Công Vinh bắt buộc đóng tài khoản quyên góp, ca sĩ Thủy Tiên: “Không còn đủ tiền để giúp đỡ nữa”

0
1228

Khoảng thời gian gần đây ca sĩ Thủy Tiên cũng đã có đến 2 lần giúp đỡ bà con miền Trung đang gặp khó khăn do trận thiên tai gây ra. Ngoài việc đi làm thiện ngoại ra thì câu chuyện anti-fan liên tục tấn công cô và các nhãn hàng cô quảng cáo cũng khiến mọi người quan tâm rất nhiều.

Hiện tại thì nữ ca sĩ đã xuống nước nhận phần sai về mình và sẽ không kiện ai hết nhưng sự việc này vẫn chưa có dấu hiệu ngừng lại mà vẫn rất phức tạp. Bên cạnh đó là ông xã Công Vinh cũng có rất nhiều lần khuyên vợ dừng lại việc từ thiện này lại để nghỉ ngơi giữ gìn sức khỏe của bản thân mình.

Vậy là đã được khoảng 1 tháng đứng lên kêu gọi quyên góp và nữ ca sĩ đã bắt đầu thông báo đóng tài khoản và không nhận thêm bất cứ khoản quyên góp nào để tránh những ồn ào không hay xảy ra. Như mới đây, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ Thủy Tiên đã chia sẻ về những dự định sắp tới về việc giúp đỡ bà con tại Quảng Nam, Quảng Ngãi và Thừa Thiên Huế.

Theo như kế hoạch ban đầu thì mở tài khoản sẽ giúp đỡ được rất nhiều khác, nhưng thời điểm này bản thân cô cũng đang gặp rất nhiều rắc rối từ anti-fan mang lại nên ông xã cũng mắng cho nên cô quyết định đóng tài khoản lại.

Chính vì vậy mà Thủy Tiên đang lo lắng với số tiền còn lại cũng không thể đủ cho các hộ dân của 3 tỉnh còn lại. Cho nên cô đã ngồi bàn bạc với mọi người về chuyện này thì có kế hoạch thống nhất rằng sẽ giảm số tiền trao tặng cho mỗi hộ xuống để giúp đỡ được nhiều người hơn.

Cụ thể nữ ca sĩ chia sẻ như sau: “Thông báo sau khi đăng danh sách ở Huế tiêu chí ban đầu của Tiên nhờ chính quyền hỗ trợ là tập trung vào 8.000 hộ bị ngập và khó khăn cho 8 xã. Ban đầu dự tính sẽ giúp được thoải mái hơn. Mà do đợt rồi áp lực dư luận khó khăn, anh Vinh la quá, bắt Tiên phải đóng tài khoản ngay lúc ở miền Trung đợt rồi, nên bây giờ mình không còn đủ tiền để giúp nhiều nữa, còn đến 3 tỉnh nữa nên tiền hỗ trợ mỗi người sẽ có được ít hơn, và số người được giúp cũng sẽ ít hơn, chưa kể tiền xây dựng cầu đường, nhà tránh lũ bão nữa”.

Nữ ca sĩ cũng nói thêm rằng với số tiền còn lại cũng rất hạn chế vì phải vừa hỗ trợ cho bà con với xây cầu đường và nhà công cộng để bà con có nơi tránh lũ. Cách đó không lâu, cũng theo như dự kiến của cả đoàn và cô thì sẽ xây khoảng 10 căn nhà cho bà con nhưng do hiện tại số tiền không còn nhiều cho nên chỉ làm 8 nhà, số tiền để ra được sẽ tiến hành hỗ trợ cho các hộ dân nghèo tại 8 xã ngập sâu thuộc 3 huyện có hoàn cảnh khó khăn với 18.561 hộ.

“Hiện tại khả năng tài chính của quỹ còn hạn chế quá mong bà con xã khác cũng có bị ảnh hưởng mà Tiên không thể tới được đừng buồn và giận Tiên nhé, đọc được tin nhắn mọi người mà lực bất tòng tâm cũng buồn ạ” nữ ca sĩ buồn bã khi đọc được tin nhắn nhưng không giúp đỡ được nhiều người hơn.

Những hành động của nữ ca sĩ Thủy Tiên đang làm vì bà con miền Trung luôn được ủng hộ hết mình nhưng trong số đó vẫn còn những anti-fan đang khiến cô phải đau đầu và cũng ảnh hưởng đến những người đang cần cô cứu trợ. Cô làm từ thiện bằng cả trái tim của mình chứ không hề có mục đích cá nhân, cô mong rằng bản thân sẽ san sẻ được phần nào sự giúp đỡ của mình đến những gia đình đang gặp khó khăn. Cũng hi vọng rằng nữ ca sĩ sẽ giữ gìn sức khỏe để chuẩn bị cho cuộc hành trình tiếp theo của mình.
Theo TINTUC