Nghệ sĩ Khánh Nam: anh hề với “gương mặt khờ”, có con gái giấu kín ở Mỹ

0
121

Con gái ruột Khánh Nam bất ngờ xuất hiện trong ngày chịu tang bố, trước đó nhiều thông tin nam nghệ sĩ chỉ có con nuôi.

Vào tháng 9/2017, nghệ sĩ Khánh Nam ra đi đã để lại nhiều tiếc nuối cho người hâm mộ, ông được xem là “cây đa cây đề” của sân khấu Việt. Trong ngày đưa tiễn nam nghệ sĩ bất ngờ xuất hiện một cô con gái ruột mà trước đó không ai biết mặt đến đưa tang, điều này đã gây hoang mang cho chính bạn bè đồng nghiệp của Khánh Nam.

 Nghệ sĩ Khánh Nam ra đi đột ngột tại nhà riêng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNghệ sĩ Khánh Nam ra đi đột ngột tại nhà riêng.

Nghệ sĩ Khánh Nam chưa lập gia đình ở tuổi ngoài 50

Khánh Nam sinh năm 1962, tên thật là Trần Minh Thành theo đoàn cải lương để kiếm sống. Sau khi ngành nghệ thuật này bước vào giai đoạn thoái trào ông chuyển sang diễn kịch và tạo được nhiều dấu ấn qua các vở diễn: Tình anh bán kẹo, Ai làm bác sĩ, Vụ án con Cu Đất, Lô cốt ơi lô cốt…

 Nghệ sĩ Khánh Nam tuổi ngoài 50 vẫn còn độc thân cho đến khi về nơi yên nghỉ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNghệ sĩ Khánh Nam tuổi ngoài 50 vẫn còn độc thân cho đến khi về nơi yên nghỉ.

Một lần nữa, sân khấu dần bị lãng quên, ông bắt đầu xuất hiện thường xuyên trong các gameshow như: Ơn giời, cậu đây rồi!, diễn xuất của nam nghệ sĩ được nhiều lớp hậu bối ngưỡng mộ. Nhiều đồng nghiệp hay gọi anh là gã hề với gương mặt khờ, rất duyên dáng để đánh lừa người xem.

 Ông có một cô con gái nuôi lúc sinh thời. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoÔng có một cô con gái nuôi lúc sinh thời.

Có sự nghiệp diễn xuất thành công và kinh nghiệm dày dặn nhưng hơn 50 tuổi nam nghệ sĩ lại sống cuộc đời độc thân. Ông dành hết thời gian cho việc diễn xuất và nhận con gái nuôi tên Khánh Nhi để đào tạo, lúc sinh thời nam nghệ sĩ hỗ trợ con gái trong chương trình Sao nối ngôi nhí 2017.

Con gái ruột từ Mỹ quay về trong đám tang của Khánh Nam

Từ trước đến nay bạn bè đều cho rằng nam nghệ sĩ độc thân vì nhiều năm qua vẫn sống một mình nhưng đến khi con gái ruột xuất hiện mọi người mới biết được sự thật. Được biết con gái Khánh Nam tên Giang, hiện tại đã ngoài 30 tuổi, cô sang Mỹ được hơn 13 năm và cũng đã lập gia đình. Sau khi hay tin ba ra đi, cô lập tức về Việt Nam để chịu tang.

 Con gái đưa cả cháu ngoại về tiễn ông lần cuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoCon gái đưa cả cháu ngoại về tiễn ông lần cuối.

“Chuyện này không có vấn đề gì hết, tại tôi ở Mỹ còn ba ở Việt Nam nên không được người khác biết nhiều thôi. Tuy nhiên, người trong gia đình ai cũng biết chuyện này hết. Tôi đi Mỹ đã 13 năm. Khoảng thời gian ở Việt Nam tôi có ở với ba và đi học ba cũng đưa đón. Có lúc 2 cha con hư xe, ba đẩy xe rồi ba kêu tôi đi vào trong đi chứ không là xe đụng đó, để ba đẩy xe cho. Có nhiều cái lắm, đi xe thì ba ôm tay rồi ba nói ôm ba nè. Đi đâu thì ba cũng nói là con gái của ba, con gái của ba đẹp lắm, con gái ba dễ thương lắm”, con gái nghẹn ngào kể về người cha quá cố.

