Kim Tử Long: Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện ngồi xuống ăn cùng gia đình bữa cơm

0
97

“Nếu Trinh Trinh muốn đi Singapore, tôi cho cả nhà đi ngay, không cần suy nghĩ” – Kim Tử Long nói.

Vừa qua, chương trình Tâm đầu ý hợp đã lên sóng, với sự tham gia của vợ chồng nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long – Trinh Trinh.

Tại đây, Kim Tử Long được MC hỏi một câu: “Anh muốn nghe vợ nói câu nào với mình nhất mà chưa bao giờ được nghe?”.

Kim Tử Long: Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện ngồi xuống ăn cùng gia đình bữa cơm - Ảnh 1.Trước câu hỏi này, Kim Tử Long trả lời đầy bất ngờ nhưng lại thẳng thắn. Anh nói:

“Tôi muốn nghe vợ nói “Anh đi kiếm người khác đi”. Cái này là tôi nói thật lòng chứ không đùa giỡn gì cả. Đó là câu tôi chưa bao giờ được nghe vợ nói và thực sự thi thoảng cũng muốn nghe.

Nhiều khi vợ chồng tôi bất đồng, cãi vã, có nhiều chuyện khiến trong lòng tôi buồn nên tôi nghĩ sao vợ không nói thế đi. Lời thật thì mất lòng. Sở dĩ tôi muốn vợ nói câu đó để có cớ đi thật cho rồi, để vợ tôi phải tìm về.

Nhưng vợ tôi hiểu tính tôi, rằng chỉ cần nói một câu như thế là tôi đi luôn, nên cô ấy không bao giờ nói. Tôi nói rất thật lòng là như thế”.

Trinh Trinh ngồi cạnh liền thốt lên: “Tôi thấy chồng tôi gian dối và xạo dễ sợ”.

Tiếp đó, Kim Tử Long còn chia sẻ thêm về chuyện tình yêu, hôn nhân của mình:

Kim Tử Long: Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện ngồi xuống ăn cùng gia đình bữa cơm - Ảnh 3.

“Tôi giờ cũng lớn tuổi rồi, không còn trẻ nữa. Cuộc sống của tôi hiện tại chỉ cần gia đình, vui vẻ, được tổ chức ăn uống, hội họp, vui vẻ là được rồi.

Tôi cũng vừa làm một hồ bơi ở nhà để cứ chiều đến thì cho con cái, cháu chắt ra bơi lội, chơi đùa. Nói đến đây là tôi cảm thấy xúc động.

Thực sự thì thời tôi 30 tuổi, tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện ngồi xuống ăn cùng gia đình một bữa cơm hay có một buổi đi du lịch chung cùng gia đình. Thời đó tôi cũng bận đi show nên chỉ cứ mải miết khắp các tỉnh thành.

Bây giờ tôi chỉ muốn được trở lại thời 30 tuổi để xây dựng hạnh phúc gia đình, làm những điều lãng mạn với vợ như nắm tay, ôm nhau, nói những lời ngọt ngào dù biết là giả dối.

Với lại, vợ chồng sống với nhau phải biết hiểu và bù đắp cho nhau. Tôi sống với Trinh Trinh nên hiểu rất rõ về vợ mình, vợ muốn gì tôi đều biết hết, dù chỉ qua một ánh mắt.

Kim Tử Long: Tôi chưa bao giờ nghĩ tới chuyện ngồi xuống ăn cùng gia đình bữa cơm - Ảnh 4.

Và nếu cái vợ tôi muốn trong khả năng, tầm tay của tôi là tôi sẽ làm liền. Ví dụ, nếu Trinh Trinh muốn đi Singapore, tôi cho cả nhà đi ngay, không cần suy nghĩ”.

Sau phần chia sẻ của Kim Tử Long, Trinh Trinh cũng tâm sự: “Chồng tôi tặng tôi khá nhiều món quà nhưng gần đây nhất thì là một đôi bông tai. Tôi thích các món quà chồng tặng vì hầu hết đều là anh ấy tự mua hết.

Tính tôi chưa bao giờ đòi hỏi ở chồng cái gì về vật chất, quà cáp. Từ khi quen nhau tới về sống chung tới bây giờ, tôi vẫn như thế.

Tất cả các món quà đều là chồng tôi tự dành dụm tiền để mua bằng chính công sức, nên tôi cảm thấy nó rất giá trị”.

