Ca sĩ Lâm Vũ: Tôi không đánh đổi điều gì, không dễ dãi khi nhận show

0
119

“Tôi luôn có những nguyên tắc khắt khe nhất định khi đi hát hay nhận show, không được dễ dãi” – Lâm Vũ nói.

Mới đây, chương trình Đấu trường ngôi sao đã lên sóng với sự tham gia của ca sĩ Lâm Vũ trong vai trò đội trưởng. Anh chia sẻ:

“Tôi đang cố gắng cho khán giả thấy mình là một người dẫn dắt tài tình, làm việc nghiêm túc.

Ca sĩ Lâm Vũ: Tôi không đánh đổi điều gì, không dễ dãi khi nhận show - Ảnh 1.

Phương Trinh Jolie và Lâm Vũ

Tôi có kế hoạch và chiến lược rõ ràng qua từng vòng thi. Hiện tại, đội Lâm Vũ đã sở hữu được 3 trái tim và đang chờ đợi chiến thắng cuối cùng để hoàn thành đội hình vào bán kết”.

Cũng tại chương trình tuần này, Lâm Vũ tâm sự về sự nghiệp của mình:

“Tính đến giờ, tôi đã có được một chỗ đứng nhất định trong lòng khán giả, sự nghiệp viên mãn và giữ phong độ ổn định.

Dù vẫn có chút tiếc nuối nhưng tôi tạm hài lòng với những gì mà mình đạt được trong suốt quá trình hoạt động âm nhạc từ khi vào nghề tới nay.

Kì vọng mà tôi đặt ra thì lớn lắm tuy nhiên phải thầm cảm ơn cuộc sống khi sự nghiệp âm nhạc đến đây cũng được như ý muốn và theo những gì tôi đã đề ra từ lúc nhỏ.

Để nói hài lòng một cách tuyệt đối và thuyết phục thì chắc chắn chưa nhưng nghĩ theo cách nhẹ nhàng thì tôi tạm hài lòng với những công sức đã bỏ ra.

Trong âm nhạc thì không có giới hạn nào, tôi chỉ biết cố gắng và tâm huyết với mỗi tác phẩm, mỗi hành trình để có được thành công hơn nữa”.

Bên cạnh đó, Lâm Vũ khẳng định: “Tôi không đánh đổi bất kì điều gì để làm nghề này. Với tôi, âm nhạc là niềm đam mê.

Ca sĩ Lâm Vũ: Tôi không đánh đổi điều gì, không dễ dãi khi nhận show - Ảnh 3.

Tôi đến với nó bằng sự nhiệt huyết và dùng hết năng lượng, năng lực có trong người để cống hiến. Tôi đi lên bằng chính thực lực của mình, không đánh đổi bất cứ thứ gì, từ tuổi trẻ, tiền bạc hay nhiều cái khác như mọi người lầm tưởng. Đây là nghề nghiệp của tôi nên tôi luôn nghiêm túc với nó.

Tôi cũng không có nhiều tiếc nuối về quá trình hoạt động âm nhạc của mình. Nếu được làm lại thì tôi vẫn một mực đi theo con đường này.

Tuy nhiên, có một điều tiếc nuối nho nhỏ là tôi đã không làm được nhiều hơn nữa khi còn trẻ.

Tôi đã làm rất nhiều rồi nhưng vẫn thấy thiếu một điều gì đó, đáng lẽ cần phải nỗ lực nhiều hơn để vị trí của mình tốt hơn nữa. Giá như ngày ấy tôi có được kinh nghiệm như bây giờ thì sẽ không còn lăn tăn thứ gì nữa”.

Tự đánh giá về bản thân mình, Lâm Vũ chia sẻ: “Yếu tố để tạo nên sự thành công trong âm nhạc cũng như giúp tôi giữ vững hình ảnh đến ngày hôm nay chính là sự tôn trọng, đam mê cháy bỏng và ý thức nghiêm túc với nghề.

Ca sĩ Lâm Vũ: Tôi không đánh đổi điều gì, không dễ dãi khi nhận show - Ảnh 4.

Với tôi khá đơn giản, chỉ cần hăng say, tận tâm với công việc cũng như tôn trọng mọi thứ trước mặt mình là được.

Bên cạnh đó, tôi luôn có những nguyên tắc khắt khe nhất định khi đi hát hay nhận show, không được dễ dãi. Có lẽ vì vậy mà tôi giữ được hình ảnh đẹp của mình trước công chúng”.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực ca sĩ mà ở địa hạt kinh doanh, Lâm Vũ cũng có tiếng là người làm ăn giỏi. Nam ca sĩ cho hay: “Đây chính là cách để tôi nuôi dưỡng và hỗ trợ cho đam mê ca hát của mình.

Ngoài ra, nghề tay trái này cũng giúp tôi có thêm nhiều mối quan hệ tốt để có thể giúp đỡ lẫn nhau trong cả cuộc sống lẫn công việc”.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi

Nhạc sĩ Huy Tuấn có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ 8x.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 1.Nhạc sĩ Huy Tuấn sinh năm 1970 và là chủ nhân của loạt ca khúc được nhiều thế hệ khán giả yêu thích. Nhiều năm qua, anh cũng thành công trong vai trò nhà sản xuất âm nhạc của nhiều dự án lớn.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 2.

Hoạt động nghệ thuật thường xuyên, song tác giả ca khúc “Em mơ về anh” lại khá kín tiếng đời tư.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 3.Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 4.Sau khi đổ vỡ cuộc hôn nhân đầu tiên, Huy Tuấn bén duyên với người phụ nữ gốc Bắc có tên thường gọi là Quỳnh Vũ, sinh năm 1984.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 5.Bà xã của anh từng làm tiếp viên hàng không sau đó hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. Khi nên duyên vợ chồng, cả hai có con chung và sinh sống, làm việc chính ở TP.HCM.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 6.Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 7.

Suốt nhiều năm qua, chỉ thỉnh thoảng nhạc sĩ 7x cùng người vợ xinh đẹp, kín tiếng sánh đôi tới dự các sự kiện giải trí, chương trình nghệ thuật. Cả hai quan điểm hạnh phúc không cần phải phô trương và muốn giữ cuộc sống yên ấm, đơn giản cho riêng mình.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 8.Hiện tại Quỳnh Vũ đang đồng hành cùng người chồng nổi tiếng ở trong công việc và cô chính là người hỗ trợ trong việc sản xuất, truyền thông cho không ít dự án của Huy Tuấn.

Diện mạo xinh đẹp của bà xã kín tiếng, kém nhạc sĩ Huy Tuấn 14 tuổi - Ảnh 9.Nhan sắc tươi trẻ, cuốn hút ở độ tuổi U40.