Kim Tiểu Long: “Nhiều cô gái chạy đến ôm, đè tôi ra hôn, tôi đâu có lường trước được”

0
283

“Tôi thấy nhiều khán giả vì đứng chờ tôi mà ngã xuống nước liên tục” – Kim Tiểu Long nói.

Tại phần cuối chương trình Gõ cửa thăm nhà tuần này, nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã tâm sự về những sự cố anh gặp phải trong quá trình đi diễn nhiều năm:

“Tôi là một nghệ sĩ nổi tiếng nên trong quá trình đi diễn cũng gặp nhiều sự cố với các khán giả nữ.

Kim Tiểu Long: Nhiều cô gái chạy lên sờ mó, đè tôi ra hôn - Ảnh 1.

Kim Tiểu Long

Hồi đó tôi đi miền Tây hát, xuống đến Cà Mau. Dưới Cà Mau, người ta đi xem hát bằng đò vì toàn vùng sông nước. Tôi thấy nhiều khán giả vì đứng chờ tôi mà ngã xuống nước liên tục.

Nhiều cô gái chạy đến ôm, một số cô còn đè tôi ra hôn, tôi đâu có lường trước được.

Có người còn từ xa chạy lại tát thẳng vào mặt tôi rồi hét lên “Kim Tiểu Long”. Hóa ra họ muốn nựng má tôi nhưng quá tay”.

Diễn viên Ngọc Lan nghe vậy cũng nói: “Tôi cũng nhiều lần bị như vậy, khán giả nựng mà hơi quá. Có lần tôi đi diễn cũng gặp khán giả chạy với hỏi thăm rồi vỗ mạnh một phát vào vai, muốn lụn phổi. Nói chứ tôi thấy thương lắm, không giận được”.

Kim Tiểu Long nhận định: “Là nghệ sĩ mà, phải chấp nhận thôi. Đó là sự mến mộ khán giả dành cho mình, mình phải thông cảm cho họ. Mình phải làm họ vui thì họ mới như vậy”.

Kim Tiểu Long: Nhiều cô gái chạy lên sờ mó, đè tôi ra hôn - Ảnh 3.

Sau khi trò chuyện xong, Ngọc Lan cùng Quốc Thuận vào ăn cơm với Kim Tiểu Long và người mẹ hai thứ hai của anh. Người mẹ hai của Kim Tiểu Long là cô Linh, đã gắn bó với anh được 23 năm, từ khi anh chưa nổi tiếng, luôn đi theo lo ăn uống, quần áo cho anh dù không phải mẹ ruột.

Trong bữa ăn, cô Linh tâm sự: “Thời gian Long đi Mỹ, tôi ở bên này nhớ nó đến phát khóc. Nhưng tôi biết vì dịch bệnh, nó không về được nên không buồn. Nếu nó về được mà không về thì tôi mới buồn.

Tôi biết tính nó nóng nên khi nó la tôi tôi cũng kệ, không buồn hay tủi thân gì”.

Kim Tiểu Long nói thêm: “Tôi xác nhận rằng cô Linh mà ở gần tôi là không bệnh. Tôi chỉ cần đi đâu xa lâu ngày là cô đổ bệnh. Có lẽ do cô Linh nhớ tôi, lo lắng cho tôi nên rầu rĩ.

Mỗi lần tôi về, ai cũng khen cô Linh khỏe ra, tươi tỉnh hơn. Thậm chí, cô Linh bị bệnh đau nhức xương khớp nhưng tôi về một cái là hết đau luôn, đi bình thường.

Tôi ở bên nước ngoài cũng nhớ cô Linh vì cô ấy như là mẹ tôi vậy. Mẹ tôi đã mất 5 6 năm nay rồi, chỉ còn hai cô cháu với nhau, nên hay ngồi tâm sự.

Kim Tiểu Long: Nhiều cô gái chạy lên sờ mó, đè tôi ra hôn - Ảnh 4.

