Kim Tử Long: Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi

0
438

“Bị chỉ trích vô lý bằng những lời lẽ tục tĩu, tôi buồn lắm. Nhưng tôi nghĩ, mình đang làm việc tốt thì chẳng có gì phải sợ” – Kim Tử Long nói.

Vừa qua, nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long đã bị nhiều người chỉ trích khi đăng tải clip quay lại cảnh anh đi phát cơm, làm từ thiện . Bức xúc trước điều này, Kim Tử Long đã lên tiếng trên kênh Youtube của mình.

Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi, khiến tôi buồn lắm

Đúng là thời gian dịch này tôi phải đóng cửa nhà hàng mà vẫn phải trả tiền mặt bằng nhưng tôi chưa bao giờ muốn than vãn để xin xỏ người khác. Tôi chỉ muốn cuộc sống mình có được bao nhiêu sẽ đem giúp người khác, giúp được đến đâu thì giúp.

Kim Tử Long: Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi - Hình 1

Kim Tử Long

Những nghệ sĩ nghèo, bạn bè, anh em khi cần đến chỉ cần nhắn tin cho tôi là tôi sẽ giúp, giúp được bao nhiêu cũng là giúp. Nhưng tôi chẳng bao giờ đem kể ra làm gì. Tôi không muốn kể, nói ra.

Chính vì thế nên người ta không biết, nói tôi là nghệ sĩ, lúc làm ăn được thì không cho ai, tới khi khó khăn mới kêu ca.

Nhiều người còn lên nói tôi bằng những lời lẽ thiếu hiểu biết về chuyện làm từ thiện, gây tổn thương đến tôi. Nhưng tôi không nói lại, chỉ biết niệm Phật.

Họ thấy tôi quay clip đi từ thiện, phát cơm nên nói tôi đánh bóng tên tuổi, khoe khoang, xạo. Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi, khiến tôi buồn lắm.

Tôi không kêu gọi ai chuyển khoản, quyên góp tiền cho tôi

Tôi đã làm rất nhiều việc từ thiện, giúp rất nhiều người nhưng tôi không hề nói. Tôi không muốn nói để đánh bóng tên tuổi, khoe mẽ với người khác rằng tôi bỏ từng đây tiền, tài sản để làm từ thiện. Tôi không cần phải làm những chuyện đó.

Việc tôi quay clip làm từ thiện đăng lên không phải khoe khoang mà để có sự lan tỏa. Tôi muốn nhiều người biết mình làm từ thiện như vậy, từ đó có nhiều mạnh thường quân, nhà hảo tâm, gia đình khá giả cùng chung tay làm với tôi.

Kim Tử Long: Họ dùng những từ ngữ thiếu văn hóa, tục tĩu để nói về tôi - Hình 2

Kim Tử Long bức xúc khi bị nói khoe khoang làm từ thiện

Cùng chung tay ở đây là tự họ từ thiện theo cách của họ, cho những đối tượng riêng họ hướng tới, chứ tôi không kêu gọi ai chuyển khoản, quyên góp tiền cho tôi. Tôi không làm chuyện đó.

Bị chỉ trích vô lý bằng những lời lẽ tục tĩu, tôi buồn lắm. Nhưng tôi nghĩ, mình đang làm việc tốt thì chẳng có gì phải sợ. Đất nước Việt Nam này gần 100 triệu dân nên một số người đó có ghét tôi, nói tôi cũng không sao hết.

Điều quan trọng là chúng ta cứ làm bằng cái tâm của mình, thế là được. Trong mùa dịch này, tôi chỉ mong mọi người có lòng, ở nhà nấu cơm, mua đồ hỗ trợ cho những hộ dân bị cách ly. Đó là hành động rất tâm đức trong mùa dịch này.

Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế!

“Tôi cũng muốn có cuộc sống yên ổn một vợ một chồng lắm chứ nhưng số phận đưa đẩy thì phải chịu chứ đâu biết làm sao” – Kim Tử Long nói.

Vừa qua, nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long có tham gia một gameshow và tâm sự về việc anh coi con là bạn để gần gũi con, cùng con tâm sự, chia sẻ mọi chuyện.

