Con gái mới biết đi sơ ý ɮị ӄẹȶ tay vào thang cuốn ở siêu thị, người mẹ vội kêu ƈứʊ: ‘Nhanh lên đi’

0
1092

Bị kẹt tay vào thang cuốn, bé gái khóc lớn khiến người mẹ và những người chứng kiến xung quanh không khỏi cảm thấy xót xa.

Tối 21/12, một đoạn clip ngắn quay lại cảnh bé gái không may kẹt tay vào thang cuốn được nhiều người quan tâm. Theo đoạn clip, bé gái nằm úp với cánh tay trái bị m.ắ.c k.ẹ.t vào thang cuốn. Người phụ nữ đi cùng ngồi sát vị trí em bé b.ị n.ạ.n nhưng cũng không giữ được bình tĩnh, gào khóc cầu cứu mọi người xung quanh.

Clip: Con gái bị kẹt tay vào thang cuốn đau đớn khóc thét

T.a.i n.ạ.n xảy ra bất ngờ khiến bé gái đau đớn, hoảng loạn gào khóc . Những người trực tiếp chứng kiến sự việc cũng không khỏi xót lòng. Diễn biến tiếp theo sau đó cho thấy, một số người đã làm nhiệm vụ tháo gỡ thang cuốn để đưa bé gái ra ngoài.

Bé gái gào khóc khi bị kẹt tay vào thang cuốn .

Thang cuốn được tháo gỡ để đưa bé gái ra ngoài.

Được biết, sự việc diễn ra tại một siêu thị tại thời điểm có khá đông người đến mua sắm. Đoạn clip được chia sẻ nhanh chóng nhận về nhiều bình luận từ người dùng mạng.

– Các mẹ cẩn thận khi cho con đi thang cuốn nhé, chỉ cần sơ ý bất cẩn 1 tí thôi thì hậu quả cũng khôn lường.

– Tốt nhất có con nhỏ, khi đi siêu thị thì bế hẳn lên tay. Thang cuốn tuy tiện lợi nhưng thật sự rất nguy hiểm.

Thực tế đã ghi nhận nhiều vụ t.a.i n.ạ.n thang cuốn xảy đến với trẻ nhỏ chỉ vì sự lơ là của người lớn. Chính vì thế, khi cho con đến những nơi công cộng, bố mẹ phải đặc biệt lưu tâm đến con nhỏ, nhất là với những nơi có thang cuốn như siêu thị, trung tâm thương mại thì không nên để con tự đi một mình.

Nguồn: Vietgiaitri

Thanh niên đi xe sang, chạy SH ɖắȶ ȶʀộʍ luôn trâu bên đường về bán lấy tiền ȶɨêʊ Tết

Khi đang đi trên đường, Phát thấy đàn trâu bò không người trông coi liền dắt 1 con đưa về nhà chuẩn bị bán lấy tiền tiêu Tết thì bị phát hiện.

Ngày 21/12, Công an TX. Hoàng Mai (Nghệ An) cho biết, đơn vị này vừa bắt giữ đối tượng Hồ Bá Phát (SN 1997, trú xóm 10, xã Quỳnh Tân, Quỳnh Lưu, Nghệ An) để điều tra về hành vi tr.ộ.m c.ắ.p trâu.

Công an thông tin, trước đó vào ngày 17/12, chị Lê Thị T. (khối 4, phường Quỳnh Xuân) trình báo công an về việc 1 tuần trước gia đình chị bị k.ẻ g.ia.n tr.ộ.m mất 1 con trâu khi đang chăn thả ở khu vực đồi thuộc khối 6 (phường Quỳnh Xuân, thị xã Hoàng Mai). Ban đầu, chị T. nghĩ trâu bị lạc nên đã tìm kiếm nhiều nơi nhưng không thấy.

Phát tại cơ quan công an

Nhận được tin báo, Côngn an TX. Hoàng Mai đã vào cuộc điều tra và bắt giữ Hồ Bá Phát là đối tượng gây ra vụ trộm trâu nói trên. Tại hiện trường, công an thu giữ 1 con trâu trị giá khoảng 30 triệu đồng và 1 chiếc xe máy SH.

Làm việc với công an, Phát khai nhận trước đó vào ngày 11/12, Phát đang đi xe máy đi chơi qua khu vực khối 6 (phường Quỳnh Xuân) thì phát hiện đàn trâu bò chăn thả bên đường không có người trông nom. Phát sau đó đã dắt một con trâu đi men theo đường tắt để đưa về nhà ở xã Quỳnh Tân.

Chiếc xe mà Phát dùng đi tr.ộ.m trâu

Phát dự tính sẽ bán con trâu này để lấy tiền tiêu Tết. Tuy nhiên chưa kịp bán thì bị công an bắt giữ.

Hiện Công an thị xã Hoàng Mai đang củng cố hồ sơ để xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Nguồn: Sưu tầm