Cuộc sống ᴠɪêɴ ᴍãɴ của Tấn Bo bên gia đình sau nhiều ʙɪếɴ ᴄố

0
201

Cuộc sống thời điểm hiện tại của diễn viên Tấn Bo hạnh phúc hơn với người vợ và 4 đứa con của mình sau khi trải qua ʙɪếɴ ᴄố.

Tấn Bo được khán giả biết đến với hàng loạt vai diễn trong phim truyền hình như: Khi Người Đàn Ông Có Bầu, Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm, Đi Qua Mùa Mưa, Trốn Tết, Thương Lắm Đò Ơi… và những tiểu phẩm hài đóng cùng anh trai mình là Tấn Beo, trong đó nổi tiếng là vở kịch Lên Chùa Bán Nhang được công chúng yêu thích trong Gala Cười năm 2005.

Cuộc sống ᴠɪêɴ ᴍãɴ của Tấn Bo bên gia đình sau nhiều ʙɪếɴ ᴄố

Tấn Bo và Huy Khánh trong phim “Trốn Tết”

Đang trên thời kì đỉnh cao của sự nghiệp. vợ chồng Tấn Bo bắt đầu chuyển qua làm bầu show, được tầm vài tháng thì chi phí phát sɪɴʜ phải mượn nợ hơn 200 triệu đồng với lãi suất 8% 1 tháng. Tuy nhiên, sau 1 thời gian dài hai vợ chồng không có khả năng chi trả, chủ nợ đã đến tận nhà tạt sơn, hắt mắm tôm, bẻ khóa, thậm chí còn ᴋʜủɴɢ ʙố điện thoại, đòi bắt con. Cuối cùng, Tấn Beo anh trai của nam diễn viên Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm phải đứng ra ᴛʀả ɴợ.

Cuộc sống ᴠɪêɴ ᴍãɴ của Tấn Bo bên gia đình sau nhiều ʙɪếɴ ᴄố

Tấn Beo đứng ra giúp em trai mình ᴛʀả ɴợ

Trải qua nhiều ʙɪếɴ ᴄố, cuộc sống của Tấn Bo giờ đây đã hạnh phúc hơn. Anh bắt đầu trở lại phim trường để tham gia các tác phẩm điện ảnh, còn vợ nam diễn viên thì làm hậu phương vững chắc cho chồng. Gần đây, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, nam diễn viên đã gửi lời cảm ơn đến vợ mình, anh chia sẻ lời của vợ: “Em mong sau này dù trải qua bất cứ chuyện gì thì anh hãy vui lên. Dù mình không có gì, dù mình đáɴʜ ᴍấᴛ tất cả nhưng cái mình có là gia đình. Em sẽ cùng anh vượt qua hết tất cả mọi chuyện”.

Cuộc sống ᴠɪêɴ ᴍãɴ của Tấn Bo bên gia đình sau nhiều ʙɪếɴ ᴄố

Nam diễn viên gửi lời cảm ơn vợ mình trong chương trình

Được biết, con trai của Tấn Bo hiện tại năm nay đã 18 tuổi nhưng cao 1,8m, nặng gần 120kg, nam diễn viên từng hài hước nói về con mình như sau: “Tôi dắt theo nó đi diễn mà ngay cả anh Hoài Linh cũng như các anh em nghệ sĩ đều hỏi “Ủa con mày đó hả Bo?”. Người ta không tin đó là con tôi, cũng không biết sao nó cao to được vậy nữa. Nó thể thao bằng điện ᴛử, ăn toàn mì gói mà không biết sao cao được vậy”.

Cuộc sống ᴠɪêɴ ᴍãɴ của Tấn Bo bên gia đình sau nhiều ʙɪếɴ ᴄố

Con trai Tấn Bo cao 1,8m khiến Hoài Linh cũng phải ᴛʀầᴍ ᴛʀồ

Thời điểm hiện tại, khi có nhiều diễn viên nổi lên, Tấn Bo cũng cho biết rằng anh không sợ tên tuổi bị mai một và cho tới thời điểm bây giờ đã mãn nguyện với vị trí của mình. Nam diễn viên Trốn Tết càng tự hào hơn vì có những lớp đàn em tài năng kế tiếp mình. Khán giả có thể không thấy mình thường xuyên nhưng nhắc tới tên Tấn Bo người ta còn nhớ là được rồi

Sau nhiều sóng gió và ʙɪếɴ ᴄố ập đến, hai vợ chồng nam diễn viên Tấn Bo đã có cuộc sống nhẹ nhàng bên 4 con nhỏ, mong trong thời gian tới, anh sẽ có nhiều tác phẩm dành tặng cho khán giả hâm mộ.

