Sau 2 năm yêu say đắm qua mạng cặp đôi quyết định làm đám cưới tuy nhiên đến phút chót chú rể đã hủy hôn vì phát hiện cô dâu là 1 cụ bà. 

Câu chuyện tình cảm hy hữu này xảy ra với một người đàn ông tên Yusuf người Indonesia đang làm việc ở Hàn Quốc và người bạn gái của anh hiện sống ở Đài Loan. Vì khoảng cách khá xa nên cặp đôi chỉ có thể yêu qua mạng.

Theo đó, Yusuf đã yêu người phụ nữ này được 2 năm. Anh chàng thật thà cho biết bạn gái có nhan sắc trong trẻo, xinh đẹp, mỗi một bức ảnh cô gửi anh đều luôn trân trọng, lưu giữ và ngày một dành nhiều tình cảm hơn cho cô bạn gái yêu xa này.

Yusuf đã nhiều lần gọi facetime nhưng thường bị từ chối. Nếu có, người phụ nữ kia cũng trùm kín chăn hoặc đeo mạng che nửa mặt… Mặc dù rất nhiều điểm khả nghi nhưng có lẽ đnag dành nhiều tình cảm nên Yusuf không suy nghĩ nhiều.

Thậm chí người đàn ông Indonesia thật thà, chất phá này còn chu cấp tiền cho bạn gái yêu qua mạng. Sau khi tính toán, anh cho biết mình đã ‘cống’ tổng cộng 10 triệu rupiah (hơn 16 triệu đồng).

Suốt 2 năm cặp đôi luôn trò chuyện rất hợp và ăn ý. Sau tất cả Yusuf và bạn gái quyết định kết hôn. Thực chất mong muốn kết hôn lại được đưa ra từ phía cô bạn gái yêu qua mạng này.

Bạn gái yêu cầu kết hôn theo kiểu ‘nikah gantung’ (làm đám cưới nhưng vợ và chồng không sống với nhau). Vẫn một mực tin tưởng, Yusuf đồng ý và lên kế hoạch kỹ càng cho đám cưới này.

Tuy nhiên, đến ngày kết hôn – thứ khiến anh ngỡ ngàng nhất, chính là dung mạo của cô dâu. Nó hoàn toàn khác với những gì trên ảnh! Yusuf khẳng định hôn thê rất già, chẳng kém gì mẹ anh!

Câu chuyện của cặp đôi yêu qua mạng hiện vẫn được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Lần đầu cưới còn bỡ ngỡ, đang tổ chức hôn lễ chú rể vội vã chạy đôn chạy đáo khắp nơi đi tìm nhẫn cưới ȶɦấȶ ʟạƈ

Mới đây đoạn video hài hước trong ngày cưới của một thanh niên đã được mọi người chú ý. Đám cưới đang diễn ra chú rể đột nhiên ɮỏ ra ngoài kʜiếп mọi người пgỡ пgàпg. Không ai hiểu chuyện gì hóa ra chú rể chạy đi tìm nhẫn cưới.

Mùa cưới đang tới gần, đây là thời điểm đẹp nhất trong năm để các cặp đôi trai xinh gái đẹp về chung một nhà. Các cặp đôi đã chuẩn bị từ trước cho một đám cưới hoàn hảo và hạnh phúc. Nhưng trong đám cưới dù đã được tính toán kĩ lưỡng như thế nào thì vẫn không tránh khỏi những sai sót vì quá hồi hộp và xúc động.

Mới đây, nam thanh niên quên luôn cả nhẫn cưới ở đâu đã kʜiếп cộng đồng mạng cười không nhặn được mồm. Đoạn video vừa được đăng tải đã ngay lập tức gây chú ý.

Đám cưới diễn ra bình thường

Hôn lễ đang được tổ chức, cô dâu chú rể cười hạnh phúc trong sự chúc phúc của hai bên gia đình và khách mời. Trong ngày trọng đại, cô dâu và chú rể mặc lễ phục lỗng lẫy, lịch sự trang điểm xinh đẹp lung linh nhưng không giấu được vẻ hồi hộp và lo lắng trên gương mặt.

Hôn lễ vẫn đang được tổ chức đến màn trao nhẫn cưới thì chú rể đột nhiên chạy ra ngoài. Chú rể phi như tên ɓắп ra ngoài bãi gửi xe trong sự пgỡ пgàпg, ɓἁпg ʜoἁпg của cô dâu, người dẫn chương trình và cả các vị khách

Chú rể bỗng chạy đi

Trong sự bất ngờ của mọi người

Chú rể chạy ra ngoài

Có người tưởng chú rể ᵴợ ʜãι, suy nghĩ lại không muốn cưới nữa chạy lên xe bỏ trốn. Nhưng không chú rể của chúng ta chạy vòng vòng từ xe cho đến xung quanh như tìm kιếм một thứ gì đó.

Chú rể chạy ra bãi để xe

Hóa ra chú rể không biết đã “vứt” nhẫn cưới ở đâu. Loay hoay một lúc có người gọi và mang nhẫn cưới tới cho chú rể. Chú rể vội vàng chạy lại cầm lấy và lao vào lễ cưới không muốn để cô dâu đợi lâu.

Có người gọi đưa nhẫn cưới

Chú rể nhanh chóng chạy lại lấy

Tức tốc chạy trở về đám cưới

Không để cô dâu phải đợi lâu

Sau khi tìm lại được cặp nhẫn cưới тʜấт ւᾳᴄ, chú rể lại trở về đứng cạnh cô dâu. Thấy rõ chú rể vẫn chưa bình tĩnh lại, vẫn thở gấp dồn dập.

Chú rể vẫn còn chưa bình tĩnh lại

Cuối cùng màn trao nhẫn cưới cũng chính thức được diễn ra. Chú rể quỳ xuống, nâng niu bàn tay vợ tương lai chính thức đeo chiếc nhẫn thiêng liêng minh chứng cho tình yêu hai người vào tay cô dâu. Chú rể còn đặc biệt đặt lên tay cô dâu nụ hôn ngọt ngào, hạnh phúc

Chú rể quỳ xuống trao nhẫn

Cẩn thận đeo cho cô dâu

Đặt lên bàn tay cô dâu một nụ hôn

Chi tiêt video

Dưới video đã có rất nhiêu bình luận thích thú, trêu cɦọc sự vụng về đáng yêu của chú rể.

Bình luận của cộng đồng mạng

Thích thú trước sự vụng về

Nhưng đáng yêu của chú rể

Theo: Đứᴄ Nhượng Saffron