Hùng Thuận “Đất Phương Nam” từ nghèo khó, bị chê hết thời đến mở công ty bất động sản

0
210

Nổi tiếng sớm đến thời gian nghèo khó, bị chê hết thời, Hùng Thuận hiện tại đã xây dựng được cơ ngơi ổn định hơn.

Hùng Thuận được biết đến qua bộ phim đình đám Đất Phương Nam từ khi còn là một cậu bé, sinh ra trong một gia đình có truyền thống nghệ thuật nên từ nhỏ anh đã sớm bén duyên với nghề diễn. Tuy nhiên, con đường trở thành sao và cuộc sống của nam diễn viên cũng đầy gian nan và thử thách.

 Hùng Thuận và cuộc sống hiện tại sau khi chuyển sang bất động sản. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hùng Thuận và cuộc sống hiện tại sau khi chuyển sang bất động sản. (Ảnh: FBNV)

Hùng Thuận nổi tiếng sớm, đối diện với cuộc sống khó khăn và chấp nhận hết thời

Hùng Thuận sinh năm 1983, nổi tiếng qua vai diễn An của Đất Phương Nam. Tuy nhiên, đây cũng là vai diễn để đời của nam diễn viên vì chưa có nhiều sự bứt phá trong lĩnh vực nghệ thuật.

 Nổi tiếng với vai diễn cậu bé An nhưng lại không bứt phá. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nổi tiếng với vai diễn cậu bé An nhưng lại không bứt phá. (Ảnh: FBNV)

Có bước đệm từ thuở nhỏ nhưng khoảng vài năm trước, Hùng Thuận chia sẻ không có nguồn thu nhập ổn định vì công việc hiện tại quá bấp bênh, anh nhận show quảng cáo và làm thêm nhiều công việc nhưng vẫn loay hoay với vòng xoay kiếm tiền mưu sinh.

“Công việc diễn viên không đều đặn, không thể giúp nghệ sĩ có cuộc sống như mong muốn. Trong khi đó, tính chất công việc đòi hỏi chúng tôi phải tự chuẩn bị phục trang mới, đắt tiền… Tiền lương lại rất chậm, lấy đâu ra để phục vụ nhu cầu thiết yếu của nghệ sĩ.

 Hùng Thuận có cuộc sống khó khăn nhiều năm loay hoay không đủ tiền trang trải. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hùng Thuận có cuộc sống khó khăn nhiều năm loay hoay không đủ tiền trang trải. (Ảnh: FBNV)

Không riêng gì tôi, diễn viên Việt Nam rất chật vật với cuộc sống. Khoảng năm 2009, 2010, một ngày tôi chạy 5 show. Lúc đó phim truyền hình hot lắm nhưng chỉ 2, 3 năm sau là đuối. Ai làm phim cũng kêu lỗ nhưng cũng do nhà sản xuất thôi. Chính nhà sản xuất bóp chết phim Việt”, Hùng Thuận tâm sự.

Không chỉ cho biết đóng phim không đủ tiền sống mà Hùng Thuận còn phải thừa nhận rằng tên tuổi của bản thân đã chẳng còn hot như trước. Anh là người đi trước nên phải chấp nhận thời gian trôi cũng không níu kéo được tên tuổi hay sức hút trước khán giả.

 Nam diễn viên làm nhiều nghề để kiếm thêm tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên làm nhiều nghề để kiếm thêm tiền. (Ảnh: FBNV)

“Tôi bước lên đỉnh rồi bắt buộc phải bước xuống để người khác bước lên. Nếu mà bạn muốn đứng trên đỉnh mãi, bạn phải có ngọn núi khác. Ngọn núi do bạn tự xây dựng, bạn đứng riêng một mình. Xã hội rất rộng lớn, việc đào thải đã là quy luật, mình phải chấp nhận khi tham gia cuộc chơi”, nam diễn viên chia sẻ.

Hùng Thuận mở công ty bất động sản

Từ những khó khăn vất vả nhưng nam diễn viên Cổng mặt trời không ngừng cố gắng, anh bắt đầu với công việc “cò đất” để mưu sinh. Nhưng cũng chính nghề này đã giúp diễn viên sinh năm 1983 có thêm thu nhập và mở cả công ty mới.

