Dù sống giữa tâm dịch Mỹ, Thúy Nga lên tiếng giữa ồn ào : Nói nghệ sĩ không cần khán giả là không đúng rồi

0
529

Bàn về mối quan hệ giữa nghệ sĩ với khán giả, Thúy Nga khẳng định nhờ tình cảm của người hâm mộ mà cô mới có được ngày hôm nay.

Thời gian gần đây, câu chuyện mối quan hệ giữa nghệ sĩ và khán giả nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Cụ thể, quan điểm về việc “khán giả nuôi nghệ sĩ” hay “nghệ sĩ không cần khán giả” tạo nên làn sóng tranh cãi trong dư luận. Bàn về vấn đề này, Thúy Nga chia sẻ với Thanh Niên: “Khán giả với nghệ sĩ cũng như những người thân thiết, phải có sự kết nối. Mối quan hệ đó giống như vợ với chồng vậy, phải có sự liên kết với nhau. Mình cần khán giả chứ. Khán giả cũng cần những gì mình làm ra như các sản phẩm, chương trình… nhưng mình cũng cần tình thương của khán giả thì mới có được ngày hôm nay”.

Thúy Nga: Nói nghệ sĩ không cần khán giả là không ổn - ảnh 1

Đồng thời, diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng nói thêm: “Mình diễn mà khán giả không thích, không ai ngó tới thì làm sao mình có được tên tuổi như hôm nay, rồi ai biết đến mình. Khán giả không yêu thương thì mình đâu có sự thu hút trong cộng đồng. Ví dụ bây giờ người ta làm chương trình, muốn mời Thúy Nga mà khán giả nói không thích thì bầu sô họ đâu dám mời. Còn nếu như khi nói mời Thúy Nga nha, mà khán giả vui mừng, đồng ý thì chứng tỏ mình có sức thu hút, bầu sô họ mới mời mình chứ. Bây giờ nói nghệ sĩ không cần khán giả thì sao mà được, câu đó không ổn”.

Thúy Nga tiết lộ thời gian qua, cô bận rộn chăm sóc cho ca sĩ Kim Ngân nên không có thời gian theo dõi tin tức ở Việt Nam. Tuy nhiên, cô có biết một vài câu chuyện gây ồn ào trong dư luận liên quan đến nghệ sĩ Hoài Linh. Nữ danh hài tiết lộ: “Tôi có điện thoại cho anh Hoài Linh, anh nói: “Em lo cho Kim Ngân đi, anh thấy em giúp Kim Ngân là một chương trình rất tuyệt vời nên em cứ tập trung đi. Để anh tự lo được rồi. Mày nhớ đến anh và gọi điện thoại cho anh là anh vui rồi”. Anh Linh nói như vậy chứng tỏ anh ấy rất tình cảm”.

Thúy Nga: Nói nghệ sĩ không cần khán giả là không ổn - ảnh 2

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại, Thúy Nga cho biết ở bên Mỹ, cô bắt đầu đi diễn trở lại sau thời gian tạm ngưng vì ảnh hưởng của dịch . Nữ danh hài cho hay: “Bữa giờ họ cũng mời mấy lần nhưng phải hủy. Còn chương trình đợt này thì họ vẫn làm”. Nói thêm về kế hoạch trở về Việt Nam làm nghề, diễn viên Cô gái bán khoai lang nướng thú nhận: “Tôi bị kẹt Kim Ngân nên không biết khi nào mới về được. Tôi cũng mong chị ấy chịu uống thuốc để có thể ổn định, tỉnh táo. Chắc đợi thêm một thời gian nữa thì mới nghĩ đến chuyện về Việt Nam. Mà hiện tại, tôi thấy dịch bệnh vẫn còn phức tạp nên ở yên một chỗ đã. Bên Mỹ tôi vẫn làm việc sáng tối, thậm chí không có thời gian để ngủ nữa”.

