Hơn nhau 14 tuổi, Hoa hậu Giáng My tự tin đọ nhan nhắc cùng Thủy Tiên

0
1772

Nhắc đến Giáng My, người ta luôn nghĩ đến hình ảnh người đẹp không tuổi của làng showbiz Việt. Sinh năm 1971, và hiện tại đã ở tuổi 49 nhưng cho đến hiện tại Giáng My vẫn là đương nhiệm Hoa hậu Đền Hùng từ những ngày đầu đăng quang đến nay.

 Ảnh: Internet

Dù đã U50 nhưng mỗi lần cô xuất hiện ở các sự kiện đều khiến nhiều người trầm trồ vì nhan sắc không tuổi, ngay cả Thủy Tiên cũng bị lu mờ khi đọ sắc cùng.

Ảnh: Internet

Gần đây khi xuất hiện trong các sự kiện Hoa hậu Giáng My được dịp khoe nhan sắc không tuổi của mình khi đứng cạnh Thủy Tiên và bạn gái Chi Bảo.

Ảnh: Internet

Đứng cạnh Thủy Tiên, mặc dù hơn nhau tận 14 tuổi nhưng nhan sắc của Hoa hậu Đền hùng vẫn khiến dân tình đáng nể vì nhìn qua không có mấy cách biệt về tuổi tác.

Ảnh: Internet

Hoa hậu Giáng My những ngày mới đăng quang. Ảnh: Internet

Đăng quang vào năm 1992, hoa hậu Giáng My từng là một trong những cái tên nổi đình nổi đám vào thời bấy giờ. Cho đến hiện tại, dù vẫn tham gia nghệ thuật nhưng cô luôn giữ đời tư kín tiếng và rất hiếm scandal. Thay vào đó nàng Hậu chăm đầu tư vào các lĩnh vực kinh doanh hơn.

Giáng My thường xuyên có mặt tại các sự kiện kinh doanh trong và ngoài nước. Ảnh: Internet

Cho đến thời điểm hiện tại, mặc dù đã ở độ tuổi U50, nhưng Giáng My vẫn giữ được phong thái hoa hậu, cùng nhan sắc không có mấy cách biệt so với những ngày đầu đăng quang.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Do đó sẽ không có gì lạ khi cô thường xuyên được mời đến các buổi lễ thời trong của cá nhà mốt danh tiếng. Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Và mỗi lần xuất hiện trước công chúng Giáng My thường khiến nhiều người trầm trồ vì luôn đầu tư cho mình những bộ trang phục cùng phụ kiện thời thượng và hoành tráng nhất.

Ảnh: Internet

Với nét duyên dáng và trẻ trung của mình, Hoa hậu Giáng My khi đọ sắc cùng các nàng Á hậu Huyền My và Hoàng My cũng không có mấy khác biệt.

Tổng hợp.