Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực

0
341

“Nhiều người lại nói do chồng cũ chị Kim Ngân nhồi nhét điều gì vào đầu mấy đứa nhỏ, khiến chúng ghét mẹ. Điều này sai hoàn toàn” – Trizzie Phương Trinh nói.

Ca sĩ Kim Ngân có hai người con gái hiện đang khá thành đạt tại Mỹ. Con gái lớn của Kim Ngân tên Mai Khanh, còn con gái nhỏ là Thúy Anh. Đến giờ, Kim Ngân vẫn thi thoảng gọi tên Mai Khanh.

Tuy nhiên, vì nhiều lí do nên hai con gái Kim Ngân không thể đưa mẹ về ở cùng. Điều này khiến họ bị nhiều người trong cộng đồng mạng chỉ trích.

Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực - Hình 1

Tại một livestream gần đây, vợ cũ Bằng Kiều là ca sĩ Trizzie Phương Trinh đã lên tiếng bênh vực hai con gái Kim Ngân và lí giải vì sao không dẫn họ đến gặp mẹ ngay được.

Đừng nên ép buộc Mai Khanh phải đi gặp chị Kim Ngân, phải xem tình hình thế nào đã

Hiện tại có rất nhiều ý kiến trái chiều trên cộng đồng mạng. Có những người trách vì sao con gái chị Kim Ngân lại bỏ rơi mẹ, không chịu gặp mẹ mình. Có người lại hoài nghi, không biết để cho con gái đến gặp Kim Ngân thì có làm bệnh tình chị ấy nặng hơn không.

Bây giờ nghe theo cộng đồng mạng thì rất khó. Nếu Thúy Nga kêu gọi Mai Khanh tới gặp Kim Ngân như trong clip trước rồi mà Mai Khanh không đến sẽ bị chửi là bất hiếu.

Nhưng nếu Mai Khanh đến gặp mà khiến chị Kim Ngân nóng giận, điên lên như xưa thì cũng bị chửi vì làm mọi thứ tệ hại hơn.

Vì thế nên tôi nghĩ cứ tùy duyên, đừng nên ép buộc Mai Khanh phải đi gặp chị Kim Ngân, phải xem tình hình thế nào đã. Biết đâu gặp trong lúc này chưa phải là tốt, cần thêm một thời gian nữa để chị Kim Ngân tỉnh hẳn.

Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực - Hình 2

Cách đây vài ngày, chị Kim Ngân vẫn nổi nóng chửi Thúy Nga, chứng tỏ thần kinh chị ấy vẫn chưa ổn định. Cần để Thúy Nga và các bác sĩ giúp đỡ chị ấy thêm một thời gian nữa cho ổn định hẳn. Lúc đó, để các con chị Kim Ngân đến gặp chị ấy sẽ tốt hơn.

Nó quay lưng đi vì đau lòng, không muốn nhìn thấy hình ảnh đó

Lần cuối cùng chị Kim Ngân gặp con gái lớn khi tỉnh táo là lúc nó 7 tuổi, giờ nó 39 tuổi rồi thì làm sao chị ấy biết được nó như thế nào. Mình không trong hoàn cảnh người ta thì đừng vội nói mấy đứa nó bất hiếu.

Trước khi bị bệnh, chị Kim Ngân đã có cuộc sống riêng và không gặp hai con gái thường xuyên rồi, thành ra chúng không có ký ức nhiều về mẹ, điều này hoàn toàn thông cảm được cho chúng.

Có người lại bảo sao lúc tôi đưa hai con gái chị Kim Ngân xem clip về chỗ ngủ mẹ, đứa nhỏ lại bỏ đi. Họ bảo nó xấu hổ vì có một người mẹ như vậy.

Con gái và chồng cũ Kim Ngân bị chỉ trích, Trizzie Phương Trinh lên tiếng bênh vực - Hình 3

Điều này là không đúng vì lúc đó chỉ có tôi và bố chúng nó chứ có ai đâu mà xấu hổ. Tôi giống như người thân trong gia đình chúng rồi.

Nó quay lưng đi vì đau lòng, không muốn nhìn thấy hình ảnh đó. Còn đứa lớn vẫn nhớ được mẹ nên bật khóc.

Nhiều người lại nói do chồng cũ chị Kim Ngân nhồi nhét điều gì vào đầu mấy đứa nhỏ, khiến chúng ghét mẹ. Điều này sai hoàn toàn. Mọi người đừng suy diễn vì như thế gợi nên điều xấu tới người khác.