Nguồn: yan

ᴛʜươɴɢ ᴛíɴ âɴ ʜậɴ, xúᴄ độɴɢ ᴋʜɪ ɴʜắᴄ đếɴ ᴄᴏɴ ᴛʀᴀɪ độᴄ ɴʜấᴛ

Trong cuộc trò chuyện được đăng tải trên kênh Phiêu cùng cuộc sống, diễn viên Thương Tín nhắc về con trai trong niềm ân hận, day dứt.

Thương Tín chỉ vào chiếc xe máy và nói đây là xe mà con trai Thanh Tùng mua cho ông. Theo diễn viên, quan hệ hai cha con vẫn tốt bình thường. Anh Tùng là người con có hiếu, luôn nghĩ tới cha, dù không ở gần nhau nhưng tình cảm cha con vẫn yêu thương, gắn bó.

“Khi bị đột quỵ, con trai là người đưa tôi vào bệnh viện. Tôi thấy rất an ủi vì ít nhất xung quanh mình còn người thân. Đôi lúc thấy con trai buồn, tôi lại day dứt vì nghĩ biết đâu nỗi buồn của con trai có phần do mình gây ra trước đây. Tôi tin con trai đã lớn sẽ hiểu và thông cảm cho mình”, ông cho hay.

Thương Tín ân hận, xúc động khi nhắc đến con trai độc nhấtThương Tín day dứt.

Thương Tín kể, vợ cũ đi Mỹ hơn 30 năm qua. Ở Mỹ, bà có chồng sau nhưng người ấy đã mất, cả hai vẫn không có con chung. Vì vậy, vợ cũ Thương Tín vẫn dành hết tình yêu thương cho Thanh Tùng, lo cho anh mọi thứ. Ông nói thêm: “Tôi cảm ơn vì bà ấy đã lo cho con trai. Thân tôi bây giờ tự lo không xong, làm sao lo cho con”.

Cả đời Thương Tín có 2 người con là anh Tùng (con trai đầu lòng với vợ trước) và bé Thảo (con gái với vợ sau Bùi Kim Chi). Ông kể: “Tùng cũng rất thương bé Thảo. Tôi nói: Con nhớ rằng mình còn có một đứa em gái. Lỡ ba có đi sớm con xem giúp được gì cho em thì giúp. Nó đã Ok ba đàng hoàng đấy…”.

Tuổi này, Thương Tín không còn tham vọng hay cần nổi tiếng. Với phim ảnh, ông xem như đã “hoàn thành nhiệm vụ”, chỉ tiếp tục làm nghề để kiếm tiền tự lo cho bản thân và con gái.

“Nghề là nghiệp, không bỏ được. Tôi không có gì luyến tiếc về thời hoàng kim của mình. Tôi đã làm cái gì là phải trách nhiệm hết mình với nó dù xấu hay tốt. Tôi luôn biết là ai, ở đâu và đang làm gì. Sống trong xã hội này mà cứ mơ hồ mãi thì chết”, ông cho hay.

Thương Tín ân hận, xúc động khi nhắc đến con trai độc nhấtThương Tín và con trai Thanh Tùng (phải).

Nói về các đồng nghiệp cùng thời đang ấm êm hạnh phúc tuổi xế chiều, Thương Tín nói: “Mỗi người đều có phần số riêng. Tôi hoàn toàn chấp nhận số phận của mình, muốn cãi cũng không được. Vài lần, tôi đi rẽ hướng nhưng một áp lực vô hình nào đó lại đẩy tôi về con đường này. Nếu số tôi giàu có, sung sướng thì tôi hưởng, nếu già xấu và khổ như bây giờ thì tôi cũng chịu.

Thời bao cấp rất khác bây giờ, tôi đóng 300 phim nhưng mỗi phim chẳng có bao nhiêu tiền. Đến khi phim ảnh bắt đầu hái ra tiền thì mình đã hết thời. Xã hội bây giờ đặt việc kiếm tiền lên cao nhất”.

Với Thương Tín, cái tình của khán giả dành cho ông quá lớn. Trong cơn hoạn nạn, họ đã không quên ông, chìa tay ra giúp đỡ ông. “Đó là điều an ủi lớn nhất với một nghệ sĩ qua thời như tôi. Cuộc sống của tôi vốn khổ, không được vật chất may đã được tinh thần. Đó là quần chúng vẫn yêu thương tôi”, diễn viên nói.

Đến nay, Thương Tín vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với nhiều nghệ sĩ cùng thời. Dù vậy, hoàn cảnh sống đã thay đổi nên ông cũng ít có dịp gặp hay liên hệ họ. Thỉnh thoảng Thương Tín gặp lại đồng nghiệp cũ đã thấy rất vui. “Dĩ nhiên, cũng có một số người khiến tôi không muốn nhớ tới hoặc nhớ một cách không tích cực”, ông cười buồn.