Hé lộ biệt thự bề thế, giá vài chục tỷ của danh hài Bảo Chung

0
257

“Nhà anh Bảo Chung lắm tiền nhiều của nên phải nuôi tận hai con chó bự để giữ cửa. Căn nhà này nhìn quá trời quá đất, đứng từ dưới ngước lên mà mỏi cả cổ” – Khương Dừa nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của phó giám đốc công ty Điền Quân, đạo diễn Khương Dừa đã đăng tải một clip quay lại cảnh anh lần đầu tới thăm biệt thự của danh hài Bảo Chung.

Đứng trước cửa, Khương Dừa tỏ ra vô cùng choáng ngợp trước sự bề thế của căn biệt thự. Anh nói:

Hé lộ biệt thự bề thế, giá vài chục tỷ của danh hài Bảo Chung - Ảnh 1.

Cổng biệt thự Bảo Chung.

“Hôm nay tôi tới thăm nhà anh Bảo Chung. Tôi bất ngờ quá, không ngờ anh Bảo Chung lại sở hữu một căn biệt thự đồ sộ đến mức này.

Căn nhà anh Bảo Chung đang ở này là nhà đôi luôn, diện tích ước chừng phải tầm trên 100 mét vuông, giá vài chục tỷ, xây dựng quá bề thế và hoành tráng, nguyên cánh cổng trạm trổ này cũng đắt tiền lắm rồi, khéo bằng cả một căn nhà của người khác.

Nhà anh Bảo Chung lắm tiền nhiều của nên phải nuôi tận hai con chó bự để giữ cửa. Căn nhà này nhìn quá trời quá đất, đứng từ dưới ngước lên mà mỏi cả cổ.

Căn nhà này nằm ở quận 8, trong một khu đô thị mới khá văn minh, lịch sự, đường rộng thênh thang. Xung quanh cũng nhiều nhà đẹp nhưng biệt thự của anh Bảo Chung là nổi bật nhất vì quá to lớn và có cánh cổng trạm trổ”.

Không chỉ Khương Dừa, nhiều khán giả cũng bất ngờ khi chứng kiến cơ ngơi của danh hài Bảo Chung. Đó là một căn biệt thự hai gian rộng hơn 100 mét vuông, 4 tầng bề thế và lát đá cẩm thạch, trạm trổ theo phong cách quý tộc đầy sang trọng.

Hé lộ biệt thự bề thế, giá vài chục tỷ của danh hài Bảo Chung - Ảnh 3.

Toàn cảnh biệt thự

Trước cửa biệt thự còn có một hiên rộng trồng nhiều cây để ngồi hóng mát.

Bên trong biệt thự, Bảo Chung bày nhiều đồ gỗ đắt tiền, xây cả tiểu cảnh và hòn non bộ phong thủy phía sau. Trong đó nuôi rất nhiều cá Koi.

Nội thất trong biệt thự nhà Bảo Chung được thiết kết đồng bộ với phong cách bên ngoài, đều là đồ trạm trổ, lát đá cẩm thạch. Đến ghế ngồi ăn cơm cũng bằng đồng trạm trổ, khiến Khương Dừa thốt lên: “Trời ơi, ghế mà cũng nặng thế này”.

Về phía mình, danh hài Bảo Chung tiết lộ thêm: “Nhà này tôi ở mấy năm rồi“.

Hé lộ biệt thự bề thế, giá vài chục tỷ của danh hài Bảo Chung - Ảnh 4.

Bên trong biệt thự

Bảo Chung được biết đến là một danh hài nổi tiếng, cùng thời với Duy Phương, Hồng Vân… Thời hoàng kim vào thập niên 80, 90, anh vô cùng đắt show, sở hữu mức cát xê cao ngất ngưởng và ở trên đỉnh cao danh vọng. Anh nói:

“Các show diễn của tôi không chỉ bó hẹp ở Sài Gòn mà trải dài cả nước. Các tỉnh miền Bắc như Thanh Hóa, Vinh, Hải Phòng… hâm mộ dữ lắm. Có năm tôi ra Bắc diễn tới 6 tháng, đi đâu cũng bị khán giả vây kín.

Đến nỗi, khách sạn từ chối không cho tôi thuê nữa vì khán giả kéo đến quá trời, làm ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của họ.

Nếu như ở Sài Gòn, cát xê của tôi là 500 ngàn đồng thì ra Bắc, mức giá này được tăng lên 3 triệu đồng.

3 triệu đồng lúc đó là kinh khủng lắm. Mỗi ngày tôi ăn tiêu thoải mái mà chỉ hết 50 ngàn đồng.

Hé lộ biệt thự bề thế, giá vài chục tỷ của danh hài Bảo Chung - Ảnh 5.

Bảo Chung và Khương Dừa

Còn ở Sài Gòn, mỗi đêm tôi chạy 7-9 show. Ngày lễ nhiều gấp đôi. Tính ra mỗi đêm so với bây giờ là cỡ 70 – 80 triệu đồng. Tuy không nhiều bằng bây giờ nhưng tiền lúc đó giá trị lắm. Tôi nhớ, một năm chạy show tôi đã mua được căn nhà mặt tiền ở Sài Gòn rồi.

Khi đã có thương hiệu rồi thì có khi không cần làm gì cũng có tiền. Đó là kinh doanh tên tuổi”.

Sau đó, Bảo Chung chuyển sang buôn bất động sản và làm ăn thua lỗ. Tuy nhiên, anh may mắn vẫn còn được một vài căn biệt thự. Bảo Chung bán đi để làm vốn liếng qua Mỹ sinh sống, chỉ giữ lại 2 căn cho thuê và lấy chỗ đi về Việt Nam.

Hiện tại, ngoài đi diễn, Bảo Chung còn mở thêm nhà hàng để kinh doanh. Anh nói với Khương Dừa: “Tôi sắp mở một nhà hàng lớn lắm. Có một thằng em để lại cho tôi”.