Ca sĩ Thủy Tiên: “Thích ý kiến thì lên phường” sau khi liên tục bị an-ti-fan ᴄҺἰ tɾíᴄҺ dù đã khóa tài khoản cứu trợ

0
820

Tối ngày 20/11, ca sĩ Thủy Tiên quyết định công bố thời gian đóng – mở tài khoản nhận tiền để hỗ trợ đồng bào miền lũ suốt thời gian qua.

Cụ thể, cô cho hay sẽ không nhận thêm bất cứ khoản nào về hỗ trợ miền Trung và khép lại cuộc hành trình dài vừa qua mà cô cùng nhiều người nỗ lực thực hiện, đồng thời cô sẽ kê khai minh bạch, xác thực số tiền đã sử dụng trong từng lần tiếp tế.

Tuy nhiên, trong bài đăng về việc đóng – mở tài khoản của vợ cầu thủ Công Vinh, không ít luồng ý kiến trái chiều xảy ra, đặc biệt là có nhiều người cho rằng, việc làm của Thủy Tiên ℓà ꜱꭤἰ, vì cô đóng tài khoản mà không nói trước, để mạnh thường quân ɡửἰ tἰền không được, dẫn đến việc ảnh hưởng nhiều người.

Có thể do luồng ý kiến tranh cãi nảy sinh quá gay gắt, mới đây, cô đã có động thái mới đáp trả antifan một cách gay gắt.

Cô chia sẻ: ‘Túm lại đây tài khoản riêng của mình, mình thích đóng hay mở, thích nhận hay không nhận là việc của mình, mình chả phải đi làm thuê mướn cho ai, mình chỉ rảnh quá đi làm không công bao đồng dùm thiên hạ… nên thích thông báo đóng mở lúc nào là quyền của mình.. mình thích vậy đó được hông? Ý kiến thì lên phường đi chứ vô page mình sօɨ ʍóɨ ռóɨ Ӽấu từ ngày này qua ngày nọ hổng ɱệt hả? Mình thấy em nào tàօ ʟǟօ ȶʀồi lên page mình là kɦօá ʍõʍ hết nha hihi’ .

Rất nhiều người đã tỏ ra không hài lòng với cách đáք ȶʀả của Thủy Tiên ngay sau khi xuất hiện dòng ɓìnҺ-ℓᴜận này.

Cư dân mạng cho hay, tài khoản là của Tiên vì vậy cô cần phải có trách nhiệm với từng số tiền mà các nhà hảo tâm đã gửi gắm, đồng thời việc đóng – mở cũng nên thông báo để không làm ảnh hưởng đến nhiều con người khác.

Lần này, thay vì bình tĩnh giải thích cho mọi người cùng hiểu, cô lại có màn khẩu chiến “đi vào ngõ cụt” khiến số lượng antifan của cô tăng lên thấy rõ.

Có thể là do quá áp lực sau bao ngày κìⅿ nén, bà xã Công Vinh cho thấy cô nàng đã không còn giữ được bình tĩnh khi phải nhỏ nhẹ với anti-fan. Được biết, chuyến cứu trợ miền Trung của nữ ca sĩ sắp kết thúc, các bản sao kê ngân hàng sẽ được công khai vào tuần sau.

Đến thời điểm hiện tại, vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đang có mặt tại các tỉnh miền Trung để hỗ trợ cho bà con Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi. Chắc chắn đây sẽ là chuyến thiện nguyện có ý nghĩa nhất trong lòng cô ca sĩ ấm áp này, và chắc hẳn cũng không thiếu những trải nghiệm đẫm nước mắt sau hành trình sóng gió ấy!