Em trai Hoài Linh tung ảnh quá khứ Trấn Thành, Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ từ xưa gây chú ý

0
300

Thời gian gần đây, fanpage chính thức của Dương Triệu Vũ liên tục đăng tải nhiều hình ảnh cách đây đã hàng chục năm.

Đáng chú ý, những bức ảnh chụp cùng những người nổi tiếng thân thiết đều được nam ca sĩ lưu lại.

Em trai Hoài Linh tung ảnh quá khứ Trấn Thành, Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ từ xưa gây chú ý - Hình 1

Gần đây nhất là bức ảnh Dương Triệu Vũ chụp cùng với Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Cẩm Ly và Đàm Vĩnh Hưng. Có thể thấy, dù đã nhiều thập kỉ trôi qua nhưng Dương Triệu Vũ vẫn giữ được nét trẻ trung ngày nào, không hổ danh với danh xưng “lão hóa ngược”. Bên cạnh đó, những nhân vật đình đám còn lại cũng nhận được những lời khen xuýt xoa của cư dân mạng với ngoại hình trẻ trung không kém cạnh nhân vật chính.

Em trai Hoài Linh tung ảnh quá khứ Trấn Thành, Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ từ xưa gây chú ý - Hình 2

Bài viết thu về hàng ngàn lượt tương tác chỉ sau vài giờ đăng tải. Bên dưới bình luận, khán giả “thi nhau” kể tên những ngôi sao quen thuộc đình đám một thời, đồng thời không quên khen ngợi “ai cũng đẹp hết”.

Được biết đây là bức ảnh được chụp tại chợ Moskva trong chuyến đi lưu diễn của các ngôi sao tại Nga 10 năm trước. Tính đến nay, hội bạn thân đời đầu showbiz này đã gắn bó được ngót nghét 20 năm, cùng nhau đi lưu diễn ngang dọc khắp mọi mảnh trời.

Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng được biết đến với tình bạn cực khăng khít. Nam ca sĩ quen Mr. Đàm năm 18 tuổi và lần đầu gặp gỡ đàn anh tại một phòng trà vào năm 2002. Ngay từ thời điểm ông hoàng nhạc Việt phát hiện ra chất giọng trời phú của em trai Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng đã quyết định dìu dắt Dương Triệu Vũ trên con đường ca hát chuyên nghiệp. Sau nhiều năm. sự ‘ăn ý quá mức” của Dương Triệu Vũ và Đàm Vĩnh Hưng khiến nhiều người đặt nghi vấn về mối quan hệ tình yêu của 2 người.

Em trai Hoài Linh tung ảnh quá khứ Trấn Thành, Hà Hồ, Đàm Vĩnh Hưng, mối quan hệ từ xưa gây chú ý - Hình 3

Bộ 3 giọng ca vàng của làng nhạc Việt Cẩm Ly, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà không còn quá xa lạ. Cùng nhau bước chân vào làng giải trí từ những ngày đầu, vượt qua rất nhiều tai tiếng nhưng cả 3 vẫn giữ được mối tri kỷ và thường xuyên xuất hiện trong những sự kiện quan trọng của đối phương. Thậm chí mỗi khi Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sinh nhật có sự xuất hiện của Cẩm Ly, Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà, Dương Triệu Vũ, Ông hoàng nhạc Việt còn đặt tên cho cuộc hội ngộ này với cái tên đáng yêu: “Họp tổ dân phố”.

Nghệ sĩ Diệu Hiền: “Tôi giận quá liền đi tìm Vũ Linh thì nó chạy ra ngoài ruộng”

“Vũ Linh cũng vừa chạy vừa hét: Bớ người ta, bà Diệu Hiền đánh tôi” – Diệu Hiền nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, nghệ sĩ ưu tú Diệu Hiền đã tâm sự về kỷ niệm với nghệ sĩ ưu tú Vũ Linh.

Vũ Linh tự ý xưng anh, gọi tôi là em

Hồi đó Vũ Linh đi đoàn nào tôi không nhớ. Tôi chỉ nhớ lúc tôi đang hát ở đoàn Kim Chưởng thì bà già tôi dắt Vũ Linh về để gửi gắm tôi quản lý. Lúc đó, Vũ Linh đã 15 tuổi, cũng lớn rồi mà hát cứ như con nít.

Diệu Hiền: Tôi giận quá, xách kiếm đi tìm Vũ Linh thì nó chạy ra ngoài ruộng - Ảnh 1.

