Hoàng Anh tiếc khi từ bỏ hào quang, lựa chọn trách nhiệm với gia đình

0
365

Hoàng Anh lần đầu có những trải lòng về những tháng ngày khó khăn sau ly hôn, bị mọi người hiểu lầm về mình.

Sau những ồn ào ly hôn của Hoàng Anh và cuộc khẩu chiến giữa vợ cũ với “người tình tin đồn”. Nam diễn viên đã có những chia sẻ chính thức về nhiều góc khuất mà khán giả chưa được biết. Nam diễn viên cho biết anh vẫn làm tròn trách nhiệm của một người cha sau khi gia đình đổ vỡ.

Hoàng Anh tiếc khi từ bỏ hào quang, lựa chọn trách nhiệm với gia đình - Hình 1

Hoàng Anh có những trải lòng với Xuân Lan về câu chuyện ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong chương trình Chuyện ngại nói với Xuân Lan , Hoàng Anh đã có những chia sẻ về cuộc sống hiện tại ở Mỹ. Lựa chọn từ bỏ hào quang để làm tròn trách nhiệm với gia đình đến lúc này nhìn lại anh bắt đầu cảm thấy hối tiếc vì quyết định của bản thân.

Hoàng Anh trải lòng: “Lúc đó em nghĩ rằng không đến nỗi liều lĩnh, em cảm thấy tới từng tuổi này em nghĩ về gia đình nhiều hơn và em ngưng công việc diễn viên ở Việt Nam để sang Mỹ đoàn tụ cùng vợ con. Em mong muốn có một gia đình bình thường như những người khác, có vợ có chồng và có con cái chứ em cũng không trông mong xa hơn.

Hoàng Anh tiếc khi từ bỏ hào quang, lựa chọn trách nhiệm với gia đình - Hình 2

Nam diễn viên bắt đầu cảm thấy tiếc với quyết định từ bỏ hào quang sang Mỹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tới thời điểm nay em lại cảm thấy sự lựa chọn của mình không giống như mình muốn. Điều mà mình chọn không phải là mái ấm gia đình, điều đó làm em cảm thấy tiếc, em hụt hẫng. Em cần gia đình không phải thẻ xanh ở Mỹ”.
Nam diễn viên cho biết khi anh quyết định sang Mỹ đoàn tụ vợ con không đắn đo suy nghĩ về tương lai, chấp nhận rời bỏ hào quang để trở thành một người bán hàng online. Diễn viên Gạo nếp gạo tẻ chia sẻ anh đã có con nên anh muốn sang để chăm sóc, lo lắng cho bé, nhưng khi sang Mỹ thì không còn làm được nghệ thuật như trước, anh phải bươn chải nhiều ngành nghề khác ngoài sở thích, chọn bán hàng là để khán giả ủng hộ, tận dụng tình cảm của khán giả để có thu nhập.
Hoàng Anh tiếc khi từ bỏ hào quang, lựa chọn trách nhiệm với gia đình - Hình 3

Ngoài ra diễn viên Gạo nếp gạo tẻ còn tâm sự về những khó khăn sau ly hôn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Khi nói về câu chuyện ly hôn của mình, nam diễn viên nghẹn ngào: “Em đang trả hai cái giá rất là đắt, một cái giá cho sự nghiệp của em và gia đình của em, nhưng không sao cả, em không từ bỏ cuộc đời của mình”.

Ngoài những chia sẻ về cuộc sống hiện tại, ông bố một con cũng nói thêm về những ồn ào với vợ cũ trong thời gian qua, dù bị nói trăng hoa nhưng anh vẫn giữ im lặng đến hiện tại.

“Em im lặng là vì không muốn câu chuyện này đi xa nữa, em là đàn ông, em không thể nào lên mạng xã hội nói chuyện mỗi ngày với bên kia. Em chỉ lên tiếng một lần vì em muốn cho mọi người chưa hiểu để họ hiểu em hơn, em thừa biết là nói lên sẽ gặp nhiều phản ứng trải chiều nhưng em vẫn nói một lần”, Hoàng Anh chia sẻ.

Hoàng Anh tiếc khi từ bỏ hào quang, lựa chọn trách nhiệm với gia đình - Hình 4

Anh cho biết vợ cũ tìm đủ mọi cách làm khó, còn tố anh vô trách nhiệm. (Ảnh: FBNV)

Nam diễn viên cũng nói thêm anh gặp khá nhiều khó khăn sau ly hôn, buôn bán online thì bị cư dân mạng tấn công liên tục, phía vợ cũ cũng có động thái kêu gọi bầu show tẩy chay, bên cạnh đó còn lên án nam diễn viên vô trách nhiệm với con.