Vợ cũ Bằng Kiều liên lạc con gái Kim Ngân, lên kế hoạch đoàn tụ mẹ

Vợ cũ Bằng Kiều liên lạc thành công với con gái Kim Ngân, lên kế hoạch để đón mẹ về nhà đoàn tụ sau nhiều năm dài xa cách.

Thời gian gần đây câu chuyện về cuộc sống của Kim Ngân có chuyển biến khá tốt khi nữ nghệ sĩ đã tìm được chỗ ở mới ấm êm, chủ nhà thân thiện, giúp đỡ rất nhiều thứ và luôn quan tâm đến Kim Ngân khiến nữ nghệ sĩ không còn muốn bỏ đi như trước.

Vợ cũ Bằng Kiều liên lạc con gái Kim Ngân, lên kế hoạch đoàn tụ mẹ - Hình 1

Trizzie Phương Trinh tiết lộ kế hoạch gặp con gái Kim Ngân. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài chỗ ở tốt, về mặt tâm lý Kim Ngân đã có những chuyển biến tích cực khi nhớ ra nhiều thứ, tinh thần cũng vui vẻ hơn mỗi ngày, tuy nhiên cuộc sống không người thân chăm sóc vẫn tiếp diễn.

Trong vlog mới nhất của ca sĩ Cam Thơ với sự xuất hiện của Trizzie Phương Trinh – vợ cũ Bằng Kiều đã có những chia sẻ với khán giả khi liên lạc thành công với con gái Kim Ngân, muốn cùng lên kế hoạch đoàn tụ với mẹ.

Vợ cũ Bằng Kiều liên lạc con gái Kim Ngân, lên kế hoạch đoàn tụ mẹ - Hình 2

Mọi người cho biết con Kim Ngân rất quan tâm đến mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, Trizzie Phương Trinh chia sẻ: “Ngày hôm qua Bảy đã liên lạc với Mai Khanh thành công (con gái Kim Ngân), hai cô cháu đã có trao đổi và sẽ có một cuộc hẹn gặp trong tuần này để bàn kế hoạch gặp mẹ của Mai Khanh như thế nào. Mai Khanh nói rất là tội nghiệp, Mai Khanh nói tụi con đã cố gắng suốt cuộc đời trẻ thơ của tụi con cũng như nửa cuộc đời người lớn để tìm giúp mẹ nhưng lần nào cũng thất bại. Mỗi lần thất bại như vậy tụi con cũng đau lòng và tuyệt vọng. Hy vọng lần này sẽ khác”.

Vợ cũ Bằng Kiều liên lạc con gái Kim Ngân, lên kế hoạch đoàn tụ mẹ - Hình 3

Nhiều lần giúp mẹ nhưng thất bại. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tiếp theo đó Trizzie Phương Trinh cho biết có thể lần gặp mặt này sẽ có cơ hội vì Kim Ngân đã có phần tỉnh táo hơn, nữ ca sĩ hứa hết sức giúp đỡ Mai Khanh và Thuý Anh (con gái Kim Ngân) tìm gặp lại mẹ. Tuy nhiên, người trong cuộc cũng không biết lần gặp mặt này có thành công hay không vì rất nhiều lần trước đó Kim Ngân đã la mắng và bỏ đi.

Vợ cũ Bằng Kiều liên lạc con gái Kim Ngân, lên kế hoạch đoàn tụ mẹ - Hình 4

Kim Ngân giờ đã tỉnh táo hơn rất nhiều. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngoài ra vợ cũ Bằng Kiều cũng nói thêm, sau khi liên lạc thì bản thân cảm thấy con gái Kim Ngân khá ngoan và cũng rất thương mẹ. Tuy nhiên sau nhiều lần giúp đỡ mẹ thất bại có phần tuyệt vọng, suy sụp, nữ ca sĩ muốn nói lên đây để khán giả không trách con gái của Kim Ngân bởi vì những lúc quan tâm mẹ thầm lặng có thể không ai biết đến.

Vợ cũ Bằng Kiều liên lạc con gái Kim Ngân, lên kế hoạch đoàn tụ mẹ - Hình 5

Cuộc gặp mặt với sự hợp tác của nhiều người. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sắp tới đây sẽ có cuộc gặp mặt giữa Kim Ngân và con gái với sự giúp đỡ của Trizzie Phương Trinh, Cam Thơ, Thuý Nga,… tất cả đều cầu mong cho cuộc đoàn tự suôn sẻ. Có thể sẽ là cuộc gặp mặt riêng tư không quay clip cho khán giả xem được.