Danh ca Thanh Lan hé lộ về con người Phi Nhung khi chưa nổi tiếng

“Lần đó tôi đi show ở Đức và được bầu show cho ở chung nhà với Phi Nhung. Phi Nhung khi ấy chưa nổi tiếng còn rất trẻ, nhanh nhẹn và tươi tắn, gặp tôi là nói chuyện líu lo” – danh ca Thanh Lan nói.

Mới đây, danh ca Thanh Lan đã tâm sự về ca sĩ Phi Nhung trên kênh Youtube của cô.

Phi Nhung khi ấy chưa nổi tiếng còn rất trẻ, nhanh nhẹn và tươi tắn

Tôi xuất thân từ tân nhạc nhưng cũng rất thích hát dân ca, thậm chí còn đi học trường nhạc để hát dân ca. Một trong những ca khúc dân ca ngày xưa tôi hát khá thích là Lý chim quyên.

Mấy chục năm sau, ở hải ngoại cũng có một nữ ca sĩ hát bài này rất hay, đó là Phi Nhung.

Tôi gặp Phi Nhung lần đầu tiên khi đi show ở Đức. Khi đó tôi cũng vừa mới qua hải ngoại sống, đến giờ cũng hơn 20 năm rồi.

Danh ca Thanh Lan hé lộ về con người Phi Nhung khi chưa nổi tiếng - Ảnh 1.

Lần đó, tôi đi show ở Đức và được bầu show cho ở chung nhà với Phi Nhung. Phi Nhung khi ấy chưa nổi tiếng, còn rất trẻ, nhanh nhẹn và tươi tắn, gặp tôi là nói chuyện líu lo. Hai chúng tôi ở với nhau vui lắm và tôi rất quý tính cách của Phi Nhung.

Sau này trở về Mỹ, tôi thấy Phi Nhung bắt đầu đi hát nơi này nơi nọ. Có lần tôi đi hát chung với Phi Nhung ở New Jersey, Phi Nhung hát bài Anh cho em mùa xuân. Nhìn Phi Nhung lúc đó tươi tắn, trẻ trung lắm.

Sau này, Phi Nhung chuyển hướng sang hát hẳn nhạc quê hương trữ tình. Đó là quyết định khá đúng đắn vì tôi biết Phi Nhung yêu quê hương mãnh liệt lắm, hồi đó suốt ngày nhắc về quê hương.

Tới một hôm khác tôi đi quay MV cho trung tâm băng nhạc. Phi Nhung hôm ấy không có việc nhưng vẫn chịu khó đi theo chơi rồi ríu rít chạy theo tôi nói chuyện, rất dễ thương. Tôi rất quý cô em gái nhỏ đó.

Phi Nhung đam mê với nghề nên mới chạy tới mọi nơi, mọi chỗ để diễn mà không thấy mệt

Rồi Phi Nhung bỗng nổi tiếng, ai cũng biết đến. Tôi cũng ít gặp Phi Nhung. Cho đến một ngày nọ, tôi đóng vở kịch Lá sầu riêng thì gặp lại Phi Nhung. Lúc đó tôi mới biết cả tôi và Phi Nhung đều đóng chung một vai, Phi Nhung đóng lúc trẻ, tôi đóng lúc già.

Vì đóng nhân vật lúc trẻ nên Phi Nhung rất nhí nhảnh, vui tươi còn tôi chín chắn, u sầu hơn. Tôi và Phi Nhung có khá nhiều kỷ niệm đẹp trong thời gian đó.

Tôi thấy, về lĩnh vực diễn xuất, Phi Nhung diễn rất đạt, say sưa và hết lòng trong những vai diễn của mình.

Trong hậu trường, Phi Nhung lúc nào cũng tất ta tất tưởi, lao đến như gió rồi lại lao đi, không có thời gian nghỉ ngơi, rất bận rộn.

Danh ca Thanh Lan hé lộ về con người Phi Nhung khi chưa nổi tiếng - Ảnh 3.
Điều đó cho thấy sức khỏe của Phi Nhung rất tốt nên mới chịu được áp lực công việc như vậy. Chưa kể, Phi Nhung còn đam mê với nghề nên mới chạy tới mọi nơi, mọi chỗ để diễn mà không thấy mệt.

Giờ biết Phi Nhung đang bệnh, tôi buồn lắm. Tôi không biết tình hình Phi Nhung thế nào rồi. Ai gặp Phi Nhung thì nhắn lại rằng, chị Thanh Lan lúc nào cũng thương mến em. Phi Nhung lúc nào cũng hồn nhiên, nghĩ cho người khác. Tôi rất yêu tính cách đó.

Chưa kể, Phi Nhung còn rất nhiều tài, làm gì cũng hết lòng hết dạ, cống hiến hết mình.

Nguồn: soha