Kiều Trinh tiết lộ cuộc sống địa ngục, ra đi trong đêm mưa gió, trên mặt là 8 mũi khâu

0
129

“Mẹ muốn 2 con được an toàn vì mẹ biết điều tồi tệ khủng khiếp hơn sẽ xảy ra cho 2 con sau khi trên mặt mẹ khâu 8 mũi”, Kiều Trinh viết.

Nhân dịp 20/10 vừa qua, diễn viên Kiều Trinh đã có những dòng tâm sự xúc động gửi tới các con. Cụ thể, cô viết: “Gửi con gái. 2 người phụ nữ yêu thương của mẹ.

Mẹ biết giờ này các con đã say giấc mộng đẹp bên người thương. Một giấc mơ lớn về tương lai và những đứa trẻ cùng một giấc mơ nhỏ chỉ cần có mẹ bên cạnh để được ôm má Trinh ngủ.

Mấy hôm nay mẹ muốn đến nhà sách tìm một quyển sổ thật đẹp để lưu lại những dòng tâm sự theo cảm xúc tuôn trào nhưng mẹ không biết nhà sách đã mở cửa chưa? Và bản thân mẹ chưa hoàn thành tiêm đủ 2 mũi nên cách an toàn nhất là ở nhà không đi đâu.

Kiều Trinh tiết lộ cuộc sống địa ngục, ra đi trong đêm mưa gió, trên mặt là 8 mũi khâu - Ảnh 1.

Hình ảnh mới nhất của Kiều Trinh.

Mẹ mượn trang cá nhân để lưu lại những tâm sự nay gửi đến các con nhân ngày 20/10 Con của mẹ. Con là người hiểu và chứng kiến mẹ qua bao ngày giông bão cùng cuộc sống địa ngục trần gian.

Và những ngày tháng mẹ không còn nhận thức kiểm soát được tâm trí khi lao đầu vào tường, ngồi xé quần áo và đập phá đồ đạc mỗi khi cái não và óc mẹ như sắp nổ tung như ai cầm dao đâm từng mũi.

Chính vòng tay ốm yếu gầy gò của 2 chị em con ôm chặt mẹ, vỗ về an ủi như liều thuốc điều trị căn bệnh tâm thần trầm cảm của mẹ hữu hiệu tuyệt vời nhất mà đến sau nay mẹ ngồi ngẫm nghĩ lại không hiểu sao có thể vượt qua được khoảng thời gian kinh khủng đó.

Chắc là nhờ vào sức mạnh thiêng liêng người làm mẹ mà ơn trên ban tặng. Nhờ vào tình yêu của 2 con đã giúp mẹ trở lại chính mình”.

Kiều Trinh nhấn mạnh chính con cái giúp cô vượt qua quãng thời gian khó khăn: “Một phương thuốc tuyệt vời nhất đó chính là tình yêu của 2 chị em con đã giúp mẹ cố gắng kiểm soát lý trí mỗi khi lên cơn đau đầu vì luôn văng vẳng bên tai lời con trẻ: “Mẹ ơi! Mẹ đánh con đi cho mẹ bớt đau”.

Rồi 3 mẹ con mình chọn cách chạy trốn rời bỏ khỏi căn nhà kinh khủng địa ngục trần gian đó trong đêm mưa gió tháng 5 hơn 7 năm về trước.

Mẹ quyết định ra đi để mong bảo vệ 2 chị em con an toàn thoát khỏi những ngày tháng địa ngục tăm tối sau một lần bước vào nhà mẹ nhìn thấy vết trầy trên cổ con gái, mẹ xin lỗi con thật nhiều.

Mẹ quyết định ra đi trong đêm mưa gió không phải để tìm lối thoát cho mẹ mà chỉ lý do duy nhất lúc đó mẹ không muốn 2 con lại tiếp tục chịu đựng bị hành hạ ám ảnh giống mẹ.

