Con gái danh hài Bảo Chung ɮị “ȶố” sống giàu sang nhưng để ba ƈɦịʊ кɦổ

0
569

“Chia sẻ hi vọng con gái của Bảo Chung đọc được. Chứ con thì кɦօɛ кɦօαռɢ ʂαռɢ ƈɦảռɦ, cả một bộ sưu tầm đồ hiệu, còn ba về Việt Nam ȶɦαռ кɦổ” – Một người cho hay

Con gái danh hài Bảo Chung sau nhiều năm theo ba mình sang Mỹ định cư đã có ổn định về cuộc sống ở đây. Cô nàng vừa qua đã có những ɮứƈ Ӽúƈ chia sẻ khi có người “độռɢ ƈɦạʍ” đến gia đình của mình.

Gia đình danh hài Bảo Chung ở Mỹ (con gái đứng bên cạnh)

Con Bảo Chung (Ảnh sưu tầm)

Con gái danh hài Bảo Chung ɮứƈ Ӽúƈ khi ɮị “ȶố” ʂốռɢ xα xỉ, để cha ƈɦịʊ кɦổ

Cụ thể, khi một tài khoản chia sẻ một bài viết với tiêu đề Cuộc sống của danh hài Bảo Chung ở Mỹ: “Tôi buồn lắm, кɦổ lắm, chẳng ai nhận ra!”, người này đã đính kèm chú thích ռɦắʍ đến cô con gái của nam danh hài rằng: “Chia sẻ hi vọng con gái của Bảo Chung đọc được. Chứ con thì кɦօɛ кɦօαռɢ ʂαռɢ ƈɦảռɦ, cả một bộ sưu tầm đồ hiệu, còn ba về Việt Nam ȶɦαռ кɦổ, ngại ghê”.

Danh hài Bảo Chung ở Mỹ

Trước ʂʊʏ ɖιễռ có phần không đúng về mình, cũng như bài báo kia vốn không như những gì được “ɢιậȶ ȶíȶ”, cô nàng Jacquelyn Nguyễn đã ρɦảռ ứռɢ lại rằng: “Được chị khen có cả bộ sưu tập đồ hiệu, mà mình vẫn thấy chưa đủ bộ, nên phải phấn đấu có thêm nữa để đúng như lời chị khen. ɮʊôռ ɮáռ ƈựƈ ӄɦổ, có chút tiền lời mua đồ hiệu xài mà chị ӄɦó ӄɦăռ quá! Anh chị em nào giải thích giùm em là em mua đồ hiệu bằng tiền của em làm ra là sai đi!”.
Con gái danh hài Bảo Chung ρɦảռ ɮáƈ ȶʀướƈ ý ӄɨếռ ӄɦôռɢ ɦαʏ về mình

Nguồn: YAN

Danh hài Bảo Chung tiết lộ đời sống khó khăn, buồn khổ ở Mỹ

Ở nước ngoài, tôi chỉ được diễn và có show vào ngày cuối tuần thôi, chứ các ngày trong tuần là nghỉ. Đã thế năm nay còn dịch bệnh, nghệ sĩ bên đó gần như không có show, phải ngừng hết mọi hoạt động

Mới đây, trên kênh Youtube của mình, diễn viên Hồ Bích Trâm đã đăng tải một clip quay lại cảnh cô ngồi trò chuyện với danh hài Bảo Chung trong hậu trường bộ phim do cô đầu tư.

Tại hậu trường, Bảo Chung tâm sự về cuộc sống khó khăn tại Mỹ và lí do khiến mình muốn trở về Việt Nam. Anh nói:

‘Suốt mấy năm nay tôi đều sống bên Mỹ, giờ mới về lại Việt Nam. Tôi ký hợp đồng với trung tâm Vân Sơn trong 5 năm nên phải diễn bên đó hết 5 năm thì mới được về.

Về Việt Nam, tôi thấy cuộc sống vui quá nên quyết định ở lại luôn. Tính tới giờ tôi về Việt Nam cũng phải 5 năm rồi, nhưng cũng đi đi về về giữa hai nước.

Tôi thấy Sài Gòn này đúng là cái nôi của nghệ thuật sân khấu và giải trí. Ở nước ngoài, tôi chỉ được diễn và có show vào ngày cuối tuần thôi, chứ các ngày trong tuần là nghỉ. Người ta đi làm bận rộn, đâu có thời gian xem kịch, nghe nhạc trong tuần.

Trong khi đó ở trong nước, ngày nào tôi cũng có show để diễn, có việc để làm.

Ở Mỹ, cứ thứ hai, thứ ba, thứ tư, thứ năm là tôi ở nhà, đi chợ nấu cơm không thì chết đói, còn ở Việt Nam tôi không dám đi chợ vì khán giả đều nhận ra mình. Bên đó thì chẳng ai biết.

Cứ từ thứ hai đến thứ năm, tôi buồn, khổ lắm, chán không biết làm gì. Đến thứ sáu tôi mới vui vẻ vì được đi diễn, nhưng diễn nhiều lắm cũng chỉ được 2 show.

Đã thế năm nay còn dịch bệnh, nghệ sĩ bên đó gần như không có show, phải ngừng hết mọi hoạt động. Tôi về Việt Nam từ tháng 11 năm 2019 và ở lại đến tận bây giờ luôn.

Ở bên Việt Nam này, tôi vẫn có show diễn dù dịch bệnh. Càng cuối năm này, tôi lại càng nhiều show hơn. Hiện giờ tôi đang ở quận 6 chứ không ở dưới quê Long An như trước.

Trước đây, mỗi lần lên Sài Gòn diễn tôi đều ở khách sạn, nhưng thấy tốn tiền quá nên tôi mua một căn hộ ở quận 6 để ở luôn lại cho tiện’.

Tiếp đó, danh hài Bảo Chung chia sẻ về việc nghệ sĩ đầu tư làm web drama phát trên Youtube. Anh nói:

‘Nghệ sĩ chúng tôi vẫn kiếm tiền chủ yếu nhờ đi show chứ tiền làm Youtube nhận về đâu có đáng bao nhiêu đâu, còn chưa chắc đủ tiền làm nổi một bộ phim. Như tôi từ xưa đến giờ chẳng tự làm sản phẩm gì, chỉ thích đi show có tiền người ta trả luôn.

Đến bây giờ tôi mới mạnh dạn làm kênh Youtube nhưng cũng đạt được nút bạc. Tôi làm vì yêu nghề thôi chứ chẳng kiếm được gì nhiều. Tôi phải lo hết kinh phí làm phim trên Youtube, từ quay phim đến đạo cụ, kịch bản do tôi tự làm hết. Nhiều khi tôi phải thức đến 3 giờ sáng để làm việc.

Viết kịch bản hài khó lắm, nhiều khi ngồi đến cả năm trời cũng chưa viết xong nổi một kịch bản, nhưng đôi khi chỉ cần 15 phút cao hứng là viết ra được’.

Hồ Bích Trâm nghe vậy cũng đồng cảm: ‘Nhiều cô chú trong nghề thương tôi mới nói sao tôi lại gan quá vậy, biết làm phim trên Youtube lỗ vốn mà vẫn làm. Nhưng tôi nghĩ mình có kênh Youtube rồi thì phải đăng sản phẩm mình làm lên, chứ không thể đăng clip Vlog mãi.

Với lại, tôi cũng đam mê và yêu thích nghề này quá nên muốn làm bằng được dù đầu tư tốn kém. Phim này tôi chuẩn bị từ đầu 2020 mà đến giờ mới bấm máy được’.

Theo Tổ quốc