Cát Phượng úp mở ngày không còn Kiều Minh Tuấn bên cạnh

0
305

Úp mở về ngày không còn Kiều Minh Tuấn bên cạnh, Cát Phượng nói rằng chuyện tình cảm hãy cứ để cho nhân duyên, không có gì là chắc chắn cả…

Cát Phượng úp mở ngày không còn Kiều Minh Tuấn bên cạnh - Ảnh 1.

Bức tranh chân dung Cát Phượng- Kiều Minh Tuấn được người hâm mộ tặng

Mới đây, nghệ sĩ Cát Phượng vui vẻ khoe bức tranh chân dung cô và Kiều Minh Tuấn hạnh phúc bên nhau do người hâm mộ tặng. Tuy nhiên, thu hút sự chú ý là việc Cát Phượng bất ngờ nói về ngày không còn Kiều Minh Tuấn bên cạnh.

“Không ai có thể nói trước được bất cứ điều gì nếu như ngày mai anh Kiều không còn bên cạnh chị Cát, không còn cõng Cát đi chơi như thế này nữa,… thì bức ảnh này sẽ là bức ảnh kỷ niệm giá trị nhất của chị Cát” – Cát Phượng bày tỏ.

Chia sẻ có phần”úp mở” của Cát Phượng lập tức thu hút sự chú ý của người hâm mộ. Bên cạnh những ý kiến thông cảm thì cũng có nhiều người hoài nghi về chuyện “đổ vỡ”. Một người hâm mộ viết: “Hạnh phúc bấy lâu nay của họ không thể vụt mất, vì nhiều người yêu thương đang chúc phúc…”.

Trước sự quan tâm của người hâm mộ, Cát Phượng vẫn úp mở: “Chuyện tình cảm hãy cứ để cho nhân duyên, cứ sống vui thực tại, kệ tương lai… Không có gì là chắc chắn cả, đời vô thường lắm”.

Cát Phượng úp mở ngày không còn Kiều Minh Tuấn bên cạnh - Ảnh 2.

Họ vốn là cặp đôi đẹp của làng giải trí

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Thái Hòa, Cát Phượng tìm hạnh phúc mới bên Kiều Minh Tuấn. Cặp đôi này từng trải qua quãng thời gian sóng gió vì bê bối tình ái liên quan nam diễn viên. Mặc dù kém bạn gái 18 tuổi nhưng Kiều Minh Tuấn là người đàn ông chững chạc, luôn chăm lo và che chở cô. Về phía mình, Cát Phượng nói cô mãn nguyện về những năm tháng gắn bó với diễn viên họ Kiều, dù không biết ngày mai có cùng bước tiếp hay không.

“Cùng nhau bôn ba khắp các sân khấu lớn nhỏ, từ các tỉnh, thành hẻo lánh xa xôi đến cả nước ngoài với nhiều hỉ nộ ái ố của nghiệp nghề, những gièm pha, thị phi, những cái háy nguýt của mọi người, để rồi cuối cùng hai con người này vẫn sát cánh bên nhau vững chãi từ trong công việc đến đời sống thường nhật. Từ cái không có thành cái đã có, từ cái không phục đến cái khâm phục của mọi người. 11 năm bên nhau, 11 năm đã bước qua ngưỡng của cái gọi là 1 thập niên. 11 năm nữa hai người này vẫn còn sát cánh bên nhau? Đó là dấu chấm hỏi lớn với mọi người và cả mình. Đời vô thường. Hãy vui và hạnh phúc với hiện tại” – Cát Phượng từng trải lòng.

Cát Phượng úp mở ngày không còn Kiều Minh Tuấn bên cạnh - Ảnh 3.

Cặp đôi cũng trải qua rất nhiều sóng gió

Mới đây, Cát Phượng cũng thừa nhận cô và Kiều Minh Tuấn không thể có con chung vì “đẻ hết được rồi”.

Diễn viên Trương Minh Cường trầm cảm sau khi ly hôn vợ đại gia ở Mỹ

Trương Minh Cường từ vua quảng cáo kiếm tiền tỉ giờ sống độc thân, gặp nhiều khó khăn sau khi ly hôn vợ đại gia ở Mỹ. Anh phải điều trị bằng thuốc thời gian dài.

Diễn viên Trương Minh Cường trầm cảm sau khi ly hôn vợ đại gia ở Mỹ - Ảnh 1.

Trương Minh Cường chia sẻ bị trầm cảm sau khi đến Mỹ

Đến với chương trình “Gõ cửa thăm nhà”, diễn viên Trương Minh Cường – từng được ví là Jang Dong Gun Việt Nam, đã tiết lộ về cuộc sống khó khăn cùng căn bệnh trầm cảm nghiêm trọng.

