Dự định dở dang của vợ Chí Tài: ‘Ráng làm hết năm rồi ռɢɦỉ ɦưʊ sẽ về Việt Nam với chồng’

0
709

Dự định sắp tới về nước đoàn tụ cùng chồng của cô Phương Loan giờ không thể trở thành hiện thực nữa rồi.

Mới đây, một người đồng nghiệp đồng thời cũng là người em thân thiết với vợ chồng cố nghệ sĩ Chí Tài đã đăng tải lên trang cá nhân những câu chuyện kỷ niệm của mình. Theo đó, nam ca sĩ Don Hồ (tên thật Hồ Mạnh Dũng) – một ca sĩ người Mỹ gốc Việt thường xuất hiện trong chương trình Paris By Night) chia sẻ trên trang cá nhân của mình rằng:

‘Cuối cùng thì cũng phải chấp nhận tin anh Chí Tài đã… không còn nữa! 2 giờ sáng đêm qua nghe mấy người bạn ở bên Sài Gòn báo cho hay, còn bán tin bán nghi. Nhắn tin đại cho chị Phương Loan là vợ anh Chí Tài coi chị còn thức không: ‘Chị Phương Loan ơi…’. Và chỉ vậy thôi, không dám đá động gì tới anh Chí Tài. Mọi lần chị Loan nhắn lại ngay: ‘Gì đó Don ơi…’. Nhưng lần này… không thấy chị trả lời tin!’.

Bài viết của nam ca sĩ Don Hồ.

Nam ca sĩ viết thêm: ‘Được quen anh Chí Tài và chị Phương Loan từ đầu thập niên 90 cho mãi tới bây giờ, dưới mắt của Don Hồ, 2 anh chị là một cặp đôi đẹp nhất trong giới nghệ sĩ ở bên hải ngoại này. Cả ngần nấy năm lúc nào bên anh, chị Loan cũng nũng nịu như một cô gái bé bỏng, như con mèo muốn được ẵm. Còn anh Tài thì lúc nào cũng chiều vợ’.

Trong bài viết có đoạn nam ca sĩ đã tiết lộ ý định của vợ cố nghệ sĩ sắp tới: ‘Chị Phương Loan thường khoe là: ‘Bé Heo kho cá kho tộ ngon hết xẩy. Anh Tài chỉ mê cá bé Heo kho mà thôi!’. […] Lần tới… anh Chí Tài về, anh làm gì còn ăn được cá chị Phương Loan kho nữa chứ. Mà rồi mai đây chắc chị Phương Loan sẽ chẳng bao giờ sẽ kho cá nữa vì đâu còn anh khen chị nữa đâu. Và rồi mỗi lần đi đâu được ăn món cá kho tộ dù ngon hay dở gì, bảo đảm em cũng sẽ nhớ tới anh Chí Tài cùng chị Phương Loan cho xem…

Anh đi như thế này rồi giờ chị Phương Loan sẽ ra sao? Năm ngoái trong một lần đi đâu đó, chị có nhỏ to tâm sự: ‘Bé Heo sẽ ráng làm cho hết năm nay là đủ số năm làm thâm niên ở hãng. Sau đó bé Heo sẽ nghỉ hưu rồi dọn về Việt Nam ở với anh Chí Tài’. Giờ chỉ còn vài tháng nữa là chị Loan hoàn tất xong rồi đó. Anh nỡ lòng nào hả anh Chí Tài?…’.

Cố nghệ sĩ và vợ.

Hiện bài viết xúc động của Don Hồ đang được nhiều người hâm mộ chia sẻ lại, ai cũng bày tỏ tiếc nuối trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài.

Như thông tin đã đưa, nghệ sĩ Chí Tài đột quỵ vào chiều 9/12, tại cầu thang khu chung cư ở quận Phú Nhuận, TP.HCM. Được đưa đi cấp cứu nhưng cố nghệ sĩ qua đời tại bệnh viện. Thông tin nghệ sĩ Chí Tài qua đời khiến nhiều người không khỏi sốc và bàng hoàng, tin tức về cố nghệ sĩ xuất hiện trên các mặt báo và các phương tiện truyền thông.