 Chị Giang khóc nức nở bên linh cữu của phụ huynh.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoChị Giang khóc nức nở bên linh cữu của phụ huynh.

Dù sang Mỹ nhưng cả hai cha con vẫn giữ liên lạc với nhau, tuy nhiên câu chuyện cố nghệ sĩ Khánh Nam bị bệnh lại không cho con gái biết. Ông không muốn làm con lo lắng, muốn vượt qua bệnh tình một mình. Con gái của cố nghệ sĩ Khánh Nam có 2 đứa con, trong ngày đưa tang cũng cho cháu về để tiễn ông ngoại đoạn đường cuối.

Có những cái duyên tình cờ mà người ta gọi đó là định mệnh. Cuộc gặp gỡ của cha con Khánh Nam cũng tương tự như thế, trong một lần đi thăm người yêu cũ và nam nghệ sĩ phát hiện ra mình có con gái 10 tuổi.

“Thật ra hồi nhỏ không biết ba, sau này gặp thì mới biết đó là ba mình. Tại khi đó mẹ giấu, mẹ không cho biết gì hết. Phải đến khi ba đi diễn ở quê thì ba mới nhớ là ba có người bạn gái ở đó rồi ba đến thăm. Lúc đến thăm thì ba thấy con người bạn gái, ba nói sao giống ba quá. Khi đó, mẹ mới nói đó là con ba”, chị Giang kể lại câu chuyện lần đầu gặp ba.

 Tưởng sống đời độc thân nhưng Khánh Nam có đến 2 cô con gái đưa tiễn. (Ảnh: Eva) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTưởng sống đời độc thân nhưng Khánh Nam có đến 2 cô con gái đưa tiễn. (Ảnh: Eva)

Ngày xưa cố nghệ sĩ Khánh Nam theo đoàn cải lương và quen biết với em gái của chủ đoàn. Người phụ nữ ngày xưa của cố nghệ sĩ Khánh Nam hiện tại đã có gia đình khác tại Mỹ. Dù không bên nhau nhưng bà vẫn cho con gái nhận lại bố.

Nhìn những hình ảnh của con gái cố nghệ sĩ Khánh Nam khiến ai cũng phải xúc động, không chỉ hiện hữu tình cảm máu mủ ruột thịt mà còn cả góc khuất cuộc đời của nam nghệ sĩ. Tưởng chừng ông là người độc thân nhưng sự thật đã có con gái khá lớn.

Cuộc sống hiện tại của diễn viên Huệ Minh sau 15 năm đóng nữ chính phim hướng nghiệp

Hiện tại, Huệ Minh ít tham gia hoạt động giải trí và tập trung cho việc kinh doanh của mình. Đời tư nữ diễn viên vô cùng hạnh phúc bên chồng và các con.

Khoảng hơn 15 năm trước, Huệ Minh là một trong những diễn viên nổi tiếng của showbiz Việt. Vai nữ chính trong phim Hướng Nghiệp cũng chính là vai diễn đánh dấu tên tuổi của nữ diễn viên. Sau nhiều năm trôi qua, cuộc sống của Huệ Minh có nhiều thay đổi, cô cũng rất ít khi xuất hiện trong các hoạt động giải trí.

Sự nghiệp thành công

Huệ Minh đảm nhận vai nữ chính Thư, đây cũng là nhân vật trung tâm, quan trọng nhất phim Hướng Nghiệp. Nữ diễn viên đã có màn hóa thân xuất sắc vào nhân vật Thư – cô gái tài giỏi, mạnh mẽ, bản lĩnh trong kinh doanh. Vai diễn này cũng giúp Huệ Minh được nhiều khán giả yêu thích và mang về giải thưởng “Diễn viên trẻ triển vọng” tại LHP Hội Điện ảnh Việt Nam năm 2003.