Cuộc sống khó khăn, sự nghiệp tụt dốc khiến anh bị trầm cảm tại Mỹ. Anh cũng đã chính thức ly hôn vợ đại gia, kết thúc chặng đường 10 năm hôn nhân đầy biến cố.

Tình cờ bén duyên với điện ảnh nhưng Trương Minh Cường đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp diễn xuất của mình. “Suốt 10 năm tôi gặt hái được khá nhiều. Tới thời điểm tôi đi Mỹ thì đã đóng được hơn 50 quảng cáo, trong khung giờ vàng có 15 phút cho quảng cáo thì tôi có tới 5 cái khác nhau. Việt Nam hồi đó chưa có người đóng quảng cáo nhiều như vậy, dường như nó đã thành kỷ lục ở thời điểm đó. Cát xê đầu tiên của tôi chỉ có 300.000 đồng, đỉnh điểm sau này là 67.000 USD”.

Diễn viên Trương Minh Cường trầm cảm sau khi ly hôn vợ đại gia ở Mỹ - Ảnh 2.

Phải bắt đầu lại từ con số 0 là một trong những lý do khiến anh trầm cảm

Anh tự hào với sự thành công của bản thân, trân trọng tình cảm của khán giả nhưng sự nổi tiếng khiến không gian đời tư của nam diễn viên bị thu hẹp. Từ đó, anh chọn giải pháp định cư bên Mỹ để cân bằng cuộc sống. Từ một người đang kiếm hàng tỉ đồng, được hàng ngàn người săn đón, nam diễn viên bỏ lại tất cả xây dựng lại từ đầu. Cuộc đời anh bước sang chặng đường mới, không hề màu hồng như nhiều người nghĩ.

“10 năm đầu tôi chật vật lắm, là người đã có tiếng tăm thì làm gì cũng thấy khó. Tất cả những quảng cáo lớn khắp Việt Nam, từ chợ đến siêu thị hay nhà hát thành phố đều có hình tôi, có xe đưa rước tận nhà; qua đây làm ở đài truyền hình Mỹ một tháng loay hoay chỉ 3.000-4.000 USD, phải tự trang điểm, tự viết kịch bản,… Những cái đó đối với tôi như đang ở trên cao mà rơi xuống, tôi rất sốc. Có những buổi ngồi ngoài biển 3-4 tiếng trăn trở liệu sự lựa chọn này là đúng hay sai, nên về hay ở” – anh kể.

Diễn viên Trương Minh Cường trầm cảm sau khi ly hôn vợ đại gia ở Mỹ - Ảnh 3.

Trương Minh Cường ly hôn vợ

Mới đầu, anh chưa biết đó là trầm cảm, chỉ cảm thấy stress thời gian khá dài. Sau biến cố ly hôn từ 4 năm trước, tôi ít tiếp xúc với bên ngoài nhiều, đến 2-3 năm gần đây phải điều trị bằng thuốc.

“Lúc đó bản thân chưa biết trầm cảm là gì, đi kiểm tra bác sĩ cho thuốc uống tôi sử dụng mà cũng không biết đó là thuốc gì. Họ gọi lại tôi nhiều hơn, từ 3 tháng, 1 tháng, 2 tuần, 1 tuần và mỗi ngày. Gần 1 năm là tôi không uống thuốc nữa, tôi tự tìm cách đi xuyên qua nó, kiểm soát được sự nóng giận của mình” – Trương Minh Cường chia sẻ.

Sau khi cân bằng cuộc sống, Trương Minh Cường càng quan tâm đến sức khỏe tinh thần hơn, chọn các hoạt động như thiền, đi dạo công viên,… để giải tỏa căng thẳng. Anh thừa nhận: “Cuộc sống độc thân rất khó khăn. Ai cũng có khó khăn riêng, khó khăn của tôi so với nhiều người cũng chẳng là gì cả, nhưng tôi thấy thú vị và đáng”.

Diễn viên Trương Minh Cường trầm cảm sau khi ly hôn vợ đại gia ở Mỹ - Ảnh 4.

Được mệnh danh là vua quảng cáo, Trương Minh Cường đã có lúc hối hận vì đã từ bỏ sự nghiệp của mình và ra đi

Nguồn: https://nld.com.vn/giai-tri/dien-vien-truong-minh-cuong-tram-cam-sau-khi-ly-hon-vo-dai-gia-o-my-20211015084251183.htm