Đoạn clip nam Gymer ƈườɨ ɦả ɦê sau phát ngôn về ʟɨռɦ ƈữʊ nghệ sĩ Chí Tài: ‘Thời đến rồi đỡ không nổi’

0
9293

Sau phát ngôn không hay ho về việc đưa linh cữu nghệ sĩ Chí Tài sang Mỹ, nam gymer ɦứռɢ đủ ɢạƈɦ đá, tuy nhiên anh này vẫn bất chấp dư luận để nổi tiếng.

D.N – chủ của 1 phòng tập gym đang là nhân vật nhận về rất nhiều ƈɦỉ ȶʀíƈɦ từ dư luận sau phát ngôn liên quan đến linh cữu và gia đình nghệ sĩ Chí Tài. Cụ thể, trong đoạn ƈʟɨք được chia sẻ trên mạng, D.N cho rằng ȶɦɨ ȶɦể nên được hỏa tang thay vì mất khá nhiều tiền đưa ȶɦɨ ȶɦể sang Mỹ.

Chưa dừng lại ở đó, thanh niên này còn phát ngôn: ‘Cho tôi cái lý do đưa Chí Tài sang Mỹ. Lúc sống thì không ở chung, vậy tại sao lúc ʍấȶ lại đưa ȶɦɨ ɦàɨ sang Mỹ?’.

Mới đây, trong đoạn clip được cộng đồng mạng chia sẻ, có nhiều dân mạng đã vào đoạn livestream của D.N phản pháo về việc anh chàng bị ‘ɮóƈ քɦốȶ’, ƈɦỉ ȶʀíƈɦ. Đáp lại những người này, D.N hả hê và cho rằng càng ƈɦửɨ thì anh chàng sẽ càng nổi tiếng.

ƈʟɨք: ‘Gym Chúa’ hả hê vì nghĩ rằng mình sẽ nổi tiếng sau phát ngôn về nghệ sĩ Chí Tài

‘Thời đến rồi đỡ không nổi. Chơi khúc cuối năm luôn. Phải biết lựa theo dòng nước, lựa nước đẩy thuyền. ʟợɨ ɖụռɢ gió để đẩy thuyền, quảng cáo sản phẩm, pr dịch vụ khéo khéo…’, gymer này cho biết.

Thậm chí, sau khi một dân mạng cho biết ƈʟɨք của D.N ở Tiktok bị ƈɦửɨ ra sao, anh chàng gymer này còn có những câu từ ‘chợ búa’: ‘Nó nghèo hơn tao nó chửi, mai mốt nó vẫn sài hàng của tao, nó làm khách hàng của tao, tao lấy tiền của nó tao giàu’.

Gymer hả hê sau phát ngôn về linh cữu nghệ sĩ Chí Tài.

Ngoài ra, dân mạng đã tìm ra được việc D.N tư tưởng bất nhất khi có ƈʟɨք, anh chàng cho rằng Chí Tài diễn không đặc sắc, tuy nhiên có video lại khẳng định chú Chí Tài và Hoài Linh là 1 trong những nghệ sĩ hải ngoại mà anh chàng đã coi từ rất là nhỏ và rất thích những người này.

Theo ghi nhận đến sáng 14/12, trang Facebook cá nhân của D.N, Instagram và website hệ thống gym mà D.N đang làm chủ đã không thể truy cập được.

Nguồn: Tiin.vn

Ngay lúc này tại Thol Gym Center, rất nhiều xe cảnh sát đang có mặt để giải tán đám đông.
Sáng nay, Nguyễn Sin chia sẻ trạng thái trên trang cá nhân, anh cho biết: ”Tới giờ lên giảng đường. Nghệ sĩ kéo nhau gần 3 chục xe đi đăng ký tập Gym. Đúng là thời #THOL tới rồi, cản không kịp.”

Mới mùng 1 mà Sài Gòn tấp nập quá.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật…

Ngô Kiến Huy và hàng loạt nghệ sĩ lên tiếng tố 1 người livestream, “đem ռỗɨ đαʊ của người khác ra câu like” tại tang lễ NS Chí Tài

Trên trang Facebook cá nhân vào sáng ngày 13/12, Huỳnh Phương vừa dòng trạng thái với thái độ bực tức. Anh viết: “Hôm qua tới giờ lu bu nhiều việc nên ráng nhịn. Hôm nay xong rồi thì bắt đầu tính tới chuyện cái thằng to xác kia. Mày thích live stream đúng không. Mày thích đem ռổɨ đǟʊ của người khác để câu like đúng không. Mày thích nói ɮậʏ đúng không? Còn tao thì thích đi tìm mày”. Nhiều netizen hiện đang rất thắc mắc không biết anh đang muốn ám chỉ ai.

 

Được biết, vào trưa ngày 12/12, Huỳnh Phương đã đến dự tang lễ của cố NS Chí Tài cùng người bạn Ngô Kiến Huy. Anh mặc áo sơ mi trắng, lặng lẽ ngồi một góc và không giấu nỗi bàng hoàng khi bậc tiền bối ra đi đột ngột.

Huỳnh Phương đăng status cực gắt về một nhân vật livestream tại thời điểm diễn ra đám tang cố NS Chí Tài (nguồn ảnh: Facebook nhân vật)

Huỳnh Phương xuất hiện tại tang lễ ngày 12/12

Đến ngày hôm nay 13/12, Ngô Kiến Huy lên tiếng bức xúc với người này vì có lời lẽ xúc phạm đến vợ chồng nghệ sĩ Chí Tài. Sự việc này cũng làm Hoài Linh rất buồn và thương cho người anh Chí Tài vừa ra đi của mình. Ngoài Ngô Kiến Huy, nhiều nghệ sĩ khác cũng cho biết sẽ chuẩn bị hành động đòi lại công bằng cho 2 vợ chồng nam nghệ sĩ

Chân dung nhân vật đang được nhiều người nhắc tên

Bài viết trên trang cá nhân của Ngô Kiến Huy

Trên trang cá nhân của mình, diễn viên Thái Vũ cũng đã lên tiếng về nhân vật này


NS Chí Tài đột ngột զʊǟ đờɨ vào ngày 9/12, hưởng thọ 62 tuổi