Con trai Hoài Linh bất ngờ đăng dòng trạng thái “bóng gió” người không tiện nhắc tên: “Giàu phải sang nữa nhé chị”

0
354

Một số nghệ sĩ nổi tiếng tuy không thể hiện quan điểm về sự việc nhưng cũng rất quan tâm tới dòng trạng thái của Gia Bảo.

Sự việc liên quan đến chuyện gia đình bà Phương Hằng tố ông Võ Hoàng Yên lừa đảo vẫn chưa hết nóng thì mới đây trong buổi phát trực tiếp trên mạng xã hội, bà Phương Hằng đã làm mọi người bất ngờ khi không còn lời qua tiếng lại với ông Yên mà giờ đây lại là những nghệ sĩ nổi tiếng của Việt Nam.

Theo đó, “mâu thuẫn” giữa bà Nguyễn Phương Hằng và các nghệ sĩ (Hoài Linh, Kỳ Duyên, Trường Vũ) xuất phát từ việc bà Hằng chỉ đích danh những người nghệ sĩ có liên quan đến ông Võ Hoàng Yên trong thời gian ông Yên chữa bệnh đi khắp nơi.

"Con trai" danh hài Hoài Linh bất ngờ đăng dòng trạng thái bóng gió nhắc nhở người phụ nữ không tiện nhắc tên: "giàu phải sang nữa nhé chị"  - Ảnh 1.

“Tôi không phải là diễn viên, tôi là nhà doanh nghiệp nên tôi không phải uốn lưỡi 7 lần hay tôi phải diễn đi diễn lại nhiều lần mới đi ra diễn trước công chúng như các diễn viên đã diễn trên sân khấu. Tôi nói “đám” nghĩa là trong 3 – 4 người thì gọi là “đám đông”… Không phải là tôi cố ý chỉ trích hay gì”, bà Hằng giải thích về việc trước đó bà quy chụp dàn nghệ sĩ liên quan đến ông Võ Hoàng Yên là “đám nghệ sĩ”.

Bà Hằng cũng cáo buộc mặc dù có biết việc làm của ông Yên nhưng những nghệ sĩ bị nhắc tên vẫn im lặng, “họ vô tâm, vô can, vô cảm, vô tình với cộng đồng”, bà Hằng nói.

"Con trai" danh hài Hoài Linh bất ngờ đăng dòng trạng thái bóng gió nhắc nhở người phụ nữ không tiện nhắc tên: "giàu phải sang nữa nhé chị"  - Ảnh 2.

Sau những chia sẻ chỉ đích danh những nghệ sĩ nổi tiếng có nhiều người hâm mộ, đặc biệt là danh hài Hoài Linh, giới nghệ sĩ cũng đã có những phản ứng đầu tiên. Trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Lư Hoàng Gia Bảo – một trong những người con trai nuôi của danh hài Hoài Linh đã đăng dòng trạng thái. Mặc dù không chỉ đích danh ai nhưng khi chia sẻ những lời nhắc nhở dưới đây có thể ngầm hiểu nam nghệ sĩ muốn nhắm tới người nào. Bài đăng cho biết: “Ít ăn… bớt nói… Tăng cường niệm Phật… giàu phải sang nữa nha chị…”

"Con trai" danh hài Hoài Linh bất ngờ đăng dòng trạng thái bóng gió nhắc nhở người phụ nữ không tiện nhắc tên: "giàu phải sang nữa nhé chị"  - Ảnh 3.

"Con trai" danh hài Hoài Linh bất ngờ đăng dòng trạng thái bóng gió nhắc nhở người phụ nữ không tiện nhắc tên: "giàu phải sang nữa nhé chị"  - Ảnh 4.

Ngay sau khi đăng tải dòng trạng thái, rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng cũng vào chia sẻ ý kiến của mình, đặc biệt là danh hài Minh Nhí cũng bình luận “Trời ơi đúng ý ba luôn”. Một số nghệ sĩ nổi tiếng tuy không thể hiện quan điểm về sự việc nhưng cũng rất quan tâm tới dòng trạng thái của Gia Bảo.

Mỹ Tâm bất lực vì ‘tình cũ’ đại gia vạch trần con người thật

Luôn cố che giấu nhưng Mỹ Tâm lại bất ngờ khi “tình cũ” bất ngờ vạch trần bản chất con người thật và tiết lộ lý do vì sao “nàng họa mi tóc nâu” lại có được vị trí như hôm nay.

Là ngôi sao đình đám trong làng giải trí Việt nhưng Mỹ Tâm vẫn luôn là một ẩn số đối với công chúng đặc biệt là chuyện đời tư. Luôn tỏ ra là một người khiêm nhường, dĩ hòa vi quý trước dư luận nhưng ít ai biết được bản chất thật của Mỹ Tâm đằng sau hình ảnh một nữ ca sĩ thành công là gì.

Cố che đậy, Mỹ Tâm bất lực vì 'tình cũ' đại gia vạch trần con người thật: Hóa ra không như nhiều người nghĩ 1

Bản chất thật của Mỹ Tâm được ‘tình cũ’ hé lộ. Ảnh internet

Cách đây không lâu, “tình cũ” một thời Quang Dũng đã phần nào hé lộ bản chất ngoài đời thật sự của Mỹ Tâm là gì khiến công chúng yêu lại càng yêu hơn. Theo “tình cũ” Mỹ Tâm tiết lộ, ngoài đời giọng ca gốc Đà Nẵng là người sống vô cùng tử tế và chân thật. Chính vì vậy, nữ ca sĩ luôn được đồng nghiệp yêu mến. Không chỉ vậy, ngoài đời, giọng ca “Người hãy quên em đi” cũng là một cô gái vô cùng lãng mạn và ngọt ngào, trong cách cư xử luôn biết đâu là điểm dừng.

Cố che đậy, Mỹ Tâm bất lực vì 'tình cũ' đại gia vạch trần con người thật: Hóa ra không như nhiều người nghĩ 2

Nữ ca sĩ từng bị bắt gặp hẹn hò với Quang Dũng. Ảnh internet

“Tình cũ” Mỹ Tâm cũng cho biết thêm, ngoài đam mê âm nhạc, nữ ca sĩ cũng rất thích đóng phim và thật sự có năng lực trong điện ảnh.

Có thể thấy, dường như Mỹ Tâm ngoài đời và Mỹ Tâm trên ánh đèn sân khấu không khác nhau mà vẫn luôn chân thật trong cách ứng xử, thân thiện với mọi người. Trước đây, nhiều người cho rằng ngoài đời Mỹ Tâm là một cô gái kiêu căng, khó gần và mắc bệnh ngôi sao sau sự cố hét giá cát-xê. Tuy nhiên, sau những tiết lộ của “tình cũ”, Mỹ Tâm đã được minh oan. Đây chính là điều đã giúp nàng họa mi tóc nâu có được vị trí như ngày hôm nay. Một đời sống âm nhạc sạch bong, nói không với sᴄᴀɴᴅᴀl.

Cố che đậy, Mỹ Tâm bất lực vì 'tình cũ' đại gia vạch trần con người thật: Hóa ra không như nhiều người nghĩ 3

Suốt gần 2 thập kỷ qua, Mỹ Tâm vẫn luôn miệt mài cống hiến, làm việc hết mình. Bên cạnh con đường nghệ thuật, Mỹ Tâm còn là một nữ doanh nhân thành đạt. Cùng với đó, nữ ca sĩ cũng tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện. Hình ảnh của Mỹ Tâm luôn đẹp trong mắt công chúng.

PV

Nguồn: Tổng hợp