Makeup “ruột” của Hoài Linh mắng “sâu cay” bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: “ Nói vậy phải nghiệp lắm”

Chuyên gia makeup Phi Phi bất ngờ lên tiếng giữa lúc Hoài Linh bị bà Phương Hằng chỉ trích gay gắt trên MXH.

Mặc cho những lời công kích của doanh nhân Phương Hằng trên sóng livestream. Gần 1 tháng qua, danh hài Hoài Linh vẫn giữ thái độ im lặng. Tuy nhiên, điều này càng khiến cơn “thịnh nộ” của bà Phương Hằng càng trở nên dữ dội. Thậm chí, những nghệ sĩ như Trang Trần, Hứa Minh Đạt, Lư Hoàng Gia Bảo… cũng chung số phận vì dám lên tiếng bênh vực đàn anh.

Makeup ruột của Hoài Linh mắng sâu cay bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: Nói vậy phải nghiệp lắm - Hình 1

Bà cho biết bản thân là người trong cuộc nên hiểu rõ ngọn ngành câu chuyện. “Tụi bây quên một điều, dù tôi là gì không quan trọng, nhưng quan trọng hơn nữa là tôi có một trái tim yêu nước nên sẵn sàng làm bất cứ điều gì vì cộng đồng.

Tụi bây là công cụ của Võ Hoàng Yên, là công cụ của Võ Hoài Linh phục vụ cho tội ác. Rồi khi nào phải trả giá nhớ kêu Hoài Linh và Võ Hoàng Yên tới để trả giá.

Cuộc chơi này khập khiễng nhưng hôm nay tôi phải nói là tụi bây đã thành công cụ cho Võ Hoàng Yên và Võ Hoài Linh. Đi theo đám đông để cổ vũ chuyện ma mị, hay đi theo để được nổi tiếng?

Makeup ruột của Hoài Linh mắng sâu cay bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: Nói vậy phải nghiệp lắm - Hình 2

Mới đây, trên trang Facebook của chuyên gia make up Phi Phi bất ngờ có chia sẻ liên quan đến ồn ào. Là người họa mặt cho Hoài Linh hơn 10 năm qua, anh không giấu được sự bức xúc khi danh dự và uy tín của NSƯT bị bôi nhọ. Phi Phi nói, vì diễn viên phim “Dạ cổ Hoài Lang” không cho anh cãi nhau nên anh đã chia sẻ câu chuyện có thật. Qua đó, giúp khán giả biết thêm về tính cách giản dị, lối hành xử rất được đồng nghiệp nể trọng.

Chuyên gia make up Phi Phi cho biết, ngày Hoài Linh xây nhà thờ tổ anh cũng muốn góp thêm công sức. Thế nhưng, danh hài không nhận mà chỉ bảo đàn em lo cho căn nhà riêng của mình. Cuối tâm thư, makeup “ruột” của giám khảo Thách Thức Danh Hài không quên “mắng nhẹ” những tin đồn ác ý: “ Sao lại nỡ nói anh tui đi lường gạt…nói vậy phải nghiệp lắm không…”

Makeup ruột của Hoài Linh mắng sâu cay bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: Nói vậy phải nghiệp lắm - Hình 3

“Ngày anh cày show kiếm tiền xây đền…em của anh lúc đó cũng có dư nên xin anh ôm một cây cột ở đền. Anh bảo về xây thêm cái cột cho nhà em trước đi … Rùi em lại nói vậy cho em gởi 2 giá bình đao để sau lưng bàn thờ, anh lại bảo đem về nhà mà để oét ban thờ nhà em đi..anh lo hết rồi…

Anh lại bảo đất anh rộng lắm..muốn thì mua một cây xanh trồng rùi treo bảng tên mình lên…lâu năm cây nó có lớn lên… anh em mình bất hoà với nhau..anh sẽ thuê xe cẩu đến cẩu cái cây nguyên vẹn đưa lên sân thượng nhà em…anh tui là vậy đó…làm bằng sức khỏe của ổng mà..chụp oxy liên tục mà… sao lại nỡ nói anh tui đi lường gạt…nói vậy phải nghiệp lắm không…

Dạ muốn biết gì hỏi em nè…đoán già đoán non chi…

P/s em xin lỗi anh… anh không cho em cãi lộn thì em xin phép kể chuyện có thật của anh em mình nhé…” –

