Chị em kết nghĩa hé lộ nguyên nhân Kim Ngân sợ, không muốn gặp mẹ ruột

0
412

Một người chị em kết nghĩa với mẹ Kim Ngân là cô Yến đã hé lộ nguyên nhân chính khiến hai mẹ con mẫu thuẫn.

Như đã biết, ca sĩ Kim Ngân đã nhiều năm nay không gặp lại mẹ ruột của mình là cô Hương, dù cả hai mẹ con đều ở Mỹ. Mẹ Kim Ngân từng nhiều lần tìm gặp con gái, nhưng đều bị cự tuyệt và lảng tránh.

Theo lời mẹ Kim Ngân từng nói với Thúy Nga, lí do khiến Kim Ngân không chịu gặp mình là do một mâu thuẫn nhỏ xuất phát khi cả hai ngủ chung giường. Cô nói:

Chị em kết nghĩa hé lộ nguyên nhân Kim Ngân sợ, không muốn gặp mẹ ruột - Ảnh 1.

Kim Ngân

Tôi cũng không hiểu vì sao Kim Ngân nó lại giận tôi đến thế. Có lần Kim Ngân đi mua đồ, người sửa nhà cho tôi nhìn thấy nó mới gọi điện cho tôi báo. Tôi không biết người đó có hãm hại gì Kim Ngân hay không mà từ đó trở đi nó không chịu gặp tôi, thấy tôi là tránh.

Trước đó, tôi vẫn đón Kim Ngân đi mua đồ, ăn uống, shopping nhưng từ lần đó thì nó không chịu đi nữa. Tuy nhiên, em trai Kim Ngân vẫn gặp nó.

Tôi còn nhớ, cách đây hơn hai năm, tôi mới qua lại Mỹ, có mướn một căn phòng và đem Kim Ngân về ở cùng. Tôi để Kim Ngân nằm ở phía giường bên ngoài để nó ra ngoài cho dễ.

Nhưng Kim Ngân bị bệnh nên cứ nửa đêm là bật tỉnh la lối, nói lớn. Tôi bị đau đầu nên ngủ không được, sinh ra khó chịu.

Tôi bảo Kim Ngân: “Thôi con đổi chỗ nằm cho mẹ, con vào trong nằm”. Nó không chịu rồi giận tôi, bỏ đi đến tận bây giờ.

Bởi vậy nên tôi mới không gặp được nó, chứ tôi thương con, cưng con muốn chết, lúc nào cũng muốn chăm lo cho nó, làm gì có chuyện tôi bỏ con lang thang không quan tâm như người ta nói.

Thời còn ở Sài Gòn, nhà tôi bán quần áo, Kim Ngân lúc nào cũng thừa quần áo để mặc, mặc không bao giờ hết vì tôi chiều con lắm. Tôi cứ cho nó mặc thật nhiều, chật thì đem cho người khác.

Chị em kết nghĩa hé lộ nguyên nhân Kim Ngân sợ, không muốn gặp mẹ ruột - Ảnh 3.

Mẹ Kim Ngân

Hồi còn tỉnh táo, Kim Ngân có hiếu với mẹ lắm. Nó sống cũng tình cảm chứ không phải lạnh lùng gì đâu“.

Tuy nhiên mới đây, trên kênh Góc nhìn showbiz, một người chị em kết nghĩa với mẹ Kim Ngân là cô Yến đã hé lộ nguyên nhân chính khiến hai mẹ con mẫu thuẫn. Cô nói:

“Thực ra, mẹ Kim Ngân muốn giấu sự thật để bảo vệ chính con gái mình khỏi dư luận.

Trong thời gian mẹ Kim Ngân về Việt Nam làm ăn kiếm tiền để lo cho con gái ở Mỹ, chị có nhờ tôi chăm sóc Kim Ngân. Tôi cũng từng thuê một căn hộ nhỏ cho Kim Ngân ở.

Kim Ngân vì quý mến tôi nên gọi tôi là “má Yến”. Từ khi Kim Ngân phát bệnh, tôi là người lo chỗ ăn chỗ ở cho nó, nhưng thực chất đều là mẹ Kim Ngân gửi tiền qua cho tôi, nhờ tôi giúp đỡ nó.

Mẹ Kim Ngân biết rõ con mình nghiện ma túy nên nhiều lần khuyên ngăn con nhưng không được. Kim Ngân nói rằng, mình là người tự do, không chịu bị nhốt một chỗ.

Sau này, mẹ Kim Ngân sang Mỹ định cư đã đón con gái về ở cùng, nhưng chỉ được vài bữa là Kim Ngân đã bỏ đi vì ở nhà với mẹ thì không thể dùng chất cấm.

Thấy cuộc sống của con gái ngày càng đi xuống, mẹ Kim Ngân quyết định đưa con gái đi cai nghiện.

Lần đầu tiên, mẹ Kim Ngân cùng một người dì bên Canada tới để đưa Kim Ngân đi, nhưng vừa tới nơi thì nó đã bỏ chạy mất.

Chị em kết nghĩa hé lộ nguyên nhân Kim Ngân sợ, không muốn gặp mẹ ruột - Ảnh 4.