Tôi cũng bảo cô Linh là cô đừng lo, cô là người mẹ thứ hai của tôi nên ngày mẹ tôi nằm xuống như thế nào thì cô nằm xuống cũng y chang như thế. Tôi sẽ lo y chang hậu sự cho cô như mẹ tôi.

Thực sự, kiếm được một người phụ nữ để làm mẹ thứ hai như cô Linh khó lắm.

Tất nhiên, trong 23 năm ở với nhau, hai cô cháu giận nhau hoài vì lúc đi diễn, đi quay gấp gáp quên đồ liên tục, nhưng chỉ giận chút xíu trong lúc làm việc thôi.

Cô Linh giờ lớn tuổi rồi nên không qua Mỹ theo tôi được. Nhưng cô ở đây cũng không cần làm gì, đã có hai đứa cháu tôi lo cho cô ăn uống. Tôi không cho cô làm gì hết vì cô đã từng cực với tôi nhiều rồi. Cô lo cho tôi từng món đồ, sợi chỉ. Mẹ tôi sinh ra tôi nhưng cô Linh mới là người lo cho tôi”.

Việt Hương để quên túi hiệu, chứa đầy tiền đô khi đi du lịch, bất ngờ nhất ở 40 phút sau

“Việt Hương mải mê chụp hình với chồng, để quên túi xách hàng hiệu, trong đó đều là đồ quan trọng như thẻ ngân hàng, passport và rất nhiều tiền”, Hoàng Mập kể.

Việt Hương để quên túi hiệu, chứa đầy tiền đô

Mới đây, trên Facebook cá nhân của đạo diễn Hoàng Mập đăng clip đi du lịch Singapore và Malaysia cùng vợ chồng Việt Hương. Chuyện sẽ không có gì đáng chú ý nếu Việt Hương không vì mải mê chụp hình với… người thương mà để quên chiếc túi hàng hiệu chứa đầy tiền đô và nhiều giấy tờ quan trọng.

Liên lạc với Hoàng Mập, anh kể: “Trên đường từ Singapore sang Malaysia, chúng tôi ghé tiệm trái cây rồi chụp hình ở đó. Việt Hương mải mê chụp hình với chồng, để quên túi xách hàng hiệu, trong đó đều là đồ quan trọng như thẻ ngân hàng, passport và rất nhiều tiền. Chúng tôi đã đi xa lắm rồi, cách 40 phút đi xe hơi thì phát hiện nên quay lại.

Chủ cửa hàng trái cây nhặt được, họ định liên lạc với đại sứ quán Mỹ để trả lại. Việt Hương lì xì cho chủ cửa hàng trái cây nhưng ông chủ nhất định không nhận. Ở đây, người dân rất dễ thương và thân thiện. Tài xế chở đi chở lại như vậy nhưng gửi tiền bồi dưỡng cũng không lấy. Việt Hương năn nỉ dữ lắm mới nhận 100 đô”.

Việt Hương mải mê chụp hình với chồng, để quên túi hiệu, bên trong chứa đầy tiền đô và các giấy tờ quan trọng. May mắn, chủ cửa hàng trái cây thấy và trả lại.

Chia sẻ thêm về chuyến đi này, Hoàng Mập cho biết, đây là chuyến đi du lịch kết hợp chọn bối cảnh quay phim “Hoa nở không màu” của anh.

Ban đầu, Hoàng Mập dự định quay phim ở Hong Kong nhưng lại quyết định không đi Hong Kong nữa. Anh muốn quay ở Mỹ nhưng sợ lúc phỏng vấn, chỉ cần trong ê-kíp có bạn diễn viên rớt lại là hỏng kế hoạch nên anh và Việt Hương quyết định qua Singapore và Malaysia.

