Hội bạn thân cô dâu “chơi lớn”, mừng cưới hẳn luôn 1 lợn đất, màn đập lợn của nữ chính khiến dân mạng ngán ngẫm

0
620

Những người bạn thân dành tặng cho cô dâu món quà cưới vô cùng đặc biệt và ý nghĩa, màn mở quà khiến cư dân mạng thích thú.

Trong buổi lễ thành hôn, người thân và bạn bè sẽ dành tặng những món quà ý nghĩa để chúc phúc cho cô dâu và chú rể. Thông thường sẽ là tiền mặt nhưng với những người thân thiết, quà cưới có thể là những hiện vật vô cùng sáng tạo và ý nghĩa.

Mới đây, đoạn clip chia sẻ về những món quà cưới độc đáo của cô dâu Yến Nhi ở Đồng Tháp đã gây bão mạng xã hội. Chỉ trong thời gian ngắn, clip đã thu hút hơn 10 triệu lượt xem cùng hàng nghìn lượt bình luận và chia sẻ. Nhiều cư dân mạng để lại bình luận: “Ôi ước gì mình cũng có những người bạn thân như vậy”, “Món quà cưới vô cùng độc đáo và ý nghĩa, ghen tỵ quá đi mất”.

 

Clip đập quà cưới là 2 chú lợn đất của cô dâu Yến Nhi gây bão MXH.

Cụ thể trong clip, Yến Nhi đã đập 2 chú lợn đất vào một chiếc chậu, bên trong là số tiền mừng cưới với rất nhiều tiền mệnh giá 20.000 đồng. Được biết đây là món quà cưới của hội bạn thân dành tặng cho cô dâu.

Bên dưới clip, cư dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú cũng như ngưỡng mộ trước món quà đặt biệt và ý nghĩa mà Yến Nhi nhận được trong ngày hạnh phúc.

Liên hệ với nhân vật chính, Yến Nhi chia sẻ đám cưới của hai vợ chồng cô được tổ chức vào ngày 4,5/12/2020. Hai chú lợn đất chính là món quà cưới gửi tới cô dâu của hai người bạn thân thiết, một người ở Sài Gòn, người còn lại ở Quảng Ngãi. Tổng số tiền bên trong mà Yến Nhi nhận được là 10 triệu đồng.

Cô dây Yến Nhi và chú rể Trọng Đức hạnh phúc trong ngày cưới.

Được biết 2 chú lợn đất là quà cưới của 2 người bạn thân cô dâu.

Cô nàng chia sẻ: “Mình cảm thấy rất hạnh phúc khi nhận được món quà bất ngờ từ các bạn”.

Yến Nhi và chồng là chú rể Trọng Đức quen nhau tại một salon tóc ở Sài Gòn. Sau khi làm việc cũng như thường xuyên đi công tác cùng nhau, 2 người đã nảy sinh tình cảm. Cặp đôi có thời gian 1 năm tìm hiểu trước khi quyết định về chung một nhà vào tháng 12 năm ngoái.

Hiện đoạn clip của Yến Nhi vẫn đang gây bão mạng xã hội và được dân tình chia sẻ rộng rãi.

Nguồn: trangbaotuoitre