Hoàng Mập được con gái tặng nhẫn kim cương, câu chuyện đằng sau gây xúc động

0
295

Món quà của con gái lớn – diễn viên Khánh Trinh đã khiến Hoàng Mập trằn trọc cả đêm.

Hôm nay, ngày 2/11 là sinh nhật của đạo diễn Hoàng Mập. Anh xúc động chia sẻ loạt clip và hình ảnh được con gái lớn – diễn viên Khánh Trinh bất ngờ tổ chức sinh nhật lúc nửa đêm. Đáng chú ý nhất là món “quà khủng” mà con gái tặng cho anh, đó là một chiếc nhẫn kim cương đắt giá.

Liên lạc với đạo diễn Hoàng Mập để hỏi độ “chịu chơi” của con gái Khánh Trinh, anh xúc động cho hay: “Thật sự là tôi quá bất ngờ và xúc động. Hôm qua, là ngày cuối cùng dựng phim “Hoàng hạc lâu”. Tôi qua phòng hậu kỳ từ sáng đến khuya mới về. Vì là ngày cuối nên tôi cũng mua chút bia, rượu đãi anh em, lúc về nhà là người rất mệt nhưng con gái làm tôi khỏe luôn.

Tôi nằm chập chờn tới 4h sáng mới ngủ được. Mình cứ suy nghĩ đủ thứ nên trằn trọc. Tôi hạnh phúc khi đẻ được con gái. Con gái dù sao cũng tình cảm, sâu sắc, quan tâm, nhẹ nhàng. Khánh Trinh không hề nói gì trước với tôi về vụ sinh nhật. Con muốn làm nên dành dụm tiền...”, giọng anh nghẹn lại!

Khánh Trinh – con gái lớn Hoàng Mập bất ngờ tổ chức sinh nhật cho cha lúc nửa đêm với món quà “khủng” về cả vật chất lẫn tinh thần. (ảnh trong bài do NVCC)

Theo lời Hoàng Mập, cát-xê anh trả con mỗi phim là 50 triệu. Kể từ khi Khánh Trinh 18 tuổi đến nay, cô bé đã đóng 7 phim cho hãng Hoàng Thần Tài, gồm: Nhà ông Hoàng có ma, Nhà ông Hoàng có vàng, Ngôi nhà hạnh phúc, Hợp đồng yêu đương, Chiều nghiêng, Dương thế bao la sầu, Hoàng hạc lâu. Trong đó, 6 phim đã phát sóng.

Từ năm 18 tuổi, Khánh Trinh được mở tài khoản ngân hàng. Toàn bộ số tiền này được chuyển vào tài khoản của nữ diễn viên.

Khánh Trinh từng lấy một khoản nhỏ để mua xe máy. Cô xin cha cho ứng trước lương bộ phim Bến lở liêu xiêu để có đủ tiền mua chiếc nhẫn kim cương tặng cha.

Tuy nhiên, vì cô bé không nói kế hoạch của mình nên đã khiến Hoàng Mập hiểu lầm. Điều đó làm anh… suy nghĩ mãi.

Hoàng Mập xúc động kể: “Mỗi phim, Khánh Trinh có 50 triệu, mà giờ bé đóng 7 phim rồi. Phim “Bến lở liêu xiêu” dự định bấm máy ngày 8/11 nhưng vài hôm trước, bé xin ứng tiền trước.

Lúc đó, tôi hơi khó chịu nhưng không nói. Tôi chỉ nghĩ, mỗi phim mình đều đưa tiền con. Tiền sinh hoạt của con hàng tuần, tiền học hành, tôi vẫn cho.

Bởi vì tôi muốn, tiền đóng phim đó, con để dành, hòng sau này có sử dụng gì thì sử dụng… cho nên khi con xin ứng tiền phim trước, mình bị bực bội, dù không nói nhưng ánh nhìn cũng không vui vẻ gì.

Chính vì vậy, khi nhận quà của con, tôi suy nghĩ rất nhiều. Tới chuyện trong nhà, mà mình còn chưa biết chính xác, nói chi chuyện thiên hạ. Trong nhà, con mình cố tình dành dụm tiền mua hột xoàng tặng mình, mà mình còn hiểu lầm như thế… thì nói chi chuyện trên mạng, chuyện xã hội”.

Hoàng Mập quá bất ngờ và xúc động trước quà của con gái. Cô bé đã dành toàn bộ lương đóng 8 phim để mua quà cho cha là chiếc nhẫn kim cương rất to.

Hoàng Mập bảo, anh đã điều tra tại cửa hàng bán chiếc nhẫn kim cương này và được biết, giá của nó là gần 20.000 đô. Anh cười bảo “Nói chung, bé đóng phim, mua chiếc honda và chiếc nhẫn là hết tiền. Chắc có chồng, mình phải đền bù dữ lắm đây. Từ sau phim “Bến lở liêu xiêu” bé mới tiếp tục để dành được. Bé bảo sẽ mua chiếc nhẫn to hơn của ba, để tặng mẹ“.