Mẹ muốn 2 con được an toàn vì mẹ biết điều tồi tệ khủng khiếp hơn sẽ xảy ra cho 2 con sau khi trên mặt mẹ khâu 8 mũi”.

Khi nhìn lại quyết định 7 năm về trước, nữ diễn viên thấy việc làm của bản thân là đúng đắn: “Đến sau này mẹ thật mừng vì quyết định của mẹ ra đi để bảo vệ 2 con được an toàn hoàn toàn đúng dù 3 mẹ con mình trải qua những ngày tháng sống trong nơm nớp lo sợ .

Để đổi được sự tự do và bình yên như hiện tại mẹ lai tiếp tục đánh đổi những nổi đau mất mát chia xa.

Mẹ từng như kẻ vô hồn khi em Tiểu Khìn bị bắt cóc đi biệt tăm không tin tức. Và cũng là con (diễn viên thanh Thanh Tú) – cô gái 16 tuổi lại nắm tay, ôm vỗ về mẹ ngay bờ biển Lý Sơn như người chị vỗ về em trong tay nhỏ bé: Mẹ đừng buồn rồi em sẽ được trở về bên mình.

Kiều Trinh tiết lộ cuộc sống địa ngục, ra đi trong đêm mưa gió, trên mặt là 8 mũi khâu - Ảnh 3.

Nữ diễn viên và con gái Thanh Tú.

Sau cùng Phật trời cũng thương xót và cho em được tìm thấy được trở về bên Mẹ sau nửa năm trời xa cách. Nếu kể sẽ còn rất rất nhiều kỷ niệm và biến cố như bão tố liên tục đến cố vùi mẹ chết chìm sâu với đáy đại dương cuộc đời cho 10 năm liên lục vừa qua.

Nhưng 3 năm qua nhờ ơn trên trời Phật phù hộ che chở ban cho mẹ cuộc sống bình an được như hiện tại. Một con người mới với di chứng khó khăn thể hiện ngôn ngữ, khó khăn điều khiển tay chân theo ý.

Mẹ khi muốn làm gì và muốn nói ra ý nghĩa của mình thì đôi tay không theo sự điều khiển của trí não . Không còn nhanh nhạy như xưa sau di chứng thời gian bi bạo hành. Mẹ như một người máy hoàn hảo. Im lặng nhiều hơn những lại cười nhiều hơn.

Mất hết ký ức đau buồn. Không giận, hờn, trách. Nụ cười mẹ vô tư an nhiên hơn. Mẹ ngủ sớm và ngủ nhiều hơn.

Nhẹ nhàng buông hỏi chấp nhận trân trọng những gì đang có. Nhưng tình yêu và trái tim mẹ vẫn dành cho 3 con của mẹ nhiều và lớn hơn theo thời gian như số tuổi của mẹ”.

Thúy Nga bị người vô gia cư tấn công hung tợn, tạt nước ướt người: Tôi phải bỏ chạy

“Vừa nãy tôi bị người vô gia cư kiếm chuyện, tấn công hung tợn, tạt nước vào tôi luôn, sợ hãi vô cùng. Tôi phải chạy nín thở luôn” – Thúy Nga nói.

Mới đây, kênh Youtube của danh hài Thúy Nga đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô cùng một số người bạn đi phát quà cho người vô gia cư tại Mỹ. Cô nói:

“Tôi cứ tưởng bây giờ đã bớt người vô gia cư rồi nhưng không phải. Vẫn còn nhiều người vô gia cư lắm, họ dựng lều ở khắp nơi trên lề đường.

Người ta không có chỗ ở nên phải lẩn vào trong những góc khuất. Tôi cứ cho đồ là mọi người tới lấy tấp nập, đông quá trời quá đất”.

Thúy Nga bị người vô gia cư tấn công hung tợn, tạt nước ướt người: Tôi phải bỏ chạy - Ảnh 1.

