Danh hài Chí Tài đột ngột զʊǟ đờɨ vì độȶ զʊỵ chiều nay, hưởng dương 62 tuổi

0
1572

Thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời đang khiến người hâm mộ và bạn bè vô cùng hoang mang.

Vào chiều ngày 9/12, thông tin danh hài Chí Tài đột ngột qua đời đang khiến nghệ sĩ, bạn bè không khỏi bàng hoàng. Được biết, nguyên nhân nam danh hài qua đời là do đột quỵ. Nghệ sĩ Chí Tài hưởng dương 62 tuổi.

Nghệ sĩ Chí Tài sinh năm 1958, tên thật là Nguyễn Chí Tài. Lúc sinh thời, Nghệ sĩ Chí Tài nổi bật nhất với vai trò diễn viên hài, anh được rất nhiều đồng nghiệp và ngươi hâm mộ yêu mến. Sự ra đi của Chí và là bạn diễn ăn ý với nghệ sĩ ưu tú Hoài Linh

Nghệ sĩ Chí Tài đột ngột qua đời, hưởng hương 62 tuổi

Phía dưới bài đăng, rất nhiều nghệ sĩ đã không khỏi bàng hoàng vì thông tin này

Trước đó danh hài Chí Tài xuất hiện với thân hình gầy gò khiến fan lo lắng

Nghệ sĩ Chí Tài khiến khán giả bất ngờ khi xuất hiện ở chương trình Giọng ải giọng ai với ngoại hình gầy gò. Ngay cả Trường Giang cũng nhận ra điều này và thốt lên: ‘Anh Tài dạo này nhìn hơi ốm đó’.

Sau thời gian vắng bóng tại các gameshow truyền hình, mới đây, nghệ sĩ Chí Tài đã trở lại khi góp mặt trong chương trình Giọng ải giọng ai. Tuy nhiên ngay khi vừa xuất hiện, nam danh hài đã làm nhiều khán giả không khỏi bất ngờ vì thân hình gầy đi rất nhiều và khác hẳn hình ảnh trước đây. Trường Giang nhận ra điều đó và nhận xét: “Anh Tài hôm nay nhìn hơi ốm đó”.

Trấn Thành thì lại tỏ vẻ mong muốn gầy được như Chí Tài. Nam nghệ sĩ nói: “Tôi mập quá, mấy đứa nó chửi tôi hoài, trêu chọc suốt”. Nam danh hài 61 tuổi nghe vậy liền an ủi: “Trấn Thành như vậy là đẹp lắm rồi, đừng có gầy nữa không nhìn xấu đi đấy”. Điều này khiến ông xã Hari Won sung sướng: “Lần đầu tiên tôi thấy được bảo vệ và ủng hộ như vậy. Tôi thương anh Chí Tài lắm”.

Sau khi chương trình lên sóng, nhiều khán giả bày tỏ sự thắc mắc khi thấy sự thay đổi về ngoại hình của Chí Tài. Trong đó nhiều người hâm mộ cũng vô cùng lo lắng cho tình hình sức khỏe của nam danh hài, mong ông nên chú ý tới sức khỏe để lấy lại vẻ “đầy đặn” trước kia.

“Chú Chí Tài chắc bị bệnh hay sao mà ốm quá trời, mến chú lắm, hiền lành dễ tính”, “Chú Chí Tài nay sao ốm quá. Thần tượng bị ốm, thấy không vui”, “Không biết chú Chí Tài có bị bệnh gì không mà nay thấy chú ốm rất nhiều, thương chú quá”, “Chú Chí Tài nay ốm dữ vậy, nhìn giống đang bệnh nhiều, da cổ nhăn nheo thấy rõ. Chúc chú sức khỏe nha”, “Chú Chí Tài đợt này ốm quá. Không biết có bệnh không, mong chú được nhiều sức khỏe. Khán giả vẫn mãi yêu thương chú”, “Lâu rồi mới thấy chú Chí Tài, bây giờ chú ốm quá”, “Nhìn chú Tài thấy thương quá, mong chú nhiều sức khỏe. Lúc này ít thấy chú Tài với chú Linh đi diễn nhớ hai chú lắm”, “Nhìn chú Chí Tài ốm thấy xót quá. Lâu rồi mới thấy lại chú trên show mà giờ thấy chú tội ghê”, “Nhìn chú Chí Tài nay ốm quá, lâu lắm rồi mới thấy Chú xuất hiện lại. Nhìn chú có tuổi rồi, cách đây 2 năm trước chú ấy còn phong độ lắm! Thương chú, cố lên chú ơi…”, nhiều khán giả bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của “Bố già”.

 

Liên hệ với nghệ sĩ Chí Tài, ông cho biết sức khỏe mình hiện rất tốt, không hề bị ốm đau gì mà ông chủ động giảm cân để bảo vệ sức khỏe. “Tôi muốn giảm cân để khỏe hơn chứ tôi không bị bệnh gì cả, khán giả đừng lo lắng cho tôi. Tôi thường xuyên ăn uống điều độ, tập thể thao cho người nó gọn. Chắc khán giả nhìn tôi không quen vì thấy tôi trọn trịa quen rồi, giờ nhìn gầy tưởng tôi bệnh thôi. Một phần là vì tôi thường xuyên di chuyển trên máy bay, tôi không ngủ được nhiều nên người cũng hốc hác. Tôi vẫn ăn uống bình thường mà. Tôi bị tiểu đường cũng mấy chục năm nay rồi, tôi ăn kiêng và luyện tập thể thao. Tiểu đường mà nặng thì nhiều biến chứng khác chứ không phải chỉ ốm đâu. Tuy nhiên tôi phải ăn tinh bột, đường thì mới có năng lượng làm việc nhưng cũng hạn chế. Tôi gầy mặc đồ đẹp hơn nên cũng thích hơn. Tôi thấy người gọn, người cũng nhanh nhẹn, di chuyển cũng lẹ hơn”, nam danh hài nói.

Giải thích về lý do ít xuất hiện trong các chương trình, gameshow giải trí, nam diễn viên phim Kỳ phùng địch thủ cho biết: “Dạo gần đây, tôi chỉ làm những gameshow có liên quan đến âm nhạc thôi. Còn những gameshow khác thì để cho mấy em trẻ, năng động làm. Tôi cũng muốn giảm bớt lại để chuẩn bị cho show diễn sắp tới”.

Chí Tài tiết lộ thêm, vợ ông đã trở về Việt Nam từ hôm qua để chăm sóc và ủng hộ tinh thần cho nam nghệ sĩ trong liveshow sắp tới: “Tôi rất mừng khi bà xã bên Mỹ đã về từ hôm qua. Liveshow trước gần ngày diễn cô ấy mới về, còn lần cô về từ sớm để chăm sóc, động viên tinh thần cho tôi. Liveshow này tôi khai thác tối đa khả năng vừa diễn kịch, vừa đàn hát nên người lúc nào cũng rời khỏi cây đàn ghita. Vợ tôi thấy tôi ốm thế cổ thích chứ, tôi đâu phải mới ốm đâu. Cách đây hai tháng tôi có gửi hình cho cổ coi, cổ cũng có nói tôi ốm quá nên bảo tôi ăn nhiều hơn. Giờ tôi muốn có sức khỏe tốt nên sẽ ăn nhiều, không kiêng nữa, có gì sau này mình lại giảm từ từ”.