Nói thêm về những phản ứng trái chiều của khán giả khi đứng ra giúp đỡ nghệ sĩ Kim Ngân, Thúy Nga thừa nhận bản thân không đọc hết bình luận của cư dân mạng. Song nữ diễn viên quan niệm: “Khán giả họ khen thì mình vui, họ chê thì mình cũng vui đi. Tôi làm cho chị Kim Ngân đến hiện tại thì bị chỉ trích biết bao nhiêu, nhưng tôi không đọc. Có nhiều fan ruột chụp màn hình những tin khủng khiếp nhất cho tôi xem. Đối với tôi, họ chê hay chửi, mình thấy đúng thì rút kinh nghiệm thôi, chứ mình không đau lòng. Chứ nếu đau lòng thì làm sao giúp được chị Kim Ngân”.

NS Hoài Linh trần tình về số tiền từ thiện hơn 14 tỷ vẫn còn trong tài khoản ngân hàng, nhắn gửi: “Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi’

Cuối cùng, NS Hoài Linh đã đích thân có những chia sẻ trước công chúng về chuyện từ thiện gây chú ý suốt những ngày qua.

Sáng ngày 24/5, NS Hoài Linh đã chính thức lên tiếng chia sẻ với báo Người Lao Động về vụ kêu gọi từ thiện 13 tỷ đồng, nam danh hài công khai số tiền hiện tại và nói rõ lý do chưa có hành động cụ thể với bà con miền Trung.

Trong clip gửi các cơ quan báo chí, truyền thông, NS Hoài Linh chia sẻ: “Tôi là người của công chúng, cần phải làm gương, không thể tập trung đông người… Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi. Cho đến thời điểm này thì số tiền quyên góp không phải là hơn 13 tỷ đồng mà chính xác là hơn 14,67 tỷ đồng. Tôi sẽ thực hiện sứ mệnh này và có các chứng từ, giấy xác nhận của địa phương nơi đoàn từ thiện của tôi đến trao. Bởi lẽ, khi tiến hành đi trao số tiền này, tôi đều phải thông qua chính quyền địa phương và có sự xác nhận của địa phương khi tiếp nhận số tiền giúp đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả sau thiên tai.

Thương lắm quý vị ơi, vì có nhiều người gửi 8.000 – 9.000 đồng – số tiền tuy không lớn nhưng cho thấy tấm lòng thiện nguyện chia sẻ với đồng bào miền Trung… Tôi sẽ đến tận nơi trao và xin lỗi đồng bào miền Trung về sự chậm trễ này”.

NS Hoài Linh cho biết đã chuẩn bị mọi thứ để cứu trợ bà con vào đợt Tết Nguyên Đán vừa qua nhưng do tình hình dịch bệnh bùng phát nên phải đời lại. Theo đúng kế hoạch đặt ra ban đầu, NS Hoài Linh sẽ đích thân đi đến địa bàn gặp gỡ bà con để trao tiền cứu trợ vào ngày 10-17/5 vừa qua. Chính vì lý do này, hiện tại số tiền hơn 14 tỷ đồng này vẫn còn nằm trong tài khoản ngân hàng do nam danh hài lập riêng cho việc từ thiện.

NS Hoài Linh trần tình về số tiền từ thiện hơn 14 tỷ vẫn còn trong tài khoản ngân hàng, nhắn gửi: “Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi - Ảnh 2.

NS Hoài Linh chính thức lên tiếng phân trần về số tiền 13 tỷ kêu gọi giúp đỡ bà con miền Trung

Ngoài ra, NS Hoài Linh cũng làm rõ khoản tiền phúng điếu trong tang lễ NS Chí Tài đã được tách ra, minh bạch với tiền các mạnh thường quân cả nước đóng góp để cứu trợ miền Trung. Nam danh hài cho biết sẽ thay mặt ca sĩ Phương Loan và cố NS Chí Tài dành số tiền 83 nghìn đô (tương đương hơn 1,9 tỷ đồng) để giúp đỡ bà con theo đúng tâm nguyện của người quá cố.

Để chứng minh tính minh bạch của bản thân, NS Hoài Linh còn khẳng định sẽ công bố các clip, chứng từ sau mỗi chuyến làm từ thiện. Nam danh hài cho biết sẽ làm việc đúng lương tâm và không phụ lòng tin của công chúng.

