Giao Linh: Vì sao Phi Nhung và con trai tôi không đến được với nhau, giờ tôi mới tiết lộ

0
2380

“Mẹ ơi, Phi Nhung là nghệ sĩ, con không giữ được. Con không đủ bản lãnh giống ba để giữ được một người nghệ sĩ như mẹ” – con trai Giao Linh nói.

Vừa qua, tại một livestream của trung tâm Thúy Nga, danh ca Giao Linh đã lần đầu hé lộ lí do ca sĩ Phi Nhung không kết hôn với con trai bên chồng mình, dù cả hai từng có tình cảm yêu đương. Cô nói:

“Phi Nhung là đứa sống rất hiền lành, tốt bụng, nhân hậu và có tình nghĩa nên được rất nhiều người giúp đỡ. Con đường đi của Phi Nhung nếu nói chông gai thì không đúng lắm vì có rất nhiều quý nhân phù trợ, giúp đỡ về chuyện nọ, chuyện kia.

Giao Linh: Vì sao Phi Nhung và con trai tôi không đến được với nhau, giờ tôi mới tiết lộ - Ảnh 1.

Giao Linh và Phi Nhung

Bản thân tôi không có nhiều vật chất để giúp Phi Nhung nhưng cũng giúp bằng cách chỉ cho con kỹ thuật, cách hát sao cho đúng, hay.

Nhà tôi ở San Jose, mỗi lần Phi Nhung tới đây biểu diễn tôi đều bảo con ở lại nhà mình cho tiện và đỡ tốn kém. Có một thời gian, Phi Nhung ở nhà tôi rất lâu.

Chính vì thế, giữa Phi Nhung và con trai bên chồng tôi đã nảy sinh tình cảm. Chỉ tiếc rằng hai đứa nó không nên duyên, không đến được với nhau. Tôi là mẹ nên cứ tiếc mãi.

Lí do vì sao Phi Nhung và con trai nhà tôi không đến được với nhau đến giờ tôi mới tiết lộ. Con trai nhà tôi nói:

“Mẹ ơi, Phi Nhung là nghệ sĩ, con không giữ được. Con không đủ bản lãnh giống ba để giữ được một người nghệ sĩ như mẹ. Nghệ sĩ thường đi đây đi đó, quen biết nhiều người nên con sợ không giữ được”.

Giao Linh: Vì sao Phi Nhung và con trai tôi không đến được với nhau, giờ tôi mới tiết lộ - Ảnh 3.

Thành ra, con trai nhà tôi và Phi Nhung từ đó về sau coi nhau như anh em. Tôi thì bảo Phi Nhung, thôi làm dâu không được thì làm con gái.

Từ đó trở đi, mỗi lần Phi Nhung lên nhà tôi đều có con trai đi đưa đón, chăm sóc, lo liệu mọi thứ.

Tôi biết Phi Nhung mất mẹ từ sớm nên tôi thương lắm, coi như con gái và luôn muốn Phi Nhung là một thành viên trong gia đình mình”.

Được biết, Phi Nhung coi Giao Linh như mẹ và phía danh ca cũng nhận cô là con gái nuôi. Chuyện Phi Nhung có tình cảm với con trai nhà Giao Linh đã được nhắc đến khá lâu nhưng lí do không đến với nhau bây giờ mới được nữ danh ca kể ra.

Về phía mình, Phi Nhung cũng từng tâm sự về Giao Linh: “Nói về mẹ Giao Linh, tôi nghĩ tất cả ca sĩ ở thời của tôi ai cũng yêu mến tiếng hát của mẹ hết. Đó là cái khiến tôi đến với mẹ một cách rất tự nhiên.

Giao Linh: Vì sao Phi Nhung và con trai tôi không đến được với nhau, giờ tôi mới tiết lộ - Ảnh 4.

