Home Giải trí Đời chông chênh của Cát Phượng: “bán máu” để có tiền mua...

Đời chông chênh của Cát Phượng: “bán máu” để có tiền mua mì gói, ngủ chung giường với Lý Hải

0
2473

Đến với chương trình “Chuyến xe thời gian”, nghệ sĩ Cát Phượng tâm sự về những khó khăn của đời mình, trong đó có lần chị làm mất xe máy trị giá gần 7 lượng vàng của nghệ sĩ Minh Nhí.

Cát Phượng từng bán máu để có tiền mua mì gói - Ảnh 1.

Cát Phượng tham gia chương trình “Chuyến xe thời gian”

Trong chương trình “Chuyến xe thời gian” (phát sóng trên kênh HTV7), nghệ sĩ Cát Phượng trải lòng về khoảng thời gian khó khăn khi mới vào nghề cùng anh em đồng nghiệp Minh Nhí, Lý Hải, Quyền Linh; tiết lộ lý do quyết không để rơi nước mắt trên sóng truyền hình.

Bán máu để mua mì tôm ăn tạm qua ngày

Cát Phượng, tên đầy đủ là Đỗ Như Cát Phượng, sinh năm 1970 trong một gia đình rất nghèo ở Bạc Liêu. Dù vậy, cô vẫn cha mẹ cho ăn đủ học đầy đến hết lớp 12. Học xong THPT, cô lân la theo cha lên Sài Gòn khi tròn 20 tuổi.

Cái duyên đưa Cát Phượng bước vào nghề khởi nguồn từ 1 bài báo tuyển diễn viên điện ảnh hệ B (hệ đóng tiền học): “Thế là xin cha tiền và đóng học phí. Nhưng học được 2 tháng lớp tan rã vì không ai có tiền đóng tiếp. Lớp diễn viên điện ảnh hệ B lúc đó có Việt Trinh. Lớp nghỉ và Việt Trinh nổi tiếng. Còn tôi nhảy qua trường Sân khấu 2 học (hiện nay là trường Sân khấu Điện ảnh)”.

Đời chông chênh của Cát Phượng: Đi bán máu sống qua ngày, ngủ chung giường với Lý Hải - 3

Việt Trinh từng là bạn cùng lớp thân thiết với Cát Phượng.

Nhờ thi đậu vào chính quy hệ A với điểm số cao nên Cát Phượng nhận được 70 ngàn tiền học. Thời điểm đó giáo viên chủ nhiệm của cô là NSND Trần Ngọc Giàu. Nhưng 3 tháng sau đó, Cát Phượng vẫn không biết mặt thầy chủ nhiệm lớp vì thầy rất bận rộn.

Đời chông chênh của Cát Phượng: Đi bán máu sống qua ngày, ngủ chung giường với Lý Hải - 4

Nữ diễn viên Hạnh Phúc Của Mẹ lận đận mãi với nghề dù rất cố gắng.

Sau khi chính thức vào đời, Cát Phượng tiếp tục nhận đủ việc từ quay karaoke tới quay phim vai quần chúng nho nhỏ mà theo cô miêu tả là “có khi vai được thoại 1, 2 câu. Kiểu vai đứng xớ rớ chỉ trỏ rồi bị bắn chết”. Thế nhưng, cũng có lúc không ai gọi làm bất cứ gì. “Đói quá, phải đi bán máu để mua 1, 2 thùng mì gói để đó, ăn sống ăn chín cũng phải ăn. Ăn để sống, để chờ vai diễn – dù vai lớn hay nhỏ.

Ăn cơm nguội với Quyền Linh, ngủ chung giường với Lý Hải – Minh Nhí

Ký ức gian khổ mà ấm áp thời sinh viên của Cát Phượng có dấu ấn của nhiều đồng nghiệp, chẳng hạn như Quyền Linh. Nữ diễn viên Hạnh Phúc Của Mẹ kể:: “Một lần vào đêm 30 Tết, không có tiền về quê, ra giữa sân trường ngồi khóc, vừa đói vừa buồn. Lúc đó, anh Quyền Linh ở ký túc xá nam thấy mình ngồi nên đi xuống hỏi: Đói không Phượng? Lau nhanh nước mắt và nói: “Đói xanh mặt anh ơi!”.’

