Em họ NSƯT Vũ Linh: Chồng tôi kiếm nhiều tiền nhưng ăn chơi, đốt hết cho thiên hạ

0
2458

“Tôi sắm vàng cho chồng rất nhiều nhưng anh ấy không biết giữ, thích là cho bạn bè vì coi bạn bè là trên hết” – Em họ NSƯT Vũ Linh nói.

Mới đây, chương trình Thuận vợ thuận chồng đã lên sóng, với sự tham gia của diễn viên Lê Quốc Tùng, từng quen mặt khán giả tại sân khấu hài kịch và truyền hình.

Ngoài diễn xuất, Lê Quốc Tùng còn giữ vị trí chủ nhiệm một đoàn phim. Đồng nghiệp thường gọi anh là Thanh lùn.

Em họ NSƯT Vũ Linh: Chồng tôi kiếm nhiều tiền nhưng ăn chơi, đốt hết cho thiên hạ - Ảnh 1.

Diễn viên Lê Quốc Tùng và vợ

Vợ diễn viên Lê Quốc Tùng là chị Tô Thị Lành, em họ NSƯT Vũ Linh cũng có mặt tại chương trình. Tại đây, chị Lành chia sẻ về cơ duyên đến với chồng:

“Tôi gặp chồng mình khi anh đang là học trò của NSƯT Vũ Linh. Ngày đó, tôi ghét chồng mình dã man, ghét khủng khiếp vì thói ở dơ, nhưng rồi chẳng hiểu vì sao lại đến với nhau. Đúng là ghét của nào trời trao của nấy”.

Lê Quốc Tùng nghe vậy liền giải thích: “Ở thời ấy, cải lương còn quay video và tôi làm nhiệm vụ nhắc tuồng độc quyền cho anh Vũ Linh kiêm quản lý lịch quay.

Vì công việc bận rộn nên tôi đi làm không sửa soạn gì nhiều, còn vợ tôi thì kĩ tính nên bị chê ở dơ. Nhưng không riêng gì tôi, cả tài xế lẫn nhân viên đoàn ở dơ đều bị vợ tôi mắng hết. Tuy nhiên, tôi bị vợ tôi ghét nhất vì hay đi theo trêu chọc bà ấy.

Vợ tôi ngoài theo học anh Vũ Linh còn làm thợ may quần áo nên tiền bạc có phần dư dả. Bà ấy thường xuyên cho anh em trong đoàn vay mượn, trong đó có cả tôi.

Em họ NSƯT Vũ Linh: Chồng tôi kiếm nhiều tiền nhưng ăn chơi, đốt hết cho thiên hạ - Ảnh 3.

Có một khoảnh khắc khiến tôi phải nhớ mãi. Hôm đó, vợ thấy tôi ăn mặc lôi thôi, bẩn thỉu, không biết sửa soạn nên thương tình may liền cho mấy bộ đồ để mặc cho tươm tất.

Từ lần ấy, tôi nhận ra vợ mình là một người phụ nữ tốt, xứng đáng làm vợ, nếu lấy được bà ấy thì không bị khổ. Tôi cũng hai mấy tuổi rồi, cần tính chuyện vợ con. Nghĩ vậy, tôi tỏ tình ngay lập tức và được đồng ý sau một thời gian.

Việc chúng tôi tiến đến hôn nhân đều được hai bên gia đình chấp thuận. Tuy nhiên, cả showbiz lại khá bất ngờ vì lúc trước thấy tôi bị vợ mắng chửi khủng khiếp lắm mà giờ lại lấy nhau.

Từ khi về chung sống cùng nhau, thói quen ở dơ của tôi đã được cải thiện vì bà xã vô cùng kĩ tính và sạch sẽ. Mỗi ngày, vợ tôi đều chuẩn bị thêm rất nhiều quần áo cho tôi, bộ nào ra bộ nấy“.

Em họ NSƯT Vũ Linh: Chồng tôi kiếm nhiều tiền nhưng ăn chơi, đốt hết cho thiên hạ - Ảnh 4.

Tuy chấp nhận và tự tay cải thiện được tính ở dơ của chồng, nhưng chị Lành cũng tâm sự rằng, thời gian đầu cuộc hôn nhân, cả hai không hề hạnh phúc, phải trải qua nhiều khó khăn. Chị rớm nước mắt tâm sự:

“Lấy nhau về tôi mới phát hiện ra chồng mình không biết lo lắng và vun vén cho gia đình.

Chồng tôi rất hiền nhưng lại ăn chơi trác táng, đi thâu đêm suốt sáng, không biết nghĩ về gia đình, vợ con cực khổ ở nhà.

Ngày đó chồng tôi đang nổi tiếng nên đi show nhiều, kiếm nhiều tiền nhưng cũng chẳng để ra được đồng nào vì kiếm bao nhiêu đều tiêu xài hết. Vợ con không hề được hưởng một đồng nào từ số tiền anh ấy kiếm được, toàn đốt cho thiên hạ.

