Con gái Phi Nhung: Có thể tuần sau người ta sẽ rút ống thở cho mẹ

0
120

“Dù đó là tin vui đấy nhưng chỉ là tin thất thiệt thôi, không đúng chút nào và không phải tin xác thực từ người nhà Phi Nhung. Tôi là người thường xuyên trò chuyện với Wendy con gái Phi Nhung nên tôi biết” – Trizzie Phương Trinh nói.

Mới đây, trong một buổi livestream với ca sĩ Cam Thơ (vợ nhạc sĩ Lê Quang), ca sĩ Trizzie Phương Trinh (vợ cũ Bằng Kiều) đã vui mừng cập nhật tình hình sức khỏe của ca sĩ Phi Nhung thông qua lời con gái Wendy. Cô nói:

“Ngày hôm nay, tôi rất vui vì nhận được điều mình đang mong đợi suốt cả tuần qua, đó là được cập nhật tình hình ca sĩ Phi Nhung, vừa mới xong.

Con gái Phi Nhung: Có thể tuần sau người ta sẽ rút ống thở cho mẹ - Ảnh 1.

Lâm Thúy Vân, Cam Thơ và Trizzie Phương Trinh

Mấy hôm trước, mọi người có nghe thông tin Phi Nhung đã tỉnh dậy, ăn cháo được.

Dù đó là tin vui đấy nhưng chỉ là tin thất thiệt thôi, không đúng chút nào và không phải tin xác thực từ người nhà Phi Nhung. Tôi là người thường xuyên trò chuyện với Wendy – con gái Phi Nhung nên tôi biết.

Vừa rồi, trên đường tôi đến đây, Wendy con gái Phi Nhung đã gọi điện cho tôi để cập nhật tình hình. Con bé nói rằng: “Hiện tại mẹ đang tập thở, nếu tình hình tiến triển tốt, có thể tuần sau người ta sẽ rút ống thở cho mẹ”.

Mọi người cần biết, khi dùng máy trợ thở, người ta sẽ đút nguyên một cái ống vào cổ họng Phi Nhung để tạo thành đường thở nhân tạo.

Mấy ngày hôm nay, các bác sĩ đã bắt đầu cho Phi Nhung tập thở dần dần. Tôi có hỏi Wendy rằng Phi Nhung đang hôn mê thì tập thở bằng cách nào.

Con bé nói rằng, sự hôn mê này là nhân tạo. Tức là các bác sĩ làm Phi Nhung hôn mê tạm thời để chịu được việc đút ống thở vào sâu trong cổ họng.

Con gái Phi Nhung: Có thể tuần sau người ta sẽ rút ống thở cho mẹ - Ảnh 3.

Mấy hôm nay, cứ đến buổi sáng, các bác sĩ sẽ cho Phi Nhung tỉnh lại để tự tập thở. Ban đêm họ mới cho thuốc nhiều hơn để ngủ cho dễ.

Về vấn đề ăn uống, hiện tại Phi Nhung vẫn chưa tự ăn được mà phải dùng một ống truyền thức ăn thẳng vào dạ dày, giúp nuôi cơ thể tồn tại. Vì vậy, thông tin Phi Nhung tự ăn cháo được là chưa chính xác, dù tôi cũng rất mong tin đó sẽ thành sự thật.

Nhận được thông tin từ Wendy như vậy, tôi rất mừng. Nếu dùng máy trợ thở lâu quá sẽ gây nhiễm trùng, không tốt cho cơ thể Phi Nhung.

Việc Phi Nhung tập thở được là một dấu hiệu rất tốt. Những lời cầu nguyện từ mọi người đang dần được hồi chiếu, tôi mong chúng ta tiếp tục cầu nguyện cho Phi Nhung”.

Con gái Phi Nhung: Có thể tuần sau người ta sẽ rút ống thở cho mẹ - Ảnh 4.

Tiếp đó, vợ Bằng Kiều thông báo thêm: “Tôi cũng xin nói luôn, toàn bộ số tiền mọi người chuyển cho tôi vào sinh nhật để làm từ thiện, tôi xin làm dưới tên Phi Nhung để góp phần công đức, giúp Phi Nhung tích thêm phước đức để sớm vượt qua cơn bạo bệnh này”.

Thông tin này từ Trizzie Phương Trinh khiến nhiều khán giả khá vui mừng. Mọi người đều cầu nguyện cho Phi Nhung sớm khỏi bệnh.

Thực hư việc bài đăng công khai ‘sao kê’ của Trấn Thành ‘thoắt ẩn thoắt hiện’ khiến netizen hoang mang?

Mới đây, Trấn Thành đã bất ngờ ‘đánh úp’ cư dân mạng khi công khai ‘sao kê’ trên trang Fanpage của mình. Tuy nhiên, bài đăng này lại ‘thoắt ẩn thoắt hiện’ khiến netizen không biết đường nào mà lần.

Động thái công khai “sao kê” của Trấn Thành ngay sau khi được đăng tải đã ngay lập tức khiến cộng đồng mạng “dậy sóng”.

