Hoàng Anh bị ƈɦι̉ ȶɾίƈɦ đã không để ý đến việc gia đình vợ vũ có ռɢʊʏ ƈơ bị ra đường vì thư nặc danh

0
359

Câu chuyện tình cảm của vợ chồng Hoàng Anh đến nay cũng đang thu hút rất nhiều sự chú ý của dân mạng.

Như mới gần đây thì vợ Quỳnh Như đã có những chia sẻ khá bức xúc khi cô nhận được một lá thư nặc danh, tố cáo gia đình mình với chủ nhà. Nhưng điều khiến cho mọi người quan tâm và bức xúc nhất chính là sự ngó lơ của Hoàng Anh khi gia đình vợ cũ gặp chuyện, đặc biệt là còn có cả con gái mình nữa.

Theo như những gì mà cô chia sẻ thì người gửi đơn thư tố cáo này biết rõ mọi thông tin về gia đình cô, không khác gì người thân trong nhà.

Cụ thể thì vợ cũ Hoàng Anh chia sẻ như sau: “Mọi thông tin cá nhân của ba mình đối phương nắm rõ trong lòng bàn tay, như người thân trong nhà vậy. Mình đã ở Mỹ hơn 15 năm, chưa hề gây thù với ai, chỉ duy nhất trong khoảng thời gian 1, 2 tháng nay buộc mình phải lên tiếng để đòi lại công bằng cho bản thân và phơi bày sự xấu xa của một số người. Vậy cho mình hỏi cả nhà: Ai đã làm điều tồi tệ này với gia đình mình?”.

Cuối cùng thì Quỳnh Như nói rằng bản thân cô có thể chịu đựng được, nhưng còn gia đình của cô thì sao? đặc biệt là cô con gái nhỏ bé, nó làm gì có tội đâu mà phải chịu khổ cực như vậy. Lá thư này đã được gửi đến chỗ làm của ba cô và cô cũng đăng tải toàn bộ nội dung bức thư này cho mọi người thấy. Ngoài ra cô cũng nhận định rằng nét chữ trong bức thư rất quen thuộc.

Căn nhà bên Mỹ của Quỳnh Như đang ở.

Lá thư nặc danh được gửi đến công ty của ba cô được cô đăng tải trên trang cá nhân của mình.

Ngay sau đó thì bài đăng này của Quỳnh Như đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dân mạng. Đa phần mọi người đều quay sang chỉ trích nam diễn viên Hoàng Anh nhiều hơn, bởi gia đình vợ cũ đang có chuyện như vậy mà anh vẫn không có phản ứng nào cả.

Khi gia đình vợ cũ đang có nguy cơ phải ra đường và trong đó có cả cô con gái của nam diễn viên mà hầu như anh không để ý đến. Theo dõi trang cá nhân của anh có thể thấy được anh thường xuyên đăng tải những hình ảnh bán hàng online hay như chia sẻ lại những video xuất hiện cùng Thắm Bebe.

Nhưng đến hiện tại thì anh vẫn chưa có bất cứ trạng thái gì liên quan đến gia đình hay vợ cũ.

Cả gia đình của Hoàng Anh thời điểm vẫn còn hạnh phúc.

Hiện tại thì nhiều người đang chờ đợi những hành động mới nhất từ nam diễn viên.

Theo SHOWBIZVIET

>>Xem Thêm

Con gáɨ bị bệռɦ vợ cũ nghẹn ngào cầu moռg Hoàng Anh hãy san sẻ

Vợ cũ Hoàng Anh – Quỳnh Như – bất ngờ tiết lộ tình hình sức khỏe của bé Nu – con gái của cô và Hoàng Anh bị bệnh tự kỷ mức độ nhẹ.

Sau những ngày ồn ào với Hoàng Anh , Quỳnh Như – vợ cũ nam diễn viên – dần lấy lại thăng bằng trong cuộc sống. Trên trang cá nhân, bà mẹ một con thường xuyên đăng ảnh tụ tập cùng hội bạn thân.

Mới đây, trong cuộc livestream trên mạng xã hội , Quỳnh Như bất ngờ tiết lộ tình hình sức khỏe của bé Nu – con gái của cô và Hoàng Anh .

Quỳnh Như cho biết thời gian qua cuộc sống của cô bị xáo trộn rất nhiều, dẫu vậy vẫn cố gắng đưa con gái ra ngoài để có thể hòa nhập, đầu óc được thoải mái.

Vợ cũ Hoàng Anh tiết lộ bệnh tình con gái.

“Bé Nu bị rối loạn ngôn ngữ. Dù con ngoan, hiểu chuyện nhưng hơi nhút nhát và chậm hơn những đứa bé khác.

Như không mong điều gì, chỉ mong sự san sẻ, phụ giúp gì đó từ ba bé Nu vì đây là con chung. Ba bé có thể làm điều gì đó để giúp đỡ tinh thần cho bé, bé không thể thiếu thốn tình thương của cha mẹ. Như mọi người thấy bây giờ bé Nu đáng thương nhất”, Quỳnh Như chia sẻ.

Nữ Việt kiều tâm sự, cũng có người khuyên cô nên đi thử ADN cho con gái. Song Quỳnh Như khẳng định đó là một sự xúc phạm bởi sau này khi lớn lên, bé Nu biết được sẽ có những suy nghĩ không hay. Đồng thời, Quỳnh Như cho biết con gái của cô và Hoàng Anh bị tự kỷ nhẹ.

“Mình vừa đi làm, vừa chăm con nên bé Nu cần được sự quan tâm nhiều hơn những bé khác. Bản thân mình hiện tại vừa làm cha, vừa làm mẹ. Mình chỉ cần ‘ai đó’ phụ giúp mình chút nào đó chứ không phải vật chất, kinh tế nữa. Phụ giúp phần tinh thần, hỗ trợ giùm lúc mình đi làm để bé có được tình thương của gia đình, đặc biệt là cha và mẹ.

Mình chỉ mong ‘ai đó’ hiểu được những gì mình đang nghĩ, còn mâu thuẫn hãy gạt qua một bên. Hãy vì bé Nu mà gạt hết cái tôi, gạt hết những xung đột để cùng nhau đồng lòng chăm sóc cho con”, vợ cũ Hoàng Anh thẳng thắn.

Cô cũng cho biết, trước đó bé Nu đã được nhận học ở ngôi trường đặc biệt. Song sau khi xảy ra đổ vỡ hôn nhân, mọi dự kiến phải ngưng lại. Chưa kể thời gian làm việc không thuận lợi cho việc đưa đón nên Quỳnh Như muốn nhờ Hoàng Anh giúp đỡ việc này.

“Thời gian làm việc của ba bé rất tự do nên rất dễ cho việc đưa đón cũng như chăm sóc con cái. Chỉ cần phụ với Như phần đó thôi chứ không cần điều gì hết, để bé có thể vô trường học, tiếp xúc với bạn bè, mau chóng vượt qua bệnh tật” , cô trải lòng.

Sau những chia sẻ về tình hình sức khỏe của con gái, Quỳnh Như nghẹn ngào cho biết điều cô lo lắng nhất, mong mỏi nhất là con gái được như những đứa trẻ khác.

“Giờ chỉ mong có sức khỏe để chăm sóc được cho con mình, chứ lỡ có chuyện gì thì ai… sẽ lo cho con bé” , Quỳnh Như xúc động.

Quỳnh Như xúc động khi nói về con gái.

Nguồn: Theo Mây/ Vietnamnet