NS Hoài Linh trần tình về số tiền từ thiện hơn 14 tỷ vẫn còn trong tài khoản ngân hàng, nhắn gửi: “Mọi người hãy tin vào sự minh bạch của tôi - Ảnh 3.

Chia sẻ của NS Hoài Linh đang khiến người hâm mộ chú ý và dành sự quan tâm đặc biệt

Ảnh: Facebook nhân vật

Nguồn: Kênh 14

Thực hư thông tin NSUT Hoài Linh đã chuyển 14 tỷ ủng hộ miền trung, ʙỏ thêm gần 1 tỷ tiền túi để hỗ trợ?

Trên mạng xã hội đang truyền tay nhau bức ảnh chụp lại lịch sử giao dịch đã chuyển khoảng 14 tỷ ủng hộ đồng bào miền Trung vào đợt lũ lụt năm 2020 từ NSUT Hoài Linh.

Giữa lúc những ồn ào liên quan đến doanh nhân Phương Hằng và lương y Võ Hoàng Yến chưa ngã ngũ, cư dân mạng lại thi nhau thắc mắc về số tiền 13 tỷ mà NSUT Hoài Linh đã nhận được qua đợt quyên góp cho miền Trung vào cuối năm 2020. Nguyên nhân vì chưa thấy thông tin nào về mục đích sử dụng số tiền lớn này được nam nghệ sĩ chia sẻ.

NSUT Hoài Linh bị thắc mắc về số tiền hơn 13 tỷ nhận quyên góp cho đồng bào miền Trung từ năm 2020

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh được cho là chụp lại lịch sử giao dịch của NSUT Hoài Linh thông qua một ngân hàng. Cụ thể nam nghệ sĩ đã tiến hành chuyển khoản 14 tỷ đồng cho Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, lịch sử thực hiện giao dịch vào lúc 15h33 ngày 5/12/2020 với nội dung “Nghệ sĩ Hoài Linh ủng hộ miền Trung chống lũ”. Hiện tại bức ảnh này đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ công chúng, nhưng thực hư ra sao vẫn chưa rõ vì phía nam danh hài chưa chính thức lên tiếng về vấn đề này.

Tuy nhiên theo tìm hiểu của nhiều người, bức ảnh chụp giao dịch ngân hàng này là “pha ke”, vì hạn mức chuyển khoản một lần không thể lên đến 14 tỷ đồng. Cùng với đó, đây có thể là một sản phẩm photoshop khi dễ dàng chỉnh sửa các số liệu và thông tin chuyển khoản nhằm mục đích thu hút chú ý trên mạng xã hội.

Hình ảnh được cho là giao dịch chuyển tiền ủng hộ miền Trung của NSUT Hoài Linh từ tháng 12/2020.

Nếu qua thông tin từ bức ảnh giao dịch ngân hàng này, có thể thấy NSUT Hoài Linh đã chi khoảng 600 triệu đồng tiền túi để ủng hộ bà con miền Trung, vì số tiền nam nghệ sĩ nhận được qua quá trình nhận quyên góp là 13,4 tỷ đồng. Sau gần 1 tháng đóng tài khoản, nam nghệ sĩ đã tiến hành chuyển toàn bộ số tiền 14 tỷ trong 1 lần đến Uỷ ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để giúp đỡ người dân miền Trung.

Trước đó trong đợt lũ lụt lịch sử tại các tỉnh miền Trung vào năm 2020, NSUT Hoài Linh là một trong những nghệ sĩ showbiz đứng ra kêu gọi quyên góp giúp đỡ người dân. “Anh Bốn” bắt đầu mở tài khoản nhận tiền từ các mạnh thường quân vào lúc 18h ngày 20/10/2020 và đóng tài khoản lúc 18h ngày 11/11/2020 với tổng số tiền nhận được là 13,4 tỷ đồng.

NSUT Hoài Linh thông báo mở tài khoản nhận hỗ trợ người dân miền Trung mùa bão lúc từ ngày 20/10/2020

Đến 18h ngày 11/11/2020, số tiền nhận được là 13,4 tỷ đồng.