Lúc đó, tôi mới sang Mỹ, mới vào nghề nên chưa hề được gặp mẹ. Tôi ở Nam Cali còn mẹ ở Bắc Cali. Có một lần chị Trizzie Phương Trinh kêu tôi tới Bắc Cali hát và gặp được mẹ Giao Linh.

Vì phòng lúc đó ít nên tôi về ở chung với mẹ. Mẹ Giao Linh cho tôi một cảm giác như người mẹ thực sự. Cứ gặp là tôi mẹ bằng tiếng mẹ, không có gì phải ngượng ngùng và cũng không ai bắt buộc tôi phải gọi như thế. Tôi gọi mẹ một cách rất tự nhiên.

Tôi ở với mẹ Giao Linh được mấy ngày rồi đi chơi. Chồng của mẹ lúc đó là bố Sang có bảo tôi: “Quay cho bố mấy bài đi con gái”.

Tôi đồng ý ở lại quay cho bố Sang thì gặp con trai bố là anh Minh. Anh Minh coi tôi như một đứa em rồi thích tôi.

Giao Linh: Vì sao Phi Nhung và con trai tôi không đến được với nhau, giờ tôi mới tiết lộ - Ảnh 5.

Lúc đó, tôi 24 tuổi rồi nhưng cảm giác như mới mười mấy, ngây thơ không biết gì hết, quậy lắm. Anh Minh lại rất thương và chiều tôi hết mình.

Khi hát với những danh ca đi trước, tôi rất sợ nhưng lại cảm thấy thoải mái với mẹ. Tôi hát sai mẹ cũng cười rồi chỉnh cho tôi một cách nhẹ nhàng. Mẹ Giao Linh rất dễ thương, tôi chưa từng thấy người nghệ sĩ nào tốt như vậy.

Tôi nói thật, không phải ai tôi cũng gọi là mẹ, nhưng lại gọi mẹ Giao Linh một cách ngọt ngào như mẹ ruột vậy”.

Tình hình sức khoẻ hiện tại của NSND Công Lý sau biến cố ra sao?

Với sự chăm sóc của bà xã và sự đông viên của người thân, bạn bè, đồng nghiệp, NSND Công Lý đã dần hồi phục.

Biến cố sức khoẻ ập đến vào tuổi 48

Là một trong những danh hài nhận được sự quan tâm mến mộ của đông đảo khán giả, nên vào tháng 7/2021, những thông tin sức khoẻ của NSND Công Lý bị rò rỉ, mọi người đã vô cùng lo lắng.

Cùng với đó, là rất nhiều những tin đồn thất thiệt có liên quan đến vấn đề này, trong đó có cả tin đồn NSND Công Lý bị đột quỵ do sử dụng rượu bia.

Tuy nhiên, vào thời điểm đó, quản lý của NSND Công Lý đã chính thức lên tiếng khẳng định đó không phải sự thật. Theo đó, người này cho biết tối 21/7, nghệ sĩ bất ngờ bị ngã, phải nhập viện cấp cứu.

Vốn là người kín tiếng, lại không muốn vẻ mặt mệt mỏi của bản thân xuất hiện trước công chúng, nên gia đình NSND Công Lý gần như không chia sẻ gì trong suốt thời gian anh điều trị.

Mãi tới tháng 10/2021 khi sức khoẻ đã ổn định, những hình ảnh NSND Công Lý cùng vợ và anh em đồng nghiệp thổi nến mừng sinh nhật mới được chia sẻ trên mạng xã hội. Dù vẫn còn đang trên giường bệnh, nhưng có thể nhận thấy NSND Công Lý đã phần nào hồi phục, nét mặt tươi tắn, vui vẻ rạng rỡ khi những người thân thiết bên cạnh.

Khán giả vui mừng khi thấy sức khoẻ của NSND Công Lý đã dần hồi phục, vui mừng đón sinh nhật lần thứ 48 tại bệnh viện cùng với bà xã và đàn em thân thiết.

