CỨ TƯỞNG ĐÃ GƯƠNG VỠ LẠI LÀNH, NOO PHƯỚC THỊNH LẦN ĐẦU LÊN TIẾNG VỀ MỐI QUAN HỆ VỚI THUỶ TIÊN: TÔI ĐÃ MẤT THUỶ TIÊN

0
529

Nếu là người vợ do mẹ chọn thì nam ca sĩ chắc chắn không đồng ý dù bản thân rất mong muốn có được một gia đình hạnh phúc khi 30 tuổi. 

Sau 10 năm cống hiến cho nghệ thuật, Noo Phước Thịnh vẫn luôn là gương mặt vàng nhận được sự yêu quý, ủng hộ của khán giả. Bởi vậy, những chuyện tình cảm, đời sống cá nhân của anh vẫn là đề tài  luôn được nhiều người quan tâm. 10 năm hoạt động giải trí, anh chưa từng tiết lộ về “nửa kia” của mình cũng như tin đồn hẹn hò các mỹ nhân Vbiz.

Mới đây, phía Noo Phước Thịnh cũng có động thái chia sẻ về dự định mong muốn sẽ kết hôn và xây dựng một gia đình hạnh phúc cho riêng mình. Nam ca sĩ chia sẻ: “Về tinh thần, tôi thích có một gia đình nhỏ, gọi là yên bề gia thất vì mình cũng đã hơn 30. Nhưng mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh, tôi biết tính khí từng thành viên trong gia đình mình như thế nào. Đôi khi tôi cũng lăn tăn không biết phải làm sao để dung hòa chuyện đó. Thành gia lập thất, ông bà có con cháu vui quây quần là mong muốn của mỗi gia đình Việt Nam. Mẹ Noo cũng không ngoại lệ. Nhưng tôi không muốn cưới một người con gái do mẹ chọn. Tôi muốn tuýp người đơn giản, còn mẹ đôi khi có suy nghĩ khác. Tôi không muốn một người con gái lấy mình bị kẹt trong một mối quan hệ gia đình.

Noo Phước Thịnh cũng tâm sự thêm, khi ở độ tuổi 30 anh đủ chín chắn để nhìn vào mối quan hệ nghiêm túc và mục tiêu ở độ tuổi này là làm giám đốc, có công ty riêng và có con. Nói về một nửa mà mình muốn tìm kiếm, Noo Phước Thịnh cho biết anh vẫn chờ đợi một người con gái cho anh cảm giác đủ duyên để gắn kết lâu dài. Tôi thích một người đến với mình vì duyên, toàn tâm toàn ý và hợp với mình.

Gia đình của Noo Phước Thịnh.

Trước đó, nam ca sĩ từng đối mặt với nhiều câu hỏi về dự định xây dựng gia đình và công khai bạn gái. Khi đó, nhiều người cho rằng mối quan hệ giữa anh và hoa hậu Mai Phương Thúy trên mức bạn bè. Tuy nhiên, cả 2 đều phủ nhận và cho rằng tình cảm họ dành cho nhau chỉ là bạn bè và có nhiều điểm chung để dễ chia sẻ hơn.

Noo Phước Thịnh và Mai Phương Thúy thân thiết đến mức từng bị đồn là đang hẹn hò.

Về các mối quan hệ với nhiều người đẹp trong Vbiz, Noo Phước Thịnh cũng nhắc đến Thủy Tiên và Đông Nhi. Nam ca sĩ chia sẻ: “Tôi đã m.ất rất nhiều mối qu.an hệ, Thủy Tiên chẳng hạn. Có những chuyện trên trời rơi xuống và các tình bạn bị đánh c.ư.ớp trên bàn tay mình. Đông Nhi là như vậy đó, nhưng may mắn tôi đã giành lại”.

Nam ca sĩ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết với Đông Nhi.

Noo Phước Thịnh và ca sĩ Thủy Tiên từng vướng tin đồn mâu thuẫn, từ mặt nhau, tuy nhiên trong một sự kiện gần nhất, cả 2 đã dành cho nhau những cái ôm thân thiết, xóa bỏ mọi hiểu lầm trước kia.

Tổng hợp

Nguồn: https://tinnhanhvnn.com/noo-phuoc-thinh-noi-ve-moi-quan-he-voi-thuy-tien/?fbclid=IwAR363DzQzuCKlINpFD7E9c2rmJfSuSO9ochTv0Nx42eU_ruHNEgc2wwEkPA