Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời

0
3832

“Tôi liền nhắn tin bảo Trí Quang cho địa chỉ để tới thăm. Trí Quang đọc xong không thèm trả lời luôn” – Tiết Cương nói.

Mới đây, kênh Youtube của diễn viên Tiết Cương đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường anh đi ghi hình chương trình truyền hình.

Trong đó, Tiết Cương được gặp lại diễn viên Trí Quang, người bạn diễn cùng trong phim Hướng nghiệp cách đây gần 20 năm, từng nổi đình đám một thời. Nam diễn viên chia sẻ:

Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời - Ảnh 1.Tiết Cương, Trí Quang và Ngọc Lan

“Hôm nay tôi đi quay chương trình Một thời vang bóng, nói về phim Hướng nghiệp, bộ phim đầu tiên tôi nhận vai chính, từng đình đám ngày xưa. Bộ phim này chính là bước ngoặt trong cuộc đời diễn xuất của tôi và gắn bó rất nhiều kỷ niệm.

Tôi đang rất háo hức vì được gặp lại các bạn diễn cùng sau nhiều năm xa cách. Có những bạn diễn phải mười mấy năm rồi tôi chưa gặp lại, trong đó có Trí Quang.

Phim Hướng nghiệp này đem lại tên tuổi cho không chỉ riêng tôi mà còn nguyên dàn diễn viên trẻ ngày đó, trừ anh Kinh Quốc”.

Tại trường quay, Tiết Cương khiến khán giả bất ngờ khi quay cận cảnh diễn viên Trí Quang. Được biết, Trí Quang từng là một tài tử được nhiều cô gái ái mộ nhờ vẻ đẹp trai, nam tính.

Hiện tại, Trí Quang đã tu tại gia và ở ẩn, không xuất hiện trước công chúng nên ít ai có được hình ảnh về anh.

Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời - Ảnh 3.

Ở tuổi 44, Trí Quang khiến khán giả phải bất ngờ vì vẫn giữ được sự trẻ trung, phong độ và vẻ điển trai ngày nào. Diễn viên Ngọc Lan cũng có mặt trong hậu trường và nói:

“Hồi đó tôi còn nhỏ nhưng cũng ngồi xem phim Hướng nghiệp cùng mẹ. Anh Trí Quang ngày ấy là thần tượng của biết bao cô gái, mẹ tôi cũng mê anh ấy.

Mẹ bảo, thằng này nó hôn gái nhìn đã lắm. Thời đó, chưa có diễn viên nam nào hôn đẹp như anh Trí Quang, hôn đắm đuối. Tuy nhiên, tôi không thể nhớ nổi anh Tiết Cương đóng vai gì”.

Trí Quang nghe vậy cũng hé lộ: “Đó cũng là nụ hôn đầu đời của tôi. Ở cảnh ấy, tôi hôn diễn viên Huệ Minh”.

Tiếp đó, Ngọc Lan trách Trí Quang: “Anh Trí Quang diễn hay như thế mà giờ nói không đi làm nghề nữa, về quê đi tu, đi xây chùa. Giờ anh Trí Quang về lại Sài Gòn cũng không nói với tôi tiếng nào”.

Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời - Ảnh 4.

Tiết Cương thấy vậy cũng bóc mẽ: “Trí Quang ích kỷ lắm, có chịu gặp anh em đồng nghiệp đâu. Hôm nọ tôi đọc báo thấy viết Trí Quang mua mảnh đất rộng mấy héc ta dưới quê để xây nguyên một cái am đi tu.

Tôi liền nhắn tin bảo Trí Quang cho địa chỉ để tới thăm. Trí Quang đọc xong không thèm trả lời luôn”.

Ngọc Lan tiếp lời: “Đúng vậy, tôi nhắn tin cũng không bao giờ thấy anh Trí Quang trả lời, rất kiêu, như kiểu không dùng Facebook vậy”. Nói rồi, Ngọc Lan lôi luôn điện thoại ra cho mọi người xem loạt tin nhắn không được Trí Quang trả lời.

Diễn viên Trí Quang: Mua đất mấy héc ta tu tại gia, đồng nghiệp nhắn tin không trả lời - Ảnh 5.

Trí Quang vội thanh minh: “Khổ quá, tôi ở quê mỗi sáng thức dậy phải đi làm ruộng, bận lắm”.

