Hiếu Hiền: Ba mẹ tôi mất hết rồi, cuộc sống bây giờ vô nghĩa lắm

0
584

“Nhiều thành phần vô kích cho nghệ sĩ chúng tôi chửi rồi lấy câu chửi đó đăng câu view vào trang của họ”, Hiếu Hiền nói.

Trong livestream mới đây, diễn viên Hiếu Hiền đã bày tỏ quan điểm, suy nghĩ của mình về chuyện nghệ sĩ làm từ thiện.

Anh nói: “Đợt dịch này, nhiều nghệ sĩ đi hỗ trợ các nhân viên y tế test Covid 19. Tôi rất nể phục vì mình không ra đường được. Tôi cũng hỏi rồi nhưng vì bà xã đang có em bé nên tôi không đi được.

Vợ tôi sắp sinh rồi, lỡ mình có gì thì ảnh hưởng tới vợ con thôi, chứ bản thân tôi có chết cũng không sao. Tôi nói thật vì ba mẹ tôi mất hết rồi. Đối với tôi, cuộc sống bây giờ vô nghĩa lắm. Thứ ý nghĩa duy nhất với tôi bây giờ là vợ và con thôi.

Gia đình nhỏ của Hiếu Hiền. Bà xã anh đang mang thai lần thứ 3 và ở tháng cuối thai kỳ.

Tôi dự định, khi bà xã sinh em bé được chừng 1-2 tháng, vợ con khỏe là tôi nói với vợ cho phép tôi bước ra ngoài, để được cùng sát cánh với các cô chú anh chị em đồng nghiệp, để được chung tay một chút ít, góp phần đẩy lùi dịch Covid 19.

Tôi không hoàn hảo cũng không tốt lành gì đâu nhưng tôi muốn nói rằng, cuộc đời này chỉ là cõi tạm cho nên làm được gì thì mình cố gắng.

Nhưng có một số người mắc cười lắm, tôi đăng hình ảnh, clip về gia đình, nói sắp có con mà cũng vô nói “tào lao, ngoài kia đang khó khăn chống dịch, mày chỉ biết ở nhà, ăn sung mặc sướng, người ta cho đồ cho đạc”.

Trời ơi, tôi đâu có xin ai. Các cô chú, anh chị em đồng nghiệp thương rồi họ tự gửi cho mình, mình hạnh phúc nên muốn chia sẻ với mọi người để mọi người vui cùng mình, mà cũng bị nói.

Khoe được anh em bạn bè cho đồ giữa dịch bệnh, Hiếu Hiền cũng bị ‘anh hùng bán phim” nói ra nói vào.

Tôi đăng lên Facebook hình ảnh tập thể dục với con ở nhà để tăng sức khỏe mà cũng có bạn vô comment “đất nước đang dịch bệnh khó khăn, không lo đóng góp mà đăng những điều vớ vẩn”.

Tôi nói, dạ thưa anh, chúng tôi muốn tạo điều tích cực để mọi người giải trí trong lúc chống dịch như thế này. Rồi bạn đó bảo, “sao mày không đi cứu trợ?”. Tôi làm thiện nguyện cũng không cần thông báo. Mấy anh chị có phải ba má tôi đâu mà tôi phải thông báo.

Nhiều người vào chửi bạn đó quá, bạn đó comment xong rồi xóa luôn. Tôi nói thật, nhiều thành phần vô kích cho nghệ sĩ chúng tôi chửi rồi lấy câu chửi đó đăng câu view vào trang của họ.

Mỗi người chửi tôi mà cho tôi 10.000, tôi lấy tiền đó mua rau củ cho hàng xóm của tôi, họ cũng đang khó khăn lắm. Cứ chửi thoải mái đi. Không sao. Luật nhân quả, có vay có trả.

Nghệ sĩ chúng tôi luôn cố sống sao cho khỏi nặng đầu. Sống sao cho người xung quanh vui, mình vui. Không đặt nặng vụ lợi. Cuộc sống này là cõi tạm, đừng để hổ thẹn với lương tâm được rồi”.

Hiếu Hiền gây sốc với ngoại hình râu ria rậm rạp tới mức bị vợ chê… như người tiền sử.

Về ngoại hình, Hiếu Hiền gây sốc khi để râu ria rậm rạp. Mọi người thắc mắc thì anh hài hước nói là do con gái… “ép”. Dù vợ bảo “anh để râu thấy ghê quá, giống người tiền sử quá” nhưng con gái anh cự lại mẹ “không, ba để râu đẹp, ba không giống người rừng, ba giống người hùng“.

Hiếu Hiền nói: “Tôi thương con gái nên để râu cho con gái chà vì nó thích, còn xấu đẹp, tôi không quan tâm, con mình thích là được rồi. Khi nào trở lại với phim ảnh, tôi sẽ cạo râu”.

Việt Hương làm từ thiện bị chỉ trích, Hiếu Hiền bức xúc: “Minh bạch thì họ nói màu mè, xạo”

“Chị Việt Hương luôn suy nghĩ cho mọi người xung quanh. Từ xưa đến giờ, khi đã trở thành cây đại thụ trong nghề, chị Hương vẫn vậy”, Hiếu Hiền nói.