Đời chông chênh của Cát Phượng: Đi bán máu sống qua ngày, ngủ chung giường với Lý Hải - 5

Ký ức nồi cơm đêm 30 với nam MC đình đám khiến Cát Phượng nhớ mãi đến giờ.

Thế rồi câu chuyện biến thành nam MC mang đến nồi cơm nguội trắng, Cát Phượng mang nước tương dầm thật nhiều ớt từ ký túc xá nữ xuống. Chỉ có vậy mà hai anh em ăn hết hơn nửa nồi cơm nguội, ăn ngon lành. Thậm chí ăn xong Quyền Linh còn lôi cây pháo ra đốt, rồi cả hai cười vui vẻ với nhau trong đêm giao thừa năm ấy.

Không chỉ đói ăn, Cát Phượng còn gặp rắc rối luôn cả chuyện ở. Thời điểm bị buộc phải thôi học, nữ nghệ sĩ vẫn ở lén trong ký túc xá (viết tắt: KTX) trường. Mỗi lần nhà trường có lệnh kiểm tra thì quản lý KTX báo cô trốn ra quán cafe ngồi tạm. Có lần, người anh quản lý KTX ngủ quên nên không gọi báo trường đã kiểm tra xong, hại Cát Phượng ngồi ở quán cafe tới sáng.

Đời chông chênh của Cát Phượng: Đi bán máu sống qua ngày, ngủ chung giường với Lý Hải - 6

Bộ ba anh em thân thiết của Cát Phượng – Lý Hải – Minh Nhí.

Sau đó, danh hài Minh Nhí đến rủ rê cô và Lý Hải thuê nhà ghép. “Tôi là người đảm trách nấu ăn, giặt đồ, ủi đồ cho 2 cha đi diễn đi hát. Lúc đó tôi chưa có đi diễn tấu hề. Sân khấu càng không có vai diễn. Mấy anh em tối ngủ chung, tôi nằm giữa.

Lúc đó, tôi như 1 thằng đàn ông. Tóc tém, ăn mặc như ‘đường ông’ cho nên 2 ông anh mới cho tôi ngủ chung để bảo vệ 2 ổng hay sao á. Mà muốn ngủ riêng cũng không có chỗ. Có cái mùng, 3 anh em chui vô. Ngủ ngoài muỗi cắn.”

Đời chông chênh của Cát Phượng: Đi bán máu sống qua ngày, ngủ chung giường với Lý Hải - 7

Đời chông chênh của Cát Phượng: Đi bán máu sống qua ngày, ngủ chung giường với Lý Hải - 8

Lý Hải và Cát Phượng thời sinh viên.

Rồi lần lượt Lý Hải mua nhà riêng. Minh Nhí cũng mua được nhà riêng nhưng anh đón Cát Phượng qua ở cùng. Dấu ấn chung 1 mái nhà giữa họ là việc Cát Phượng phải lau dọn nhà khi Minh Nhí đi nhậu say xỉn về, cũng như giúp nam danh hài…  ủi tiền cho phẳng.

Thậm chí, Cát Phượng còn tiết lộ chuyện cô từng làm mất xe máy của đàn anh: “Còn nhớ lúc đó gương mặt anh Minh Nhí không giận, không la, không nói gì. Anh Minh đốt điếu thuốc và ngồi im hút. Và tôi đi không về 4 ngày liền. Sau 4 ngày tôi bỏ đi vì sợ nhìn mặt anh Minh Nhí buồn, khi về nhà anh nói: “Chạy đi mua anh hộp cơm đi cô Cát”. Tôi đi ra đầu hẻm mua cơm thịt kho trứng cho anh…

Đời chông chênh của Cát Phượng: Đi bán máu sống qua ngày, ngủ chung giường với Lý Hải - 9

Với Cát Phượng, anh Minh Nhí là người “Ơn nghĩa có đủ, để dành trả từ từ”.

Đến hôm nay anh ấy cũng không nhắc đến chuyện tôi làm mất chiếc xe của ảnh. Tính ảnh quá đàn ông! Cát tôi nợ anh Minh Nhí một cái nợ quá lớn. Nhưng ngặt cái là ổng không dám đòi cái nợ này của tôi mới ghê” – bà xã Kiều Minh Tuấn bày tỏ.

