Kim Tiểu Long giận dữ vì bị đàn em coi thường, chơi xấu: Rồi luật nhân quả sẽ đến với các bạn

0
668

“Tôi bị người ta ăn hiếp rất nhiều nhưng chịu đựng được hết. Tuy nhiên, ngày hôm nay tôi phải lên tiếng để bảo vệ cho tất cả anh chị em nghệ sĩ” – Kim Tiểu Long lên tiếng.

Mới đây, nghệ sĩ ưu tú Kim Tiểu Long đã bức xúc lên tiếng trên kênh Youtube cá nhân vì bị một số đàn em chơi xấu.

Ngày hôm nay tôi phải lên tiếng để bảo vệ cho tất cả anh chị em nghệ sĩ

Hôm nay, tôi buộc phải nói ra câu chuyện này, nếu không nói thì người ta lại cho rằng tôi hiền quá. Đúng là sống ở đời này mà hiền quá kiểu gì cũng bị ăn hiếp.

Tôi bị người ta ăn hiếp rất nhiều nhưng chịu đựng được hết. Tuy nhiên, ngày hôm nay tôi phải lên tiếng để bảo vệ cho tất cả anh chị em nghệ sĩ.

Kim Tiểu Long giận dữ vì bị đàn em coi thường, chơi xấu: Rồi luật nhân quả sẽ đến với các bạn - Ảnh 1.

Kim Tiểu Long trên livestream

Nghệ sĩ nào giỏi thông tin trên mạng thì tôi không nói, nhưng có nhiều nghệ sĩ dở thông tin trên mạng, không hiểu biết về mạng xã hội, Youtube thì tôi phải lên tiếng để bảo vệ họ.

Trước khi lên tiếng, tôi cũng nói luôn là nhạc tôi hát trên kênh Youtube của tôi đều là tôi tự phối hết, đừng có giở trò bẩn vào report bản quyền, ăn cắp nhạc của tôi hát cho đã rồi kêu tôi có lỗi, không được đâu. Chơi như vậy là chơi xấu, không chấp nhận được.

Chính vì nhiều người ném đá giấu tay, vào Youtube của tôi report bản quyền, nói tôi đi ăn cắp bài để hát nên tôi mới bức xúc.

Tôi nói cho những nghệ sĩ trẻ kia biết. Những bài tôi hát, tôi đều mua độc quyền hết. Các bạn hát bài của tôi thì tôi để các bạn hát, không cấm. Vậy mà các bạn biến tôi thành người có lỗi. Chơi như vậy không đẹp.

Các bạn mới là đạo nhạc, đạo chích, ăn cắp nhạc người khác về hát cho đã. Tôi đã không nói gì, các bạn lại report ngược lại tôi khi thấy tôi hát, nói tôi ăn cắp nhạc các bạn để hát.

Rồi luật nhân quả sẽ đến, các bạn thiếu tôn trọng tôi thì đàn em của các bạn cũng coi thường các bạn thôi

Cuộc sống này đảo lộn hết rồi nên các nghệ sĩ trẻ cũng không còn biết đúng sai gì nữa. Không có bài tôi hát ra thì các bạn lấy gì mà hát. Tôi cũng mua độc quyền hết những bài đó rồi, tức là bài của tôi. Tại sao lại nói tôi đi ăn cắp nhạc của chính tôi?

Kể cả công ty quản lý của những ca sĩ trẻ đó nữa, cùng một nghề với nhau, cũng làm trong nghề lâu năm mà còn chơi xấu nhau như vậy, vào hùa với nghệ sĩ của mình để hạ bệ tôi.

Kim Tiểu Long giận dữ vì bị đàn em coi thường, chơi xấu: Rồi luật nhân quả sẽ đến với các bạn - Ảnh 3.

Kim Tiểu Long bức xúc vì bị đàn em chơi xấu

Tôi rất buồn vì điều này. Ngày trước các bạn cần tôi thì đi kiếm tôi, năn nỉ tôi rồi lấy hết đĩa nhạc của tôi đem về công ty của các bạn làm lợi, kiếm ra tiền ra bạc cho chính các bạn, vậy mà giờ lại hất bỏ tôi như một bát nước.

Lát nữa tôi sẽ hát xem ai còn report, cắm cờ bản quyền tôi nữa không. Để xem có ai thưa kiện, cấm tôi hát nữa không. Tính tôi hiền lắm nhưng đến mức này thì không chịu nổi, buộc phải lên tiếng.

Tôi mà thưa kiện là các bạn không yên đâu vì tôi được quyền làm vậy. Tôi đã không lên tiếng rồi mà các bạn xem thường, thiếu tôn trọng tôi, trong khi tôi là đàn anh đi trước, lớn tuổi hơn các bạn rất nhiều.