Tôi sắm vàng cho chồng rất nhiều nhưng anh ấy không biết giữ, thích là cho bạn bè vì coi bạn bè là trên hết. Đây cũng là điều tôi không thể tâm sự được cùng ai, giờ mới dám kể”.

Tâm sự này của chị Lành khiến mọi người đều bất ngờ về diễn viên Lê Quốc Tùng.

“Chồng Ngọc Hạ là người quyền lực tại hải ngoại, tôi làm show phải nhờ tới”

“Bây giờ gặp Ngọc Hạ tôi toàn gọi là bà chủ và mong bà chủ giảm giá cho nghệ sĩ chúng tôi” – Quang Lê nói.

Quang Lê và Ngọc Hạ được biết đến là cặp song ca ăn khách tại hải ngoại lẫn trong nước suốt gần 20 năm qua, gắn liền với sân khấu Thúy Nga.

Vừa qua, tại chương trình Trúc Diễm Show, Quang Lê đã ôn lại kỷ niệm về cơ duyên gặp gỡ Ngọc Hạ. Anh nói:

Chồng Ngọc Hạ là người quyền lực tại hải ngoại, tôi làm show phải nhờ tới - Ảnh 1.

Ngọc Hạ và Quang Lê

“Tôi và Ngọc Hạ được biết đến là cặp song ca ăn ý trên sân khấu hải ngoại hàng chục năm nay. Chúng tôi đến với nhau là một nhân duyên và gắn bó sâu sắc. Thời đó, tôi và Ngọc Hạ đi hát với nhau ở khắp các chùa, nhà thờ, đâu cũng có nhau.

Cơ duyên đầu dẫn chúng tôi đến với nhau là cuốn Thúy Nga Paris by night. Lúc đó, cả tôi và Ngọc Hạ đều là ca sĩ mới, xuất hiện trên Thúy Nga được vài lần.

Sau khi ghi hình chương trình đó xong, cả tôi và Ngọc Hạ nhìn vào tờ poster vô cùng xúc động. Hai đứa ca sĩ mới như chúng tôi lại được để hình ngay trung tâm poster là điều vô cùng hạnh phúc. Vị trí đó đáng lẽ phải là của những ca sĩ gạo cội như Như Quỳnh, Phi Nhung…

Mọi người cứ khen tôi khi ấy đẹp trai nhưng tôi thấy mặt mình cứ nhỏ nhỏ, ngố ngố, nhìn chán đời lắm”.

Ngọc Hạ nghe vậy liền bày tỏ về Quang Lê: “Lần đó, chúng tôi hát bài Ai ra xứ Huế. Quang Lê còn rất gầy và thư sinh, tôi ra sân khấu nhìn cậu ấy mà giật mình vì quá đẹp trai. Đến giờ tôi vẫn nhớ như in cảm giác đó.

Chồng Ngọc Hạ là người quyền lực tại hải ngoại, tôi làm show phải nhờ tới - Ảnh 3.

Tôi chỉ mong Quang Lê hãy nhìn lại khoảnh khắc đó mà trở lại bằng một nửa như ngày xưa cho tôi nhờ, chứ giờ béo quá”.

Tiếp đó, Quang Lê hé lộ về gia thế hiện tại của Ngọc Hạ: “Ngọc Hạ là một ca sĩ khá nổi tiếng với dòng nhạc quê hương tại hải ngoại, cũng thuộc hàng đẳng cấp về kỹ thuật trong giới nghệ sĩ.

Tôi hát chung với Ngọc Hạ từ rất lâu rồi, nhưng bây giờ gặp lại khá bất ngờ vì cô ấy đã trở thành bà chủ. Chồng Ngọc Hạ là một người rất quyền lực tại hải ngoại. Tôi mà làm show ca nhạc là phải nhờ tới ông xã Ngọc Hạ.

Chẳng riêng gì tôi mà tất cả người Việt ở quận Cam mỗi khi làm chương trình liên quan đến nghệ thuật đều phải nhờ tới ông xã Ngọc Hạ vì anh ấy có công ty về ánh sáng, âm thanh.

Chồng Ngọc Hạ là người quyền lực tại hải ngoại, tôi làm show phải nhờ tới - Ảnh 4.

Chồng Ngọc Hạ làm sân khấu rất đẹp, được lòng giới nghệ sĩ nên ai cũng muốn nhờ tới anh ấy. Bây giờ gặp Ngọc Hạ tôi toàn gọi là bà chủ và mong bà chủ giảm giá cho nghệ sĩ chúng tôi”.

Ngọc Hạ ngượng ngùng chia sẻ thêm về chồng đại gia của mình: “Thực ra chồng tôi là dân kinh doanh nhưng cũng có tâm hồn rất nghệ sĩ nên luôn muốn giúp đỡ các anh chị em nghệ sĩ làm chương trình. Tính chồng tôi rất tốt bụng”.

Nguồn: https://soha.vn/chong-ngoc-ha-la-nguoi-quyen-luc-tai-hai-ngoai-toi-lam-show-phai-nho-toi-20220111172045457.htm