Vài năm trôi qua, Cát Phượng cũng quyết định ra ở riêng, tuy nhiên cô chỉ là dọn ra ở thuê cùng em gái lên Sài Gòn học chứ vẫn chưa đủ tiền mua nhà.

Ân nhân xuất hiện và lời thú nhận “đã hết thời”

Đời nghệ sĩ của Cát Phượng không phải là con đường trải toàn hoa hồng mà đầy đủ mọi nốt thăng – trầm vượt qua bao sóng gió. Thậm chí cô từng có vài năm dài không có show nào: “Tôi như chìm dần và chết đuối. Không có tiền đóng tiền nhà, điện, nước; không còn tiền ăn, tôi cứ tưởng chết chắc và đã định khăn gói về quê”.

Đúng lúc này, Phước Sang – ân nhân của Cát Phượng xuất hiện. Nữ diễn viên được đạo diễn Phước Sang mời về diễn và cho cô những vai lớn đầu tiên: “Trời ơi, đối với tôi, nó như một giấc mơ. Và tôi nắm bắt cơ hội ngay và liền, không làm cho anh Phước Sang thất vọng. Từ đó, cái tên Cát Phượng mới lớn dần. Bây giờ, ít ai gọi tôi là Cát Bụi, Cát Phượng mà gọi là cô Cát, bà Cát, chị Cát… “

Hình ảnh hiện tại của nữ nghệ sĩ.

Cuối bài tâm sự, Cát Phượng khẳng định: “Hiện tại, tôi không theo nghiệp diễn nữa, có thể nói là “hết thời” – nói đúng nghĩa là thời diễn đã hết. Tôi không còn một thể loại nhân vật nào cho mình cảm hứng để nhận diễn vì vai nào cũng đã diễn qua. Tôi chuyển qua đạo diễn, viết kịch bản, nhà sản xuất với quy mô nhỏ như drama chiếu mạng.” 

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan

Yêu 4 năm nhưng rồi chia tay chỉ sau 7 ngày kết hôn, Cát Phượng – Thái Hòa giờ đây giữ cho đối phương sự tôn trọng. Cả hai đều đang có cuộc sống ấm êm bên người mới. 

Cuộc hôn nhân của Cát Phượng và Thái Hoà từng làm tốn không ít giấy mực của báo giới. Thái Hoà nhỏ hơn Cát Phượng 4 tuổi, vốn là đàn em theo Cát Phượng “chạy show”. Cả hai quen nhau tại sân khấu Phú Nhuận trong một buổi tập kịch. Ngay từ giây phút đầu tiên, Cát Phượng đã bị nét duyên dáng của Thái Hòa thu hút rồi yêu nhau không lâu sau đó.

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan - 1

Thái Hòa và Cát Phượng thời còn mặn nồng với mối tình chị em gây chú ý.

Năm 2004, sau 4 năm yêu và có chung cậu con trai tên Bom, cặp đôi tổ chức đám cưới. Lúc đó, Cát Phượng đã nổi tiếng và bận bịu với lịch diễn dày đặc, còn Thái Hòa vẫn là nghệ sĩ trẻ chưa tạo dựng được tên tuổi, thường hay ở nhà. Những lúc thiếu vắng sự quan tâm từ chồng, Cát Phượng từng chạnh lòng, đề nghị Thái Hòa dẹp bỏ tự ái để yêu thương mình nhiều hơn nhưng anh vẫn phớt lờ. Chính vì thế, chỉ 1 tuần sau đám cưới, cặp đôi đã ký đơn ly hôn trong sự ngỡ ngàng của mọi người.

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan - 3

Cát Phượng và Thái Hoà có con trai được 10 tháng mới quyết định tổ chức đám cưới. Tuy nhiên, cả hai chia tay nhau sau 7 tuần sống chung.

Hậu ly hôn, Thái Hòa và Cát Phượng vẫn ở chung nhà nhưng trong 2 căn phòng khác nhau. Đến năm 2006, sau khi bán nhà, Cát Phượng và Thái Hòa chính thức kết thúc mối tình đầy tiếc nuối.