“Em nói thiệt là bản thân của em, em còn lo chưa xong. Một mặt người đó muốn triệt đường sống của em bên này, một mặt thì la lên là em vô trách nhiệm không muốn phụ cấp cho con và còn xung quanh câu chuyện của em liên quan đến cô Thắm Bebe , lúc mà em chơi vơi nhất cô ấy đã đồng hành với em từ thời điểm đó, tới bây giờ luôn. Em làm việc với Thắm Bebe để kiếm tiền hằng ngày.

Hoàng Anh tiếc khi từ bỏ hào quang, lựa chọn trách nhiệm với gia đình - Hình 5

Hoàng Anh giải thích rõ mối quan hệ với Thắm Bebe. (Ảnh: FBNV)

Thắm Bebe rất là quý mến em, thấy em như vậy thì giúp đỡ, hình ảnh em với cô ấy trên mạng xã hội chẳng qua là PR cho chương trình của tụi em. Em càng đăng hình như vậy thì bên kia càng nói là Thắm Bebe phá rối gia đình” , Hoàng Anh kể rõ mối quan hệ với Thắm Bebe.

Nam diễn viên còn nói thêm khi bước chân ra đi, hai tháng đầu anh vẫn gửi tiền nuôi con, đến tháng thứ ba cả hai người bắt đầu thủ tục ly hôn nên toà án cũng chuẩn bị quyết định mức chu cấp cho con là bao nhiêu, anh vẫn đang chờ ngày đó.

“Hiện tại bây giờ thu nhập của em chỉ đủ sống thôi, đủ trả tiền phòng, ăn uống,… em cũng muốn làm nhiều việc lắm nhưng mà bên kia cứ phá em, triệt đường của em, mặt khác nói em không có trách nhiệm làm cha. Em sẽ hỗ trợ đó nhưng mà chờ ngày ra tòa đi” , diễn viên sinh năm 1984 nói thêm.

Trước những chia sẻ của Hoàng Anh, khán giả càng hiểu thêm về những khó khăn của anh ở Mỹ sau khi ly hôn. Nam diễn viên khẳng định không có chuyện trăng hoa và sau chia tay người cũ vẫn có trách nhiệm với con.

Hoàng Anh công khai ngày ra tòa cùng vợ cũ

Hoàng Anh hy vọng mọi chuyện chấm dứt sau buổi livestream để anh yên ổn làm ăn, có tiền nuôi con…

Thời gian gần đây, lùm xùm ly hôn của Hoàng Anh – Quỳnh Như căng thẳng trở lại.

Chuyện bắt nguồn từ việc phía Quỳnh Như tố Thắm Bebe đứng sau dàn dựng vụ mua bảo hiểm nhân thọ cho Quỳnh Như, mục đích để Hoàng Anh hưởng lợi nếu vợ cũ xảy ra rủi ro.

Trước sự việc, Thắm Bebe lên tiếng cho rằng mình bị vu khống, đồng thời phủ nhận nam diễn viên vô trách nhiệm làm cha.

Hoàng Anh công khai ngày ra tòa cùng vợ cũ - Hình 1

Phía Quỳnh Như liên tục gặp mâu thuẫn với phía Hoàng Anh, Thắm Bebe.

Quỳnh Như cũng “không phải dạng vừa” khi chửi chồng cũ là thứ đàn ông “giẻ rách”, hèn, nhục khi “để cho con đàn bà không ra gì lên tiếng giùm”.

“Đàn ông có miệng ăn mà không có miệng nói có đáng mặt làm cha của con gái mình hay không? Đưa ra mọi lý do không trợ cấp cho con, vậy 8 tháng nay con gái mình ăn bằng không khí à?”, Quỳnh Như mắng mỏ.

Sau lời lẽ gay gắt từ vợ cũ, Hoàng Anh lên tiếng phân trần sự việc, khẳng định có chu cấp cho con. Tuy nhiên, phía Quỳnh Như vẫn có những lời lẽ nặng nề khi nhắc tới nam diễn viên.

Hoàng Anh công khai ngày ra tòa cùng vợ cũ - Hình 2

Hoàng Anh phủ nhận cáo buộc từ vợ cũ. Anh luôn có Thắm Bebe đồng hành, động viên trong những biến cố.