Makeup ruột của Hoài Linh mắng sâu cay bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: Nói vậy phải nghiệp lắm - Hình 4

Phía dưới bài viết, NSND Hồng Vân, Trang Trần, Minh Tuyền… cũng có động thái ủng hộ chuyên gia trang điểm

Makeup ruột của Hoài Linh mắng sâu cay bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: Nói vậy phải nghiệp lắm - Hình 5

“Thời gian vừa qua tôi nghe ngóng xem Hoài Linh có lên tiếng không nhưng không thấy lên tiếng, mà tôi nghe nói đâu làm giám khảo Thách Thức Danh Hài thì rõ ràng là Hoài Linh đang thách thức cộng đồng.

Mình sống nhờ cộng đồng, cái câu chuyện này dù đúng sai thì đề nghị Hoài Linh và ông Võ Hoàng Yên nên bước ra trước công chúng nói 1 lời đi…

Vì sao phải im lặng như vậy mà nghe tới show thì đi, có phải là trêu ngươi không quý vị? Lúc người ta cần nói thì không dám ra mặt nói, còn Thách Thức Danh Hài thì đi lên trêu ngươi thiên hạ.

Thanh cao quá, cao sang quá nên mới tự cho mình là một nghệ sĩ hài danh tiếng. Trời ơi, rõ ràng là Hoài Linh muốn thách thức cộng đồng chứ không phải thách thức danh hài.

Và Hoài Linh tưởng tượng mọi người sẽ ủng hộ nữa sao ? Không có đâu, đây có thể là dấu chấm hết cho cuộc đời làm sự nghiệp danh hài.

Khi mà khán giả quay lưng rồi, khi mà người ta nhìn rõ chân tướng rồi thì đừng nói tài ba gì ở đây hết, một chữ tâm bằng ba chữ tài. Cái này là tự tay mình tát vô mặt cộng đồng rồi!”, bà Nguyễn Phươg Hằng tức giận khi Hoài Linh phớt lờ câu chuyện liên quan đến thần y Võ Hoàng Yên

Makeup ruột của Hoài Linh mắng sâu cay bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: Nói vậy phải nghiệp lắm - Hình 6

Con trai ruột Hoài Linh luôn tự hào về tấm gương sáng của cha mình.

Makeup ruột của Hoài Linh mắng sâu cay bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: Nói vậy phải nghiệp lắm - Hình 7

Makeup ruột của Hoài Linh mắng sâu cay bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: Nói vậy phải nghiệp lắm - Hình 8

Makeup ruột của Hoài Linh mắng sâu cay bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: Nói vậy phải nghiệp lắm - Hình 9

Thông qua Facebook các đồng nghiệp, Hoài Linh vẫn rạng rỡ với những hoạt động nghệ thuật. Hình ảnh danh hài tươi cười chụp ảnh cùng diễn viên Minh Luân cho thấy sự cố vừa qua không ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của anh.

Makeup ruột của Hoài Linh mắng sâu cay bà Phương Hằng, Trang Trần Hồng Vân ủng hộ: Nói vậy phải nghiệp lắm - Hình 10

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn “mỉa mai” bà Phương Hằng “nổ” khoe kim cương?

Bị nghi “mỉa mai” bà Phương Hằng, NSND Hồng Vân đã có phản hồi chính thức.

Sau nhiều ngày chửi bới, công kích danh hài Hoài Linh trên khắp phương tiện truyền thông. Vợ đại gia Dũng lò vôi vẫn hạ quyết tâm “lột trần” đường dây chữa bệnh của thần y Võ Hoàng Yên, mà theo bà Hoài Linh là một trong những mắt xích quan trọng.

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn mỉa mai bà Phương Hằng nổ khoe kim cương? - Hình 1

Trong khi phía NSƯT vẫn giữ im lặng thì một số nghệ sĩ như: Nguyễn Văn Chung, Trang Trần, Hứa Minh Đạt… lại vô cùng bức xúc khi đàn anh bị bôi nhọ danh dự. Tuy nhiên, tất cả đều “tắt đài” trước những lời tuyên bố đanh thép, hùng hồn của bà Hằng. Thậm chí, nữ doanh nhân còn thách cả giới showbiz đến gặp trực tiếp mình để “xanh chín” một trận.

