Hôn nhân 19 năm hạnh phúc của ‘ngôi sao cải lương’ Ngọc Huyền

0
275

Dù đã kết hôn gần 20 năm nhưng ngôi sao cải lương Ngọc Huyền và ông xã vẫn dành cho nhau tình cảm ngọt ngào đáng ngưỡng mộ.

Ngọc Huyền sinh năm 1970, là ngôi sao cải lương được nhiều khán giả yêu mến. Chị đã đi hát cải lương từ năm 14 tuổi, nhận nhiều giải thưởng danh giá như huy chương vàng Hội diễn chuyên nghiệp toàn quốc, huy chương vàng giải Trần Hữu Trang… Ngoài ra, chị còn được đánh giá là người đã “đưa cải lương bứt phá khỏi các khuôn mẫu cũ để tiếp cận nhịp sống của thời đại”. Năm 2002, chị kết hôn và sang Mỹ định cư.

Hôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnKhông chỉ có sự nghiệp thành công, Ngọc Huyền còn được ngưỡng mộ bởi cuộc hôn nhân 19 năm hạnh phúc, viên mãn. Ông xã của chị tên Đông Nguyễn là con trai danh ca Thanh Tuyền.

Gần hai thập kỷ bên nhau, vợ chồng danh ca Ngọc Huyền vẫn dành cho nhau sự yêu thương, trân trọng. Ngọc Huyền hạnh phúc cho biết, chồng chị luôn thấu hiểu cho nghề nghiệp của chị và luôn sẵn sàng hỗ trợ chị hết mình trong việc quán xuyến nhà cửa, chăm sóc các con mỗi khi nữ nghệ sĩ đi lưu diễn.

Hôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnHôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnHôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnHôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnHôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnTrong một bài chia sẻ với VietNamNet, Ngọc Huyền cho biết, cuộc sống đôi lúc không tránh khỏi xung đột, tranh cãi, điều quan trọng cả hai vì nhau mà vượt qua. Nhiều năm qua, ông xã vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc về tinh thần, giúp chị và các con vững tin trong đời sống. Những lúc gặp khó khăn, anh luôn bên cạnh và động viên chị.

Trái ngọt tình yêu của vợ chồng Ngọc Huyền là con gái Hà Tiên, 17 tuổi và con trai Hà Nam, 12 tuổi. Ngôi sao cải lương tự hào khi hai con đều có năng khiếu nghê thuật, thích ca hát, biết chơi đàn piano. Nữ nghệ sĩ chia sẻ: “Tôi thấy các con có máu nghệ sĩ giống mẹ và bà nội nhưng việc các cháu có nối nghiệp nghệ thuật hay không còn tùy thuộc vào chữ duyên nữa”.

Hôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnHai con của NSƯT Ngọc Huyền. Con gái lớn của nữ nghệ sĩ được nhận xét có nụ cười giống mẹ.
Hôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnHôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc Huyền

Trên trang cá nhân, Ngọc Huyền thường chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc, sum vầy bên gia đình khiến nhiều người ngưỡng mộ. Do ảnh hưởng của dịch Covid-19, Ngọc Huyền chủ yếu ở nhà, dành thời gian chăm sóc, quây quần bên gia đình và quay hình cho một kênh truyền hình. Từ tháng 7/2021, chị mới bắt đầu đi diễn lại.

Hôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnHôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnHôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnỞ tuổi 51, Ngọc Huyền vẫn giữ được vẻ tươi trẻ và thần thái tươi tắn nhờ cuộc sống viên mãn. Chị dành phần lớn thời gian để ở bên cha mẹ, quán xuyến nhà cửa, chăm sóc chồng con.

Hôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnHôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc Huyền

Hôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnHôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnHôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnHôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc HuyềnHôn nhân 19 năm hạnh phúc của 'ngôi sao cải lương' Ngọc Huyền

Thương Tín: Không có chuyện tôi phá 800 triệu và chiếc xe được tặng

Nghệ sĩ Thương Tín phủ nhận ông tiêu xài hoang phí số tiền 800 triệu đồng được các sao Việt quyên góp gửi tặng trong thời điểm bị đột quỵ.

Về quê dưỡng bệnh, cuộc sống của Thương Tín khó khăn hơn, nguyên nhân từ đâu?

– Cũng dễ hiểu thôi, 3-4 năm tôi không làm gì ra tiền. 2 năm nay thì ảnh hưởng của dịch COVID-19, tôi lại sống bằng tiền phim. Trong đó, có một phim điện ảnh tôi tham gia bị rời lại nên mấy tháng trời tôi không có đồng nào, cuộc sống rất chật vật.

Mấy tháng trước, nghệ sĩ Việt quyên góp cho anh được 800 triệu đồng, số tiền này bây giờ ra sao?