Trong một lần trải lòng vào năm 2017, Cát Phượng cho rằng bản thân đã sai khi vội vàng ly hôn Thái Hòa, để con trai không có mái ấm gia đình trọn vẹn. Sau sóng gió, nữ diễn viên khẳng định vẫn còn rất thương chồng cũ. Cô chia sẻ rằng mình tự hào và hay khoe với con về thành công của anh.

Cát Phượng từng bày tỏ: “Cảm ơn Thái Hòa vì đã giúp tôi lớn lên. Tôi mang nợ Thái Hòa suốt đời vì đã khiến anh tổn thương quá nhiều”. 

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan - 4

Sau khi ly hôn Thái Hoà, Cát Phượng một mình nuôi con trai nhỏ.

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan - 5

Trong một talkshow năm 2017, Cát Phượng cảm thấy hối hận vì vội vàng chia tay với Thái Hoà để con trai không có mái ấm trọn vẹn.

Khi nhắc đến vợ cũ và con trai, Thái Hòa cho hay: “Về chuyện trợ cấp cho Bom, tôi với Phượng khá thoải mái. Tháng nào có tiền nhiều thì trợ cấp, tháng nào không có thì nói không có, Phượng chẳng đòi hỏi điều gì”. Thấy con trai thiếu thốn tình cảm gia đình từ khi 2 tuổi, anh cũng an ủi bé rằng sự bất hạnh sẽ là món quà giúp Bom mạnh mẽ hơn. Nam diễn viên còn cho biết sẽ dự đám cưới lần 2 của Cát Phượng nếu con trai mình muốn.

Cát Phượng sống 11 năm với đàn em kém 18 tuổi, nhiều lần bị đồn huỷ hôn, chia tay

Sau cú sốc ly hôn Thái Hòa, hiện Cát Phượng đang gắn bó với Kiều Minh Tuấn – nam diễn viên kém cô 18 tuổi. Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hẹn hò bí mật từ năm 2009 trước khi công khai với khán giả. Trong một buổi diễn tốt nghiệp, Kiều Minh Tuấn thu hút sự chú ý của đàn chị với nét diễn duyên dáng.

Họ lần đầu làm việc chung trong vở Cánh đồng bất tận khi Cát Phượng thủ vai quan trọng, còn Kiều Minh Tuấn đóng một vai nhỏ. Sau cơ duyên ấy, Cát Phượng ngỏ ý mời Kiều Minh Tuấn diễn cùng rồi cả hai dần gắn bó hơn.

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan - 6

Kiều Minh Tuấn gắn bó với Cát Phượng suốt 11 năm, không ngại chuyện bạn gái hơn nhiều tuổi.

Cát Phượng cho biết, giờ đây cách yêu của cô khác xưa nhiều. Nếu khi quen Thái Hòa, cô lao vào như thiêu thân, thì bây giờ lại rất thận trọng, chậm rãi quan sát Kiều Minh Tuấn. Yêu nhau nhưng Kiều Minh Tuấn từng không muốn Cát Phượng công khai chuyện tình cảm vì sợ sự dèm pha từ mọi người. Khi ấy, nam diễn viên tâm sự: “Khi có chỗ đứng vững vàng thì chính tay tôi sẽ dắt bà đi trên thảm đỏ”. 

Nói về sự chênh lệch tuổi tác, Cát Phượng từng buồn vì nghĩ mình đã quá bất công với Kiều Minh Tuấn, để anh phải sống với một người già hơn nhiều tuổi. Sau 7 năm yêu, Cát Phượng từng đề nghị chia tay đàn em. Nhưng lúc đó Kiều Minh Tuấn nói: “Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tôi nói, tôi yêu bà đến khi nào bà chết, tôi lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tôi mới lấy vợ khác nếu thích”.    

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan - 7

Cát Phượng và Bom mỗi ngày đều được Kiều Minh Tuấn chăm lo từng miếng ăn, giấc ngủ. Cũng vì được Kiều Minh Tuấn chăm sóc như con ruột nên con trai Cát Phượng đã nhiều lần xúi mẹ làm đám cưới lần 2.

