Hoài Tâm: Năm 2007, Việt Hương lần đầu dắt tôi về nước, Minh Nhí đã tới chỉ dạy tôi

0
115

“Năm 2007, khi Việt Hương dắt tôi về Việt Nam làm việc lần đầu tiên đã mời anh Minh Nhí tới chỉ dạy, hướng dẫn tôi” – Hoài Tâm nói.

Mới đây, kênh Youtube của trung tâm băng nhạc Thúy Nga đã đăng tải một livestream trước thêm diễn ra show hài Tiếu Vương Hội, với sự tham gia của danh hài Thúy Nga, Hoài Tâm, nghệ sĩ Minh Nhí.

Tại buổi livstream, danh hài Thúy Nga tỏ ra khá vui mừng. Cô nói: ” Tôi đang rất vui vì lâu lắm rồi trung tâm Thúy Nga mới tổ chức một show riêng dành cho các nghệ sĩ hài, với sự góp mặt của các tên tuổi lớn.

Hoài Tâm: Năm 2007, Việt Hương lần đầu dắt tôi về nước, Minh Nhí đã tới chỉ dạy tôi - Hình 1

Danh hài Thúy Nga

Điều khiến tôi vui nhất là lần đầu tiên được đóng chung với thầy Minh Nhí tại Mỹ, người đã dạy tôi bao năm tại trường Sân khấu.

Và cũng vì đây là lần đầu tiên thầy Minh Nhí biểu diễn tại Thúy Nga nên thầy được diễn nhiều tiểu phẩm khác nhau, vừa diễn với Hoài Tâm xong lại sang diễn với tôi.

Thầy có hỏi tôi: “Thầy diễn với Hoài Tâm xong lại sang diễn với em thì có sao không?”. Tôi bảo luôn: “Trời ơi, cơ hội ngàn năm phải chộp giật ngay thầy ơi, làm không hết luôn. Show này nên đổi lại thành show Minh Nhí và những người bạn”.

Nghệ sĩ Minh Nhí giải thích thêm: ” Đúng ra là lúc đầu Hoài Tâm với Hồng Đào rủ tôi đóng chung tiểu phẩm, sau đó lại tới Thúy Nga rủ.

Tôi thấy thế không ổn, cũng không nỡ từ chối ai nên bảo Thúy Nga xin phép CEO trung tâm đi, nếu cô đồng ý thì tôi diễn. Ai ngờ cô cũng đồng ý”.

Hoài Tâm: Năm 2007, Việt Hương lần đầu dắt tôi về nước, Minh Nhí đã tới chỉ dạy tôi - Hình 2

Minh Nhí

CEO trung tâm Thúy Nga nghe vậy vội lên tiếng: ” Anh Minh Nhí nói vậy thì vai trò của tôi lại quan trọng quá. Tôi nghĩ, trong một vở hài kịch thì sự hợp nhau giữa các nghệ sĩ là quan trọng nhất, khi đã ăn ý thì diễn sao cũng được.

Anh Minh Nhí đã biết cả Hoài Tâm, Hồng Đào, Thúy Nga thì việc diễn một lúc 3 tiểu phẩm với 3 nghệ sĩ này không hề làm khó được anh”.

Danh hài Hoài Tâm cũng nói: ” Năm 2007, khi Việt Hương dắt tôi về Việt Nam làm việc lần đầu tiên, anh Minh Nhí đã tới chỉ dạy, hướng dẫn tôi. DVD đầu tiên của tôi và Việt Hương quay tại Việt Nam có anh Minh Nhí.

Anh Minh Nhí là thầy của nhiều nghệ sĩ nên có kinh nghiệm sân khấu lắm. Hai học trò anh ấy cưng nhất là Thúy Nga và Việt Hương”.

Hoài Tâm: Năm 2007, Việt Hương lần đầu dắt tôi về nước, Minh Nhí đã tới chỉ dạy tôi - Hình 3

Hoài Tâm

Về lí do không mời thêm các nghệ sĩ hài trong nước tham gia, CEO trung tâm Thúy Nga nói:

“Thực ra, ngoài anh Minh Nhí, trung tâm Thúy Nga cũng muốn mời thêm nhiều nghệ sĩ trong nước qua diễn cho Thúy Nga trong chương trình Tiếu Vương Hội này.

Tuy nhiên, thời điểm này dịch bệnh đang khó khăn. Nếu không vì Covid thì rất dễ dàng nhưng giờ lại khó. Để nghệ sĩ trong nước sang Mỹ diễn rồi về lại cách ly 21 ngày thì tội cho họ.