Đến lần thứ hai, mẹ Kim Ngân phải nhờ người dì đó dụ Kim Ngân lên xe. Nhưng vừa nhìn thấy mẹ, Kim Ngân tiếp tục bỏ chạy, băng qua đường mặc cho xe ô tô đi qua vì biết rằng mọi người sẽ đưa mình đi cai nghiện.

Mâu thuẫn của hai mẹ con Kim Ngân xuất phát từ đó. Kim Ngân sợ gặp mẹ mình là vì thế. Đến tận bây giờ Kim Ngân vẫn không muốn gặp mẹ.

Sở dĩ mẹ Kim Ngân muốn giấu chuyện con gái sử dụng chất cấm vì quá thương con, mà cô ấy cũng chẳng thể nói ra, kể cả với Thúy Nga. Chính vì vậy nên lần đầu gặp mặt, mẹ Kim Ngân đã bảo Thúy Nga không nên đưa con gái đi bác sĩ, khiến cô ấy bị chỉ trích.

Mẹ Kim Ngân sợ rằng, nếu đưa Kim Ngân đi khám bác sĩ sẽ lộ chuyện Kim Ngân dùng chất cấm ra. Đó là nỗi khổ mà mẹ Kim Ngân không biết chia sẻ cùng ai, chỉ biết ngậm đắng nuốt cay, chấp nhận bị mọi người chỉ trích”.

Nguyên nhân mới được tiết lộ này khiến nhiều khán giả chú ý và có nhiều ý kiến trái chiều.

Việt Hương: Tôi đến lạy mấy người luôn!

“Tôi lạy luôn mấy ông cố nội trộm cắp đi bẻ khóa cửa xe tải của tôi rồi vào lấy giấy tờ xe. Bây giờ mấy ông cố nội trả lại cà vẹt xe cho tôi, tôi trả tiền cho mà đi uống cà phê” – Việt Hương nói.

Sáng nay, nghệ sĩ Việt Hương cùng ekip của mình đã vận chuyển hai xe lương thực, thực phẩm tới huyện Hóc Môn để cứu trợ cho bà con nơi đây.

Trong đó, Việt Hương vận chuyển nhiều tấn gạo, 22 ngàn hộp sữa cùng một số phần quà khác như 1 tấn sả, 600 hộp Vitamin C, 100 kg bí đỏ, 300 chai tinh dầu xông. Tất cả chia được 1000 phần quà.

Việt Hương: Tôi đến lạy mấy người luôn! - Ảnh 1.

Bất ngờ xảy ra, trước lúc khởi hành, Việt Hương bất ngờ phát hiện một xe tải của mình bị trộm bẻ khóa nhảy vào trộm mất giấy tờ, cà vẹt xe, gây khó khăn cho công tác di chuyển. Bức xúc trước điều này, Việt Hương phải livestream để đòi lại cà vẹt xe. Cô nói:

“Ai trộm giấy tờ xe của tôi làm ơn trả lại cho tôi đi, tự nhiên bẻ khóa xe tôi rồi lẻn vào lấy trộm giấy tờ, cà vẹt xe làm gì? Đừng làm như thế, thất đức lắm!

Giờ tôi cho tôi chuộc lại cũng được, làm ơn trả lại tôi cái giấy tờ, cà vẹt xe đi để tôi còn đi làm từ thiện rồi tôi đưa tiền cho. Lúc này tôi đang cần xe đi làm từ thiện mà còn đi lấy giấy tờ xe, cà vẹt xe của tôi thì tôi cũng đến lạy mấy người luôn.

Nó lại còn bẻ hẳn ổ khóa xông vào xe lấy mới ghê chứ.

Tôi lạy luôn mấy ông cố nội trộm cắp đi bẻ khóa cửa xe tải của tôi rồi vào lấy giấy tờ xe. Bây giờ mấy ông cố nội trả lại cà vẹt xe cho tôi, tôi trả tiền cho mà đi uống cà phê.

Việt Hương: Tôi đến lạy mấy người luôn! - Ảnh 3.

Trời ơi, nghề nào cũng là nghề nhưng đừng hành nghề ăn cắp vào giờ phút này. Thế mà nó cũng lựa được đúng lúc để trộm cắp. Trả lại cho tôi cái cà vẹt đi.

Không thể nào hiểu nổi mấy người đấy, tôi nản luôn. Bây giờ tôi có mỗi cái xe đi làm từ thiện mà nỡ lòng nào lấy giấy tờ xe, cà vẹt xe của tôi, lại còn là xe đi mượn nữa, mượn mãi mới được cái xe đi làm từ thiện.

Không có cà vẹt xe thì tôi đi từ thiện kiểu gì đây. Làm ơn trả lại cho tôi, tôi cho tiền uống cà phê này. Tôi đậu xe trước cửa mà nó cũng nhảy vào lấy được, chán dễ sợ. Ai giúp đỡ tôi lấy lại cà vẹt xe với, tôi xin hậu tạ”.

Tiếp đó, Việt Hương còn công khai biển số xe của mình với mong muốn kẻ trộm trả lại cà vẹt xe.

Nguồn: soha