Cho tới trưa 17/7 (giờ Việt Nam), Hoàng Anh bất ngờ livestream, làm sáng tỏ những chuyện còn khúc mắc. Nam diễn viên cho biết, đáng lẽ anh không nói nhiều, bởi từ trước đến giờ luôn tìm cách im lặng, song sự việc dây dưa mãi khiến anh vô cùng mệt mỏi.

Chưa kể, chuyện ly hôn của vợ chồng anh làm liên lụy đến đồng nghiệp – Thắm Bebe, nên Hoàng Anh quyết định mời người này tới để nói rõ ngọn ngành.

“Không hiểu sao tôi không làm gì hết mà có một số người bêu riếu, nói xấu, chà đạp… Để được gì? Tại sao sống không là người văn minh, tử tế, tích cực cho đời? Tại sao sống cứ muốn hơn thua, đố kỵ, ganh ghét.

Chuyện ly hôn của tôi nhỏ xíu, chỉ là chuyện cá nhân giữa 2 người mà thôi. Tôi không hề muốn nó lớn tới mức độ vậy. Nếu ai đó không thích thì thôi, chứ đừng bôi nhọ hay qua nhà, qua Facebook người khác và có hành động vô văn hóa”, Hoàng Anh giãi bày.

Tiếp lời Hoàng Anh, Thắm Bebe khẳng định vợ cũ nam diễn viên hưởng trợ cấp xã hội nhưng tối ngày lên nói con không có ăn, con ăn bằng không khí…

“Tôi xin nhấn mạnh một lần nữa cho những ai không ở Mỹ, các bạn hiểu rằng bên Mỹ họ không để cho con nít bị đói khổ. Con nít ở Mỹ sẽ được hưởng một chế độ rất tốt, và single mom sẽ được hưởng trợ cấp rất nhiều.

Còn về vấn đề Quỳnh Như nói Hoàng Anh lấy cắp thông tin của Như đưa cho chồng tôi để chồng tôi bán bảo hiểm, mục đích trù cho cô đó chết để hưởng tiền bảo hiểm. Mọi người nghe có lý hay không?”, Thắm Bebe bức xúc.

Hoàng Anh công khai ngày ra tòa cùng vợ cũ - Hình 3

Hoàng Anh và Thắm Bebe làm sáng tỏ mọi chuyện.

Hoàng Anh cho biết, ở Mỹ, anh như người chưa biết bơi bị bỏ giữa biển lớn, rất chơi vơi.

“Tôi không biết gì đâu nên đừng đổ tội hay gán ghép tôi làm cái này cái kia. Nếu ai làm sẽ có pháp luật trừng trị, còn ai làm trái lương tâm thì họ sẽ phải chịu. Tôi cũng nói luôn, ngày 23/8 tới đây tôi sẽ ra tòa. Lúc đó tòa sẽ ấn định tiền trợ cấp cho con là bao nhiêu”, nam diễn viên phân trần.

“Tôi xin thưa một lần nữa, tòa này là xử lý việc trao hỗ trợ, cấp dưỡng cho em bé chứ không phải tòa xử lý hình sự. Nên những video bạn đưa ra thế này thế kia rất buồn cười, tòa cũng không xem đâu. Trường hợp Hoàng Anh giành quyền nuôi con thì bạn có thể đưa ra, còn bên đây hoàn toàn không có…”, Thắm Bebe tiếp lời Hoàng Anh.

Hoàng Anh công khai ngày ra tòa cùng vợ cũ - Hình 4

Hoàng Anh cho biết ngày 23/8 tới đây sẽ ra tòa.

Khép lại câu chuyện, nam diễn viên tuyên bố đây là lần cuối cùng anh lên tiếng. Hoàng Anh hy vọng mọi chuyện chấm dứt sau buổi livestream để anh yên ổn làm ăn, có tiền nuôi con.

“Chúng ta chấm dứt câu chuyện ở đây được rồi, hãy để tôi yên ổn, yên tâm làm việc sắp tới, có điều kiện làm tròn trách nhiệm một người cha. Mai mốt tôi bán hàng lại thì đừng có phá nữa nha, đừng kêu bầu show tẩy chay chương trình có tôi… Vậy lấy đâu tiền tôi đưa để nuôi con?”, Hoàng Anh nhắn nhủ những đối tượng công kích.

Nguồn: vietgiaitri