Ảnh: Tổng hợp

Theo Sở hữu trí tuệ

Không quan tâm bà Phương Hằng vạch mặt, Hoài Linh tuyên bố tin vui quan trọng, nói: “Phải xem khán giả là ân nhân của mình”

Sau một thời gian dài không xuất hiện, mới đây nghệ sĩ Hoài Linh đã chính thức thông báo tin vui đến khán giả hâm mộ. Theo đó, nam nghệ sĩ sẽ chính thức quay trở lại hoạt động nghệ thuật trong thời gian tới.

Thời gian vừa qua, drama giữa bà Phương Hằng – vợ ông Dũng “lò vôi” và nghệ sĩ Việt chưa có dấu hiệu dừng lại. Trong dàn nghệ sĩ Việt, nghệ sĩ Hoài Linh là người bị nữ doanh nhân này gọi tên nhiều nhất. Theo đó, vợ ông Dũng lò vôi cho rằng nam danh hài có mối quan hệ mật thiết với “thần y”. Vì thế, sau khi kêu gọi đối phương lên tiếng cùng mình không được, nữ đại gia đã nhiều lần chỉ trích, thậm chí xúc phạm Hoài Linh trên sóng livestream. Và đáp trả những lời chỉ trích nặng nề của nữ đại gia, danh hài chọn sự im lặng.

Theo bà Hằng, lý do khiến Hoài Linh không lên tiếng trước những ồn ào thời gian qua, là bởi: “Sau khi tôi tìm ra thì có rất nhiều nhân vật sau lưng Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên, gần như 2 là 1 chứ không phải 2 là 2 nữa”.

Được biết, sau một thời gian không có bất kỳ động thái nào thì mới đây nghệ sĩ Hoài Linh đã có những chia sẻ mới nhất xoay quanh vấn đề công việc của mình. Theo đó, nam danh hài chính thức thông báo quyết định tái xuất truyền hình, trở lại màn ảnh nhỏ sau nhiều năm. Anh tâm sự với báo chí: “Năm nay tôi sẽ xuất hiện trong những gameshow mà bản thân cảm thấy rằng khi ngồi giám khảo sẽ được quý vị thương mến. Tôi sẽ chọn lựa và xuất hiện lại trên truyền hình”.

Trước đó, Hoài Linh cũng đã từng tiết lộ thông tin này khi mới lập kênh Youtube của mình. Nói thêm về việc vắng bóng trên truyền hình, đặc biệt là các gameshow, Hoài Linh tiết lộ: “Năm nay tôi sẽ xuất hiện trong những gameshow mà bản thân cảm thấy rằng khi ngồi giám khảo sẽ được quý vị thương mến. Tôi sẽ chọn lựa và xuất hiện lại trên truyền hình”.

Đồng thời, Hoài Linh cũng tiết lộ lý do anh hạn chế đóng vai nữ trong những năm qua: “Bây giờ tôi cũng lớn tuổi rồi. Đóng vai nữ thì dáng cũng còn y như vậy, nhưng gương mặt thì già rồi, nếp nhăn nhiều rồi. Từ xưa giờ tôi không biết dưỡng da. Tôi không bị mụn nhưng giống mẹ nên mặt có tàn nhang. Tôi cũng muốn làm lại những vai diễn giả nữ nếu có cơ hội, nhưng chắc chỉ đóng vai bà già thôi chứ vai nữ trẻ thì chắc cũng khó”.

Khi biết được thông tin Hoài Linh sắp tái xuất sân khấu, nhiều khán giả đã vào gửi lời chúc mừng và đồng thời khuyên nam danh hài giữ sức khỏe để tiếp tục cống hiến nhiều sản phẩm nghệ thuật cho khán giả.

Nguồn: https://game8.vn/giai-tri/khong-quan-tam-ba-phuong-hang-vach-mat-hoai-linh-tuyen-bo-tin-vui-quan-trong-noi-phai-xem-khan-gia-la-an-nhan-cua-minh-117989?