Danh ca Thanh Lan 73 tuổi vẫn trẻ đẹp, hạnh phúc bên chồng tây “mới cưới được 5 năm”

0
141

Đây cũng là lần đầu tiên công chúng được thấy mặt chồng Tây của danh ca Thanh Lan.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một clip quay lại cảnh hậu trường anh đi diễn một show ca nhạc tại hải ngoại. Anh giới thiệu: “Lát nữa, tôi sẽ hát trong đêm nhạc Về đây em.

Danh ca Thanh Lan 73 tuổi vẫn trẻ đẹp, hạnh phúc bên chồng tây mới cưới được 5 năm - Ảnh 1.

Tuấn Ngọc

Đây là một rạp hát của người Việt mình làm chủ tại Mỹ, rất tuyệt vời. Cộng đồng người Việt ở Mỹ bất cứ khi nào có ca nhạc cũng đều chọn rạp này. Nó không lớn như rạp Hòa Bình trong nước nhưng cũng rất dễ thương”.

Vào tới hậu trường show nhạc, Quang Lê gặp được rất nhiều nghệ sĩ lớn như danh ca Carol Kim, danh ca Thanh Tuyền, danh ca Tuấn Ngọc…

Danh ca Tuấn Ngọc vừa trở về Mỹ được vài tháng, nhìn anh vẫn rất phong độ, trẻ trung dù đã ở tuổi 74 khiến Quang Lê phải thốt lên: “Trời ơi chú Tuấn Ngọc nhìn trẻ quá, chú giữ gìn tốt ghê”.

Tuấn Ngọc thấy Quang Lê liền nói: “Tôi và Quang Lê có hai cái áo giống hệt nhau. Hôm nay tôi biết Quang Lê không mặc cái áo đó nên tôi mới dám mặc“.

Danh ca Thanh Lan 73 tuổi vẫn trẻ đẹp, hạnh phúc bên chồng tây mới cưới được 5 năm - Ảnh 3.

Thanh Lan

Sau danh ca Tuấn Ngọc, Quang Lê tiếp tục phải bất ngờ trước vẻ đẹp không tuổi của danh ca Thanh Lan.

Dù đã ở tuổi 73 nhưng danh ca Thanh Lan vẫn giữ dáng vô cùng thon gọn, trẻ trung và thướt tha như thiếu nữ. Điều đó khiến Quang Lê phải thốt lên:

“Cô Thanh Lan quá xinh luôn, tôi phải tiến lại gần để nhìn cô rõ hơn, cô xinh quá trời. Cô Thanh Lan đã 73 tuổi rồi mà vẫn xinh như thế, thật khó tin”.

Điều đặc biệt khiến khán giả bất ngờ là sự hiện diện của ông xã ngoại quốc của Thanh Lan trong hậu trường. Đây cũng là lần đầu tiên công chúng được thấy mặt chồng Tây của nữ danh ca. Trông ông cũng khá phong độ. Quang Lê giới thiệu:

Danh ca Thanh Lan 73 tuổi vẫn trẻ đẹp, hạnh phúc bên chồng tây mới cưới được 5 năm - Ảnh 4.

Chồng Tây của danh ca Thanh Lan

“Đây là người chồng mới cưới được 5 năm của danh ca Thanh Lan. Tôi thấy cô Thanh Lan đơn chăn gối chiếc mấy chục năm nay, đến giờ có một người chồng khi về già như vậy là một điều vô cùng hạnh phúc”.

Danh ca Thanh Lan từng tiết lộ, cô trải qua nhiều mối tình nhưng đều không thành và tan vỡ, nên ai cũng mừng cho cô khi có chồng ở tuổi xế chiều.

Ngoài các danh ca lớn, Quang Lê còn gặp nhiều nghệ sĩ trẻ tại hải ngoại như ca sĩ Mai Thanh Thúy, ca sĩ Thiên Tôn, ca sĩ Ngọc Ngữ, ca sĩ Đặng Hà Duy, ca sĩ Phương Yến Linh…

Danh ca Thanh Lan 73 tuổi vẫn trẻ đẹp, hạnh phúc bên chồng tây mới cưới được 5 năm - Ảnh 5.

Lớp ca sĩ trẻ này tỏ ra khá nhiệt huyết với nghề, dù ở trong hậu trường nhưng vẫn luyện hát miệt mài. Quang Lê nói:

“Đây là cảnh luyện hát của những nghệ sĩ yêu nghề. Tôi rất quý những nghệ sĩ trân trọng khán giả và yêu nghề như thế này”.