Diệu Hiền

Tôi nhận trách nhiệm quản lý Vũ Linh, đoàn nào muốn mời nó hát thì tới gặp tôi nói chuyện. Tôi bảo Vũ Linh đi cho người ta nhưng ban đầu nó nhất quyết không đi.

Nó chỉ vào cái nhẫn hột xoàn tôi đang đeo, cái áo tôi đang mặc và nói: “Em mà đi thì nhất quyết em phải đeo cái nhẫn này, mặc cái áo này”. Hồi đó tôi cũng mặc đồ như con trai, không giống con gái.

Tôi thấy thế mới bảo: “Được rồi, tao sẽ đưa áo cho mày mặc, đưa nhẫn cho mày đeo. Mày ráng đi hát rồi mai này nổi tiếng sẽ có cả chén hột xoàn chứ không phải mỗi cái nhẫn này đâu”.

Vũ Linh nghe vậy mới chịu đi hát. Ngày đó, nó toàn hát vai con nít, chú tiểu. Đến một ngày nọ, diễn viên đóng kép chánh với tôi bận nên bà bầu tới hỏi tôi về Vũ Linh để cho thế vai.

Tối hôm đó, tôi về gõ nhịp, phân nhịp để dạy Vũ Linh học tuồng. Vũ Linh học cũng nhanh, nhưng chỉ có điều, nó còn nhỏ quá trong khi trong vở tuồng nó lại vào vai anh tôi.

Tôi nghĩ một lúc rồi bảo: “Thôi thế này, lúc ra sân khấu mày gọi tao là sư tỷ, tao gọi mày là hiền đệ. Mày phải nhớ như thế”.

Diệu Hiền: Tôi giận quá, xách kiếm đi tìm Vũ Linh thì nó chạy ra ngoài ruộng - Ảnh 3.

Vũ Linh đứng đó nhăn mặt với tôi, than vãn: “Trước giờ em toàn vào vai con nít, mãi mới có cơ hội vào kép chánh, chị lại bắt em gọi chị là sư tỷ”.

Tôi không đồng ý, bắt Vũ Linh phải gọi như vậy vì nó ít hơn tôi nhiều tuổi quá, gọi tôi là em không chấp nhận được.

Vũ Linh giả vờ nghe theo nhưng đến lúc ra sân khấu lại tự ý xưng anh, gọi tôi là em, lại còn nói lia lịa, không cho tôi chen câu nào vào. Nói xong, nó chạy biến đi mất.

Tôi giận quá, xách kiếm đi tìm Vũ Linh

Tôi giận quá liền đi tìm Vũ Linh thì nó chạy tiếp ra tận ngoài ruộng. Tôi cũng đuổi theo và la làng lên: “Thằng quỷ nhỏ, mày đứng lại cho tao. Tao mà bắt được mày tao đánh mày chết”.

Vũ Linh cũng vừa chạy vừa chạy vừa hét: “Bớ người ta, bà Diệu Hiền đánh tôi”.

Cuối cùng, tôi không tìm được Vũ Linh vì nó trốn kỹ quá, đành vô rửa mặt rồi đi ngủ. Đến gần sáng, nó từ đâu chui vào trong màn ôm hai chân tôi nói: “Thôi, bà làm gì còn sức mà giận tôi nữa. Để tôi ôm chân bà ngủ tiếp. Bà đánh tôi hai tay chứ sao đánh hai chân được”.

Diệu Hiền: Tôi giận quá, xách kiếm đi tìm Vũ Linh thì nó chạy ra ngoài ruộng - Ảnh 4.

Hôm sau, trong bữa ăn cơm, tôi bảo: “Mày vừa phải thôi Linh, mày chọc tao nhiều có ngày tao đánh cho”.

Vũ Linh nói: “Có sao đâu, chị đánh tôi thì cứ đánh, đánh tới khi nào mệt thì hết đánh chứ sao. Mà chị đánh vừa thôi, đánh nhiều tôi ra ngoài đường la làng lên đấy”.

Sau đó, tôi thấy Vũ Linh múa giỏi nên bắt đi học hồ quảng. Nó không chịu, bắt tôi đi học cùng thì nó mới học. Tôi phải dọa đánh, năn nỉ thì nó mới chịu học.

Nguồn: https://soha.vn/nsnd-bach-tuyet-tuoi-77-duoc-lam-dep-the-nay-2-dua-minh-se-gui-hinh-di-moi-gioi-hon-nhan-20220426150014136rf20220427064503481.htm