Giữa lùm dùm chưa được giải quyết, mới đây, NSND Hồng Vân là nạn nhân tiếp theo hứng chịu cơn “thịnh nộ” vì nghi vấn đang “cà khịa” bà chủ Khu du lịch Đại Nam “nổ” vụ khoe “sổ đỏ, kim cương cân cả ký, cả rổ…” mỗi lần livestream. Dù vợ đại gia Dũng lò vôi chưa lên tiếng nhưng phe ủng hộ của bà đã kéo sang Facebook của Hồng Vân để gây sức ép.

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn mỉa mai bà Phương Hằng nổ khoe kim cương? - Hình 2

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn mỉa mai bà Phương Hằng nổ khoe kim cương? - Hình 3

Trước những ý kiến không hay về mình, NSND Hồng Vân đã có phản hồi:”Bây giờ chuyện tùm lum, tôi cũng không muốn dây dưa vào. Họ muốn chửi ai thì họ chửi chứ có làm gì đâu mà chửi um xùm. Tôi cũng không có nói đích danh bà ấy. Theo tôi thì câu chuyện này mọi người nên ngưng lại”. Trong khi đó, đạo diễn Hoa Hạ – người tung hứng dòng bình luận với Hồng Vân cũng từ chối trả lời khi được hỏi về lùm xùm liên quan.

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn mỉa mai bà Phương Hằng nổ khoe kim cương? - Hình 4
“Thằng Hoài Linh là thằng Việt kiều, mày không phải là Việt Nam nên khi có chuyện gì mày biến, mày về bên kia. Mày nên biến đi. Bây giờ còn “Thách thức danh hài”, thách thức đi thưa tao. Tao sợ quá Hoài Linh ơi, muốn thưa thì đi nhanh đi nha.

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn mỉa mai bà Phương Hằng nổ khoe kim cương? - Hình 5

Tao chửi đám tụi bây, tụi bây giang hồ sỉ, tao giang hồ lẻ… Tao chửi thẳng mặt, tao kêu đích danh luôn. Khốn nạn. Một thằng rút máu người, bẻ tay, bẻ chân, một thằng thì đồng bóng, ma mị, tiền vung vẩy. Nghe nói hột xoàn cả lon, giàu lắm. Tao còn nghe mày là “con bóng”, tao mới biết. Bao nhiêu thằng trai đẹp hầu hạ mày, mày hạnh phúc nhất đời. Mày qua Mỹ làm gì có hạnh phúc như vậy nên mày mới mò đầu về Việt Nam. Ở Việt Nam có 2-30 thằng o bế mày, ở Mỹ làm gì có”.

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn mỉa mai bà Phương Hằng nổ khoe kim cương? - Hình 6

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn mỉa mai bà Phương Hằng nổ khoe kim cương? - Hình 7

Đến thời điểm hiện tại danh hài Hoài Linh vẫn chưa một lần lên tiếng. Điều này khiến không ít khán giả hoang mang.

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn mỉa mai bà Phương Hằng nổ khoe kim cương? - Hình 8

Cơn thịnh nộ của Bà Hằng dành cho Hoài Linh ngày càng đỉnh điểm khi nghệ sĩ xác nhận là giám khảo cho gamehsow “Thách thức danh hài” nhưng tuyệt nhiên không đá động đến lùm xùm. Bà Phương Hằng tuyên bố, chương trình sắp đến Hoài Linh sẽ không được ủng hộ vì mất lòng tin đại chúng quá nhiều. Tuy nhiên, NSX Điền Quân cho biết không bận tâm mà cảm thấy may mắn khi mời được “cây đa cây đề” tham gia.

“Tôi mời Hoài Linh từ đầu tháng 4. Như các bạn cũng biết, đã từ lâu, anh Hoài Linh không tham gia các chương trình truyền hình. “Thách thức danh hài” rất may mắn khi nhận được sự đồng ý tham gia của anh. Chúng tôi đang tập trung nhất có thể làm để làm tốt chương trình. Còn những thông tin bên ngoài mình không có thấm, nên cũng không nêu bất cứ quan điểm gì. Nghệ sĩ thì luôn có nhiều thông tin xung quanh. Tôi nghĩ, Hoài Linh là nghệ sĩ ưu tú được khán giả, nghệ sĩ nhiều thế hệ yêu thương, kính trọng. “Thách thức danh hài” rất vui khi có sự tham gia của Hoài Linh” – Đại diện ekip trả lời

NSND Hồng Vân nói một câu thâm thúy đáp trả nghi vấn mỉa mai bà Phương Hằng nổ khoe kim cương? - Hình 9