Nữ diễn viên thừa nhận, chính tình yêu bền bỉ và sự quan tâm của Kiều Minh Tuấn đã khiến cô “tan chảy”. Cát Phượng từng tuyên bố nếu mối tình với đàn em không đi tới đâu, cô sẽ “khép cửa” trái tim mình mãi mãi. Năm 2018, bà mẹ 1 con xác nhận đã đăng ký kết hôn với Kiều Minh Tuấn, tuy nhiên cả hai không có ý định tổ chức lễ cưới.

Trong suốt 11 năm bên nhau, dù luôn chứng minh sự hạnh phúc khi “dính như sam” ở bất cứ đâu, nhưng cặp đôi nhiều lần dính tin đồn huỷ hôn, chia tay… Tháng 9/2018, Cát Phượng từng bức xúc khi có thông tin cô bỏ nhà đi, để lại giấy đăng ký kết hôn và thư tay cho Kiều Minh Tuấn. Nữ nghệ sĩ tuyên bố: “Nếu còn tiếp tục tung tin nhảm để trục lợi trên sự hoang mang của khán giả, Cát Phượng xin hứa sẽ đến tìm tận ổ của các người”.

Gần đây nhất là tháng 4/2020, dư luận tiếp tục đặt nghi vấn cặp đôi “đường ai nấy đi” khi Cát Phượng viết ẩn ý trên Facebook: “Đàn ông khi làm ra tiền họ luôn muốn có thêm người đàn bà bên cạnh. Phụ nữ khi làm ra tiền, họ không cần đến người đàn ông”.

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan - 8

Kiều Minh Tuấn chia sẻ, anh dành hết tình thương cho bé Bom, thương Bom thay cho phần của Cát Phượng và cả Thái Hòa. Anh từng khóc trên sóng truyền hình khi tâm sự muốn có con chung với bạn gái lớn tuổi.

Ồn ào lớn nhất trong sự nghiệp và chuyện tình cảm của Cát Phượng có lẽ là nghi vấn “phim giả tình thật” giữa bạn trai Kiều Minh Tuấn và An Nguy khi cả hai tham gia phim Chú ơi, đừng lấy mẹ con vào tháng 8/2018. Đỉnh điểm của scandal này là phát ngôn “Nếu có người thứ 3 và tình cảm đủ lớn, tôi sẽ lựa chọn” của Kiều Minh Tuấn. Trước sức ép dư luận, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn đã phải tổ chức họp báo xin lỗi người hâm mộ.

Sau 2 năm vướng ồn ào tình tay ba, sự nghiệp của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng không có nhiều bứt phá. Bộ phim mới nhất của Cát Phượng là Hạnh phúc của mẹ cũng không thành công như mong đợi. Trải qua sóng gió tình cảm, Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn hạn chế hơn trong việc chia sẻ hình ảnh chung lên mạng xã hội. Tuy nhiên, họ vẫn cùng xuất hiện tại các sự kiện, sẵn sàng thể hiện tình cảm với đối phương bằng nhiều cách khác nhau.

Còn sức sẽ còn nắm tay nhau mà bước. Còn bên nhau ngày nào sẽ còn trân trọng và yêu thương nhau ngày đó”, Cát Phượng bộc bạch trên trang cá nhân.

Thái Hòa trở thành “ông hoàng phòng vé”, cưới vợ thạc sĩ xinh đẹp 

Sau cuộc hôn nhân đầu tiên thất bại, sự nghiệp diễn xuất của Thái Hòa lên như diều gặp gió. Những bộ phim do anh thủ vai chính đều đạt được doanh thu “khủng” và để lại dấu ấn mạnh trong lòng khán giả như: Để Mai tính, Long Ruồi, Quả tim máu, Tèo em, Chàng vợ của em… Chính vì thế, nam diễn viên được làng phim Việt ưu ái gọi là “ông hoàng phòng vé”.

Ngoài ra, anh cũng thành công trong vai trò biên kịch và đạo diễn sân khấu với 2 tác phẩm ăn khách nhất là Người vợ ma và Quả tim máu.

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan - 9

Thái Hòa trở thành “ông hoàng phòng vé”, có sự nghiệp đáng nể với hàng loạt những vai diễn xuất sắc trên màn ảnh rộng.