MC Quyền Linh: Suốt mùa dịch, tôi chỉ ở ngoài đường là chính, không về nhà luôn

“Cảm giác của tôi hiện tại đang rất vui sướng và hạnh phúc. Tôi nhớ ánh đèn sân khấu lắm rồi” – MC Quyền Linh nói.

Mới đây, chương trình Ký ức ngọt ngào đã lên sóng sau nhiều tháng im ắng vì dịch bệnh.

Đây là chương trình truyền hình talkshow kết hợp âm nhạc, nhằm tái hiện lại những ca khúc nổi tiếng một thời của các thần tượng một thời và nghe họ tâm sự chuyện đời, chuyện nghề.

Khách mời đầu tiên trong chương trình tuần này là MC Quyền Linh. Đây cũng là lần trở lại gameshow đầu tiên của anh sau 5 tháng giãn cách nên có khá nhiều tâm sự.

MC Quyền Linh: Suốt mùa dịch, tôi chỉ ở ngoài đường là chính, không về nhà luôn - Ảnh 1.

MC Quyền Linh

TÔI LO SỢ TƯ DUY LÀM MC BỊ THUI CHỘT SAU 5 THÁNG

Tôi đang trong hậu trường ghi hình chương trình Ký ức ngọt ngào. Đây là chương trình đầu tiên tôi khai máy sau thời gian giãn cách vì dịch bệnh và đi từ thiện.

Cảm giác của tôi hiện tại đang rất vui sướng và hạnh phúc. Tôi nhớ ánh đèn sân khấu lắm rồi.

Nhưng tôi đang lo sợ, không biết tư duy làm MC suốt nhiều năm tích lũy của mình có bị thui chột đi không. Suốt 5 tháng qua, tôi cứ bôn ba ngoài đường với cơm áo gạo tiền, đi từ thiện khắp con đường góc phố với người dân khó khăn.

Tôi đang lo không biết mình lên sân khấu sẽ như thế nào đây. Dù sao tôi vẫn rất vui nhưng hơi đau vì mấy ngày qua, ngày nào cũng phải ngoáy mũi test Covid. Cứ hai ngày, tôi phải test một lần.

Tuy nhiên, tôi vẫn phải chấp nhận và tuân thủ để đảm bảo an toàn cho mọi người trong trường quay.

Chúng tôi ghi hình tại trường quay rất nghiêm ngặt. Chỉ có nghệ sĩ lên hình mới được bỏ khẩu trang sau khi đã test Covid kĩ càng, còn toàn bộ nhân viên, ekip quay và những người trong hậu trường đều phải đeo khẩu trang hết. Chính vì thế nên vẫn an toàn.

Tôi vẫn nhắc mọi người phải đảm bảo 5K và test Covid trước khi tham gia đám đông.

MC Quyền Linh: Suốt mùa dịch, tôi chỉ ở ngoài đường là chính, không về nhà luôn - Ảnh 3.

SUỐT MÙA DỊCH, TÔI CHỈ Ở NGOÀI ĐƯỜNG LÀ CHÍNH

Sau dịch, chắc ai cũng có nhiều niềm vui vì được trở lại với cuộc sống bình thường, đi làm, tất bật cơm áo gạo tiền.

Trong thời gian dịch vừa rồi chắc ai cũng ở nhà giãn cách nên hơi bí bách. Riêng tôi lại phải đi nhiều hơn ngày thường. Gần như suốt mùa dịch, tôi chỉ ở ngoài đường là chính, không về nhà luôn.

Cách đây 5 tháng, tôi đi tới các con đường, khắp ngõ phố đều rất vắng vẻ, toàn chăng dây kín mít, tới được một căn nhà cũng rất khó. Giờ thì mọi thứ đã dễ dàng hơn rồi.

Tôi nghĩ, tất cả chúng ta đều có những ký ức không mấy ngọt ngào cho lắm, đó là sự ám ảnh, những nỗi buồn. Nhưng bây giờ mọi thứ đã qua rồi.

Là một nghệ sĩ, tôi sẽ cố gắng đem lại cho khán giả những ký ức tươi đẹp, ngọt ngào hơn trong thời gian tới đây.

Tôi mong mọi người sẽ luôn ủng hộ nghệ sĩ để cùng nhau trở về cuộc sống bình thường như trước đây. Chúc cho mọi người luôn an lành, hạnh phúc.

Nguồn: https://soha.vn/mc-quyen-linh-suot-mua-dich-toi-chi-o-ngoai-duong-la-chinh-khong-ve-nha-luon-20211101173420757.htm