Chưa kể, vé máy bay để từ Mỹ về Việt Nam giờ rất đắt, phải 10 ngàn đô. Việt Hương với Hoài Phương phải mất 20 ngàn đô mua vé về Việt Nam ngay sau đám tang Phi Nhung.

Đó là lí do vì sao lần này trung tâm Thúy Nga không mời Việt Hương hay nhiều nghệ sĩ khác. Không phải vì chúng tôi không muốn mời mà vì dịch bệnh đang khó khăn nên không muốn các nghệ sĩ vất vả”.

Minh Nhí: Già rồi tôi mới được Thúy Nga mời diễn, không nghĩ đến cát-xê

“Lần đầu tiên được tham gia Thúy Nga, tôi rất vui nhưng cũng rất áp lực vì ở đây có nhiều nghệ sĩ lớn quá”, Minh Nhí nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của trung tâm băng nhạc Thúy Nga đã đăng tải một livestream trước thêm diễn ra show hài Tiếu Vương Hội, với sự tham gia của danh hài Thúy Nga, Hoài Tâm, nghệ sĩ Minh Nhí.

Được biết, Tiếu Vương Hội sắp tới đây là show diễn đầu tiên của trung tâm Thúy Nga có sự góp mặt từ nghệ sĩ Minh Nhí. Anh tỏ ra sung sướng và nói:

Minh Nhí: Già rồi tôi mới được Thúy Nga mời diễn, không nghĩ đến cát-xê - Hình 1

Nghệ sĩ Minh Nhí

“Tôi đang rất vui và hạnh phúc khi sắp tới đây được diễn ở trung tâm Thúy Nga. Từ lúc tôi mới làm nghề đã biết tới Thúy Nga rồi và không bỏ sót bất cứ chương trình nào.

Lúc đó, tôi chỉ có một mơ ước lớn nhất là được diễn trên sân khấu Thúy Nga. Suốt mấy chục năm qua, đến giờ già rồi tôi mới được Thúy Nga mời diễn, sung sướng vô cùng.

Lần đầu tiên được tham gia Thúy Nga, tôi rất vui nhưng cũng rất áp lực vì ở đây có nhiều nghệ sĩ lớn quá. Tôi sẽ cố gắng hết sức mình để đem lại nhiều tiếng cười cho tất cả quý vị.

Tôi phải làm sao để tất cả khán giả thấy tôi là phải cười. Có thể nói, tới đây là màn diễn chào sân của tôi, nên tôi phải diễn hết sức”.

CEO trung tâm Thúy Nga nghe vậy liền lên tiếng: ” Anh Minh Nhí nói vậy quá lời rồi, trung tâm Thúy Nga luôn chào mừng những nghệ sĩ tài năng đến với chúng tôi”.

Hoài Tâm thì tiết lộ: ” Vì đây là lần đầu tiên anh Minh Nhí xuất hiện trên sân khấu Thúy Nga nên mấy anh em nghệ sĩ hài chúng tôi bảo nhau cứ để anh ấy diễn 3 suất liền một lúc luôn đi, không ai tranh”.

Minh Nhí: Già rồi tôi mới được Thúy Nga mời diễn, không nghĩ đến cát-xê - Hình 2

Minh Nhí, Thúy Nga và Hoài Tâm

CEO trung tâm Thúy Nga lập tức hỏi đùa: ” Cho tôi hỏi chút, nếu Minh Nhí diễn 3 tiết mục thì trả tiền cát-xê 1 hay 3 vậy?”.

Minh Nhí thấy nhắc đến chuyện cát-xê vội tâm sự thêm: “Thực ra, khi tôi tham gia Thúy Nga thì Hoài Tâm và Hồng Đào có hỏi tôi chuyện cát-xê. Tôi nói luôn là vấn đề cát-xê không quan trọng vì mùa dịch ai cũng khó khăn, không dám đòi hỏi.

Quan trọng nhất là khán giả ở Việt Nam lẫn hải ngoại đều vừa trải qua mùa dịch, đang rất cần những món ăn tinh thần, giải trí. Là một nghệ sĩ, được trình diễn trên sân khấu lớn như Thúy Nga cho khán giả xem là tôi vui mừng rồi, không nghĩ đến chuyện cát-xê”.

Nguồn: https://vietgiaitri.com/hoai-tam-nam-2007-viet-huong-lan-dau-dat-toi-ve-nuoc-minh-nhi-da-toi-chi-day-toi-20211115i6157182/