Ai mà không biết những bài như Kiếp này kiếp sau, thua một người dưng là bài độc quyền của tôi. Tôi giữ hết mọi văn bản độc quyền. Các bạn hát lại bài của tôi đã không thèm hỏi tôi một tiếng nào, không cần biết tôi có đồng ý hay không, giờ lại còn đối đầu tôi, report ngược lại tôi.

Rồi luật nhân quả sẽ đến, các bạn thiếu tôn trọng tôi thì đàn em của các bạn cũng coi thường các bạn thôi.

Theo Soha

NSƯT Kim Tiểu Long bật khóc nức nở khi hội ngộ cùng Ngọc Huyền

Nghệ sĩ cải lương Kim Tiểu Long không kìm được nước mắt trong ngày hội ngộ cùng Ngọc Huyền, Hương Thủy. Nam danh ca cũng trải lòng về đấng sinh thành quá cố.
Chương trình Music box trình làng tập 34 với sự hội ngộ của bộ ba nghệ sĩ: Ngọc Huyền, Kim Tiểu Long và Hương Thủy. Các giọng ca gửi đến khán giả nhiều ca khúc bất hủ, gợi lại một thời hoài niệm. Đáng chú ý, nghệ sĩ Kim Tiểu Long nhiều lần không kìm được nước mắt khi đứng chung sân khấu với đàn chị Ngọc Huyền.
“Tính từ những chương trình tân cổ giao duyên năm 1995, đến giờ đã 26 năm rồi ba chị em tôi mới được làm việc chung. Chúng tôi có hát cùng nhau nhiều lần, nhưng đây là lần đầu cả ba người đều có dịp ngồi chung, cùng tâm tình, kể chuyện ngày xưa”, Ngọc Huyền bày tỏ.
NSƯT Kim Tiểu Long bật khóc nức nở khi hội ngộ cùng Ngọc Huyền - ảnh 1
Ngọc Huyền tiết lộ rằng 26 năm đi diễn, đây là lần đầu cô được đứng chung sân khấu với Kim Tiểu Long và Hương Thủy ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Mở đầu chương trình, các nghệ sĩ khiến khán giả xúc động khi gửi đến tiết mục Đạo hiếu sinh. Đáng chú ý, bộ ba không kìm được nước mắt trước ca từ sâu sắc của ca khúc cũng như bày tỏ sự nghẹn ngào khi nhớ về kỉ niệm với đấng sinh thành.
Giọng ca vở Xử án Phi Giao bộc bạch: “Đến bây giờ, tôi và Thủy may mắn khi cha mẹ vẫn còn sống để chúng tôi trả hiếu. Trong bài hát, câu vọng cổ cuối cùng là lời tâm sự của Kim Tiểu Long, khi con thành đạt, thành danh thì cha mẹ đã không còn nữa… Mọi thứ đã xa tầm với”. Về phía Kim Tiểu Long, anh bật khóc chia sẻ: “Thật ra, khi vào câu vọng cổ tôi đã cố gắng kìm nén cảm xúc nhưng không được. Hình ảnh cha mẹ cứ hiện trước mắt. Ngày xưa, lúc nào tôi đi hát ở xa là cứ gọi điện thoại về cho cha mẹ nhưng bây giờ thì không còn nữa. Tôi mong đây là món quà dành tặng cho họ”.
NSƯT Kim Tiểu Long bật khóc nức nở khi hội ngộ cùng Ngọc Huyền - ảnh 2
Kim Tiểu Long xúc động, không kìm được nước mắt khi hát cùng Ngọc Huyền, Hương Thủy ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH
Trước sự việc, ca sĩ Hương Thủy bày tỏ sự tiếc nuối cho đồng nghiệp. Cô thừa nhận những chia sẻ của nam nghệ sĩ đã giúp mình thức tỉnh vì đôi khi sống thờ ơ với cha mẹ. Nữ ca sĩ cũng cho biết đây là lần hiếm hoi cô thấy đồng nghiệp xúc động mạnh: “Tôi chưa bao thấy Long khóc, cứ cười hoài, tính tình thì hiền lành, dễ thương. Lúc tôi đóng tuồng bên Việt Nam, hai đứa cũng toàn đóng những tuồng vui thôi”.
Tiếp lời, Kim Tiểu Long nói: “15 tuổi, tôi đã ra đời, sống một mình, ăn một mình, ăn cơm bụi đời quen rồi. Tôi ăn cơm Tổ, đi tới đâu ăn tới đó, có gì ăn nấy. Dù trải qua nhiều thứ nhưng tôi không thể kìm nén cảm xúc của mình”. Đồng thời, anh cũng nhắn nhủ khán giả nên quan tâm, yêu thương cha mẹ khi còn có thể.