Thúy Nga cho đồ một người vô gia cư

Do đã có kinh nghiệm phát đồ nên Thúy Nga tới được những khu rất đông người vô gia cư. Đa số họ là người Mỹ gốc Phi, lớn tuổi và phụ nữ, ngoài ra cũng có người da trắng và châu Á. Nhìn ai cũng nghèo khổ, rách rưới.

Tất cả đều tỏ ra vui mừng, hồ hởi khi tới nhận quà từ Thúy Nga và cảm ơn nữ danh hài. Nhiều người vô gia cư khá vui tính, nhưng cũng có người nóng tính và thiếu kiểm soát.

Chính vì thế, Thúy Nga đã gặp phải một sự cố khá nguy hiểm là bị một người vô gia cư tấn công. Cô nói:

“Lần đầu tiên tôi đi từ thiện được chứng kiến cảnh cho quà phải giống nhau, khác nhau là người ta kiếm chuyện ngay. Vừa nãy tôi bị người vô gia cư kiếm chuyện, tấn công hung tợn, tạt nước vào tôi luôn, sợ hãi vô cùng. Tôi phải chạy nín thở luôn.

Câu chuyện là tôi cho một ông vô gia cư chiếc áo lạnh, ông kế bên thấy thế cũng xin nhưng tôi không còn nữa nên gây lộn với tôi thôi chứ không có gì hết. Chúng tôi phải bỏ chạy lên xe thì ông ấy tạt nước vào ướt hết người”.

Thúy Nga bị người vô gia cư tấn công hung tợn, tạt nước ướt người: Tôi phải bỏ chạy - Ảnh 3.

Cô bị một người vô gia cư khác gây sự

Nữ họa sĩ Thoa Vương, người bạn đi phát đồ cùng Thúy Nga cũng chia sẻ: “Tham gia một ngày từ thiện cùng Thúy Nga, tôi cảm thấy rất thương và khâm phục cô ấy vì phần đông người vô gia cư đầu óc không được bình thường, không bệnh này cũng bệnh kia.

Nói cách khác, họ như những đứa con nít, thấy quà của người khác ra sao thì quà của mình cũng phải y chang thế, không được khác đi. Chỉ cần thấy khác một chút thôi là họ la làng lên ngay. Bởi vậy, nếu không phải người kiên nhẫn và dũng cảm như Thúy Nga rất khó làm được công việc này.

Nói chung, làm từ thiện như thế này rất khó. Nhiều lúc chúng tôi cảm thấy hạnh phúc vì được giúp đỡ, đem niềm vui đến cho người khác, nhưng cũng có lúc cảm thấy rất sợ khi thấy người ta la lối, chửi mắng.

Tôi sống ở Mỹ lâu năm rồi mà chưa bao giờ thấy cảnh tượng như thế, nên rất thương và thông cảm cho Thúy Nga.

Thúy Nga bị người vô gia cư tấn công hung tợn, tạt nước ướt người: Tôi phải bỏ chạy - Ảnh 4.Thúy Nga phải có một trái tim bao la mới làm được công việc này, chứ như tôi là không dám đi nữa đâu, sợ lắm. Thúy Nga rất biết thương yêu và thông cảm cho mọi người.

Người ta chửi Thúy Nga một cách vô lí, nếu Thúy Nga là người để bụng thì sẽ rất áp lực, không làm được công việc này. Thúy Nga có một cách là để ngoài tai mọi lời nói hết, không để vào đầu óc.

Tôi nói thật, đi với Thúy Nga có một ngày thôi mà tôi đã mệt phờ hơi tai rồi, Thúy Nga thì làm thường xuyên, lại còn bỏ tiền bạc, công sức ra nữa, quá kiên trì và dũng cảm”.

Nguồn: https://soha.vn/thuy-nga-bi-nguoi-vo-gia-cu-tan-cong-hung-ton-tat-nuoc-uot-nguoi-toi-phai-bo-chay-20211020191641956.htm