Khi chúng tôi đặt câu hỏi, phim này Việt Hương có hùn vốn đầu tư không? Quay phim ở nước ngoài rất rất tốn kém, trong khi giá phim thì “rẻ bèo”, gần như chắc chắn là phim sẽ lỗ, tại sao anh vẫn làm? Hoàng Mập cho hay:

Việt Hương không hùn vốn mà cho mượn tiền, không lấy lời, cũng không hẹn ngày trả luôn. Nói chung là, cần gì đầu tư, có cái thùng ATM mang tên Việt Hương bên cạnh, Hoàng Mập muốn rút sao thì rút“. (cười)

Tôi làm phim vì đam mê chứ lời lỗ gì ở đây. Kinh doanh chỗ khác để sống. Lâu lâu đi xa làm phim để ê-kíp xả stress, cũng giống như mấy năm trước, tôi đưa đoàn đi quay ở Thái Lan vậy. Mọi thứ thu vén là được hết, vui là chính“, ông chủ hãng phim Hoàng Thần Tài nói thêm.

Hoàng Mập và Việt Hương là đôi bạn vô cùng thân thiết suốt mấy chục năm qua. (ảnh trong bài do Hoàng Mập cung cấp).

Sẽ mua bài hit của Hoài Lâm làm nhạc phim

Hoàng Mập khẳng định bộ phim “Hoa nở không màu” không có bất cứ liên quan nào tới bài hít của ca sĩ Hoài Lâm. Phim nói về một người phụ nữ hy sinh cả thanh xuân cho chồng con nhưng lại không nhận được gì hết. Hoa nở rực rỡ, mọi người thấy đẹp nhưng người trong cuộc lại có cái nhìn khác.

Cũng giống như người phụ nữ này đã tần tảo, làm mọi thứ vì chồng con nhưng cũng vì chồng con mà phải vào tù.

Khi được hỏi, nội dung phim không liên quan tới bài hát “Hoa nở không màu” nhưng việc chọn cái tên đó, rất có thể Hoàng Mập sẽ bị cộng đồng nói “ăn theo” ca khúc hit của đàn em.

Hoàng Mập tiết lộ: “Thật ra, kịch bản này có trước cả khi Hoài Lâm có bài hít ‘Hoa nở không màu’ nhưng vì chưa đủ duyên, chưa biết quay ở nước nào nên tôi chỉnh sửa kịch bản suốt.

Nói chung, nếu thích, tôi mua luôn bài hát ‘Hoa nở không màu’, lấy bài hát đó làm nhạc chủ đề cho phim. Bài hát ‘Hoa nở không màu’ nổi tiếng thì cũng nên ăn theo. Ca khúc nổi tiếng trước, mình làm sau thì phải chịu tiếng ăn theo thôi. Chẳng sao cả, làm nghệ thuật mà.

Tôi và Việt Hương rất thích cái tựa này vì nó phản ánh rất đúng ý tứ câu chuyện và nhiều người sẽ thấy mình trong đó“.

Việt Hương để quên túi hiệu, chứa đầy tiền đô khi đi du lịch, bất ngờ nhất ở 40 phút sau - Ảnh 3.

Sau chuyến du lịch, Hoàng Mập sẽ bấm máy phim Biển nhớ thiên di. Trong phim, Việt Hương vào vai dì Út mén, một người phụ nữ nghèo, gánh cá đi bán, nuôi 2 đứa cháu ăn học. Hoàng Mập vào vai người yêu của Út Mén. Họ yêu nhau từ thời trẻ tới giờ nhưng vì sự phản đối của các cháu mà dang dở suốt mấy chục năm.

Đối với kịch bản “Hoa nở không màu”, Hoàng Mập cho biết, nếu chỉnh sửa xong đúng kế hoạch thì tháng 11, anh sẽ quay lại Malaysia để quay phim và tổ chức sinh nhật tại đây luôn.

Nguồn: https://soha.vn/viet-huong-de-quen-tui-hieu-chua-day-tien-do-khi-di-du-lich-bat-ngo-nhat-o-40-phut-sau-20220414123848566.htm