Sao việt bàng hoàng giữa đêm khi nghe tin Phan Minh Lộc զʊa đờɨ tuổi 35

0
219

Rất nhiều nghệ sĩ bày tỏ sự buồn bã, xót thương khi chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc զʊa đờɨ.

Tối 9/3 thông tin chuyên gia trang điểm nổi tiếng Phan Minh Lộc đột ngột զʊa đờɨ hưởng dương 35 tuổi được nhiều người báo tin trên mạng xã hội. Ngay khi nghe tin buồn, rất nhiều sao Việt không giấu được sự xót xa.

Diễn viên Nhã Phương từng làm việc lâu năm và luôn tin tưởng để Phan Minh Lộc make up khi tham dự những sự kiện quan trọng. Khi được đồng nghiệp thông báo tin, cô xót xa viết lên trang cá nhân: “Thật không thể tin được anh ơi”.

Ca sĩ Trang Pháp chia sẻ: “Trời ơi, nghe tin mà bàng hoàng quá anh ơi. Anh ra đi thanh thản nhé. Mọi người sẽ luôn nhớ về anh“. Người mẫu Khánh My buồn bã: “Nghe tin anh mà em sốc quá. R.I.P Anh. Yên nghỉ và ra đi thanh thản anh nhé”.

Thúy Diễm cũng chung cảm xúc với các đồng nghiệp: “Nghe tin một người bạn đã mất. Bàng hoàng khi cuộc sống quá vô thường. An nghỉ nhé. R.I.P Minh Lộc”. Riêng ca sĩ Đông Nhi, cô nhắn nhủ người anh thân thiết rằng: Lộc ơi, em xin lỗi”.Phan Minh Lộc sinh năm 1986 và có khiếu về mỹ thuật hội hoạ từ năm 6 tuổi. Chỉ cần tham khảo qua các tạp chí trong và ngoài nước về lĩnh vực trang điểm thì anh ta cũng có thể thao tác lại các công đoạn như trên một cách thuần thục.

Những tác phẩm năng khiếu đầu tiên của Minh Lộc được thể hiện đầu tiên trên người thân và bạn bè những bạn cùng học chung lớp và gần nhà. Khi Minh Lộc khi 17 tuổi đã chính thức bước vào con đường nghệ thuật trang điểm.

Trong khoảng thời gian này, Minh Lộc đã thực hiện hầu hết mọi yêu cầu của ekip và làm thoả mãn các khách hàng được xem là khó tính nhất.

Cùng với sự yêu nghề và cách nhìn về nghệ thuật khác lạ, Minh Lộc được các giới chuyên môn và các nhân vật nổi tiếng trong giới showbiz khá hài lòng và đánh giá cao trong công việc.

Ở thời kì đỉnh cao của sự nghiệp, anh được mệnh danh là “phù thủy trang điểm” và thuộc ekip làm đẹp “ruột” của toàn sao hạng A như: Lý Nhã Kỳ, Minh Hằng, Thu Minh, Giáng My, Đông Nhi, Nhã Phương, Đặng Thu Thảo, Angela Phương Trinh, Diễm Hương, Hoàng Thùy Linh…

Hiện tại vẫn chưa rõ nguyên nhân khiến anh đột ngột mất ở độ tuổi 35.