Con gái Bảo Quốc: Tôi không thể tưởng tượng lại có những suy nghĩ tồi tệ như vậy!

0
323

“Có kênh Youtube nói Phi Nhung giả chết để qua Mỹ trị Covid” – con gái Bảo Quốc nói

Mới đây, con gái nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc là nghệ sĩ cải lương Hồng Loan đã tỏ ra bức xúc trên kênh Youtube của cô khi thấy những vấn đề tiêu cực xoay quanh Phi Nhung khi đám tang vừa kết thúc được vài ngày.

Tôi rất bức xúc

Tôi rất bức xúc khi cuối tuần vừa qua, một số kênh Youtube không hiểu từ đâu xuất hiện, lấy lại những clip livestream cũ của ca sĩ Phi Nhung để phát lại nhưng dưới chế độ phát trực tiếp, y hệt Phi Nhung đang livestream.

Con gái Bảo Quốc: Tôi không thể tưởng tượng lại có những suy nghĩ tồi tệ như vậy! - Ảnh 2.

Hồng Loan

Ngay lúc đó, nhiều fan của Phi Nhung và khán giả tưởng là có livestream thật nên vào bình luận, thắc mắc thì kênh Youtube đó mạo danh Phi Nhung trả lời lại khán giả.

Cách trả lời giống hệt như Phi Nhung đang trả lời, khiến khán giả cứ nghĩ Phi Nhung vẫn còn sống.

Mới cách đây mấy hôm, có người hỏi tôi, sao Phi Nhung qua Mỹ lại sống lại rồi ngồi livestream, liệu có chuyện gì xảy ra không.

Chính những chuyện này khiến tôi và nhiều khán giả khác hoang mang, không biết đâu thật đâu giả và có sự việc gì đang diễn ra.

Tôi thấy, trong lúc kênh Youtube này livestream, nhiều người còn vào bình luận theo kiểu: “Chào chị Phi Nhung”, “chị Phi Nhung có khỏe không”, “chị Phi Nhung dạo này thế nào rồi”…

Họ bình luận giống như Phi Nhung đang còn sống nên tôi không biết họ đã biết Phi Nhung qua đời hay chưa.

Chính vì thế nên vừa qua, em trai ca sĩ Phi Nhung đã lên tiếng về vấn đề này. Là một đồng nghiệp của Phi Nhung, tôi cũng rất bức xúc và phản đối việc dùng tên tuổi Phi Nhung để câu view, kiếm tiền.

Con gái Bảo Quốc: Tôi không thể tưởng tượng lại có những suy nghĩ tồi tệ như vậy! - Ảnh 4.

Kênh Youtube giả mạo Phi Nhung livestream

Tôi không biết dùng từ gì để nói về họ nữa. Tôi không thể nào chịu đựng được những hành động bất nhân, vô lương tâm với người đã khuất như vậy, nhất lại là Phi Nhung, một nghệ sĩ tử tế, được nhiều người thương tiếc.

Đến cái tin Phi Nhung giả chết qua Mỹ mà cũng có người tin

Tôi kêu gọi khán giả và công chúng nên bấm nút Report khi thấy những kênh Youtube như vậy để Youtube xem xét vi phạm. Bên cạnh đó, mọi người hãy bấm Dislike thật nhiều vào vì khi Dislike nhiều hơn Like thì phía Youtube sẽ để ý và gỡ Video đó xuống.

Ngoài những kênh Youtube câu view kiểu này, còn có kênh Youtube nói Phi Nhung giả chết để qua Mỹ trị Covid.

Tôi không thể tưởng tượng lại có những suy nghĩ tồi tệ như vậy được đưa ra trên mạng xã hội để kích thích người đọc. Tôi không thể hiểu nổi họ đang làm gì nữa.

Ở bên Mỹ này, việc đưa tin giả như vậy sẽ bị xử lý, xóa kênh Youtube. Một số người Việt nổi tiếng cũng vừa bị xóa kênh Youtube.

Con gái Bảo Quốc: Tôi không thể tưởng tượng lại có những suy nghĩ tồi tệ như vậy! - Ảnh 6.

Một số khán giả tin là Phi Nhung đang livestream

Tôi mong những người làm Youtube hãy có lương tâm và đạo đức hơn một chút, cố gắng đầu tư nội dung, làm những gì hay, mới, lạ, có ích cho xã hội để khán giả coi, chứ đừng đưa tin giả, bịa đặt như vậy để kiếm tiền bất chính.

Hơn nữa, tôi cũng không ngờ vẫn có người tin theo những tin giả như thế. Đến cái tin Phi Nhung giả chết qua Mỹ mà cũng có người tin rồi bảo đám tang Phi Nhung là giả.

Nhưng tôi không thể trách khán giả được, chính những kênh Youtube dơ đã làm khán giả hoang mang, không biết tin vào ai.

Hồng Ngọc an nhàn tại Mỹ: Phải lái xe trong vườn rộng cả ngàn m2, chỉ đi hát cuối tuần

“Tôi chỉ đi hát cuối tuần còn trong tuần sát cánh bên các con. Dù tôi không biết có làm được gì cho các con hay không nhưng vẫn muốn ở bên chúng nhiều hơn” – Hồng Ngọc nói.

