gái về Việt Naɱ địɴҺ cư, gia đìɴҺ đoàn tụ saᴜ 26 ɴăɱ ᴛҺa Hương đất ɱỹ

Trấn Thành: Tôi phải “vạch trần“ Quyền Linh ngay bây giờ

“Cách đây vài phút, ngay tại phòng hậu trường, anh Quyền Linh còn phải chụp hình vợ chồng tôi để báo cáo về cho vợ ảnh ấy” – Trấn Thành nói.

Mới đây, tập bán kết 2 chương trình Siêu tài năng nhí đã lên sóng, với sự góp mặt của bộ đôi giám khảo quen thuộc Trấn Thành, Hari Won cùng khách mời đặc biệt là MC Quyền Linh.

Trấn Thành: “Quyền Linh từng này tuổi, đi quay vẫn phải báo cáo vợ”

Lần đầu đến với chương trình, MC Quyền Linh dành nhiều lời khen ngợi tới vợ chồng Trấn Thành. Anh nói:

“Tôi rất thích vợ chồng Trấn Thành nên mới nhận lời tham gia chương trình này. Họ là một cặp đôi rất trẻ, chưa có con cái nhưng lại mang trong mình tình yêu lớn cho trẻ con.

Trấn Thành: Tôi phải vạch trần Quyền Linh ngay bây giờ - Ảnh 1.

Làm việc với Trấn Thành, Hari Won giúp tôi yêu đời hơn. Chỉ cần nhìn Trấn Thành, Hari Won là tôi thấy tình yêu ở đó. Thế nên tôi rất thích nhìn ngắm Trấn Thành, Hari Won để luôn có tình yêu với những ký ức ngày xưa trong tôi”.

Nghe Quyền Linh nói vậy, Trấn Thành lập tức phản bác: “Anh Quyền Linh nói thế không đúng, tôi phải vạch trần anh Quyền Linh ngay bây giờ. Chính anh cũng đang có một mái ấm vô cùng hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Anh Quyền Linh vừa nói rằng, hai đứa chúng tôi cứ ríu ra ríu rít cho anh ấy cảm thấy hân hoan.

Nhưng mọi người không biết, đến tận bây giờ anh Quyền Linh vẫn tình cảm với vợ có khi còn hơn cả chúng tôi.

Cách đây vài phút, ngay tại phòng hậu trường, anh Quyền Linh còn phải chụp hình vợ chồng tôi để báo cáo về cho vợ ảnh ấy. Rõ ràng, Quyền Linh từng này tuổi đi quay vẫn phải báo cáo vợ”.

Trấn Thành: Tôi phải vạch trần Quyền Linh ngay bây giờ - Ảnh 3.

Quyền Linh nghe Trấn Thành tiết lộ như vậy cũng phải gật gù thú nhận mình thường xuyên làm thế mỗi khi đi quay. Anh nói: “Thực ra, tôi phải báo cáo để vợ tôi yên tâm chứ không phải vợ tôi ghen tuông hay lo lắng gì cả. Tôi gọi về để vợ thấy rằng, tôi đi quay cùng Trấn Thành, Hari Won là yên tâm rồi”.

Trước hành động đầy tình cảm với vợ của đàn anh, Hari Won liền quay sang trách chồng: “Đấy, anh thấy chưa, người ta lấy nhau lâu rồi còn thế, trong khi anh đi quay chẳng bao giờ thèm báo cáo lại cho em yên tâm. Anh đúng là không bằng anh Quyền Linh”.

Quyền Linh: “Tôi nghĩ mình đang làm nghệ thuật nên có đủ điều kiện để lăng xê con mình nổi tiếng”
Tiếp đó, MC Gil Lê có hỏi các giám khảo về chuyện giải quyết lựa chọn của con cái ra sa. Quyền Linh khẳng định:

“Tôi không muốn áp đặt con mình vào một khuôn mẫu nào đó. Dĩ nhiên, bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng muốn con mình có một tài năng nào đó, hoặc ít nhất phải có gì đó khác con người khác. Tôi cũng nằm trong số họ.

Lúc đầu, tôi nghĩ mình đang làm nghệ thuật nên mình có đủ điều kiện để lăng xê con mình nổi tiếng. Nhưng sau đó, tôi thấy điều này cực kỳ khó, không thể được.

Trấn Thành: Tôi phải vạch trần Quyền Linh ngay bây giờ - Ảnh 4.

Tôi cho rằng, mỗi đứa bé sẽ có khả năng và sở thích riêng mà người lớn nên tôn trọng. Bởi vậy nên tôi sẽ chọn cách đặt câu hỏi cho con cái như: Con thích gì, con có khả năng gì, con đam mê gì và tạo điều kiện cho các con phát triển”.

Hoàn toàn đồng ý trước quan điểm của đàn anh, nhưng Trấn Thành lại bày tỏ: “Tôi thì mong muốn con mình sau này sẽ làm công việc về nghệ thuật và định hướng sớm cho nó.

Tôi không biết sao bố tôi cứ không thích con theo ngành này. Và tôi biết nhiều bậc phụ huynh khác cũng không muốn.

Ngay trong nghề này cũng nhiều người không muốn cho con cái theo nghiệp cha mẹ. Nhưng nếu làm nghệ thuật ra hồn ra trò, thì đây là một cái nghề đáng được làm”.

Nguồn: tincanada123