Kim Ngân chính thức có nhà riêng, bất ngờ nhắc đến Thúy Nga

0
31

Trước thông tin Kim Ngân có nhà mới, Thúy Nga tuy không nhắc đến trực tiếp nhưng cũng bày tỏ niềm vui trên trang cá nhân. Có lẽ nữ danh hài cũng mừng cho đàn chị vì có chỗ ở ổn định.

Như đã biết, cách đây vài tháng, khi nổ ra vụ lùm xùm giữa danh hài Thúy Nga và ca sĩ Kim Ngân, một người đàn ông áo vàng tên Hà đã xuất hiện và hứa mua nhà riêng cho Kim Ngân để không phải đi ở thuê.

Bản thân ông Hà cũng từng dẫn Kim Ngân đi xem nhà và hứa hẹn nhiều thứ, nhưng rồi lại đột ngột biến mất.

Kim Ngân chính thức có nhà riêng to đẹp, bất ngờ nhắc đến Thúy Nga - Ảnh 1.

Kim Ngân ngồi trong nhà mới

Sau một thời gian bị khán giả chỉ trích, mới đây, ông Hà đã trở lại và chính thức bàn giao căn nhà cho Kim Ngân.

Theo những bức hình được ông Hà đăng tải lên mạng xã hội, có thể thấy căn nhà mới mua cho ca sĩ Kim Ngân rất đẹp, với phòng ốc đầy đủ, tiện nghi hiện đại.

Trong nhà có cả phòng khách, phòng bếp, phòng tắm và phòng ngủ cỡ đại cho Kim Ngân. Tất cả các phòng đều rộng rãi, đầy đủ đồ đạc.

Tuy không tiết lộ số tiền cụ thể mua nhà nhưng ông Hà tiết lộ: “Khi mới nhận căn nhà này, nó chỉ có một căn phòng duy nhất. Tôi phải mất hơn một tháng trời sửa sang, thiết kế để ngăn làm ba phòng cho Kim Ngân.

Cận cảnh căn nhà khá tiện nghi, sạch sẽ. Tôi chỉ học hết lớp ba mà làm được căn nhà như thế này là gắng sức lắm rồi”.

Kim Ngân chính thức có nhà riêng to đẹp, bất ngờ nhắc đến Thúy Nga - Ảnh 3.

Tiếp đó, ông Hà bày tỏ thêm: “Tuy nhiên, tôi vẫn mong muốn Kim Ngân tiếp tục ở chung nhà với em họ Gia Nguyễn vì có người ở cùng trông coi sẽ yên tâm hơn. Còn căn nhà mới có thể để cho thuê để lấy tiền trang trải cuộc sống cho cô ấy.

Tôi nghĩ, đây là điều hợp lý vì hiện tại nếu Kim Ngân có dọn sang nhà mới cũng chỉ ở một mình, không an toàn chút nào, rồi lại đi lang thang.

Tôi cố gắng hoàn thành căn nhà để thực hiện lời hứa với Kim Ngân, cho cô ấy có một món tài sản riêng. Tiếp đó, tôi muốn chứng minh với cộng đồng mạng rằng tôi không phải người nói xạo.

Dù ngoài đời tôi là người tốt hay xấu, thậm chí có lừa đảo, phạm pháp thì cũng không liên quan tới việc tôi tặng nhà cho Kim Ngân. Tôi đã hứa là làm”.

Kim Ngân chính thức có nhà riêng to đẹp, bất ngờ nhắc đến Thúy Nga - Ảnh 4.
Kim Ngân khi bước chân vào căn nhà mới tuy không quá thích thú nhưng cũng tỏ ra vui vẻ. Lần xuất hiện này, trông Kim Ngân khá sạch sẽ, khỏe mạnh, không đến mức gầy gò, ốm yếu như những lần trước.

Kim Ngân còn khen ông Hà tài giỏi. Tuy nhiên, Kim Ngân cũng ngại ngùng nên không xem xét kỹ, chỉ lướt qua căn nhà.

Đặc biệt hơn cả, trong lúc đi xem nhà, Kim Ngân còn vô tình nhắc đến “má Hai” (tức Thúy Nga). Điều này chứng tỏ, nữ ca sĩ vẫn nhớ đến Thúy Nga. Tuy nhiên, khi ông Hà hỏi: “Kim Ngân vẫn còn nhớ má Hai à” thì Kim Ngân lại lảng tránh, không nhắc lại nữa.

Trước thông tin Kim Ngân có nhà mới, Thúy Nga tuy không nhắc đến trực tiếp nhưng cũng bày tỏ niềm vui vẻ trên trang cá nhân. Có lẽ nữ danh hài cũng mừng cho đàn chị vì có chỗ ở ổn định.

Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên “ngã ngửa” trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch

“Dũng Lý cũng không phải người xa lạ mà còn thân thiết với tất cả anh chị em nghệ sĩ tại hải ngoại, thường xuyên tổ chức tiệc tại nhà cùng các anh chị em nghệ sĩ” – Ý Lan nói.