Vừa qua, trên kênh Youtube của ca sĩ Hồng Ngọc đã đăng tải một clip quay lại cuộc sống tại Mỹ, trong biệt thự rộng cả ngàn mét vuông.

Trong clip là cảnh Hồng Ngọc tự tay đi dọn dẹp, cắt cỏ quanh khu vườn rộng bạt ngàn. Vì vườn quá rộng nên Hồng Ngọc phải lái xe cắt cỏ chứ không thể đi bộ. Cô nói:

Hồng Ngọc an nhàn tại Mỹ: Phải lái xe trong vườn rộng cả ngàn m2, chỉ đi hát cuối tuần - Ảnh 1.

“Ở Mỹ này, ngoài công việc đi hát, tôi rất thích đi cắt cây, cắt cỏ cho vườn nhà mình. Vườn nhà tôi rộng quá nên tôi phải lái xe mới đi hết được.

Trong cuộc sống có những trải nghiệm tôi muốn được làm và phải làm, đơn giản vì tôi thích. Nói là cắt cỏ nhưng nhà tôi có xe cắt cỏ nên chỉ việc ngồi lên và lái quanh vườn, rất tiện.

Thực ra, những công việc này của đàn ông làm là chủ yếu nhưng tôi cũng thích làm nên bon chen vào thay chồng. Tính tôi cũng khá đàn ông, thích tự tay làm mọi thứ trong nhà. Thuê người về làm cũng được nhưng tự làm có cái thú vui riêng của nó.

Nhiều khán giả thắc mắc sao mấy việc này chồng tôi không làm, lại cứ để tôi làm. Nhưng thực ra toàn chồng tôi làm cả đấy, chỉ có lâu lâu tôi làm ké cho vui thôi. Tôi cũng muốn làm để quay clip cho khán giả coi, có chút màu sắc này nọ.

Tôi ở Texas có nhiều đất đai nhưng không trồng trọt được mấy. Tôi rất thích trồng mấy cây Việt Nam như ổi, xoài, mãng cầu, na nhưng khí hậu không cho phép, mùa đông ở đây lạnh lắm.

Hồng Ngọc an nhàn tại Mỹ: Phải lái xe trong vườn rộng cả ngàn m2, chỉ đi hát cuối tuần - Ảnh 3.

Trồng cây ở đây phải xem xét kỹ vì nóng thì rất nóng mà lạnh thì cũng rất lạnh. Mùa hè chỉ có vài tháng. Tuy nhiên, nếu tính kỹ thì vẫn trồng được bầu bí để ăn”.

Cắt cỏ xong, Hồng Ngọc cùng chồng đi mua đồ làm chuồng gà. Cô có nguyên một chuồng gà cả trăm con, chuyên đẻ trứng. Nhờ đó, Hồng Ngọc hầu như không bao giờ phải mua trứng ở ngoài. Cô chia sẻ:

“Cắt cỏ xong, tôi sẽ đi mua một ít đồ làm chuồng gà. Gà nhà tôi đẻ nhiều quá nên tôi chăm nó một chút. Tôi thương gà nhà mình lắm, phải nuôi mới có tình cảm.

Dù nuôi rất nhiều gà nhưng tôi không dám ăn con nào. Người nhà cứ bảo sao không làm thịt gà ăn đi nhưng tôi không dám vì thương quá.

Hồng Ngọc an nhàn tại Mỹ: Phải lái xe trong vườn rộng cả ngàn m2, chỉ đi hát cuối tuần - Ảnh 4.

Tôi sẽ cố gắng quay thật nhiều clip gia đình tôi để mọi người thấy rằng, dù sống ở Mỹ nhưng tôi vẫn nhớ tới quê hương, Việt Nam. Mỗi lần nhớ Việt Nam, tôi lại đi làm vườn, chăm gà”.

Mua đồ xong, Hồng Ngọc tiếp tục đưa hai con đi học piano tại nhà một giáo viên người Mỹ. Cô tâm sự:

“Hôm nay, tôi cùng chồng đưa các con đi học piano. Mỗi tuần, tôi dành một buổi vào thứ 3 để cho con học đàn. Ở bên Mỹ này, tôi chỉ dành thời gian cho con là chính.

Tôi muốn cố gắng sắp xếp công việc để dành thời gian bên con càng nhiều càng tốt. Tôi chỉ đi hát cuối tuần còn trong tuần sát cánh bên các con. Dù tôi không biết có làm được gì cho các con hay không nhưng vẫn muốn ở bên chúng nhiều hơn”.

Hồng Ngọc an nhàn tại Mỹ: Phải lái xe trong vườn rộng cả ngàn m2, chỉ đi hát cuối tuần - Ảnh 5.

Sau khi cho hai con đi học xong, Hồng Ngọc mới về nhà làm chuồng gà, tới chiều muộn mới xong. Cuộc sống bình yên của nữ ca sĩ bên chồng đại gia tại Mỹ khiến nhiều khán giả ngưỡng mộ và thích thú.

Nguồn :https://soha.vn/hong-ngoc-an-nhan-tai-my-phai-lai-xe-trong-vuon-rong-ca-ngan-m2-chi-di-hat-cuoi-tuan-20211026162853156.htm