Thực hư việc bài đăng công khai 'sao kê' của Trấn Thành 'thoắt ẩn thoắt hiện' khiến netizen hoang mang? Ảnh 1
Bài đăng công khai làm “dậy sóng” mạng xã hội chiều này của Trấn Thành.
Tuy nhiên, trong khi dân tình còn chưa kịp “dòm ngó” mọi thứ thế nào thì trên có không ít người dùng Facebook “hoang mang” khi chẳng còn thấy bài đăng “sao kê” ở đâu cả. Thậm chí nhiều người còn cho biết Fanpage có hơn 18 triệu Followers của Trấn Thành đã “bay màu” chẳng còn đâu.

Thực hư việc bài đăng công khai 'sao kê' của Trấn Thành 'thoắt ẩn thoắt hiện' khiến netizen hoang mang? Ảnh 2
Trấn Thành công khai ở bài đăng “sao kê” đầu tiên là cả trăm trang, nhưng tài khoản facebook này không hề nhìn thấy một trang nào cả.

Thực hư việc bài đăng công khai 'sao kê' của Trấn Thành 'thoắt ẩn thoắt hiện' khiến netizen hoang mang? Ảnh 3“Cười ra nước mắt” – Tài khoản này thì được facebook thông báo là “Bài viết đã bị gỡ”.

Thực hư việc bài đăng công khai 'sao kê' của Trấn Thành 'thoắt ẩn thoắt hiện' khiến netizen hoang mang? Ảnh 4Lại thêm một trường hợp tương tự như trên.
Thực hư việc bài đăng công khai 'sao kê' của Trấn Thành 'thoắt ẩn thoắt hiện' khiến netizen hoang mang? Ảnh 5
Trang Fanpage No.1 tại Việt Nam bỗng dưng trở nên “trống hơ trống hoác”

Thực hư việc bài đăng công khai 'sao kê' của Trấn Thành 'thoắt ẩn thoắt hiện' khiến netizen hoang mang? Ảnh 6
Trong khi một số người dùng facebook khác vẫn xem được bài viết bình thường.
Trên nhiều Fanpage cộng đồng có đông đảo thành viên tham gia tương tác, nhiều người cho hay bài đăng của nam MC vẫn còn nguyên, không hề có việc đăng xong rồi xóa trong “một nốt nhạc” như lời bàn tán. Tuy nhiên, có thể vì số lượng người truy cập vào trang để “hóng hớt” là quá lớn nên dẫn đến tình trạng “kẻ có người không” bi hài như trên.

Thực hư việc bài đăng công khai 'sao kê' của Trấn Thành 'thoắt ẩn thoắt hiện' khiến netizen hoang mang? Ảnh 7
Vậy là sau nhiều ngày im lặng, thậm chí là khóa cả tính năng bình luận trên trang Fanpage để tránh “bão sao kê”, Trấn Thành đã có động thái đầu tiên trong lùm xùm minh bạch tiền từ thiện. Hiện khán giả vẫn đang chờ đợi những động thái tiếp theo từ ông xã của Hari Won.

NSND Việt Anh lên tiếng sau khi ‘học trò’ Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang

Động thái của Trấn Thành giữa ồn ào sao kê thu hút sự quan tâm từ phía cư dân mạng.

Chiều 7/9, Trấn Thành bất ngờ có bài đăng trên trang cá nhân công bố 1.000 trang sao kê tiền cứu trợ lũ lụt. Nam MC bày tỏ: “Bản sao kê này dài hơn 1.000 trang. Trấn Thành xin chia thành 10 post để đăng”.

MC Trấn Thành tung bảng sao kê dài 1.000 trang sau loạt ồn ào từ thiện Ảnh 3
MC Trấn Thành tung bản sao kê đáp trả nữ CEO Đại Nam.

Tuy nhiên, cư dân mạng không khỏi thắc mắc khi trang cá nhân của MC Trấn Thành lúc ẩn lúc hiện. Nhiều người cho rằng fanpage của nam MC bị “đánh sập” sau khi tung bản sao kê.
NSND Việt Anh lên tiếng sau khi 'học trò' Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang Ảnh 2

Mới đây, NSND Việt Anh có chia sẻ lý giải nguyên nhân trên: “Nghệ Sĩ Trấn Thành đang sao kê nha gia đình mình ơi, mạng đang bị lỗi nên chưa chia sẻ kịp, sẽ share sau nha”.

NSND Việt Anh lên tiếng sau khi 'học trò' Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang Ảnh 3NSND Việt Anh lên tiếng sau khi “học trò” Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang.
Theo như chia sẻ của NSND Việt Anh do mạng đang bị lỗi nên chưa chia sẻ tiếp tục được. Trấn Thành sẽ công bố cụ thể những trang sao kê ngay sau đó.

NSND Việt Anh lên tiếng sau khi 'học trò' Trấn Thành tung bản sao kê 1.000 trang Ảnh 4

Cách đây ít ngày, nghệ sĩ Việt Anh có bài đăng trên trang cá nhân khiến nhiều người xôn xao. Theo đó, nam nghệ sĩ nói: “Nghệ sĩ là người của công chúng nên sống đừng để ‘chung cống’. Nghệ sĩ nên vui là chính, ham vinh ‘là chúi'”.

Vậy là trong 3 nhân vật bị nữ CEO Đại Nam thách thức minh bạch sao kê, Trấn Thành là người có động thái đầu tiên trong câu chuyện này. Nhiều ý kiến thắc mắc liệu “bà chủ Đại Nam” có chung 50 tỷ cho MC Trấn Thành hay không? Và ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên sẽ có thái độ gì được động thái dứt khoát của đồng nghiệp?

Nguồn: saostar