Việc nghệ sĩ Việt Hương bị một số cư dân mạng chỉ trích là khoe khoang, xạo khi chị đăng hình ảnh làm từ thiện đã khiến Hiếu Hiền vô cùng bức xúc. Mới đây, Hiếu Hiền đã livestream bày tỏ về chuyện này.

Chị Việt Hương rất thương em út, đồng nghiệp

Cụ thể, Hiếu Hiền nói: “Chị Việt Hương rất dễ thương. Tôi biết chị Việt Hương từ lúc hai chị em chưa được khán giả biết đến nhiều.

Chị Việt Hương thành công trước tôi. Lúc đó, dù tôi chưa có tên nhưng chị Việt Hương vẫn rất nhiệt tình. Trong những lúc tập tuồng, chị Hương luôn cởi mở, tạo ra mảng miếng hài cho vở diễn hay hơn, hoàn chỉnh hơn.

Việt Hương làm từ thiện bị chửi, Hiếu Hiền bức xúc: Minh bạch thì họ nói màu mè, xạo - Ảnh 1.

Hiếu Hiền và đàn chị Việt Hương trong một show truyền hình.

Chị Hương luôn suy nghĩ cho mọi người xung quanh. Từ xưa đến giờ, khi đã trở thành cây đại thụ trong nghề, chị Hương vẫn vậy, thương em út, thương đồng nghiệp và dành cái tâm của mình làm từ thiện, giúp đỡ từ nghệ sĩ khó khăn tới khán giả. Cho nên từ thiện là việc làm xuất phát từ tâm. Nghệ sĩ làm từ thiện là vì cái tâm của mình.

Vừa rồi, tôi có xem nỗi bức xúc của chị Việt Hương trên trang cá nhân của chị ấy. Chị đặt cọc mua xe, xe về trễ, người ta cũng nói chị Hương xạo.

Đang dịch bệnh, mình mua đồ online, dù là những đồ thiết yếu như thực phẩm, hay đồ dùng, có khi 2 tuần mình mới nhận được. Còn đây là xe cứu thương, vận chuyển về là cả vấn đề. Chưa kể, y tế phải sát khuẩn, kiểm tra xem xe có đạt chuẩn về y tế hay không vì còn chở rất nhiều bệnh nhân, rồi đăng kiểm…các thứ.

Nghe chị Hương viết vậy, tự nhiên tôi thấy buồn. Tôi xem một số nick chửi chị Việt Hương thì đa phần là nick ảo. Tại sao chị Việt Hương phải thông báo tới mọi người trên trang cá nhân, là vì chị Hương còn phải vận động một số người nữa.

Xe cứu thương thì là tiền riêng của chị Hương còn thực phẩm cứu giúp bà con, có thể chị Hương còn kêu gọi nữa nên phải minh bạch tới anh em đồng nghiệp, những nhà hảo tâm, để họ thấy giao tiền cho Việt Hương là chính xác”.

Việt Hương làm từ thiện bị chửi, Hiếu Hiền bức xúc: Minh bạch thì họ nói màu mè, xạo - Ảnh 3.

Hiếu Hiền bày tỏ sự bức xúc khi nghệ sĩ làm từ thiện, thậm chí làm từ thiện bằng tiền túi của mình cũng bị chỉ trích thậm tệ,.

Minh bạch thì họ nói “màu mè, xạo”

Hiếu Hiền chia sẻ thêm về công việc thiện nguyện của mình và Việy Hương. Anh nói: “Tôi thì không kêu gọi làm từ thiện, dù một số khán giả nhắn tin cho tôi, xin số tài khoản, nhờ tôi đứng ra cho địa phương này địa phương kia nhưng tôi xin phép không nhận.

Chúng tôi làm là tự bỏ tiền túi. Chúng tôi có hội từ thiện của anh em chúng tôi, khoảng 19, 20 người thôi, mang tên Tình Bằng Hữu. Chúng tôi chỉ kêu gọi doanh nghiệp, những anh chị em thân tình với mình nhất, mỗi người 500 nghìn, 1 triệu đồng gì đó, cả một số anh chị em ở nước ngoài nữa.

Còn chuyện chị Việt Hương, khi chị Hương đăng vậy, tôi bình luận: “Thôi thì mình cứ làm bằng cái tâm. Mình cảm thấy mình không hổ thẹn là được rồi, không cần nghĩ về những lời đó đâu“. Chị Việt Hương cũng bảo không cần tranh cãi nữa, ai gây lộn thì mình chặn thôi. Đó là điều rất hay.

Nếu quý vị đặt vô địa vị chúng tôi, bị nói: “Thằng này con này màu mè, xạo” mà mình không làm điều đó, chỉ vì mình minh bạch cho mọi người biết, thì khó chịu dữ lắm. Buồn và nản lắm, không muốn làm gì nữa”.

Nguồn: soha