Trong những ngày dài nằm viện điều trị, bà xã Ngọc Hà chính là người luôn bên cạnh, không quản ngại vất vả, dốc sức chăm chồng.

Cũng trong ngày sinh nhật NSND Công Lý, cô có chia sẻ đầu tiên trên mạng xã hội. Đoạn status ngắn nhưng có thể thấy rõ niềm vui mừng của người vợ trẻ khi thấy chồng dần hồi phục sau cơn bạo bệnh.

“Lý già giờ còn hồng hào hơn cả mình. Tự tin up cái ảnh không qua app, không tô son, trát phấn. Cô Đẩu nhuận sắc hơn mình các bạn ạ! Vì chế độ toàn chỉ trái cây, đông trùng, yến…là chủ yếu!”, bà xã Công Lý tâm sự.

Tình hình sức khoẻ hiện tại của NSND Công Lý sau biến cố ra sao? - Ảnh 2.

Thần sắc NSND Công Lý đã hồng hào trở lại, còn bà xã anh có phần gầy hơn sau những ngày dài chăm chồng bệnh

Đến cuối tháng 10/2021, NSND Công Lý đã chính thức được ra viện trong niềm vui mừng của gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Từ đó đến nay, những hình ảnh của NSND Công Lý được cập nhật thường xuyên hơn để những người yêu mến cảm thấy yên tâm.

Tình hình sức khoẻ hiện tại của NSND Công Lý sau biến cố ra sao? - Ảnh 3.
Tình hình sức khoẻ hiện tại của NSND Công Lý sau biến cố ra sao? - Ảnh 4.

Bạn bè đồng nghiệp ghé thăm NSND Công Lý sau khi ra viện

Gắng ăn uống để có sức khoẻ tốt nhất cho ngày trở lại

Mới đây, NSND Công Lý chia sẻ trên mạng xã hội một bức ảnh chụp cùng bà xã khi đi dạo. Khoảnh khắc đời thường của hai vợ chồng nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người. Đa phần bình luận đều chúc mừng NSND Công Lý đã vượt qua biến cố sức khoẻ.

“Mỗi lần thấy bà đăng ảnh, là chúng em lại thấy yên tâm hơn một chút. Bà Lý vô địch”, “Ông ấy ổn hơn rồi đấy”, “Trông em có tiến bộ nhiều rồi đấy. Chúc mừng. Cố gắng hơn nữa nhé”, “Tuyệt vời quá cụ Lý”… là một số bình luận của bạn bè, đồng nghiệp NSND Công Lý.

Tình hình sức khoẻ hiện tại của NSND Công Lý sau biến cố ra sao? - Ảnh 5.

Trước đó, bà xã NSND Công Lý đã bức xúc lên tiếng trước tin đồn thất thiệt có liên quan đến sức khoẻ của chồng. “Người đang sống khỏe mạnh, vui vẻ thì bị những tin đồn thất đức”, cô nói.

Và cho biết: “Khi gia đình không chia sẻ thông tin, bên cạnh những yêu thương của bạn bè, đồng nghiệp, khán giả… thì lại có quá nhiều lời đồn thổi ác ý đi kèm, bình phẩm, thậm chí là họ còn không tin nổi khi anh Lý khoẻ mạnh”.

Bà xã Công Lý tâm sự khi sức khỏe gặp vấn đề, Công Lý cũng có những trăn trở về công việc, về vai diễn đến ngày bấm máy nhưng phải dừng lại: “Anh Lý rất nhớ sân khấu, nhớ khán giả, nhớ trường quay… Nhưng em hiểu là anh đang cố nén lại, cố gắng ăn uống, luyện tập để có sức khỏe tốt nhất cho ngày trở lại”.

Nguồn: https://soha.vn/tinh-hinh-suc-khoe-hien-tai-cua-nsnd-cong-ly-sau-bien-co-20211214074124832.htm