Qua cuộc trò chuyện giữa các nghệ sĩ, khán giả biết thêm về cuộc sống hiện tại của diễn viên Trí Quang.

Theo Pháp luật và Bạn đọc

Theo Soha

Nguồn: https://soha.vn/dien-vien-tri-quang-mua-dat-may-hec-ta-tu-tai-gia-dong-nghiep-nhan-tin-khong-tra-loi-20220127123631054.htm

NSND Kim Cương đón tuổi 85 hạnh phúc viên mãn

NSND Kim Cương nói, tuổi 85 của mình nhiều ý nghĩa vì bà đã làm được 3 chuyện có ích cho đời, cho người

NSND Kim Cương vừa đón tuổi 85 ấm áp, hạnh phúc với gia đình, người thân và CLB phóng viên sân khấu TP.HCM tại nhà riêng.

Bà vui mừng thông báo mới được một nhà hảo tâm tài trợ 1 tỷ đồng để bà giúp đỡ nghệ sĩ nghèo ăn Tết với điều kiện phải trao trước Tết. Trong điều kiện khó khăn do thiếu nhân lực, NSND được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM giúp đỡ về thủ tục pháp lý. Nhờ vậy, hoạt động hỗ trợ nghệ sĩ nghèo ăn Tết được tiến hành suôn sẻ. Sáng mai 26/1 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc TP.HCM, bà sẽ trao tiền hỗ trợ cho 150 nghệ sĩ nghèo tại khu vực TP.HCM.

NSND Kim Cương đón tuổi 85 hạnh phúc viên mãnNSND Kim Cương hạnh phúc ôm lấy bó hoa sinh nhật.

NSND Kim Cương cũng hạnh phúc “khoe” được một doanh nghiệp tài trợ 1,5 tỷ đồng cho 150 trẻ em mồ côi vì đại dịch Covid-19 tại TP.HCM. Trước đó, bà từ quan hệ thân tình đã kêu gọi được một doanh nghiệp tài trợ 2 triệu đồng/tháng/em cho 200 trẻ em mồ côi vì đại dịch Covid-19 tại TP.HCM từ đây đến tròn 18 tuổi.

Bên cạnh đó, bà tổ chức nhiều buổi đi chơi xiếc, ảo thuật, xem ca nhạc để các bé vui. “Đây là năm đầu tiên tụi nhỏ đón Tết không có cha, mẹ! Tôi cũng mua 500 – 600 con búp bê cho các bé. May là tụi nhỏ thích!”, NSND xúc động nói.

Ngoài hai niềm vui trên, Kim Cương cũng chia sẻ niềm hạnh phúc của riêng mình khi nhận giải Nghệ sĩ trọn đời vì cộng đồng từ BTC giải Mai vàng. Đời NSND từng nhận nhiều giải thưởng trong và ngoài nước nhưng chưa bao giờ bà xúc động như vậy.

NSND Kim Cương đón tuổi 85 hạnh phúc viên mãnGia đình 3 thế hệ của NSND Kim Cương.

“Tôi làm từ thiện gần 50 năm mà chưa từng nghĩ mình được vinh danh. Với tôi, làm từ thiện là một đường bay không có điểm dừng vì càng làm càng thấy thiếu. Rất nhiều người đã chung tay với Kim Cương trong suốt hành trình từ thiện dài nhưng chỉ mình tôi nhận giải. Thú thật, tôi tên Kim Cương chứ không có viên kim cương nào, cuộc sống chỉ vừa đủ chứ không dư giả gì. Do vậy, tấm bằng này vinh danh tất cả chứ không riêng gì tôi”, NSND Kim Cương nói.

Sau khi chia vui, Kim Cương được 3 cháu nội tặng quà là một chiếc máy tính bảng mới tinh vì bà dùng máy tính bảng cũ mãi không đổi. Bà đón tuổi mới trong vòng tay gia đình, người quen.

“Tôi bị con trai “giam” trong nhà 5 tháng đỉnh dịch ở TP.HCM vì sợ mẹ nhiễm Covid-19. Hôm nay gặp mọi người đông đủ, tôi vui quá. Tôi đã tiêm đủ 3 mũi vắc-xin, vẫn sống khỏe đây!”, NSND hài hước nói.