 Nam diễn viên 8X vừa khai trương công ty bất động sản. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên 8X vừa khai trương công ty bất động sản. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua, trên trang cá nhân của Hùng Thuận chia sẻ hình ảnh nhiều bạn bè đồng nghiệp thân thiết đã đến dự tiệc khai trương công ty bất động sản mới của anh, “thằng An” chính thức trở thành ông chủ sau chuỗi ngày vất vả chật vật với cuộc sống. Đến dự khai trương công ty mới có nhiều bạn thân của Hùng Thuận như: Hoà Hiệp, Bá Thắng, vợ chồng Hồ Bích Trâm,… nam diễn viên tất bật đón khách cũng như hé lộ không gian về nơi làm việc mới.

 Nhiều bạn bè đến chúc mừng cho nam diễn viên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhiều bạn bè đến chúc mừng cho nam diễn viên. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Hùng Thuận bén duyên với nghề này vào năm 2020. Do thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp nên anh không thể hoạt động nghệ thuật và người quen đã giới thiệu anh đến với công việc này.

 Bạn bè thân thiết từ phim Cổng mặt trời cũng đến chúc mừng Hùng Thuận. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bạn bè thân thiết từ phim Cổng mặt trời cũng đến chúc mừng Hùng Thuận. (Ảnh: FBNV)

“Đa số nghệ sĩ đều phải làm thêm nghề tay trái. Nói thật, nghệ sĩ lớn tuổi mà không có tiền, tội nghiệp lắm. Họ không có nơi ở, không được mọi người quan tâm… Khi làm thêm nghề mới, tôi rất muốn cuộc sống đủ đầy hơn. Nếu hỏi tôi tại sao chuyển hướng, tôi sẽ thành thật trả lời, vì tiền chứ không vì gì hết. Đâu thể bám víu vào một nghề, mà nghề đó dần dần không còn mang đến cuộc sống no ấm cho mình nữa. Trước đây, tôi nắm nghệ thuật bằng hai tay thì hiện tại, tôi chấp nhận buông bớt, nắm một tay thôi”, Hùng Thuận chia sẻ thêm.

Cuộc sống Hùng Thuận ở thời điểm hiện tại có nhiều chuyển biến tích cực sau khi thành công với bất động sản. Hiện tại, nam diễn viên quyết định chọn cho mình hướng đi mới, chấp nhận buông bỏ bớt nghệ thuật.

Nguồn: https://www.yan.vn/hung-thuan-dat-phuong-nam-tu-ngheo-kho-den-lam-co-bat-dong-san-281783.html?

“Trai Nhảy” Ngọc Thuận: Từng bỏ nghề vì ít tiền, dính tin yêu đồng giới dù có bạn gái

Khán giả quan tâm đến điện ảnh nước nhà chắc hẳn sẽ biết đến tác phẩm từng gây xôn xao của đạo diễn Lê Hoàng mang tên Trai Nhảy.

Thành công bước đầu với vai chính trong phim điện ảnh Trai Nhảy của đạo diễn Lê Hoàng, diễn viên Ngọc Thuận vô tình bó mình với tác phẩm đó và khó tìm được cơ hội tỏa sáng sau khoảng 10 năm làm nghề. Tuy nhiên, anh cũng có thêm vài tác phẩm nổi bật như Tình Yêu Trong Sáng, Tôi Là Ngôi Sao, Lời Thề Danh Dự, Gạo Nếp Gạo Tẻ… và gần đây nhất có Má Tôi Là Đại Gia.


Ngọc Thuận để lại ấn tượng sâu sắc với vai diễn đầu đời của mình. (Ảnh: Tư liệu phim)

Thời điểm trước khi được yêu thích trở lại qua vai diễn chú Quang trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, Ngọc Thuận từng bỏ nghề một thời gian vì không thể trụ nổi: “Không tìm được vai diễn hợp, một năm chỉ đóng một phim nên tôi đã muốn dừng nghề diễn để tìm công việc khác có thu nhập ổn định hơn. Nếu sau này vững vàng về kinh tế tôi mới quay trở lại đóng phim, chứ lúc đó không thể sống nhờ trông chờ vào cát-xê đóng phim”.