Mới đây, trung tâm Thúy Nga đã đăng tải chương trình hòa nhạc từ thiện tại Mỹ nhằm quyên góp tiền gửi về ủng hộ Việt Nam chống dịch.

Trong chương trình có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng tại hải ngoại như Thanh Tuyền, Thanh Hà, Ý Lan, Trần Thu Hà, Khánh Hà, Thanh Thảo, Tuấn Ngọc…

Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên ngã ngửa trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch - Ảnh 1.Hoài Tâm và Kỳ Duyên

Ngoài ra, còn có sự xuất hiện của nhiều doanh nhân, mạnh thường quân người Việt tại Mỹ. Danh hài Hoài Tâm là người đã hỗ trợ rất nhiều cho đêm nhạc, vì vậy nên MC Kỳ Duyên có gửi lời cảm ơn:

“Tôi phải cảm ơn Hoài Tâm rất nhiều vì đã gắng hết sức giúp đỡ trung tâm Thúy Nga thực hiện chương trình quyên góp này.

Hôm qua, chính mắt tôi trông thấy Hoài Tâm phải một tay khuân từng thùng rượu và toàn bộ nhân viên phục vụ ngày hôm nay cũng đều do Hoài Tâm giúp sức, chạy việc.

Hoài Tâm thực sự có rất nhiều công, làm việc rất mệt nhọc suốt bao nhiêu tuần nay mới có được buổi tiệc ngày hôm nay”.

Hoài Tâm nghe vậy cũng ngượng ngùng tiết lộ: “Một cây làm chẳng nên non, ba cây chụm lại nên hòn núi cao, một mình tôi không thể làm được chương trình này. Tôi xin gửi lời cảm ơn tới các doanh nhân, mạnh thường quân, khán giả đã tới quyên góp cho chương trình.

Đặc biệt, trong đó có cả các anh chị em nghệ sĩ như ca sĩ Loan Châu đã ủng hộ 1000 đô, Trúc Hà ủng hộ 1500 đô, nghệ sĩ Hương Thủy ủng hộ 500 đô, nghệ sĩ Hồng Đào, nghệ sĩ Đức Thịnh, ca sĩ Lương Tùng Quang, đạo diễn Phong Lê chung tay ủng hộ 3500 đô.

Ngay cả chị Kỳ Duyên hôm nay làm MC không công mà còn ủng hộ tiền túi 1000 đô nữa”.

Hoài Tâm vừa nói tới đây thì danh ca Ý Lan vội bước lên sân khấu thông báo:

“Đáng lẽ lát nữa tôi mới lên sân khấu để hát cho quý vị nghe, nhưng tôi phải lên ngay lúc này để thay mặt cho một người em mà tôi rất quý là Dũng Lý.

Dũng Lý cũng không phải người xa lạ mà còn thân thiết với tất cả anh chị em nghệ sĩ tại hải ngoại, thường xuyên tổ chức tiệc tại nhà cùng các anh chị em nghệ sĩ.

Dũng Lý đã đến đây cùng gia đình để ủng hộ chương trình. Dũng Lý có bảo tôi:

Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên ngã ngửa trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch - Ảnh 3.

“Xin chị nói giúp em tất cả tấm lòng của gia đình em, em xin được ủng hộ chương trình 100 ngàn đô”.

Ý Lan vừa thông báo con số khổng lồ này, MC Kỳ Duyên vội bật ngửa ra đằng sau vì quá choáng và nói: “Chị Ý Lan ơi, chị đỡ em với không em ngã, em quá choáng”, còn giám đốc trung tâm Thúy Nga thì thích thú nhảy cẫng trên sân khấu.

Lúc này, doanh nhân Dũng Lý mới bước lên sân khấu xúc động tâm sự: “Chắc Kỳ Duyên và nhiều anh chị em nghệ sĩ không lạ gì tôi.

Một số nghệ sĩ đã rời khỏi Sài Gòn vào tháng 7 nhưng tôi lại là người ở lại tới phút cuối và chỉ bay đi trong 12 giờ trước khi giãn cách.

Ý Lan bật khóc, Kỳ Duyên ngã ngửa trước số tiền vị doanh nhân gửi về Việt Nam chống dịch - Ảnh 4.

Doanh nhân Dũng Lý

Bản thân tôi tuy ở Mỹ nhưng luôn đi đi về về Việt Nam vì công việc kinh doanh, quản lý văn phòng.

Bởi vậy nên hơn ai hết, tôi thấu hiểu nỗi khó khăn của người dân Việt Nam lúc này. Khi thấy trung tâm Thúy Nga phát động kêu gọi quyên góp, tôi phải ủng hộ ngay.

Tôi là người Sài Gòn, tự hào về Sài Gòn và giờ thổn thức về Sài Gòn. Bạn bè tôi nhiều người cũng ra đi vì dịch bệnh. Bởi vậy nên tôi muốn đóng góp thật nhiều cho đất nước, dân tộc”.

Nghe tới đây, Ý Lan và nhiều người không khỏi rớt nước mắt.

Nguồn: soha