Ngay lập tức, Kim Tử Long nhận phải nhiều chỉ trích từ phía công chúng. Bức xúc trước điều này, nam nghệ sĩ đã lên tiếng mới đây trên livestream. Anh nói:

Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế! - Hình 1

Kim Tử Long tại chương trình Người một nhà

“Hôm nay, tôi muốn tâm sự với mọi người vì tôi đang rất buồn trước những bình luận của khán giả trên Facebook tôi.

Vừa rồi tôi có tham gia chương trình Người một nhà và tâm sự rằng tôi là một người cha không xem con là con mà xem con là bạn. Ý của tôi là trong cách đối xử với con cái, tôi không dùng roi vọt, mắng nhiếc nặng nề. Tôi cư xử với con một cách nhẹ nhàng, tôn trọng.

Vậy mà nhiều người vào nói tôi thế này thế kia. Họ chửi tôi ghê gớm lắm, nói tôi ăn ở không tốt nên nhiều vợ, nhiều con, để con chịu cảnh cha mẹ chia ly.

Các bạn ơi, cuộc đời vô thường lắm, hãy cố gắng sống sao cho tốt. Nếu tôi có gặp phải giông tố hay điều gì đó không tốt trong cuộc đời tôi thì đó là do ý trời. Số phận tôi phải chịu chứ không ai muốn như thế cả.

Tôi mong mọi người hãy nói về nghệ sĩ chúng tôi với một cái tâm và tình thương, nhân ái. Đừng vội quy tội, trách nhiệm cho ai cả. Tất cả chúng ta đều có lương tâm và một cuộc sống để trải qua.

Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế! - Hình 2

Kim Tử Long trên livestream

Không ai muốn cuộc đời mình có nhiều vợ, nhiều chồng, nghệ sĩ như tôi cũng vậy. Tôi cũng muốn có cuộc sống yên ổn một vợ một chồng lắm chứ nhưng số phận đưa đẩy thì phải chịu chứ đâu biết làm sao. Chẳng ai muốn sống một cuộc sống khổ sở và tai tiếng.

Chúng ta sống nên rộng lượng với nhau. Một ngày nào đó bị mất đi người thân rồi chúng ta mới hiểu được cuộc sống này đang cần gì để sống sao cho tốt.

Ai chưa gặp tôi thì hãy gặp tôi một lần đi để thấy con người tôi thực tế như thế nào, tốt hay không tốt, chứ đừng vội phán xét về tôi như thế.

Tôi không trách mọi người vì mọi người chưa gặp tôi thì làm sao biết được, chỉ nghe về tôi qua lời người nọ người kia thôi”.

Tiếp đó, Kim Tử Long cũng lên tiếng về việc bị hiểu lầm là kẻ than vãn. Anh nói:

“Tôi cũng mong báo chí hãy đăng về tôi đúng sự thật, đừng nói sai sự thật nhiều quá. Chẳng hạn, một số phóng viên, nhà báo gọi điện hỏi tôi mùa dịch này thế nào, có ổn không.

Tính tôi thật thà nên nói nhà hàng đã đóng cửa nhưng vẫn phải trả tiền mặt bằng hàng tháng. Đó là lời tâm sự của tôi chứ tôi không than vãn, xin xỏ ai hết. Cuộc sống của tôi hiện tại vẫn bình yên, ổn định, tốt.

Kim Tử Long bức xúc: Không ai muốn nhiều vợ nhiều chồng, đừng vội phán xét về tôi như thế! - Hình 3

Kim Tử Long bức xúc trên livestream

Vậy mà báo chí lại viết như tôi đang than vãn, kéo theo nhiều độc giả chửi tôi chỉ biết than, lúc giàu không thấy kêu, lúc khó khăn mới than.

Tôi không vỗ ngực rằng mình hơn ai. Tôi chỉ sống sao cho gia đình được an toàn, thế là đủ.

Tôi mong mọi người hiểu, nghệ sĩ cũng chỉ là con người bình thường mà thôi, cũng có những nghề tay trái, làm ăn, buôn bán để kiếm thêm. Mùa dịch này ai cũng bị ảnh hưởng, người ta hỏi thì nghệ sĩ trả lời. Vậy mà các bạn chỉ trích nghệ sĩ chúng tôi như thế, thật sự tội cho chúng tôi lắm”.

Nguồn:vietgiaitri