Tháng 2/2012, diễn viên Thái Hòa lên xe hoa với bà xã xinh đẹp tên Hà Huỳnh Hồng Thu, kém anh 11 tuổi và không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Thời điểm đó, thông tin về đám cưới của nam diễn viên nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Vốn là người kín tiếng, Thái Hòa hiếm khi chia sẻ về cuộc sống gia đình hiện tại. Giai đoạn mới công khai mối quan hệ với chồng, Hồng Thu bị đồn thổi là tiểu thư giàu có và danh giá. Tuy nhiên, Thái Hòa không bận tâm về tin đồn này mà chỉ khẳng định Hồng Thu chính là người mang lại cho anh niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống.

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan - 10

Năm 2012, Thái Hòa kết hôn với bà xã Hà Huỳnh Hồng Thu sau 5 năm quen nhau.

Thái Hòa chia sẻ rằng vợ mình từng du học tại Úc, tốt nghiệp thạc sĩ ngành kinh tế. Nam diễn viên và vợ biết nhau qua blog khi cả hai đều thích nhiếp ảnh, đặc biệt là đam mê máy ảnh cơ. Họ thường xuyên nói chuyện, trao đổi hình ảnh rồi trở nên thân thiết. Cặp đôi đã có thời gian dài tìm hiểu rồi mới quyết định về chung một nhà.

Thái Hoà chia sẻ, vợ anh là người nấu ăn ngon, quán xuyến được việc gia đình. Về phía Hồng Thu, từ khi lập gia đình, cô không làm việc trong lĩnh vực được đào tạo mà ở nhà chăm sóc con và buôn bán qua mạng. Sau khi nên duyên vợ chồng, Hồng Thu là chỗ dựa vững chắc để Thái Hòa tiếp tục theo đuổi đam mê diễn xuất.

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan - 11

Dù bà xã không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, song thỉnh thoảng Thái Hòa vẫn đưa vợ tham gia các sự kiện giải trí cùng mình.

Vợ chồng Thái Hòa có với nhau 1 bé trai kháu khỉnh tên Nemo và ít khi chia sẻ hình ảnh con trước công chúng. Vài năm trở lại đây, nam diễn viên cũng khá kín tiếng trước truyền thông, nếu có công việc cần thiết anh mới lộ diện. “Không phải lúc nào người ta cũng dành cho tôi và gia đình những điều tích cực, đôi khi họ bình luận khá nặng nề, khiến tôi cảm thấy hơi đau lòng. Đi làm về là tôi khép mình lại, tôi dành thời gian cho vợ con, chẳng giao tiếp với quá nhiều người”, nam diễn viên bộc bạch.

Nhắc về tổ ấm, Thái Hòa cho biết cuộc sống gia đình anh cũng bình thường như bao gia đình khác, rảnh rỗi thì chở vợ con đi ăn. Cặp đôi rất hài lòng với cuộc hôn nhân hiện tại. Sau 8 năm chung sống với bà xã, nam diễn viên chia sẻ: “Tôi thấy vui vì tối ngủ vẫn có cảm giác hạnh phúc khi ôm vợ mình.”.   

16 năm sau ly hôn: Cát Phượng và tình trẻ 11 năm không cưới, Thái Hoà có vợ đẹp con ngoan - 12

Sau bé Bom, Thái Hoà có thêm 1 con trai với người vợ thứ 2 tên Nemo, hiện đã gần 7 tuổi.

Bên cạnh đó, Thái Hòa còn rất quyết tâm kết nối con chung với Cát Phượng và con trai thứ 2 của mình để sửa chữa những sai lầm trong quá khứ. Nhớ về lần đầu cho bé Bom và Nemo gặp nhau, nam diễn viên đã rất run và khóc.

“Đến giờ, tôi cảm thấy mình là người cha tốt. Điều tuyệt vời nhất tôi làm được là kết nối hai đứa con không cùng mẹ với nhau. Ngay từ đầu, tôi đã xác định phải kết nối các con với nhau. Nếu không làm được điều đó thì dù thành công, nổi tiếng đến đâu tôi cũng là người thất bại”, Thái Hòa thổ lộ.