Cay mắt trước ȶâʍ ռɢʊʏệռ của cố nghệ sĩ Chí Tài: Dành dụm tiền mở quán bar, làm web drama, đón vợ về Việt Nam…

Cố nghệ sĩ Chí Tài từng cố gắng làm việc dành dụm tiền bạc để mở 1 quán bar nhỏ, ở đó có sân khấu để anh ôm đàn lên đàn hát mỗi tối…

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài vào hôm qua ngày 9/12 để lại 1 khoảng lặng quá lớn cho showbiz Việt. Từ hôm qua đến giờ, khán giả và đồng nghiệp vẫn chưa hết bàng hoàng, họ chưa thể chấp nhận việc phải nói lời tiễn biệt người nghệ sĩ Chí Tài.

Cũng trong tối hôm qua, rất nhiều anh chị em nghệ sĩ nhanh chóng có mặt tại Trung tâm pháp y quận 5 (TP.HCM), nơi cất giữ thi hài nghệ sĩ Chí Tài để kịp nhìn mặt anh lần cuối. Trả lời phỏng vấn của báo chí, nam diễn viên Long đẹp trai đã có những chia sẻ về tâm nguyện của cố nghệ sĩ Chí Tài lúc còn sống.

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài hôm qua vẫn khiến nhiều người bàng hoàng

Long đẹp trai có mặt tại Trung tâm Pháp y để nhìn mặt đàn anh lần cuối

Long đẹp trai không kiềm được nước mắt khi nhắc về người đàn anh Chí Tài

Trong 1 cuộc trò chuyện giữa 2 anh em, Long đẹp trai đã hỏi Chí Tài rằng, lẽ nào anh cứ để vợ anh ở Mỹ mãi, phải tìm cách để 2 vợ chồng đoàn tụ. Trả lời thắc mắc của đàn em, nghệ sĩ Chí Tài cho hay anh rất muốn đón vợ Phương Loan về Việt Nam sinh sống. Vì thế nam nghệ sĩ cố gắng làm việc dành dụm tiền bạc với mong muốn mở 1 quán bar nhỏ, nơi đó có sân khấu để anh đàn vợ hát mỗi tối, khi về già không còn làm được nữa anh sẽ cùng vợ về Mỹ nghỉ ngơi. Không chỉ thế, khi tâm sự cùng đàn em Long đẹp trai, cố nghệ sĩ Chí Tài còn bày tỏ việc muốn phát triển trên Youtube khi ấp ủ dự án làm webdrama. Cả 2 hẹn nhau đi đánh bowling (đây là môn thể thao nghệ sĩ Chí Tài rất thích) để bàn bạc sâu hơn. Thế nhưng, giờ đây sẽ không còn trận bowling nào ở đây nữa.

Tâm nguyện lớn nhất của nghệ sĩ Chí Tài là đưa vợ Việt Nam và mở 1 quán bar nhỏ để 2 vợ chồng thỏa đam mê ca hát

Long đẹp trai và cố nghệ sĩ Chí Tài trong show diễn trước dịch

Long đẹp trai đã không kiềm được nước mắt khi nhắc lại kỉ niệm với người anh quá cố. Nam diễn viên cũng tiết lộ trong buổi ăn cuối cùng vào tuần trước giữa 2 người, anh cảm thấy điềm lạ. Bình thường nghệ sĩ Chí Tài không bao giờ được trả tiền khi đi ăn cùng đồng nghiệp, đây là quy luật ngầm mà anh em thân thiết với cố nghệ sĩ quy định. Thế nhưng hôm đó, nghệ sĩ Chí Tài dành phần trả tiền ăn và Long đẹp trai cũng bất ngờ lên xe của Chí Tài trở về phim trường (đây là điều mà nam diễn viên chưa từng làm). Khi nhận tin đàn anh qua đời, Long đẹp trai sửng sốt vì mới đây còn đi chung show, nghệ sĩ Chí Tài còn dặn dò về show đón giao thừa cuối năm.

Nỗi đau buồn bao trùm showbiz Việt khi nghệ sĩ Chí Tài mãi ra đi

Nỗi đau buồn bao trùm cả showbiz Việt, ai nấy đều bần thần vì mất mát quá lớn. Được biết, trong 3-4 ngày nữa, thi thể của cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa về Mỹ đoàn tụ với gia đình. Tại Việt Nam, nghệ sĩ Hoài Linh được ủy thác lo hậu sự cho người bạn của mình. Theo thông tin, nghệ sĩ Hoài Linh đã làm cáo phó và sẽ tổ chức lễ tiễn biệt cố nghệ sĩ Chí Tài về Mỹ. Đây là cơ hội cuối cùng để đồng nghiệp cũng như khán giả gửi lời chào thân thương đến người nghệ sĩ tài hoa bạc mệnh mang tên Chí Tài!

T.D, Theo Khỏe và Đẹp