Con gái Bảo Quốc: “Người nhà tôi bị tung tin qua đời, rất tức tối”

0
226

“Cứ lâu lâu lên mạng lại thấy tin nghệ sĩ này, nghệ sĩ kia mất trong khi tôi vừa nói chuyện với người ta hôm trước” – con gái Bảo Quốc cho biết.

Mới đây, nghệ sĩ cải lương Hồng Loan (con gái nghệ sĩ ưu tú Bảo Quốc) đã bày tỏ nỗi bức xúc của cô trước việc Phi Nhung cùng nhiều nghệ sĩ khác bị tung tin qua đời.

Họ lấy bức ảnh Việt Hương khóc trong tang lễ mẹ cô, ghép vào ảnh quan tài chú Chí Tài

Những ngày vừa qua, tôi lên mạng và thấy bạn bè, người thân xôn xao trước hình ảnh Việt Hương khóc lóc bên Phi Nhung. Tôi hoang mang quá nên đi hỏi thì mới biết là ảnh giả, ghép lung tung và chính Việt Hương cũng đã lên tiếng.

Tôi thấy hành động này là vô cùng ác độc. Họ là những Youtuber trôi nổi, lấy bức ảnh Việt Hương khóc trong tang lễ mẹ cô vào 9 năm trước, ghép vào ảnh quan tài chú Chí Tài rồi nói Việt Hương khóc bên linh cữu Phi Nhung. Đây là một hành động thất đức.

Con gái Bảo Quốc: Người nhà tôi bị tung tin qua đời, rất tức tối - Ảnh 1.

Nghệ sĩ Hồng Loan

Chưa dừng lại ở đó, người ta còn ghép Việt Hương với hình ảnh Phi Nhung nằm trên giường bệnh. Đó là hình ảnh giả tạo chữ không hề có thật bởi không ai được phép chụp hình Phi Nhung trong bệnh viện vào lúc này.

Toàn bộ thông tin về Phi Nhung hiện tại chỉ có người nhà mới biết, cụ thể là Wendy Phạm con gái Phi Nhung và Việt Hương. Việt Hương là người được Wendy Phạm ủy quyền hoàn toàn để lo cho mẹ của mình ở Việt Nam.

Thông tin về Phi Nhung không được phép tiết lộ ra ngoài. Vì vậy, nhưng gì trên mạng đều là giả hết.

Người ta cứ liên tục làm tin xấu, đưa hình ảnh nghệ sĩ này nghệ sĩ kia khóc lóc cạnh hình ảnh Phi Nhung, khiến khán giả, người thân Phi Nhung vô cùng đau lòng, hoang mang.

Cứ lâu lâu lên mạng lại thấy tin nghệ sĩ này, nghệ sĩ kia mất trong khi tôi vừa nói chuyện với người ta hôm trước

Tôi không biết, nếu người thân của chính họ cũng bị như vậy thì họ sẽ nghĩ gì, cảm thấy ra sao mà cứ bất chấp đạo đức để làm chuyện ác độc như vậy. Họ chỉ vì vài đồng bạc, vài cái view, cái like mà lừa đảo người khác.

Con gái Bảo Quốc: Người nhà tôi bị tung tin qua đời, rất tức tối - Ảnh 3.

Không riêng gì Phi Nhung, rất nhiều nghệ sĩ lớn tuổi bên cải lương, tân nhạc, cổ nhạc đều bị như thế. Tôi rất lấy làm lạ khi cứ lâu lâu lên mạng lại thấy tin nghệ sĩ này, nghệ sĩ kia mất trong khi tôi vừa nói chuyện với người ta hôm trước.

Thậm chí, ngay đến bản thân người nhà tôi cũng suốt ngày bị tung tin qua đời, rất bức xúc và không thể hiểu nổi.

Trong thời gian cả nước đang chống chọi với bệnh Covid khắc nghiệt như thế mà họ cứ đưa những thông tin giả tạo, chết chóc lên để kéo view, làm công chúng ngày càng hoang mang là không được.

Người dân mình đã mệt mỏi lắm rồi, cần có tinh thần phấn khởi, tích cực hơn, vậy mà họ lại cứ bịa đặt tin người này người kia qua đời, khiến cả cộng đồng đầy tiêu cực.

Tôi nói thật, tôi nghe tin ai bị Covid cũng chỉ cầu mong cho người ta sớm khỏi bệnh, bình phục, chứ ai lại mong người ta chết bao giờ. Tôi rất tức tối.

Con gái Bảo Quốc: Người nhà tôi bị tung tin qua đời, rất tức tối - Ảnh 4.

Tôi mong chỉ một thời gian ngắn nữa thôi, Việt Nam sẽ vượt qua dịch bệnh, mọi người được bình an.

Bi đát tới mức phải tự tử, nghệ sĩ Phương Hồng Thủy ra sao khi lấy chồng kém 4 tuổi tại Mỹ?

Nhờ cuộc sống viên mãn, sung túc đó, Phương Hồng Thủy đã hoàn toàn thay đổi tính cách. Cô không còn ít nói, trầm uất nữa mà luôn nhảy múa, hát ca, vui đùa.