“Giá ngày xưa tôi và Quang Lê lấy nhau thì giờ tiền để đâu cho hết”

“Chỉ có mình anh Quang Lê chịu hát với tôi khi tôi chưa nổi tiếng, nên tôi rất cảm kích trước anh ấy. Đó là điều đặc biệt ghi dấu ấn trong lòng tôi” – Mai Thiên Vân nói.

Mới đây, trên kênh Youtube của ca sĩ Quang Lê đã đăng tải một clip anh tổ chức mini concert riêng tại chính nhà mình ở Mỹ. Đây là một điều khá đặc biệt vì rất ít nghệ sĩ dám mời khán giả tới tận nhà để làm show rồi hát cho khán giả nghe.

Giá ngày xưa tôi và Quang Lê lấy nhau thì giờ tiền để đâu cho hết - Ảnh 1.

Không gian tổ chức mini concert chính là khu vườn rộng rãi phía sau biệt thự của Quang Lê. Nam ca sĩ tỏ ra khá chu đáo khi chuẩn bị đầy đủ đồ ăn thức uống cho khán giả theo hình thức tiệc buffett.

Khán giả đến nghe Quang Lê hát được ngồi ăn uống thoải mái, vừa ăn vừa thưởng thức tiếng hát nam ca sĩ. Khách mời tới song ca cùng Quang Lê còn có ca sĩ Mai Thiên Vân. Anh nói:

“Hai đứa tôi đang ra mắt chương trình Hát và tâm sự cùng khán giả. Tại chương trình này, tôi và Mai Thiên Vân sẽ ngồi tâm sự tại nhà cùng khán giả, kèm theo hát live luôn cho mọi người nghe”.

Vì đây là mini concert trong không gian nhỏ nên số lượng khán giả tới dự không nhiều và được giao lưu trực tiếp với ca sĩ.

Giá ngày xưa tôi và Quang Lê lấy nhau thì giờ tiền để đâu cho hết - Ảnh 3.

Chính bởi vậy, trong lúc Quang Lê đang hát, một khán giả nữ còn chạy lên tặng hoa anh ngay trên sân khấu, đứng cạnh mãi không rời. Các khán giả tới dự show tuy ít nhưng khá chất lượng. Ai cũng thích thú khi được ngồi ngay gần và giao lưu với ca sĩ.

Thậm chí, trong lúc hát, Mai Thiên Vân và Quang Lê còn tự do chạy ra vườn hái quả ăn, hái hoa cài lên đầu.

Sau khi song ca những bản Bolero bất hủ, Mai Thiên Vân tâm sự: “Đến bây giờ tôi vẫn tiếc hoài. Giá như ngày xưa tôi và Quang Lê lấy nhau thì giờ tiền để đâu cho hết”.

Quang Lê nghe vậy liền tiết lộ: “Chúng tôi không lấy nhau mà giờ Mai Thiên Vân đã giàu thế này, lấy nhau nữa thì cộng lại cũng nhiều đấy.

Giá ngày xưa tôi và Quang Lê lấy nhau thì giờ tiền để đâu cho hết - Ảnh 4.

Mai Thiên Vân không lắm mọi người ạ, có bao tiền đều mua nhà đất hết, giờ khéo cũng sở hữu tới 7 triệu đô”.

Mai Thiên Vân bày tỏ: “Thực ra, tôi rất quý anh Quang Lê vì trước khi tôi nổi tiếng, tôi đã rất mê tiếng hát của anh ấy rồi.

Với lại, hồi đó chỉ có mình anh Quang Lê chịu hát với tôi khi tôi chưa nổi tiếng, nên tôi rất cảm kích trước anh ấy. Đó là điều đặc biệt ghi dấu ấn trong lòng tôi.

Đó là lí do vì sao tôi hát với rất nhiều nam ca sĩ khác, nhưng chỉ riêng với Quang Lê là có cái nhìn âu yếm”.

Giá ngày xưa tôi và Quang Lê lấy nhau thì giờ tiền để đâu cho hết - Ảnh 5.

Quang Lê nói thêm: “Đó là cái duyên giữa tôi và Mai Thiên Vân. Hồi đó, Mai Thiên Vân còn chưa vào trung tâm Thúy Nga.

Trong cuốn Paris by night năm đó, giám đốc sản xuất có đưa tôi hát một bài nhưng tôi bảo rằng sẽ không ích kỷ hát một mình.

Tôi muốn tìm một người nữ song ca cùng nhưng trong trung tâm khi ấy không giọng nữ nào hát được với tôi. Cuối cùng, tôi tìm được Mai Thiên Vân“.

Nguồn: https://soha.vn/gia-nay-xua-toi-va-quang-le-lay-nhau-thi-gio-tien-de-dau-cho-het-20211104011652276.htm