Thế nhưng may mắn khi được “Tổ đãi” kịp lúc, dù đóng vai phụ nhưng lại được yêu thích nhờ Lạc Lối hay Gạo Nếp Gạo Tẻ đã là động lực giúp anh trở lại với nghiệp diễn. “Thật ra đóng vai nhỏ cũng có cái hay của nó, mình không cần dồn hết tâm trí cho nó nhiều, chỉ cần tập trung đúng tâm lý nhân vật là được. Còn đóng nhiều hay ít không quan trọng, quan trọng là mình cảm thấy tâm đắc với nó. Tôi muốn vai diễn của mình ấn tượng dù ngắn chứ không cần vai dài mà nhạt” – nam diễn viên chia sẻ thêm về chuyện vẫn thấy ổn dù không còn được đóng những vai chính.

 Vai chú Quang đáng ghét của "Gạo Nếp Gạo Tẻ" thực sự hồi sinh sự nghiệp của nam diễn viên. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Vai chú Quang đáng ghét của “Gạo Nếp Gạo Tẻ” thực sự hồi sinh sự nghiệp của nam diễn viên. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Thời điểm bỏ đóng phim, Ngọc Thuận từng bán vật giá trị nhất sau 10 năm tích cóp là chiếc xe hơi của mình và tất cả đồ đạc để lấy ít vốn kinh doanh máy móc. Do thử sức ở lĩnh vực mới lại không có kinh nghiệm, anh tiếp tục gặp khó khăn và cuối cùng là mất tất cả.

Dự án phim ảnh đáng chú ý gần đây nhất của Ngọc Thuận mang tên Má Tôi Là Đại Gia đóng cùng với Nguyệt Ánh. Có thể nói, anh đang trong giai đoạn “hoàng kim” của mình khi bắt đầu vững vàng hơn với nghề và cả kinh tế. Sự nghiệp diễn xuất khởi sắc tạo đà cho Ngọc Thuận thử sức trở lại với lĩnh vực kinh doanh. Anh kinh doanh bất động sản, mở trang trại nuôi vịt và gần đây nhất là mở nhà hàng. Nam diễn viên vui vẻ tiết lộ, không chỉ lo được cho cuộc sống của mình, anh còn mua được đất ở quê, xây nhà cho người thân: “Tôi làm được nhiều điều, hơn cả 10 năm phấn đấu miệt mài trước đó”.


Nam diễn viên vẫn rất bảnh bao ở thời điểm hiện tại khi đóng phim mới. (Ảnh: Tư liệu phim)

Riêng về chuyện tình cảm, anh chàng lại khá dè dặt khi nhắc về việc kết hôn. Với vai diễn đầu tiên thành công của Trai Nhảy, nam diễn viên từng không ít lần dính tin đồn yêu đồng giới, tuy nhiên trước đây Ngọc Thuận từng phủ nhận khi chia sẻ rằng mình có mối tình đẹp với cô gái hơn 2 tuổi và đã kết thúc. Dù đã có người mới, nhưng anh cho hay hiện tại chưa nghĩ đến đám cưới vì bản thân muốn phấn đấu nhiều hơn cho sự nghiệp. Đối với anh đám cưới chỉ là thủ tục để mọi người công nhận, còn cuộc sống không có gì thay đổi: “Tôi nghĩ nếu mình hạnh phúc thì thủ tục cưới xin không quá quan trọng. Có thể tôi không tổ chức đám cưới”.

 Người bạn gái cũng hoạt động nghệ thuật mà Ngọc Thuận từng công khai. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Người bạn gái cũng hoạt động nghệ thuật mà Ngọc Thuận từng công khai. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Nhìn lại hành trình của Ngọc Thuận, có thể thấy anh đã đi qua biết bao thăng trầm và có lúc tưởng chừng như kết thúc nghiệp diễn vĩnh viễn, nhưng cuối cùng vẫn là kiên trì theo đuổi và bắt đầu nhận quả ngọt. Cùng chúc anh ngày càng gặt hái thêm nhiều thành công trên con đường nghệ thuật lẫn kinh doanh của mình nhé!