Nói về vai diễn của mình, Huệ Minh tâm sự với báo Người Lao Động: “Cái nét đăm chiêu, đầy suy tư của một người hay nghĩ ngợi đã theo Huệ Minh từ ngoài đời vào phim. Đó là lý do vì sao cho đến giờ Huệ Minh vẫn yêu nhất vai Thư trong Hướng Nghiệp, vì xét ở khía cạnh nào đó, tính cách của Thư khá giống mình: năng nổ, xốc vác, mạnh mẽ, quyết đoán, không bao giờ chịu đầu hàng”.

 Hình ảnh của Huệ Minh trong phim Hướng Nghiệp. (Ảnh: Tư liệu phim) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHình ảnh của Huệ Minh trong phim Hướng Nghiệp. (Ảnh: Tư liệu phim)

Sau thành công của Hướng Nghiệp, Huệ Minh tiếp tục để lại ấn tượng khi vào vai bác sĩ Hoàng Dung trong Lời Thề Danh Dự. Tiếp theo, nữ diễn viên chinh phục khán giả khi thử sức với nhân vật người vợ nhu nhược ở phim Khi Người Quay Lưng.

 Huệ Minh trong phim Lạc Lối. (Ảnh: Tư liệu phim) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHuệ Minh trong phim Lạc Lối. (Ảnh: Tư liệu phim)

 Nữ diễn viên nhận được cúp trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2012. (Ảnh: Người Lao Động) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ diễn viên nhận được cúp trong lễ trao giải Cánh Diều Vàng 2012. (Ảnh: Người Lao Động)

Cuộc sống viên mãn ở hiện tại

Kể từ sau khi kết hôn, Huệ Minh lui về chăm sóc gia đình và khá ít khi tham gia hoạt động showbiz. Ông xã của nữ diễn viên là người ngoài ngành, tuy nhiên anh luôn ủng hộ vợ trong việc đóng phim. Dẫu vậy nhưng có lẽ vì muốn tập trung kinh doanh và dành thời gian cho gia đình nên Huệ Minh dần rời xa làng giải trí.

 Huệ Minh kết hôn cùng ông xã ngoài ngành. (Ảnh: Gia Đình Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoHuệ Minh kết hôn cùng ông xã ngoài ngành. (Ảnh: Gia Đình Việt Nam)

Được biết, Huệ Minh kinh doanh cửa hàng thực phẩm và cả shop thời trang. Những năm gần đây, cô còn hợp tác cùng diễn viên Quốc Cường và bạn bè mở quán nằm ngay trung tâm quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Trong mùa dịch năm 2020, nữ diễn viên còn chăm chỉ làm nhiều món ăn vặt và đăng bán online trên trang cá nhân.

 Nữ diễn viên mở một quán ăn ở trung tâm quận 3. (Ảnh: Dân Trí) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoNữ diễn viên mở một quán ăn ở trung tâm quận 3. (Ảnh: Dân Trí)

Đời tư của Huệ Minh vô cùng kín tiếng, nữ diễn viên không chia sẻ bất cứ hình ảnh nào của gia đình lên trang cá nhân. Bên cạnh đó, Facebook của cô cũng đã dừng cập nhật từ tháng 4/2020. Tuy nhiên trong 1 bài đăng vào tháng 2/2020, Huệ Minh đã tiết lộ rằng vợ chồng cô hiện đã có 4 người con.

 Bức ảnh duy nhất trên trang cá nhân của Huệ Minh chính là hình đại diện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoBức ảnh duy nhất trên trang cá nhân của Huệ Minh chính là hình đại diện. (Ảnh: FBNV)

Có thể thấy, tuy giờ đây Huệ Minh rất hiếm khi xuất hiện trong làng giải trí nhưng cô có cuộc sống vô cùng hạnh phúc, viên mãn bên chồng cùng các con. Dẫu vậy nhưng người hâm mộ vẫn mong rằng một ngày nào đó sẽ được thấy nữ diễn viên tái xuất trên màn ảnh.

Nguồn: yan