– Tôi xác nhận là có thông tin này nhưng không phải do tiêu xài hoang phí. Sau khi nhận tiền, tôi đã bàn giao hết cho vợ để mua đất, xây một căn nhà cấp 4 ở quê.

Thứ hai nữa là đóng bảo hiểm cho con gái của tôi hết mấy trăm triệu, để khi 18 tuổi, con có một số tiền để sinh sống.

Còn về chiếc xe ôtô anh được một người bạn tặng bây giờ như thế nào?

Một người bạn đi nước ngoài tặng chiếc xe nhưng bỏ trong garage xe. Muốn lấy ra, tôi phải bỏ mấy chục triệu để sửa và chuộc ra, chứ không phải tặng không. Đó là xe hiệu nhưng đời cũ, mỗi khi hư là rất khổ vì không có phụ tùng thay.

Chiếc xe đó cứ hư hoài, nên tôi nản lắm, ôm xe như ôm nợ vậy. Hiện tại, tôi có người bạn làm công trình, tôi cho họ thuê để kiếm vài đồng ra vô thôi.

Thương Tín từng được nghệ sĩ Việt quyên góp ủng hộ 800 triệu đồng. Ảnh: NSCC.
Nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Ảnh: NSCC

Hiện tại vợ con của anh phải tách ra ở riêng vì lý do gì?

– Ngoài việc tôi mắc COVID-19 thì trong thời gian giãn cách xã hội vừa rồi, tôi và vợ không làm gì ra tiền. Việc ăn, ở đều thiếu thốn, vậy nên tôi mới bảo vợ con dọn ra ở riêng, sống ở đâu thấy tốt hơn thì cứ sống.

Sau đó, vợ tôi nghe lời, tôi nghĩ đây là lỗi của mình vì không lo được cho vợ con chứ không trách ai hết.

Có nguyên nhân do vợ với anh mâu thuẫn nên mới tách ra ở riêng?

– Tôi nghĩ rằng trong cuộc sống khi mình bất lực không kiếm tiền lo được cho gia đình thì sẽ có những mâu thuẫn là chuyện thường tình.

Mình sống với nhau mà, thời gian qua giãn cách xã hội, rồi khó khăn cứ dồn dập, tới bây giờ bệnh chưa hết, tôi thấy trước mắt mình đen tối.

Nhiều khi tôi phải cảm ơn vợ mình, cô ấy vì tôi mà phải sống kiếp mưu sinh vất vả bao nhiêu năm nay. Hồi xưa tôi nổi tiếng, nhưng  giờ hết thời rồi, số mình thì mình chịu thôi.

Nhiều khi vợ tôi nói một câu chua chát thế này: “Tưởng sao lấy người nổi tiếng như anh mà lại khổ quá trời”. Câu nói như vậy tôi thấy buồn lắm vì cô ấy lấy một người chồng nổi tiếng mà không làm gì được.

Hiện tại  anh có tìm kiếm công việc mới để mưu sinh?

– Tôi có kết quả mắc COVID-19 vào hôm qua sau khi đến một trung tâm đa khoa để xin việc. Bác sĩ ở đây bảo tôi cứ yên tâm trị bệnh, khi nào khỏi sẽ nhận tôi vào trung tâm để làm việc.

Hiện tại sức khỏe của anh thế nào?

– Tôi không có chuyển biến nặng, chỉ có điều là di chứng của bệnh đột quỵ khiến tôi đi lại khó khăn. Tôi cứ đi là khập khiễng, khó đi lại thôi.

Nam tài tử từng là một tên tuổi nổi tiếng. Ảnh: NSCC.
Nghệ sĩ Thương Tín chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Ảnh: NSCC.

Một thời là tài tử nổi tiếng nhưng cuối đời cô đơn, anh có tiếc nuối?

– Mỗi người sinh ra đều có cái số thành công và thất bại. Tôi cũng không tiếc nuối gì cả nhưng chỉ có buồn là bản thân mình không may.

Tôi từng là một  diễn viên rất nổi tiếng nhưng bây giờ lại khổ quá nhiều. Trước đây, tôi đóng trên 300 phim, nhưng mỗi phim tiền cát-xê vai chính không mua được một chỉ vàng. Nhưng tôi hạnh phúc là từng đóng nhiều phim trở thành kinh điển, có những phim cứ phát đi phát lại vào dịp Tết.

Có nhiều người nghĩ rằng tôi đóng nhiều phim thì chắc giàu lắm, nhưng thời đó không giống bây giờ, nghệ sĩ chỉ biết sống nhờ đóng phim chứ không biết đến quảng cáo như hiện tại.

Nguồn: https://vietnamnet.vn/vn/giai-tri/the-gioi-sao/thuong-tin-khong-co-chuyen-toi-pha-800-trieu-va-chiec-xe-duoc-tang-796260.html